Wednesday June 26, 2019 09:19

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 07 Apr 2017

3 เมืองทางเลือกใหม่ในการท่องเที่ยวต่างประเทศช่วงหยุดยาวสงกรานต์นี้ ประหยัดได้ถึง 36% โดยสกายสแกนเนอร์ ไลฟ์สไตล์—07 Apr 17

ในช่วงนี้ หลายๆ คน กำลังรอคอยวันหยุดยาวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ บางคนถือโอกาสนี้ในการไปเที่ยวต่างประเทศ สำหรับใครที่ยังไม่มีจุดหมายปลายทางในใจ Skyscanner (Skyscanner.co.th) ผู้นำด้านเสิร์ชเอ็นจิ้น หรือบริการค้นหาตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พักและรถเช่าออนไลน์

อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท เสนอแพ็คเกจห้องพัก 4 วัน 3 คืน ในราคาสุดพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ไลฟ์สไตล์—07 Apr 17

อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท หนึ่งในรีสอร์ทเพื่อการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมชั้นนำแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มอบสิทธิพิเศษแก่ผู้ถือบัตร AMEX (บัตรแพลทินัม อเมริกัน เอ็กซ์เพรส และ บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ซึ่งออกโดยบริษัท อเมริกัน เอ็กซ์เพรส

ภาพข่าว: เที่ยวเชื่อมโยง ไทย กัมพูชา ไลฟ์สไตล์—07 Apr 17

นายสุธารักษ์ สุนทรวิภาต รักษาการผู้จัดการสำนักงานพื้นที่พิเศษหมู่เกาะช้างและพื้นที่เชื่อมโยง องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ อพท. ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจากสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สทท.)

โรงแรม เอสเคป เปิดตัวโปรแกรม Cycling Leisure ปั่น ฟิน กิน เที่ยว - ครบเครื่องเรื่องปั่นจักรยาน ไลฟ์สไตล์—07 Apr 17

เขาใหญ่นอกจากจะเป็นจุดหมายของนักเดินทางที่รักในธรรมชาติ และภูเขาโอบล้อมแล้ว ยังเป็นจุดหมายของกลุ่มคนรักการปั่นจักรยาน เพราะนอกจากจะได้ปั่น บนเส้นทางที่ท้าทายแล้ว ยังได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติและสัมผัสโอโซนบริสุทธิ์ในอุณหภูมิเฉลี่ย 23 องศาตลอดทั้งปี

ภาพข่าว: งานแถลงข่าว เลดี้ แรลลี่ ทริป รักจังสุพรรณบุรี ไลฟ์สไตล์—07 Apr 17

จังหวัดสุพรรณบุรีร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวกิจกรรมแรลลี่ "รักจังสุพรรณบุรี" ภายใต้โครงการ "เที่ยวสุขใจ ใกล้แค่เอื้อม" ชวนสาวๆร่วมแข่งขัน "เลดี้ แรลลี่ ทริป" เส้นทางกรุงเทพฯ-สุพรรณบุรี ระหว่างวันที่ 6-7 พฤษภาคม 2560

Nobu Ryokan Malibu โรงแรมไตล์เรียวกังแห่งแรกของ Nobu Hospitality เตรียมเปิดตัวปลายเดือนนี้ ไลฟ์สไตล์—07 Apr 17

Nobu Hospitality มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัว "Nobu Ryokan Malibu" โรงแรมสไตล์เรียวกังแห่งแรกใน Nobu Ryokan Collection ในวันที่ 28 เมษายนนี้ Nobu Ryokan Malibu มาพร้อมรูปลักษณ์ทันสมัยและบริการเหนือระดับ โดยยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของเรียวกังญี่ปุ่นขนานแท้

Wet Songkran Party สวนน้ำรามายณะ พัทยา ไลฟ์สไตล์—07 Apr 17

สงกรานต์นี้เตรียมเก็บกระเป๋า มุ่งหน้าสู่พัทยา กับงานปาร์ตี้กลางสวนน้ำ ที่จะปลุกทุกบีทแห่งความสนุกในตัวคุณ กับงาน "Wet Songkran Party" ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 15 เมษายนนี้ ที่สวนน้ำรามายณะ พัทยา รับรองความมันส์เต็มพิกัด ให้คุณโดด แดนซ์

เพชรสมุทรคีรี ฟันเฟส Family Fun Fest สงกรานต์นี้ 13-16 เม.ย.60 จุดชมวิวชายหาดชะอำ ไลฟ์สไตล์—07 Apr 17

"เพชรสมุทรคีรี ฟัน เฟส ครั้งที่ 1"Family Fun Fest, Live Laugh and Learnเทศกาลแห่งความสุข เสียงหัวเราะและการเรียนรู้ ของทุกคนในครอบครัว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเพชรบุรี เชิญเที่ยวงาน "เพชรสมุทรคีรี ฟัน เฟส ครั้งที่ 1" ในวันที่ 13-16 เมษายนนี้ ณ

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัว 7 โรงเรียนเอกชนและโรงเรียนนานาชาติ ไลฟ์สไตล์—07 Apr 17

โครงการ The Village Explorer #Let's Explore the World! แคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยวเปิดโลกการเรียนรู้นอกห้องเรียนในชุมชนไทย โดยทั้ง 7 โรงเรียนจะพาเด็กๆ ระดับประถมศึกษา ไปทำภารกิจตะลุยดินแดนมหัศจรรย์ ใน 7 ชุมชน พร้อมโปรโมท 7 ชุมชนผ่านสื่อออนไลน์

ภาพข่าว: เมอเวนพิค สยาม โฮเทล พัทยา จับมือ การท่องเที่ยวไทย และพันธมิตรท้องถิ่น ไลฟ์สไตล์—07 Apr 17

เมอเวนพิค สยาม โฮเทล พัทยา (Mövenpick Siam Hotel Pattaya) รีสอร์ทสุดหรูระดับห้าดาวบนชายฝั่งทะเลตะวันออกของประเทศไทย ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา จัดงานแถลงข่าวประกาศความร่วมมือในการผลักดันเมืองพัทยาสู่เมืองท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว

Food Fun Fair เทศกาล แห่งความสุขของเมืองหัวหิน ไลฟ์สไตล์—07 Apr 17

ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน ยกขบวนคาราวานที่เต็มไปด้วยความอร่อยกับ Food Fun Fair เทศกาล แห่งความสุขของเมืองหัวหิน พบกับการออกบูธอาหาร ขนม และเครื่องดื่มมากมาย ที่จะทำให้เพลิดเพลินไปพร้อมบรรยากาศสุดชิล เป็นเทศการอาหารที่สายกินไม่ควรพลาด ในวันที่ 5

อัตตา เมิร์ธฟูล สเตย์ แพคเกจ ไลฟ์สไตล์—07 Apr 17

อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ท สวีท: แพคเกจห้องพัก One-Bedroom Suite รวมอาหารเช้า และชุดอาหารค่ำ สำหรับ 2 ท่าน เข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 60 One-Bedroom Suite: มองเห็นทะเลสาบที่วาววับและเนินเขาที่ไกลออกไป ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอนของเรา