Thursday June 20, 2019 20:37

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 10 Apr 2017

ภาพข่าว: กรมการท่องเที่ยว ส่งเสริมความรู้ ฝึกเป็นเจ้าบ้านที่ดี ไลฟ์สไตล์—10 Apr 17

กรมการท่องเที่ยว กองทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ เดินหน้าสานต่อโครงการอบรมเจ้าบ้านน้อย ปีที่ 2 เพื่อเสริมสร้างจิตสำนึกการเป็นเจ้าบ้านที่ดีให้กับเยาวชนไทย ได้ตระหนักถึงมรดกอันล้ำค่าในวัฒนธรรม แหล่งท่องเที่ยว ประวัติศาสตร์ในจังหวัด

โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ติดรายชื่อท็อป 50 สำหรับโรงแรมการจัดประชุมในเอเชียแปซิฟิก ไลฟ์สไตล์—10 Apr 17

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--โรงเเรม เดอะ เวสทิน เเกรนด์ สุขุมวิท

โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพมหานคร ได้รับการจัดอันดับโดย Cvent ให้เป็นอันดับที่ 41 สำหรับโรงแรมที่มีเอกลักษณ์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครอบคลุม รวมถึงมุ่งเน้นบริการลูกค้าอย่างมีสไตล์

Cvent ผู้นำเว็บไซต์ด้านการจัดการประชุมชั้นนำและตลาดออนไลน์ทั่วโลกที่เชื่อมต่อกันระหว่างนักวางแผนธุรกิจ, นักวางแผนงานกับโรงแรม และสถานที่จัดประชุมทั่วโลกได้จัดอันดับ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิทติดรายชื่อท็อป 50 สำหรับโรงแรมการจัดประชุมในเอเชียแปซิฟิก

โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท เป็น 1 ใน 6 โรงแรมที่มีอิทธิพลมากที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯได้รับการจัดอันดับที่ 41 ที่มีทำเลที่ตั้งที่ดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครอบคลุมและมีการบริการที่เน้นลูกค้าอย่างมีสไตล์

Cvent ได้ทำการประเมินการจัดอันดับโรงแรมจากการที่ได้รับธุรกิจผ่านทางเว็บไซต์ตลอดปี 2016 การจัดอันดับได้รับการออกแบบมาเพื่อแสดงให้เห็นถึงโรงแรมที่มีการจัดการด้านการประชุมชั้นนำที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งการจัดอันดับนี้ยังสะท้อนถึงส่วนแบ่งการตลาดในเขตเมืองใหญ่ ปริมาณการเข้าชม และการเข้าชมข้อมูลอื่น ๆ

นายมาร์ติน ไรช์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีการจัดอันดับโรงแรมชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกสำหรับการจัดประชุมและการจัดงาน การประกาศดังกล่าวได้เน้นย้ำถึงโรงแรมของเราที่มีจุดเด่นในด้านการจัดการการประชุม และจุดแข็งของโรงแรมมาจากสถานที่ที่จ

ฮิลตัน พัทยา รับรางวัลชนะเลิศระดับเอเชียและออสเตรเลีย จาก Luxury Travel Guide ประจำปี ไลฟ์สไตล์—10 Apr 17

โรงแรมฮิลตัน พัทยา ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับเอเชียและออสเตรเลีย จาก Luxury Travel Guide โดยโรงแรมได้รับรางวัล 'Luxury Hotel of the Year ประจำปี 2560' ขณะที่ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน ได้รับรางวัล 'Sea View Restaurant of the Year ประจำปี 2560' รางวัล Luxury

เย็นสุดขั้วรับสงกรานต์มหาสนุก Snow Town Bangkok เกตเวย์ เอกมัย ชั้น ไลฟ์สไตล์—10 Apr 17

ร้อนนี้มาเที่ยวสโนว์ทาวน์ แบ็งค็อค ฟินๆฟันๆกับบรรยากาศดอกซากุระในเมืองหิมะ สนุกกับกิจกรรมวาดภาพระบายสีลุ้นของรางวัลที่ระลึก ฉีดน้ำสาดหิมะแบบไม่เหมือนใคร สโนว์ทาวน์ แบ็งค็อคร่วมกับพิพิธภัณฑ์บ้านบุญบวงสรวงขอเชิญ สักการะบูชาพระพุทธรูป 9

Songkran Splash by the Andaman Sea at Dusit Thani Krabi Beach Resort ไลฟ์สไตล์—10 Apr 17

เชิญท่านร่วมเฉลิมฉลองประเพณีสงกรานต์ในวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2560 สืบสานประเพณีอันงดงามของไทยและสนุกสนานในปีใหม่ไทย ณ โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท รื่นเริงกับค่ำคืนแห่งวัฒนธรรมที่แสนประทับใจพร้อมอาหารท้องถิ่นไปจนถึงบาบีคิว อาหารขึ้นชื่อนานาชนิดจาก 4

