งานท่องเที่ยวไต้หวันอีกครั้ง ปี 3 Emquartier Taiwan One More Time by TECO

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday June 5, 2017 09:35
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--Everyday & Design

อยากเที่ยวไต้หวัน แต่ไม่รู้จะทำอย่างไรดี มางานนี้เลย!! The Emquartier ร่วมกับสำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทย และกลุ่มคนรักไต้หวัน ขอเชิญร่วมงาน Emquartier Taiwan One More Time by TECO เพราะไต้หวันมีดี เที่ยวได้ทั้งปี

ในปีนี้สายท่องเที่ยว สายช็อป และสายกิน อย่าพลาด เพราะได้ยกขบวนร้านค้าชื่อดังจากไต้หวันและไทย อาทิ Sugar & Spice ร้านตังเมและขนมของฝากชื่อดัง Unipresident (ประเทศไทย) ที่จำหน่าย นมมะละกอ และมาส์กหน้า My Beauty Diary มาไว้ภายในงาน รวมถึงสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต KTC ทำให้คุณมางานเดียวเที่ยวได้คล่อง ช็อปเต็มที่และอิ่มกลับบ้าน พร้อมร่วมกิจกรรมมากมายภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น Cooking Workshop กับเชฟที่ส่งตรงมาจากเมืองไถหนาน เมืองตอนใต้ของไต้หวัน ร่วมเสวนาเรื่องเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวไต้หวันในแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยวแบบถ่ายภาพ ท่องเที่ยวสายช็อป ท่องเที่ยวสายกิน หรือแม้แต่วางแผนการเดินทางท่องเที่ยวไปไต้หวันอย่างประหยัดกับเหล่ากูรูด้านการเดินทางท่องเที่ยวไต้หวัน อาทิเช่น คุณแพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ดาราสาวหมวยที่มีประสบการณ์เดินทางไปไต้หวัน คุณ ธีรศักดิ์ ศักดิ์ศรีทวี เจ้าของภาพชุด "Lost in Taiwan" ที่เป็นกระแสโด่งดังเป็นอย่างมากทั้งในประเทศไทยและไต้หวัน คุณใบเฟิร์น อัญชสา นักแสดงและบล็อกเกอร์ นามปากกา Bivoyage ที่หลงรักการเดินทางท่องเที่ยวไต้หวันที่เป็นอีกหนึ่ง Destination ที่เธอชื่นชอบในการเดินทาง กิจกรรมแจกตั๋วเครื่องบินฟรี จากสายการบินชั้นนำ อาทิ สายการบิน China Airlines สายการบิน EVA Air สายการบิน Nok Scoot สายการบิน Tiger Air Taiwan ร่วมลุ้นห้องพักฟรี จาก Hotelscombined.co.th สำหรับผู้ที่เข้าร่วมงาน และกิจกรรมอื่นๆ อีกมาก พบกันได้ที่งาน ระหว่างวันที่ 23-25 มิถุนายน 2560 บริเวณ ชั้น M โซน M Gallery ห้างสรรพสินค้า The Emquartier ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ตลอดทั้ง 3 วัน

ติดตามกิจกรรรมและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.taiwanonemoretime.com หรือ www.facebook.com/taiwanonemoretime ติดต่อฝ่ายจัดกิจกรรม คุณรัตน์ 063-4292495 / 090-971-4624


Latest Press Release

วิ่ง แวะ แชะ ชิม กับ ASEAN City Run เพิ่มสีสันให้ชีวิตนักวิ่ง

City Run คืออะไร? City Run คือการวิ่งในเมืองไปตามถนน ซอกซอย ซึ่งไม่ได้มีการปิดถนน ไม่มีจุดแจกน้ำ ไม่มีการปิดการจราจร ถือว่าเป็นกิจกรรมที่เป็นมิตรกับคนในพื้นที่ ทุกวันนี้ City Run ได้รับความนิยมอย่างมากในหลายๆ ประเทศทั่วโลก เพราะนอกจากเรื่องสุขภาพกายแล้ว...

ภาพข่าว: เปิดงาน Exotic Street Food 2018

เรือโทศตวรรษ อนันตกูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง และ ธนภัทร วงษ์ประเสริฐ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง ร่วมกันเปิดงาน "Exotic Street Food 2018" มหกรรมอาหารสตรีทฟู้ดครั้งแรกในจังหวัดระยอง เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการร้านค้า...

การบินไทยร่วม 3 รัฐวิสาหกิจชั้นนำ ททท. ทอท. กรุงไทย สานพลังพันธมิตร เพื่อไทยก้าวไกลอย่างยั่งยืน

วันนี้ (วันที่ 20 กันยายน 2561) นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานงานเสวนา "สานพลังพันธมิตร เพื่อไทยก้าวไกลอย่างยั่งยืน" โดยมี นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง...

สุดยิ่งใหญ่ตระการตากับบ้านละทาย

สิ้นสุดไปแล้วกับการส่งงานสริมการท่องเที่ยวในโครงการที่ชื่อว่า "เปิดบ้าน OTOP นวัตวิถี บ้านละทาย" ณ วัดละทาย อำเภอกันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ โดยนายชัยยงค์ เมธาสุรวิทย์ นายอำเภอกันทรารมย์เป็นประธาน...

SUPERCAR พาเที่ยวริมโขง ตอน E-SARN ROAD TRIP 2018 เปิดประสบการณ์เหนือระดับกับการท่องเที่ยวภาคอีสาน

ท้ารถหรูพิสูจน์เส้นทางเยือนถิ่นอีสาน เพื่อสัมผัสธรรมชาติ วิถีชีวิต และวัฒนธรรมอันเป็นหนึ่งเดียว ให้ทุกเส้นทางการเดินทางเต็มไปด้วยความทรงจำอันแสนพิเศษกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดยครั้งนี้ นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย...

Related Topics