รายงานประจำปีเวียตเจ็ทได้รับรางวัลแพลตทินัม จากงาน The Vision Awards 2016 ประเทศสหรัฐอเมริกา

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday July 24, 2017 12:07
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์

รายงานประจำปี 2016 ของสายการบินเวียตเจ็ท ได้รับรางวัลแพลตทินัม (Platinum Award)อันดับ 4 ของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และเป็นอันดับที่ 11 จาก 100 บริษัททั่วโลก ในงานประกาศผลรางวัล The Vision Awards2016 จัดโดยสหพันธ์วิชาชีพการสื่อสารแห่งอเมริกา (League of American Communications Professionals: LACP)

รายงานประจำปีจำนวน 150 หน้า ภายใต้แนวคิด "เที่ยวบินสู่อนาคต (The Flight to the Future)" ของเวียตเจ็ทได้คะแนน 99 จาก 100 คะแนน โดยวัดจากเกณฑ์การให้คะแนนทั้งในด้านความประทับใจเมื่อแรกเห็น (30/30) หน้าปกรายงาน (10/10) สาสน์ถึงผู้ถือหุ้น (10/10) คำบรรยายของรายงาน (10/10) ข้อมูลทางการเงิน (10/10) ความคิดสร้างสรรค์ (10/10) ความชัดเจนของข้อมูล (10/10) และ การเข้าถึงข้อมูล (9/10)

นอกจากนี้ รายงานประจำปีของเวียตเจ็ทยังได้รับรางวัลยอดเยี่ยมอีกหลายสาขา ทั้งในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์และการพัฒนาอย่างยั่งยืน

นายไทซัน ฮีน ผู้อำนวยการ สหพันธ์วิชาชีพการสื่อสารแห่งอเมริกา (LACP) กล่าวแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสที่เวียตเจ็ท ได้รับรางวัลจากงาน The Vision Awards 2016 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อยกย่องสายการบินที่มีการปฏิบัติงานยอดเยี่ยมว่า "รายงานประจำปีของเวียตเจ็ทนั้น แสดงให้เห็นถึงคุณลักษณะเฉพาะที่พิเศษ ซึ่งควรค่ากับรางวัลนี้อย่างแท้จริง"

งาน The Vision Awards 2016 รวบรวมบริษัทชั้นนำกว่า 1,000 รายทั่วโลก โดยเวียตเจ็ทได้รับรางวัลนี้ทันทีที่บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ในปีแรก จึงถือเป็นสิ่งตอกย้ำให้เห็นถึงประสิทธิภาพการดำเนินงานที่โดดเด่น ความคิดสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัด ความกล้าหาญ และพันธกิจในการเป็นสายการบินยุคใหม่ที่ทั่วโลกยอมรับ นอกจากนี้ยังเน้นย้ำในเรื่องความโปร่งใสในการบริหารจัดการและการดำเนินธุรกิจของสายการบินภายใต้มาตรฐานสากล นำมาซึ่งประโยชน์ต่อผู้โดยสาร นักลงทุน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับประชาชนทั่วไป

สำนักงานใหญ่ของสหพันธ์วิชาชีพการสื่อสารแห่งอเมริกา (LACP) ตั้งอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ดำเนินธุรกิจด้านการประชาสัมพันธ์ เพื่ออำนวยความสะดวกในการจัดการประชุมสัมมาที่มีประสิทธิภาพสูง ในขณะเดียวกัน ยังทำหน้าที่พิจารณาคัดเลือกบริษัทซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดีในด้านประสิทธิภาพการสื่อสาร ซึ่งงาน The Vision Awards เป็นงานประกาศผลรางวัลอันทรงเกียรติ จัดอันดับรายงานประจำปีของบริษัทที่มีความโดดเด่นและให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในระดับโลกด้วยมาตรฐานสากล

สำหรับข้อมูลรายงานประจำปี 2016 ของสายการบินเวียตเจ็ท สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://goo.gl/gRPFtT


Latest Press Release

เคปแคนทารี โฮเทลส์ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 50

เคป & แคนทารี โฮเทลส์ ขอมอบโปรโมชั่นพิเศษห้องพักราคาสุดคุ้มใน งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 50 ด้วยแพ็คเกจห้องพักสุดหรู ท่ามกลางบรรยากาศเสียงคลื่นริมทะเลและวิวทิวเขา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,500 บาท(สุทธิ) อาทิ โรงแรมเคปพันวา...

เตรียมพร้อมรับมือนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นจากการขยายเวลา VOA

วันนี้ (15 ก.พ.62) นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (รมว.กก.) ประชุมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อรับมือนักท่องเที่ยวจากการขยายเวลามาตรการยกเว้นค่าธรรมเนียมการตรวจลงตรา ณ ช่องทางอนุญาตของด่านตรวจคนเข้าเมือง (VISA ON...

ภาพข่าว: การท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย ร่วมเปิดบูธ งานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก

นางสาวอุรชา จักรธรานนท์ ผู้จัดการทั่วไปการท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย (ที่ 3 จากซ้าย) ให้การต้อนรับ นายธนพลชีวรัตนพล นายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (ที่ 2 จากซ้าย) ในโอกาสที่ การท่องเที่ยวมาเก๊า ได้ร่วมออกบูธในงานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 24...

Kafnu เตรียมเปิดสาขาแรกในออสเตรเลียที่ซิดนีย์

Next Story Group กลุ่มบริษัทโรงแรมชั้นนำระดับโลก นำแบรนด์ Kafnu บุกตลาดออสเตรเลีย ด้วยการเปิด "Kafnu Alexandria" ที่ซิดนีย์ ซึ่งเตรียมให้บริการในวันศุกร์ที่ 1 มีนาคมนี้ โดยถือเป็น Kafnu สาขาที่ 4 ต่อจากสาขาฮ่องกง ไทเป และบังคาลอร์ สมาชิกของ Kafnu...

โรงแรมไวบ์ โดยเบสท์เวสเทิร์น แห่งแรกของเอเชียแปซิฟิค เปิดให้บริการแล้วที่กรุงเทพมหานคร

เบสท์เวสเทิร์นโฮเทลแอนด์รีสอร์ทเปิดตัวโรงแรมแบรนด์ไวบ์แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิกที่กรุงเทพมหานคร – ไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า โดดเด่นดีไซน์ทันสมัย...

Related Topics