งานท่องเที่ยวไต้หวันอีกครั้ง ปี 3 Emquartier Taiwan One More Time by TECO

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday June 5, 2017 09:35
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--Everyday & Design

อยากเที่ยวไต้หวัน แต่ไม่รู้จะทำอย่างไรดี มางานนี้เลย!! The Emquartier ร่วมกับสำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทย และกลุ่มคนรักไต้หวัน ขอเชิญร่วมงาน Emquartier Taiwan One More Time by TECO เพราะไต้หวันมีดี เที่ยวได้ทั้งปี

ในปีนี้สายท่องเที่ยว สายช็อป และสายกิน อย่าพลาด เพราะได้ยกขบวนร้านค้าชื่อดังจากไต้หวันและไทย อาทิ Sugar & Spice ร้านตังเมและขนมของฝากชื่อดัง Unipresident (ประเทศไทย) ที่จำหน่าย นมมะละกอ และมาส์กหน้า My Beauty Diary มาไว้ภายในงาน รวมถึงสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต KTC ทำให้คุณมางานเดียวเที่ยวได้คล่อง ช็อปเต็มที่และอิ่มกลับบ้าน พร้อมร่วมกิจกรรมมากมายภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น Cooking Workshop กับเชฟที่ส่งตรงมาจากเมืองไถหนาน เมืองตอนใต้ของไต้หวัน ร่วมเสวนาเรื่องเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวไต้หวันในแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยวแบบถ่ายภาพ ท่องเที่ยวสายช็อป ท่องเที่ยวสายกิน หรือแม้แต่วางแผนการเดินทางท่องเที่ยวไปไต้หวันอย่างประหยัดกับเหล่ากูรูด้านการเดินทางท่องเที่ยวไต้หวัน อาทิเช่น คุณแพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ดาราสาวหมวยที่มีประสบการณ์เดินทางไปไต้หวัน คุณ ธีรศักดิ์ ศักดิ์ศรีทวี เจ้าของภาพชุด "Lost in Taiwan" ที่เป็นกระแสโด่งดังเป็นอย่างมากทั้งในประเทศไทยและไต้หวัน คุณใบเฟิร์น อัญชสา นักแสดงและบล็อกเกอร์ นามปากกา Bivoyage ที่หลงรักการเดินทางท่องเที่ยวไต้หวันที่เป็นอีกหนึ่ง Destination ที่เธอชื่นชอบในการเดินทาง กิจกรรมแจกตั๋วเครื่องบินฟรี จากสายการบินชั้นนำ อาทิ สายการบิน China Airlines สายการบิน EVA Air สายการบิน Nok Scoot สายการบิน Tiger Air Taiwan ร่วมลุ้นห้องพักฟรี จาก Hotelscombined.co.th สำหรับผู้ที่เข้าร่วมงาน และกิจกรรมอื่นๆ อีกมาก พบกันได้ที่งาน ระหว่างวันที่ 23-25 มิถุนายน 2560 บริเวณ ชั้น M โซน M Gallery ห้างสรรพสินค้า The Emquartier ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ตลอดทั้ง 3 วัน

ติดตามกิจกรรรมและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.taiwanonemoretime.com หรือ www.facebook.com/taiwanonemoretime ติดต่อฝ่ายจัดกิจกรรม คุณรัตน์ 063-4292495 / 090-971-4624


Latest Press Release

Oasis Spa เปิดสาขาใหม่ Oasis Tropical Retreat Spa สาขาที่ 13 ลากูน่า ภูเก็ต

โอเอซิสสปา เดินหน้าตอกย้ำผู้นำในธุรกิจเดย์สปาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เปิดสาขาที่ 13 ซึ่งเป็นสาขาที่ 5 ของโอเอซิสสปาภูเก็ต ภายใต้ชื่อ "Oasis Tropical Retreat Spa" ตั้งอยู่ในลากูน่า ภูเก็ต สไตล์การตกแต่งภายใต้คอนเซป "Tropical Retreat Spa"...

บขส. ไว้วางใจให้การบินไทยผลิตอาหารกล่องและเครื่องดื่มบริการผู้โดยสารบนรถโดยสารปรับอากาศชั้น 1 เริ่ม 1 ธันวาคมนี้

วันนี้ (วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561) นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธีลงนามสัญญาซื้อขายอาหารกล่องและเครื่องดื่มเพื่อให้บริการผู้โดยสารบนรถโดยสารปรับอากาศ ชั้น 1 ระหว่าง บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัท ขนส่ง...

ภูเก็ตออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา ร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทง

ภูเก็ตออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา โรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป ขอเชิญทุกท่านร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทง ในค่ำคืนวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป กับโปรแกรมรับประทานอาหารค่ำ ที่ห้องอาหาร เลอบายอน(Le Bayon) อิ่มอร่อยกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ...

โดนใจ และเข้าทาง แร็ปเปอร์สายธรรมะ อย่าง อุ๋ย บุดด้าเบลส เข้าอย่างจัง กับความสวยงามที่เงียบสงบ แบบ Low Carbon More Legacy ที่อ่างทอง-สิงห์บุรี เมืองรอง ย้ำ ต้องลอง ต้องรัก ต้องใส่ใจ

"อุ๋ย - นที เอกวิจิตร" หรือ อุ๋ย บุดด้าเบลส เจ้าของฉายา "แร็ปเปอร์สายธรรมะ" ถึงกับ WOW โดนใจไปกับบรรยากาศความสวยงามตามธรรมชาติที่เงียบสงบของ จ.อ่างทอง-จ.สิงห์บุรี กันเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะเข้าทางธรรมะพระศาสนาแล้ว ยังเป็นเมืองรอง ที่ขอย้ำว่า ต้องลอง...

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ จัดกิจกรรม Christmas Treasures ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส

การจัดแสดงแสงสีกลางแจ้งต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่ฮาร์เบอร์ ซิตี้ (Harbour City) จัดขึ้นทุกปีนั้น ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ห้ามพลาดของฮ่องกง โดยธีมของการจัดแสดงในปีนี้มีชื่อว่า "Christmas Treasures" พร้อมแปลงโฉมฮาร์เบอร์ ซิตี้ ให้กลายเป็น "ขุมทรัพย์นคร"...

Related Topics