Monday March 25, 2019 15:25

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 21 Apr 2017

แอร์ฟรานซ์-เคแอลเอ็มลงนามข้อตกลงการใช้รหัสสายการบินร่วมกับสิงคโปร์แอร์ไลน์และซิลค์แอร์ ไลฟ์สไตล์—21 Apr 17

แอร์ฟรานซ์-เคแอลเอ็ม (Air France-KLM) ลงนามในข้อตกลงบันทึกความเข้าใจกับสิงคโปร์แอร์ไลน์ (SIA) และซิลค์แอร์ สายการบินในเครือ เพื่อการใช้รหัสสายการบินร่วมกัน มีผลตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน 2560* แอร์ฟรานซ์ (Air France) จะทำการเพิ่มรหัสสายการบิน 'AF'

สรุปสถานการณ์นักท่องเที่ยวเดือนมีนาคม 2560 ไลฟ์สไตล์—21 Apr 17

นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวว่า เดือนมีนาคม 2560 มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินทางเข้าประเทศไทย จำนวน 3,007,833 คน ขยายตัวร้อยละ 2.01 เมื่อเปรียบเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา โดยมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาก 3

ภาพข่าว: โรงแรมไอบิส ประเทศไทย มอบรางวัลแก่ผู้โชคดีจากกิจกรรมจับฉลากชิงรางวัลบนแอพลิเคชั่น Line@ ไลฟ์สไตล์—21 Apr 17

คุณ สุทัสสา วารีทิพย์ ผู้จัดการอาสุโส ส่วนงานสื่อสารการตลาด โรงแรม เมอร์เคียว และ ไอบิส เอราวัณ ประเทศไทย แสดงความยินดีแก่ คุณณัชชา มานะนำเกษม ผู้โชดดีจาก กิจกรรม จับรางวัล ได้รับรางวัล บัตรสมาชิก แอคคอร์พลัส ( AccorPlus ) มูลค่า 6,500 บาท จำนวน 1 รางวัล

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล สยายปีกสู่ตลาดโลกต่อเนื่อง เตรียมเปิดโรงแรมแห่งแรกที่บังกลาเทศ ไลฟ์สไตล์—21 Apr 17

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล รุกขยายอาณาจักรธุรกิจโรงแรมในตลาดโลกอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้ทำการลงนามในสัญญากับเครือโรงแรมเลคชอร์ (Lakeshore Hotels) เพื่อเปิดโรงแรมดุสิตปริ้นเซส ธากา ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งแรกของเครือดุสิตในประเทศบังกลาเทศ

ภาพข่าว: ดุสิตรุกตลาดจีน จับมือพันธมิตรในการเป็นเครือโรงแรมแห่งแรกในไทยที่รับชำระเงินผ่านแอพ WeChat ไลฟ์สไตล์—21 Apr 17

เครือดุสิตร่วมลงนามในสัญญาเป็นพันธมิตรกับ เคเชอร์ และ แอสเซท ไบร์ทในการเปิดให้บริการรับชำระเงินผ่านระบบออนไลน์ของวีแชท เพย์ (WeChat Pay) ที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือในประเทศไทย ระบบชำระเงินออนไลน์ของวีแชท เพย์ สามารถใช้ได้ที่โรงแรมเครือดุสิตในประเทศไทย 8

OTOP ช็อป ชิม สนุก และการเจรจาจับคู่ธุรกิจ ครั้งที่ 2 ไลฟ์สไตล์—21 Apr 17

กลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน 2 ซึ่งได้แก่จังหวัดมุกดาหาร จังหวัดสกลนคร และจังหวัดนครพนม จัดงาน " OTOP ช็อป ชิม สนุก และการเจรจาจับคู่ธุรกิจ ครั้งที่ 2 " ระหว่างวันที่ 27 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2560

BANYAN THE RESORT HUA HIN จัดโปรโมชั่นรับฤดูร้อน ด้วย Family Summer Package ไลฟ์สไตล์—21 Apr 17

คุณนฤวรรณ พินิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บันยัน เดอะรีสอร์ท หัวหิน เปิดเผยว่า "ในช่วงปีที่ผ่านมา พบว่า นอกจากลูกค้าชาวต่างชาติที่มาเข้าพักแบบระยะยาว (Long Stay) แล้ว

วัดยานนาวา จับมือ ททท. จัดอีเว้นท์ใหญ่กระตุ้นเศรษฐกิจ ดึง พระดัง-ศิลปิน ไลฟ์สไตล์—21 Apr 17

วัดยานนาวา พระอารามหลวง ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักเขตสาทร และภาคประชาชน จัดกิจกรรมตักบาตรและแสดงธรรมบรรยาย "ธรรมสมโพชฌ์" เนื่องในสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาวันวิสาขบูชา ดึงพระนักเทศน์ชื่อดังและศิลปินดาราร่วมงาน

เที่ยวสนุกสุดหรรษาช่วงปิดเทอมที่อสิตา ไลฟ์สไตล์—21 Apr 17

คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังวางแผนพาลูกๆ เที่ยวช่วงโรงเรียนปิดเทอมนี้ แต่มีเวลาจำกัด และไม่อยากเดินทางไกล ที่อสิตา อีโค รีสอร์ท ใช้เวลาเดินทางเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้นจากกรุงเทพฯ สูดอากาศอันสดชื่นท่ามกลางธรรมชาติแบบ stay green eat clean

ไทยสมายล์ ขอบคุณทุกเสียงสะท้อนจากรอยยิ้ม มอบโปรโมชั่น TripAdvisor Thank you ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ ไลฟ์สไตล์—21 Apr 17

สายการบินไทยสมายล์ ขอบคุณทุกเสียงสะท้อนจากรอยยิ้ม และขอตอบแทนความไว้วางใจในโอกาสที่ได้รับ 3 รางวัลระดับโลก จาก TripAdvisor ซึ่งเป็นผลมาจากการรีวิวและข้อคิดเห็นของผู้โดยสารทั่วโลก โดยมอบบัตรโดยสารราคาพิเศษสำหรับเส้นทางบินภายในประเทศ เริ่มต้นที่ 1,111 บาท