ไทยสมายล์ชวนสัมผัสเสน่ห์ มัณฑะเลย์ ราชธานีแห่งสุดท้ายของเมียนมาร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday December 14, 2016 12:01
กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์

สายการบินไทยสมายล์เปิดเส้นทางใหม่เยือน "มัณฑะเลย์ (Mandalay)" เมืองใหญ่อันดับที่ 2 รองจากย่างกุ้งของสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ อดีตเป็นเมืองหลวงสำคัญ ราชธานีแห่งสุดท้ายของราชวงศ์พม่า ปัจจุบันเป็นอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวหลักที่คนไทยนิยมไปทัวร์ไหว้พระ และเปิดประสบการณ์แปลกใหม่ โดยเฉพาะชมพระราชวังที่ก่อสร้างด้วยไม้สักและได้ชื่อว่าสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย พร้อมร่วมพิธีศักดิ์สิทธิ์ล้างพระพักตร์ พระมหามัยมุนี ที่เป็นพิธีสืบต่อมานับพันปี โดยสายการบินไทยสมายล์พร้อมเปิดให้บริการ 4 เที่ยวบิน/สัปดาห์ ได้แก่ วันจันทร์, อังคาร, พฤหัสบดีและวันเสาร์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,195 บาท ต่อท่านต่อเที่ยว (รวมทุกอย่างแล้ว) สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ – 25 มี.ค. 2560 เดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 มี.ค. 2560

สำรองที่นั่งได้ที่ www.thaismileair.com Smile Call Center 1181 หรือ 02-118-8888 Smile Service Center และตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารสายการบินไทยสมายล์


Latest Press Release

แควนตัสและอเมริกันแอร์ไลน์สร่วมมือธุรกิจการบินเอื้อประโยชน์นักเดินทางนับล้าน

สายการบินแควนตัสปลื้มกระทรวงคมนาคมประเทศสหรัฐอเมริกาอนุมัติการร่วมมือกันทางธุรกิจกับอเมริกันแอร์ไลน์สเพื่อรองรับนักเดินทางในเส้นทางบินระหว่าอเมริกาเหนือ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์...

ภาพข่าว: Let#s Relax, Thailand#s Boutique Day Spa เปิดสาขา Let#s Relax Central Embassy กรุงเทพฯ

ศูนย์การค้า Central Embassy ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสเปิดสาขา Let's Relax Central Embassy ประเสริฐ จิราวรรณสถิตย์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และณรัล วิวรรธนไกร (ที่ 1 จากซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)...

ภาพข่าว: โอเชี่ยนปาร์คฮ่องกง ร่วมมือกับวันพีซ (One Piece) อนิเมะสุดฮิตของญี่ปุ่น จัดงานวอเตอร์เฟสติวัลใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในฮ่องกง

Hide Udagawa ประธาน บริษัท โทเอแอนิเมชัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ร่วมกับ Tsukasa Hirota รองกงสุลใหญ่ญี่ปุ่น ณ ฮ่องกง และ Roxanne Tong พร้อมด้วย Sammi Cheung สองดาราฮ่องกง และ Matthias Li หัวหน้าผู้บริหารของโอเชียนพาร์คฮ่องกง และ Vincent Leung...

อโกด้า ร่วมกับ Nas Daily ปล่อยวีดีโอโปรโมทการท่องเที่ยวในกรุงเทพเป็นครั้งแรก

อโกด้า หนึ่งในแพลตฟอร์มท่องเที่ยวดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก (https://www.agoda.com/?site_id=1811392) จับมือกับ Nuseir เจ้าของเพจท่องเที่ยวชื่อดัง 'Nas Daily' ส่งเสริมการท่องเที่ยวในกรุงเทพมหานครด้วยการปล่อยวีดีโอที่แสดงให้เห็นว่า...

ไทยสมายล์ชวนบินสู่ เชียงใหม่ เชียงราย สุราษฎร์ธานี กระบี่ และ ภูเก็ต ด้วยบัตรโดยสารราคาพิเศษ

สายการบินไทยสมายล์ขอนำเสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ Smile Price สำหรับเส้นทางภาคเหนือและใต้ อาทิ เชียงใหม่ เชียงราย สุราษฎร์ธานี กระบี่ และ ภูเก็ต ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้วพร้อมบริการฟูลเซอร์วิส บริการอาหารบนเครื่อง...

Related Topics