Friday March 22, 2019 23:58

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 02 May 2017

กรมการท่องเที่ยวสนับสนุนงบพัฒนา 13 ชุมชนเพื่อการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์—02 May 17

กรมการท่องเที่ยว สนับสนุนงบประมาณเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวโดยชุมชนให้กับ 13 ชุมชนนำไปพัฒนาบุคลากรหรือเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยว เผยปี 2560 วางเป้าช่วยสนับสนุน 120 ชุมชน น.ส.วรรณสิริ โมรากุล อธิบดีกรมการท่องเที่ยว

โรงแรมแรมแบรนด์ กรุงเทพฯ คว้าใจผู้เข้าพัก ได้รับผลโหวตโรงแรมยอดเยี่ยมในโฮเทลส์ดอมคอม ไลฟ์สไตล์—02 May 17

แรมแบรนด์ กรุงเทพฯ โรงแรมใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน คว้ารางวัลชนะเลิศจาก "โฮเทลส์ดอทคอม อวอร์ด" (Hotel.com Award) สาขา "Loved by Guest" ให้เป็นโรงแรมยอดเยี่ยมในใจของผู้เข้าพักและมีระดับความน่าเชื่อถือถึง 4.01 คะแนน

เวียตเจ็ท ขยายเครือข่ายการบินสู่ตลาดสากล ตอบสนองความต้องการด้านการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ไลฟ์สไตล์—02 May 17

เวียตเจ็ท ขยายเครือข่ายการบินสู่ตลาดสากล ตอบสนองความต้องการด้านการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ เปิดเส้นทางใหม่ในประเทศ เชื่อมฮานอยสู่เมืองด่งเฮ้ยในจังหวัดกว๋างบิ่ญของเวียดนาม และเส้นทางระหว่างประเทศจากฮานอยบินตรงสู่สิงคโปร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้

ภาพข่าว: การบินไทยครบรอบ 57 ปี จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรกัปตันใหม่ ไลฟ์สไตล์—02 May 17

นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว (ที่ 4 จากซ้าย) รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรกัปตันใหม่ เนื่องในโอกาสครบรอบ 57 ปี แห่งการก่อตั้งบริษัท การบินไทยฯ โดยเป็นกิจกรรมที่บริษัทฯ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี

Emaar Hospitality Group คิดค้นโมเดลการทำสัญญาบริหารจัดการโรงแรมแบบใหม่ ไลฟ์สไตล์—02 May 17

บริษัทเอมาร์ ฮอสพิทอลิตี้ กรุ๊ป (Emaar Hospitality Group) ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมและสันทนาการในเครือของเอมาร์ พร็อพเพอร์ตี้ส์ พีเจเอสซี (Emaar Properties PJSC) ได้นำเสนอโมเดลใหม่ในอุตสาหกรรมเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ในการทำสัญญาบริหารจัดการโรงแรม (โลโก้:

เอมิเรตส์ ยกระดับความหรูหราและบริการห้องรับรองผู้โดยสารที่สนามบินสุวรรณภูมิ ไลฟ์สไตล์—02 May 17

สายการบินเอมิเรตส์พร้อมเปิดให้ลูกค้าคนพิเศษได้สัมผัสบริการและความสะดวกสบายที่เหนือระดับ ที่ห้องรับรองผู้โดยสารโฉมใหม่ของเอมิเรตส์ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ ผู้โดยสารของเอมิเรตส์ทั้งชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจ รวมไปถึงผู้โดยสารที่เป็นสมาชิก Emirates Skywards

สนุกกับสนามเด็กเล่นในร่มที่ใหญ่ที่สุดบนถนนราชพฤกษ์ ไลฟ์สไตล์—02 May 17

สนามเด็กเล่นในร่ม ภายในเป็นพื้นที่ที่สะอาด ปลอดภัย อากาศเย็น มีเครื่องเล่นที่เสริมทักษะทั้งทางร่างกาย และความคิด อีกทั้งยังเป็นสถานที่พบปะสังสรรค์แห่งใหม่ ของเด็กๆ และผู้ปกครอง คิดส์เวนเจอร์พาร์ค เป็นศูนย์พัฒนาทักษะและการเรียนรู้แห่งใหม่ บนพื้นที่กว่า

ฮ่องกงชวนเช็คอิน สีสันเทศกาลวัฒนธรรมท้องถิ่น พฤษภาคมนี้ ไลฟ์สไตล์—02 May 17

ช่วงต้นเดือนพฤษภาคมนี้ รีบเก็บกระเป๋ามาเช็คอินเก๋ ๆ ที่ฮ่องกง เพราะมหานครแห่งเอเชียจะอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของการเฉลิมฉลองทางวัฒนธรรมอันโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ตามวิถีความเชื่อท้องถิ่น กับ 3 เทศกาลวัฒนธรรมดั้งเดิมที่ยังคงสืบทอดมาถึงปัจจุบัน

ไทยสมายล์ชวนเที่ยวทั่วไทยกับโปรโมชั่น SMILE Early Bird Deal จองก่อน จ่ายเบาๆ เริ่มต้นเพียง 950 ไลฟ์สไตล์—02 May 17

สายการบินไทยสมายล์ชวนเที่ยวทั่วไทย กับโปรโมชั่น SMILE Early Bird Deal เปิดให้จองบัตรโดยสารล่วงหน้า สำหรับเส้นทางในประเทศ เชียงราย เชียงใหม่ ขอนแก่น อุดรธานี อุบลราชธานี ภูเก็ต กระบี่ สุราษฎร์ธานี หาดใหญ่ และนราธิวาส จองก่อน จ่ายเบาๆ ในราคาเริ่มต้น 950