รายงานประจำปีเวียตเจ็ทได้รับรางวัลแพลตทินัม จากงาน The Vision Awards 2016 ประเทศสหรัฐอเมริกา

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday July 24, 2017 12:07
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์

รายงานประจำปี 2016 ของสายการบินเวียตเจ็ท ได้รับรางวัลแพลตทินัม (Platinum Award)อันดับ 4 ของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และเป็นอันดับที่ 11 จาก 100 บริษัททั่วโลก ในงานประกาศผลรางวัล The Vision Awards2016 จัดโดยสหพันธ์วิชาชีพการสื่อสารแห่งอเมริกา (League of American Communications Professionals: LACP)

รายงานประจำปีจำนวน 150 หน้า ภายใต้แนวคิด "เที่ยวบินสู่อนาคต (The Flight to the Future)" ของเวียตเจ็ทได้คะแนน 99 จาก 100 คะแนน โดยวัดจากเกณฑ์การให้คะแนนทั้งในด้านความประทับใจเมื่อแรกเห็น (30/30) หน้าปกรายงาน (10/10) สาสน์ถึงผู้ถือหุ้น (10/10) คำบรรยายของรายงาน (10/10) ข้อมูลทางการเงิน (10/10) ความคิดสร้างสรรค์ (10/10) ความชัดเจนของข้อมูล (10/10) และ การเข้าถึงข้อมูล (9/10)

นอกจากนี้ รายงานประจำปีของเวียตเจ็ทยังได้รับรางวัลยอดเยี่ยมอีกหลายสาขา ทั้งในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์และการพัฒนาอย่างยั่งยืน

นายไทซัน ฮีน ผู้อำนวยการ สหพันธ์วิชาชีพการสื่อสารแห่งอเมริกา (LACP) กล่าวแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสที่เวียตเจ็ท ได้รับรางวัลจากงาน The Vision Awards 2016 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อยกย่องสายการบินที่มีการปฏิบัติงานยอดเยี่ยมว่า "รายงานประจำปีของเวียตเจ็ทนั้น แสดงให้เห็นถึงคุณลักษณะเฉพาะที่พิเศษ ซึ่งควรค่ากับรางวัลนี้อย่างแท้จริง"

งาน The Vision Awards 2016 รวบรวมบริษัทชั้นนำกว่า 1,000 รายทั่วโลก โดยเวียตเจ็ทได้รับรางวัลนี้ทันทีที่บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ในปีแรก จึงถือเป็นสิ่งตอกย้ำให้เห็นถึงประสิทธิภาพการดำเนินงานที่โดดเด่น ความคิดสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัด ความกล้าหาญ และพันธกิจในการเป็นสายการบินยุคใหม่ที่ทั่วโลกยอมรับ นอกจากนี้ยังเน้นย้ำในเรื่องความโปร่งใสในการบริหารจัดการและการดำเนินธุรกิจของสายการบินภายใต้มาตรฐานสากล นำมาซึ่งประโยชน์ต่อผู้โดยสาร นักลงทุน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับประชาชนทั่วไป

สำนักงานใหญ่ของสหพันธ์วิชาชีพการสื่อสารแห่งอเมริกา (LACP) ตั้งอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ดำเนินธุรกิจด้านการประชาสัมพันธ์ เพื่ออำนวยความสะดวกในการจัดการประชุมสัมมาที่มีประสิทธิภาพสูง ในขณะเดียวกัน ยังทำหน้าที่พิจารณาคัดเลือกบริษัทซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดีในด้านประสิทธิภาพการสื่อสาร ซึ่งงาน The Vision Awards เป็นงานประกาศผลรางวัลอันทรงเกียรติ จัดอันดับรายงานประจำปีของบริษัทที่มีความโดดเด่นและให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในระดับโลกด้วยมาตรฐานสากล

สำหรับข้อมูลรายงานประจำปี 2016 ของสายการบินเวียตเจ็ท สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://goo.gl/gRPFtT


Latest Press Release

Oasis Spa เปิดสาขาใหม่ Oasis Tropical Retreat Spa สาขาที่ 13 ลากูน่า ภูเก็ต

โอเอซิสสปา เดินหน้าตอกย้ำผู้นำในธุรกิจเดย์สปาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เปิดสาขาที่ 13 ซึ่งเป็นสาขาที่ 5 ของโอเอซิสสปาภูเก็ต ภายใต้ชื่อ "Oasis Tropical Retreat Spa" ตั้งอยู่ในลากูน่า ภูเก็ต สไตล์การตกแต่งภายใต้คอนเซป "Tropical Retreat Spa"...

บขส. ไว้วางใจให้การบินไทยผลิตอาหารกล่องและเครื่องดื่มบริการผู้โดยสารบนรถโดยสารปรับอากาศชั้น 1 เริ่ม 1 ธันวาคมนี้

วันนี้ (วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561) นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธีลงนามสัญญาซื้อขายอาหารกล่องและเครื่องดื่มเพื่อให้บริการผู้โดยสารบนรถโดยสารปรับอากาศ ชั้น 1 ระหว่าง บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัท ขนส่ง...

ภูเก็ตออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา ร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทง

ภูเก็ตออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา โรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป ขอเชิญทุกท่านร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทง ในค่ำคืนวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป กับโปรแกรมรับประทานอาหารค่ำ ที่ห้องอาหาร เลอบายอน(Le Bayon) อิ่มอร่อยกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ...

โดนใจ และเข้าทาง แร็ปเปอร์สายธรรมะ อย่าง อุ๋ย บุดด้าเบลส เข้าอย่างจัง กับความสวยงามที่เงียบสงบ แบบ Low Carbon More Legacy ที่อ่างทอง-สิงห์บุรี เมืองรอง ย้ำ ต้องลอง ต้องรัก ต้องใส่ใจ

"อุ๋ย - นที เอกวิจิตร" หรือ อุ๋ย บุดด้าเบลส เจ้าของฉายา "แร็ปเปอร์สายธรรมะ" ถึงกับ WOW โดนใจไปกับบรรยากาศความสวยงามตามธรรมชาติที่เงียบสงบของ จ.อ่างทอง-จ.สิงห์บุรี กันเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะเข้าทางธรรมะพระศาสนาแล้ว ยังเป็นเมืองรอง ที่ขอย้ำว่า ต้องลอง...

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ จัดกิจกรรม Christmas Treasures ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส

การจัดแสดงแสงสีกลางแจ้งต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่ฮาร์เบอร์ ซิตี้ (Harbour City) จัดขึ้นทุกปีนั้น ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ห้ามพลาดของฮ่องกง โดยธีมของการจัดแสดงในปีนี้มีชื่อว่า "Christmas Treasures" พร้อมแปลงโฉมฮาร์เบอร์ ซิตี้ ให้กลายเป็น "ขุมทรัพย์นคร"...

Related Topics