การบินไทยให้ความอนุเคราะห์นำน้องมินสาวไทยป่วยหนักที่เกาหลีใต้กลับไทย ไลฟ์สไตล์—10 Apr 17

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ให้ความอนุเคราะห์ช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม โดยจะช่วยนำนางสาวระภีภรณ์ นาสะอ้าน หรือน้องมิน ที่ป่วยหนักขณะท่องเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้กลับประเทศไทย นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทยฯ

ซุปเปอร์โฟลว์ บีชคลับ ถนนข้าวสาร เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวเทศกาลสงกรานต์ คลายร้อนกับ ไวล์ แอนด์ ไลฟ์สไตล์—10 Apr 17

เทศกาลสงกรานต์ ถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ของไทยซึ่งมาพร้อมกับประเพณีการเล่นน้ำคนไทยเชื่อว่าการสาดน้ำคือเป็นการชำระล้างสิ่งไม่ดีต่างๆ ออกไป และเป็นเทศกาลนักท่องเที่ยวย่านข้าวสารตั้งตารอ ซุปเปอร์โฟลว์ บีชคลับ จัดความสนุกสุดคูล มาพร้อมดีเจรับเชิญชั้นนำ 13-15

การบินไทยซื้อปลากะพงขาวจากสมาคมผู้เพาะเลี้ยงปลาทะเลไทย ผลิตอาหารขึ้นเครื่องบิน ไลฟ์สไตล์—10 Apr 17

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และ สมาคมผู้เพาะเลี้ยงปลาทะเลไทย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการซื้อขายปลากะพงขาว สู่ครัวการบินไทย ในโครงการ "จากผืนฟ้าสู่ผืนน้ำ" โดยมี นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทยฯ และ

ห้องอาหาร Red Rose โรงแรมเซี่ยงไฮ้แมนชั่น ชวนส่งผลโหวตห้องอาหารจีนที่ดีที่สุดในกรุงเทพ ไลฟ์สไตล์—10 Apr 17

ห้องอาหาร Red Rose โรงแรมเซี่ยงไฮ้แมนชั่น เยาวราช ห้องอาหารสไตล์ Modern Chinese ที่ได้รับการการันตีด้านรสชาติและการตกแต่งอาหารอันเป็นเอกลักษณ์จากนักเดินทางทั่วโลกและนักชิมชาวไทย ท่ามกลางบรรยากาศอันตราตรึงด้วยกลิ่นอายของเมืองเซี่ยงไฮ้ยุค 1930

1 ปี มีครั้งเดียว กับโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษ 1Free1 จากเครือออนิกซ์ฯ ไลฟ์สไตล์—10 Apr 17

สมัครสมาชิกออนิกซ์ รีวอร์ดวันนี้ รับสิทธิพิเศษจองล่วงหน้าก่อนใคร พร้อมรับคะแนนสะสมแลกห้องพักฟรีเมื่อเข้าพักครั้งต่อไป สำหรับผู้ที่กำลังวางแผนเที่ยวพักผ่อนที่เมืองชายทะเลหรือผจญภัยในเมืองใหญ่ซึ่งอยู่ในจุดหมายปลายทางที่เต็มไปด้วยเสน่ห์อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

สวนสยาม ชวนหลบร้อน มาเล่นน้ำสงกรานต์ ชมคอนเสิร์ต อ๊อฟ ปองศักดิ์เป๊ก ผลิตโชค ในงาน สวนสยามปาร์ตี้ ไลฟ์สไตล์—10 Apr 17

สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ ร่วมกับ ผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่ม "แฟนต้า" ชวนครอบครัวมาหลบร้อน เล่นน้ำสงกรานต์ ชมคอนเสิร์ต อ๊อฟ ปองศักดิ์ & เป๊ก ผลิตโชค ในงาน "สวนสยามปาร์ตี้ สนุกซ่าทวิสกับแฟนต้า" ณ สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ ในวันที่ 13-14 เมษายน นี้

ฉลองมหาสงกรานต์กับครอบครัวและคนรู้ใจ ณ โรงแรมพูลแมน พัทยา จี ไลฟ์สไตล์—10 Apr 17

โรงแรมพูลแมน พัทยา จี ต้อนรับวันมหาสงกรานต์ไทยกับกิจกรรมรับช่วงเวลาสุดสัปดาห์ของครอบครัวและโปรโมชั่นอาหารสุดพิเศษที่ห้องอาหาร เดอะ บีชคลับ เฉพาะช่วงสงกรานต์นี้เท่านั้น 13 – 16 เมษายนนี้ โรงแรมพูลแมน พัทยา จี

สุขสันต์วันสงกรานต์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ไลฟ์สไตล์—10 Apr 17

