Rooftop Bar ที่ดีที่สุดในย่านจอมเทียน พัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday August 21, 2017 12:03
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--โรงแรม ดี วารี จอมเทียน บีช

D Varee Inspiration Bar (D.I.B Sky Bar 38 floor) บาร์ชั้นดาดฟ้า ที่ติดอันดับสกายบาร์ที่ดีที่สุดในย่านจอมเทียน พัทยาด้วยโลเคชั่นที่ตั้งอยู่ตึกสูงดาดฟ้าชั้น 38 ของโรงแรม ดี วารี จอมเทียน บีช ให้คุณได้เพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของท้องฟ้าทะเลจอมเทียนผสมผสารกับวิวทิวทัศน์ยามค่ำคืนของเมืองพัทยาได้ลงตัวและสวยงาม

ภายในร้านตกแต่งสตล์โมเดิร์นทันสมัย โดยแยกพื้นที่เป็น 3 โซนด้วยกัน โซนที่ 1 ด้านนอกฝั่งซ้ายมือจัดเป็นโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารในมุมบรรยากาศสบายๆ โซนที่ 2 เป็นพื้นที่ด้านในให้บรรยาหรูหราเป็นส่วนตัวขึ้นมาอีกนิดสำหรับพื้นที่บริเวณนี้ ส่วนโซนสุดท้ายโซนที่ 3 เป็นพื้นที่ด้านนอกฝั่งขวา เหมาะสำหรับการนั่งดื่มท่ามกลางบรรยากาศและแสงแห่งท้องทะเลยามค่ำคืน ซึ่งบริเวณนี้จะใช้จัดกิจกรรมงานปาร์ตี้อีเว้นต่างๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบสีสันของชีวิตของชีวิตยามค่ำคื่นเป็นอย่างมาก

หากคุณกำลังมองหาสถานที่สำหรับปาร์ตี้สังสรรค์พูดคุยกับกลุ่มเพื่อนๆ ในโอกาสต่างๆ ที่นี่ D Varee Inspiration Bar (D.I.B Sky Bar 38 floor) สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

เปิดบริการทุกวัน
เวลา 18.00 – 02.00 น.
โทรศัพท์ 038 418 999
อีเมล์ fnb.djb@playainternational.com
เฟสบุค www.facebook.com/dibskybar

Latest Press Release

ดื่มด่ำกับเทศกาลแห่งความสุข ต้อนรับปีใหม่เมืองหัวหินณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดแห่งปี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมส่งมอบความสุขเต็มที่ตลอดช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง ให้คุณได้เพลิดเพลินกับหลากหลายกิจกรรมและมื้ออาหารที่อบอวลไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ...

เริ่มแล้ววิ่งกินเที่ยวนานาชาติ KILORUN HANOI 2019 ท้าแข่งวิ่งชมเมืองวัฒนธรรมตะลุยกินจานเด็ดเวียดนาม

อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จับมือสายการบินแอร์เอเชีย สายการบินแอร์เอเชียเอ็กซ์ ร่วมสร้างปรากฎการณ์ครั้งสำคัญจัดงานวิ่งกินเที่ยวระดับนานาชาติ KILORUN HANOI 2019: RUN EAT FUN IN ONE GO...

ไทยสมายล์ สานต่อรอยยิ้มช่วยชีวิต Smile for Life ปี 2 ตอกย้ำจิตวิญญาณผู้ให้ กระตุกความคิด บุญที่ยิ่งใหญ่ ในสังคม

การสานต่อความปรารถนาดีจากผู้ให้ไปสู่มือผู้รับได้อย่างสมบูรณ์ เปรียบได้กับ "สะพานบุญ" ตัวกลางส่งต่อรอยยิ้มจากผู้ให้ เป็นการเติมเต็มรอยยิ้มในหัวใจซึ่งกันและกันไม่รู้จบ ดังเช่นโครงการ "ไทยสมายล์ให้รอยยิ้มช่วยชีวิต Smile for Life"...

ชวนเที่ยวงาน ปั้นดาว ณ สุขสยามรวมของดี SME จากโครงการปั้นดาว 15-18 พ.ย. นี้ที่ไอคอนสยาม

นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงานช่วยสินค้าและผู้ประกอบการไทยผ่านโครงการ ปั้นดาว ณ สุขสยาม จัดโดย สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)...

ปรับราคาใหม่ โปรแกรมพิเศษล่องเรือเจ้าพระยาปริ๊นเซสวันลอยกระทง

ขอเชิญทุกท่านร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทง ในค่ำคืนวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 กับโปรแกรมล่องเรือรับประทานอาหารค่ำ สัมผัสบรรยากาศริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน อิ่มอร่อยกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติและซีฟู๊ด พร้อมเครื่องดื่ม Soft Drink...

Related Topics