ไทยสมายล์ชวนสัมผัสเสน่ห์ มัณฑะเลย์ ราชธานีแห่งสุดท้ายของเมียนมาร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday December 14, 2016 12:01
กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์

สายการบินไทยสมายล์เปิดเส้นทางใหม่เยือน "มัณฑะเลย์ (Mandalay)" เมืองใหญ่อันดับที่ 2 รองจากย่างกุ้งของสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ อดีตเป็นเมืองหลวงสำคัญ ราชธานีแห่งสุดท้ายของราชวงศ์พม่า ปัจจุบันเป็นอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวหลักที่คนไทยนิยมไปทัวร์ไหว้พระ และเปิดประสบการณ์แปลกใหม่ โดยเฉพาะชมพระราชวังที่ก่อสร้างด้วยไม้สักและได้ชื่อว่าสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย พร้อมร่วมพิธีศักดิ์สิทธิ์ล้างพระพักตร์ พระมหามัยมุนี ที่เป็นพิธีสืบต่อมานับพันปี โดยสายการบินไทยสมายล์พร้อมเปิดให้บริการ 4 เที่ยวบิน/สัปดาห์ ได้แก่ วันจันทร์, อังคาร, พฤหัสบดีและวันเสาร์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,195 บาท ต่อท่านต่อเที่ยว (รวมทุกอย่างแล้ว) สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ – 25 มี.ค. 2560 เดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 มี.ค. 2560

สำรองที่นั่งได้ที่ www.thaismileair.com Smile Call Center 1181 หรือ 02-118-8888 Smile Service Center และตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารสายการบินไทยสมายล์


Latest Press Release

นกแอร์หนุนสร้าง Platform การท่องเที่ยวแห่งชาติ เชื่อมโยงข้อมูลครบวงจร ใช้เทคโนโลยีเพิ่มความสะดวกในการเดินทาง

นกแอร์ลงนามร่วมกับพันธมิตรภาครัฐและเอกชนรวม 49 องค์กร ในโครงการ Digital Tourism Platform จับมือสร้าง Platform การท่องเที่ยวแห่งชาติ เชื่อมโยงข้อมูลการท่องเที่ยว สินค้าและบริการ ยกระดับประสบการณ์การท่องเที่ยวครบวงจร ใช้เทคโนโลยีเพิ่มความสะดวกในการเดินทาง...

เซ็นทรัลพัฒนา ผนึก ไร้ท์แมน ทุ่มงบ 600 ล้านบาท ประกาศเปิดธีมปาร์ค ไตรภูมิ มหัศจรรย์สามโลก ครั้งแรกของโลกที่เซ็นทรัลภูเก็ต 1 ก.พ. นี้

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลภูเก็ต และบริษัท ไร้ท์แมน จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์งานออกแบบและนวัตกรรมระดับโลก ในรูปแบบ Creative Event & Theme Park ประกาศความพร้อมเปิดตัว เมกะโปรเจกต์ "ไตรภูมิ...

บินไปเยือน 7 จุดแลนด์มาร์ก กรุงมอสโกพร้อมตื่นตา แสงเหนือ บนน่านฟ้า รัสเซีย กับการบินไทย

นับตั้งแต่ประเทศหลังม่านเหล็กอย่าง "รัสเซีย" หรือสหพันธ์สาธารณรัฐรัสเซียเปิดออก นักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกก็หลั่งไหลเดินทางไปเยือนปีละหลายล้านคน เพื่อสัมผัสกับศิลปวัฒนธรรม และศึกษาประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ โดยเฉพาะ "กรุงมอสโก" เมืองหลวงของรัสเซีย...

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน เปิดตัว เดอะ สปา แอด รอยัล ออคิด เชอราตัน พร้อมร่วมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน เปิดตัว เดอะ สปา แอท รอยัล ออคิด เชอราตัน ให้บริการเต็มรูปแบบพร้อมบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ภายในห้องสปาทั้งแบบห้องส่วนตัวและห้องสวีทบริเวณต้อนรับที่กว้างขวางทำให้ดูผ่อนคลายตั้งแต่เข้ามายัง เดอะ สปา แอท รอยัล ออคิด เชอราตัน...

Ride Explorer ร่วมมือส่งเสริมท่องเที่ยววิถีชุมชน พร้อมผู้จัด เวเคลิสต้าร์ ไทยรัน - ททท. พันธมิตรทุกภาคส่วน ในโครงการ เที่ยวไป วิ่งไป Like a Local ประเดิม จ. พะเยา ในวันที่ 16-18 ก.พ. 2562

เวเคลิสต้าร์ (Vacaylista) ในฐานะผู้จัดฯ โครงการ เที่ยวไป วิ่งไป Like a Local เป็นผู้ออกแบบเส้นทางเที่ยวไปวิ่งไป ที่จะจัดขึ้นที่จังหวัดพะเยา เป็นจังหวัดแรก ในวันที่ 16-18 กุมภาพันธ์ 2562 โดยทั้งนี้ Ride Explorer ในฐานะอีกสื่อพันธมิตรท่องเที่ยว ในโครงการ...

Related Topics