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหินจัดงานสงกรานต์ วันที่ 13 เมษายน 2560 ช่วงเช้ามีพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ สรงน้ำพระ พิธีรดน้ำดำหัวผู้บริหาร ช่วงเย็นมีงานเลี้ยงอาหารค่ำแบบบุฟเฟ่ต์อาหารไทยห้าภาค เวลา 19.00 น. ณ ริมสระว่ายน้ำโคโลเนียล

กรมการท่องเที่ยว ชวนร่วมงานสงกรานต์เชิงประเพณีวัฒนธรรม 15 จังหวัด ไลฟ์สไตล์—10 Apr 17

กรมการท่องเที่ยวสนับสนุนการจัดงานประเพณีเทศกาลสงกรานต์เชิงวัฒนธรรมใน 15 จังหวัด ขอเชิญชวนประชาชนท่องเที่ยวร่วมฉลองสงกรานต์ เพื่อส่งเสริมประเพณีวัฒนธรรมท้องถิ่น และช่วยกระจายรายได้ให้ชุมชนตามนโยบายของรัฐบาล นางสาววรรณสิริ โมรากุล อธิบดีกรมการท่องเที่ยว

เลดี้ แรลลี่ ทริป #รักจังสุพรรณบุรี ไลฟ์สไตล์—10 Apr 17

เลดี้ แรลลี่ ทริป 'รักจังสุพรรณบุรี'ชวนสาวๆ ยกแก๊งค์แข่งแรลลี่ 'เที่ยวสุขใจ ใกล้แค่เอื้อม' ครั้งแรกกับการจัดกิจกรรมแรลลี่ "รักจังสุพรรณบุรี" ภายใต้โครงการ "เที่ยวสุขใจ ใกล้แค่เอื้อม" ชวนสาวๆ ยกแก๊งค์ร่วมแข่งขัน "เลดี้ แรลลี่ ทริป" เส้นทางกรุงเทพฯ

ไทยสมายล์ชวนเที่ยวโคตาคินาบาลู ตื่นตาในช่วงวันหยุดยาวกับ Smile Price เริ่มต้นที่ 2,990 ไลฟ์สไตล์—10 Apr 17

สายการบินไทยสมายล์จัดเต็มความคุ้มค่าให้นักเดินทางได้พักผ่อนในช่วงหยุดยาวด้วยบัตรโดยสารราคาพิเศษ Smile Price เส้นทางกรุงเทพฯ - โคตาคินาบาลู เยือนภูเขาสูงเสียดฟ้า และเพลิดเพลินตากับธรรมชาติท้องทะเลที่งดงาม ที่มาพร้อมบริการแบบ Full Service ราคาเริ่มต้นเพียง

ฟิวเจอร์พาร์ค ชวนย้อนวันวาน สัมผัสบรรยากาศสุดคลาสสิค กับงาน ตลาดเก่า ไลฟ์สไตล์—10 Apr 17

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ชวนเที่ยวงาน "ตลาดเก่า" สัมผัสบรรยากาศตลาดย้อนยุค ช้อปของดี ของอร่อยสูตรต้นตำรับ อาทิ ขนมโบราณ ข้าวหลาม ข้าวเม่า อาหารเหนือ, ของเล่นย้อนวัย "เด็กโข่ง" ,ไม้แกะสลัก, สมุนไพรแปรรูป เครื่องประดับ และอีกมากมาย ระหว่างวันที่ 12-18

คริสตัล ลากูนส์ เดินหน้ามุ่งเน้นเทคโนโลยีที่มีอยู่เพื่อส่งเสริมเรื่องการใช้น้ำอย่างยั่งยืน ไลฟ์สไตล์—10 Apr 17

· บริษัท นวัตกรรมน้ำข้ามชาติที่พัฒนาบึงน้ำใสและนำวิถีชีวิตริมชายหาดที่งดงามมาสู่ในเมืองได้อย่างสมบูรณ์ · บริษัทผู้พัฒนาลากูนน้ำใสประดุจคริสตัลนี้นำไลฟ์สไตล์ราวกับการอยู่ริมชายหาดอันงดงามสู่ทุกพื้นที่ทั่วโลก

๙ คณะศิลปิน น้อมใจร่วมถวายความอาลัย ร.๙ อัญเชิญบทพระราชนิพนธ์ พระมหาชนก ถ่ายทอดศิลปะสร้างสรรค์ ไลฟ์สไตล์—10 Apr 17

จังหวัดราชบุรี วัดขนอนวัฒนธรรมจังหวัดราชบุรี ชาวโพธาราม ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานกาญจนบุรี จัดงาน "เทศกาลหนังใหญ่วัดขนอน ครั้งที่ ๑๒" ภายใต้แนวคิด"ศิลปะ ศิลปิน แผ่นดินรัชกาลที่ ๙" พร้อมอันเชิญบทพระราชนิพนธ์เรื่อง "พระมหาชนก"