รายงานประจำปีเวียตเจ็ทได้รับรางวัลแพลตทินัม จากงาน The Vision Awards 2016 ประเทศสหรัฐอเมริกา

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday July 24, 2017 12:07
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์

รายงานประจำปี 2016 ของสายการบินเวียตเจ็ท ได้รับรางวัลแพลตทินัม (Platinum Award)อันดับ 4 ของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และเป็นอันดับที่ 11 จาก 100 บริษัททั่วโลก ในงานประกาศผลรางวัล The Vision Awards2016 จัดโดยสหพันธ์วิชาชีพการสื่อสารแห่งอเมริกา (League of American Communications Professionals: LACP)

รายงานประจำปีจำนวน 150 หน้า ภายใต้แนวคิด "เที่ยวบินสู่อนาคต (The Flight to the Future)" ของเวียตเจ็ทได้คะแนน 99 จาก 100 คะแนน โดยวัดจากเกณฑ์การให้คะแนนทั้งในด้านความประทับใจเมื่อแรกเห็น (30/30) หน้าปกรายงาน (10/10) สาสน์ถึงผู้ถือหุ้น (10/10) คำบรรยายของรายงาน (10/10) ข้อมูลทางการเงิน (10/10) ความคิดสร้างสรรค์ (10/10) ความชัดเจนของข้อมูล (10/10) และ การเข้าถึงข้อมูล (9/10)

นอกจากนี้ รายงานประจำปีของเวียตเจ็ทยังได้รับรางวัลยอดเยี่ยมอีกหลายสาขา ทั้งในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์และการพัฒนาอย่างยั่งยืน

นายไทซัน ฮีน ผู้อำนวยการ สหพันธ์วิชาชีพการสื่อสารแห่งอเมริกา (LACP) กล่าวแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสที่เวียตเจ็ท ได้รับรางวัลจากงาน The Vision Awards 2016 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อยกย่องสายการบินที่มีการปฏิบัติงานยอดเยี่ยมว่า "รายงานประจำปีของเวียตเจ็ทนั้น แสดงให้เห็นถึงคุณลักษณะเฉพาะที่พิเศษ ซึ่งควรค่ากับรางวัลนี้อย่างแท้จริง"

งาน The Vision Awards 2016 รวบรวมบริษัทชั้นนำกว่า 1,000 รายทั่วโลก โดยเวียตเจ็ทได้รับรางวัลนี้ทันทีที่บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ในปีแรก จึงถือเป็นสิ่งตอกย้ำให้เห็นถึงประสิทธิภาพการดำเนินงานที่โดดเด่น ความคิดสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัด ความกล้าหาญ และพันธกิจในการเป็นสายการบินยุคใหม่ที่ทั่วโลกยอมรับ นอกจากนี้ยังเน้นย้ำในเรื่องความโปร่งใสในการบริหารจัดการและการดำเนินธุรกิจของสายการบินภายใต้มาตรฐานสากล นำมาซึ่งประโยชน์ต่อผู้โดยสาร นักลงทุน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับประชาชนทั่วไป

สำนักงานใหญ่ของสหพันธ์วิชาชีพการสื่อสารแห่งอเมริกา (LACP) ตั้งอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ดำเนินธุรกิจด้านการประชาสัมพันธ์ เพื่ออำนวยความสะดวกในการจัดการประชุมสัมมาที่มีประสิทธิภาพสูง ในขณะเดียวกัน ยังทำหน้าที่พิจารณาคัดเลือกบริษัทซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดีในด้านประสิทธิภาพการสื่อสาร ซึ่งงาน The Vision Awards เป็นงานประกาศผลรางวัลอันทรงเกียรติ จัดอันดับรายงานประจำปีของบริษัทที่มีความโดดเด่นและให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในระดับโลกด้วยมาตรฐานสากล

สำหรับข้อมูลรายงานประจำปี 2016 ของสายการบินเวียตเจ็ท สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://goo.gl/gRPFtT


Latest Press Release

ผู้รักเทนนิสพลาดไม่ได้! กับการแข่งขัน Fitz Club Tennis Tournament ครั้งที่ 10 วันที่ 19 21 ตุลาคมนี้

เตรียมตัวให้พร้อม! กับการแข่งขันเทนนิสทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 10 ระหว่างวันที่ 19 - 21 ตุลาคมนี้ ที่จัดขึ้นโดยฟิตซ์ คลับ ฟิตเนสเซ็นเตอร์สุดหรูภายในรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ซึ่งการแข่งขันในปีนี้ ฟิตซ์ คลับเปิดโอกาสให้ผู้เล่นทุกระดับที่มีอายุตั้งแต่ 35...

ภาพข่าว: การบินไทยได้รับรางวัล TTG Travel Hall of Fame ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 จาก TTG Travel Awards 2018

นายกฤตพล ฉันทฤธานนท์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริหารพันธมิตรการบินและกลยุทธ์การพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ รับรางวัล TTG Travel Hall of Fame ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 จากนายอิทธิพล คุณปลื้ม (ที่ 1 จากซ้าย)...

ซีอาน เมืองโบราณของจีนรับบทเจ้าภาพการประชุมด้านวัฒนธรรมจีน-ฝรั่งเศส รวมทั้งฟื้นฟูจิตวิญญาณแห่งเส้นทางสายไหม

ซีอาน เป็นเมืองที่มีอายุถึง 3,100 ปีของจีนและยังเป็นที่รู้จักกันในเรื่องของนักรบและม้าดินเผา (Terra Cotta Warriors and Horses) ได้เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวัฒนธรรมจีน-ฝรั่งเศส...

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมลงนาม MOU กับตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารไทเปนำกลุ่มไมซ์ชาวไต้หวันกว่า 2,500 คน เข้าไทย

นายครรชิต เหรียญทอง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ประจำสาธารณรัฐประชาชนจีน และมิสเตอร์ ฮันเตอร์ เฉิน (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจ บริษัท ไลอ้อน ทัวร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)...

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอม

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอมจัดแพ็คเกจห้องพักพร้อมเข้าสวนน้ำวานา นาวา ฟรี! ตลอดเดือนตุลาคม หัวหิน ประเทศไทย วันที่ 21 กันยายน 2561: ต้อนรับช่วงเวลาปิดเทอมแสนสนุกในเดือนตุลาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า หัวหิน...

Related Topics