Rooftop Bar ที่ดีที่สุดในย่านจอมเทียน พัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday August 21, 2017 12:03
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--โรงแรม ดี วารี จอมเทียน บีช

D Varee Inspiration Bar (D.I.B Sky Bar 38 floor) บาร์ชั้นดาดฟ้า ที่ติดอันดับสกายบาร์ที่ดีที่สุดในย่านจอมเทียน พัทยาด้วยโลเคชั่นที่ตั้งอยู่ตึกสูงดาดฟ้าชั้น 38 ของโรงแรม ดี วารี จอมเทียน บีช ให้คุณได้เพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของท้องฟ้าทะเลจอมเทียนผสมผสารกับวิวทิวทัศน์ยามค่ำคืนของเมืองพัทยาได้ลงตัวและสวยงาม

ภายในร้านตกแต่งสตล์โมเดิร์นทันสมัย โดยแยกพื้นที่เป็น 3 โซนด้วยกัน โซนที่ 1 ด้านนอกฝั่งซ้ายมือจัดเป็นโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารในมุมบรรยากาศสบายๆ โซนที่ 2 เป็นพื้นที่ด้านในให้บรรยาหรูหราเป็นส่วนตัวขึ้นมาอีกนิดสำหรับพื้นที่บริเวณนี้ ส่วนโซนสุดท้ายโซนที่ 3 เป็นพื้นที่ด้านนอกฝั่งขวา เหมาะสำหรับการนั่งดื่มท่ามกลางบรรยากาศและแสงแห่งท้องทะเลยามค่ำคืน ซึ่งบริเวณนี้จะใช้จัดกิจกรรมงานปาร์ตี้อีเว้นต่างๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบสีสันของชีวิตของชีวิตยามค่ำคื่นเป็นอย่างมาก

หากคุณกำลังมองหาสถานที่สำหรับปาร์ตี้สังสรรค์พูดคุยกับกลุ่มเพื่อนๆ ในโอกาสต่างๆ ที่นี่ D Varee Inspiration Bar (D.I.B Sky Bar 38 floor) สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

เปิดบริการทุกวัน
เวลา 18.00 – 02.00 น.
โทรศัพท์ 038 418 999
อีเมล์ fnb.djb@playainternational.com
เฟสบุค www.facebook.com/dibskybar

Latest Press Release

ม่วนคักๆ มักหล๊ายหลาย กับเส้นทางอาหารถิ่นอีสาน สกลนคร-บึงกาฬ

อาหารเป็นวัฒนธรรมที่สะท้อนวิถีชีวิตและภูมิปัญญาของคนแต่ละท้องถิ่น เป็นอีกประสบการณ์ที่นักท่องเที่ยวจะได้เปิดหูเปิดตา เปิดประสาทสัมผัสแห่งการรับรสที่แปลกและแตกต่างออกไป และหากกล่าวถึงเรื่องราวของอาหารอีสาน คำว่า "แซ่บ" ก็ลอยมาแต่ไกล ซึ่งแซ่บที่ว่านั้น...

อนันตรา โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท มุ่งสู่อนาคตการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ด้วยการเลิกใช้หลอดพลาสติก ณ โรงแรมในเครือทั่วโลก

อนันตรา โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ผู้นำประสบการณ์ท้องถิ่นสู่แบรนด์โรงแรมระดับหรู เดินหน้ายกเลิกการใช้หลอดพลาสติกในทุกโรงแรมทั่วโลกในเครืออนันตรา ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2561...

โรงแรม Mandarin Orchard Singapore คว้ารางวัล Best City Hotel in Singapore เป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน จากเวที TTG Travel Awards ครั้งที่ 29

โรงแรม Mandarin Orchard Singapore คว้ารางวัล "Best City Hotel-Singapore" ในงานประกาศรางวัล TTG Travel Awards ครั้งที่ 29 ประจำปี 2561 โดยนับเป็นปีที่ 6 ติดต่อกันแล้วที่บริษัทคว้ารางวัลนี้มาครอง TTG Travel Awards...

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจับมือเทคมีทัวร์ พลิกโฉมธุรกิจการท่องเที่ยวของประเทศไทยด้วยแคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอาหาร LocalTable

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ เทคมีทัวร์ (TakeMeTour) เว็บไซต์จองทริปส่วนตัวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญการท่องเที่ยวเชิงอาหาร LocalTable - Taste Thailand on the LocalTable อย่างเป็นทางการ ภายในงาน "New Era of Local Tourism in...

ภาพข่าว: อมารี ภูเก็ต รับรางวัลการันตีจากโครงการอาหารสะอาด รสชาติอร่อย

นาย กฤษดา เกตุภู – ผู้ช่วยหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ (ซ้าย) เป็นตัวแทนโรงแรมอมารี ภูเก็ต ในการรับใบประกาศเกียรติคุณด้าน "อาหารสะอาด รสชาติอร่อย (Clean Food Good Taste)" จาก นางสาว เฉลิมลักษณ์ เก็บทรัพย์ – นายกเทศมนตรีเมือง ป่าตอง (ขวา) อมารี ภูเก็ต...

Related Topics