Wednesday January 23, 2019 12:50

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 30 Jun 2017

สวนน้ำรามายณะ พัทยา ตอกย้ำความสำเร็จ รั้งตำแหน่งอันดับ 3 สวนน้ำที่ดีที่สุดในทวีปเอเชีย จาก TripAdvisor ไลฟ์สไตล์—30 Jun 17

สวนน้ำรามายณะ พัทยา ได้รับการจัดอันดับจาก TripAdvisor หนึ่งในเว็บไซต์ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก ให้เป็นสวนน้ำที่ดีที่สุดอันดับ 3 ในทวีปเอเชีย และเป็นสวนน้ำที่ดีที่สุดอันดับที่ 19 ของโลก นับเป็นครั้งแรกที่สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย

ปักหมุดช้อปปิ้งแลนด์มาร์คอันดับหนึ่งที่ GLORIA OUTLETS ที่สุดแห่งประสบการณ์ช้อปปิ้งเหนือระดับ กับสินค้าแบรนด์เนมระดับโลกในราคาพิเศษที่ไต้หวัน ไลฟ์สไตล์—30 Jun 17

GLORIA OUTLETS ช้อปปิ้งเอาท์เล็ตมาแรงอันดับหนึ่งของไต้หวัน ที่นอกจากจะเป็นศูนย์รวมร้านแบรนด์เนมชื่อดังระดับโลกแล้ว ยังโดดเด่นถูกใจนักช้อปด้วย การออกแบบ ช้อปปิ้งเอาท์เล็ตแห่งนี้ในคอนเซ็ปต์ Shopping Village กลางแจ้ง

เปิดอาณาจักร GLORIA HOTEL GROUP เครือโรงแรมอันดับหนึ่งจากไต้หวัน กับ 5 ไลฟ์สไตล์—30 Jun 17

สิ่งแรกที่คุณนึกถึงเมื่อพูดถึงประเทศไต้หวันคืออะไรชื่อที่สร้างความสับสนให้กับชาวต่างชาติระหว่างประเทศไต้หวัน กับประเทศไทยหรือเปล่า นอกจากชื่อที่คล้ายคลึงกันแล้ว ยังมีคุณสมบัติที่ทำให้ทั้ง 2 ประเทศเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกคือ

เออร์ลี่ เบิร์ด โปรห้องพักราคาสุดคุ้มที่อมารี ภูเก็ต ไลฟ์สไตล์—30 Jun 17

โรงแรมอมารี ภูเก็ต เชิญชวนผู้สนใจสำรองห้องพักด้วยราคาสุดพิเศษกับโปรโมชั่น "เออร์ลี่ เบิร์ด (Early Bird)" ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่วางแผนเดินทางล่วงหน้าเพื่อมาท่องเที่ยวยังจังหวัดภูเก็ต โดยจะได้รับส่วนลดค่าห้องพักสูงสุดถึง 15 เปอร์เซ็นต์

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ คว้ารางวัลชนะเลิศ City Hotel ไลฟ์สไตล์—30 Jun 17

มร. โรเบิร์ต เมาเรอร์ เลิฟเลอร์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ – กลุ่มโรงแรมในกรุงเทพฯและหัวหิน, ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ รับมอบรางวัลชนะเลิศประเภท City Hotel จากพลเอกธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร (ที่ 2 จากซ้าย)

ภาพข่าว: โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน ได้รับรางวัล Recommended on HolidayCheck ไลฟ์สไตล์—30 Jun 17

มร.คริสเตียน โรซี่ (ขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม เคป นิทรา หัวหิน และนางสาวลภัสรดา เกิดสุข (ซ้าย) ผู้ประสานงานฝ่ายขาย ร่วมแสดงความยินดี ที่ทางโรงแรมเคป นิทรา ได้รับ กับรับรางวัล "Recommended on HolidayCheck 2017" จากผลการโหวตในรอบปี 2560 ผ่านทางเว็บไซต์

เวียตเจ็ท เผยผลประกอบการครึ่งแรกของปี 2560 พร้อมรับมอบเครื่องบินใหม่ 3 ไลฟ์สไตล์—30 Jun 17

สายการบินเวียตเจ็ท เปิดเผยข้อมูลผลประกอบการธุรกิจครึ่งปีแรกและการเคลื่อนไหวของธุรกิจในปี พ.ศ. 2560 รวมถึงการรับมอบเครื่องบินใหม่จำนวน 3 ลำในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เพื่อเสริมทัพอากาศยานรุ่นใหม่ประจำฝูงบิน นอกจากนี้

Nobu Hospitality เปิดโรงแรมสองแห่งใหม่ในลอนดอนและอิบิซา ไลฟ์สไตล์—30 Jun 17

Nobu Hospitality กลุ่มโรงแรมซึ่งก่อตั้งโดยโนบุ มัตสึฮิสะ เชฟชื่อดังระดับโลก, โรเบิร์ต เดอ นิโร นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ และเมียร์ เทเปอร์ โปรดิวเซอร์มือฉมังแห่งฮอลลีวู้ด