Rooftop Bar ที่ดีที่สุดในย่านจอมเทียน พัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday August 21, 2017 12:03
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--โรงแรม ดี วารี จอมเทียน บีช

D Varee Inspiration Bar (D.I.B Sky Bar 38 floor) บาร์ชั้นดาดฟ้า ที่ติดอันดับสกายบาร์ที่ดีที่สุดในย่านจอมเทียน พัทยาด้วยโลเคชั่นที่ตั้งอยู่ตึกสูงดาดฟ้าชั้น 38 ของโรงแรม ดี วารี จอมเทียน บีช ให้คุณได้เพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของท้องฟ้าทะเลจอมเทียนผสมผสารกับวิวทิวทัศน์ยามค่ำคืนของเมืองพัทยาได้ลงตัวและสวยงาม

ภายในร้านตกแต่งสตล์โมเดิร์นทันสมัย โดยแยกพื้นที่เป็น 3 โซนด้วยกัน โซนที่ 1 ด้านนอกฝั่งซ้ายมือจัดเป็นโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารในมุมบรรยากาศสบายๆ โซนที่ 2 เป็นพื้นที่ด้านในให้บรรยาหรูหราเป็นส่วนตัวขึ้นมาอีกนิดสำหรับพื้นที่บริเวณนี้ ส่วนโซนสุดท้ายโซนที่ 3 เป็นพื้นที่ด้านนอกฝั่งขวา เหมาะสำหรับการนั่งดื่มท่ามกลางบรรยากาศและแสงแห่งท้องทะเลยามค่ำคืน ซึ่งบริเวณนี้จะใช้จัดกิจกรรมงานปาร์ตี้อีเว้นต่างๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบสีสันของชีวิตของชีวิตยามค่ำคื่นเป็นอย่างมาก

หากคุณกำลังมองหาสถานที่สำหรับปาร์ตี้สังสรรค์พูดคุยกับกลุ่มเพื่อนๆ ในโอกาสต่างๆ ที่นี่ D Varee Inspiration Bar (D.I.B Sky Bar 38 floor) สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

เปิดบริการทุกวัน
เวลา 18.00 – 02.00 น.
โทรศัพท์ 038 418 999
อีเมล์ fnb.djb@playainternational.com
เฟสบุค www.facebook.com/dibskybar

Latest Press Release

Airbnb ชวนชาวเคป็อปและเคบิวตี้ เปิดประสบการณ์อินเทรนด์สัมผัสวัฒนธรรมเกาหลี

Airbnb แพลตฟอร์มท่องเที่ยวระดับโลก ชวนแฟนๆ เคป็อปและเคบิวตี้ สัมผัสวัฒนธรรมเกาหลีสุดฮอต ณ ดินแดนกิมจิ ด้วยการ เปิดตัวประสบการณ์เคป็อปและเคบิวตี้ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนรู้กับนักดนตรีท้องถิ่นและครูสอนเต้นมืออาชีพ...

ชวนชิมอิ่มอร่อยกับเมนูพิเศษ ประจำเดือนสิงหาคม 2562 ณ ห้องอาหาร แคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี อยุธยา

ห้องอาหาร แคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี อยุธยา ขอเชิญคุณมาลิ้มลองอาหารอร่อยกับเมนูพิเศษตลอด เดือนสิงหาคม 2562 นี้เท่านั้น กับเมนู "สเต็กอกไก่สอดไส้ มอสซาเรลล่าชีส" และ "หอยเชลล์ย่างเนยพันเบคอนราดซอสใบสาระแหน่" "สเต็กอกไก่สอดไส้มอสซาเรลล่าชีส"...

เวียตเจ็ทจัดโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ เปิดจองตั๋วราคาสุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 9 บาท

สายการบินเวียตเจ็ท จัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาสุดประหยัดเริ่มต้น 9 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) ให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินกับการบินในหลากหลายเส้นทางจากจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ โฮจิมินห์ ฮานอย ไฮฟอง (ฮาลองเบย์) ดาลัด ดานัง ในเวียดนาม...

จากขนมไทยยอดนิยม สู่สปาทรีตเมนต์ ที่มอบเป็นของขวัญ ให้คุณแม่ประทับใจมิรู้ลืม ที่เทวารัณย์ สปา, ดุสิตดีทู เชียงใหม่

เทวารัณย์ สปา เชียงใหม่ ร่วมฉลองวันแม่ปีนี้ ด้วยแพ็คเกจ 'Benjarong Inspiration' เป็นหนึ่งในทรีตเม้นต์พิเศษของซีรีย์ 'Look Back' ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากห้องอาหารไทย "เบญจรงค์" โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นที่รู้จักมาอย่างยาวนาน เทวารัณย์ สปา...

ต่อยอดความอาร์ตกับผลงานชิ้นที่สอง ความเป็นย่านคือการใช้ชีวิต ณ ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร จุดเช็คอินสุดฮิป กับงานอาร์ตสุดเจ๋งที่กลางวันก็โดน กลางคืนก็ยิ่งสวย

กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ระดับคุณภาพ เปิดตัวผลงานศิลปะชิ้นที่สอง ภายใต้ชื่อ "ความเป็นย่านคือการใช้ชีวิต" โดยจับมือกับสองศิลปิน วีร์ วีรพร และ คุณวิชชุลดา ปัณฑรานุวงศ์ สร้างสรรค์ผลงานและจัดแสดง ณ...

Related Topics