Rooftop Bar ที่ดีที่สุดในย่านจอมเทียน พัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday August 21, 2017 12:03
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--โรงแรม ดี วารี จอมเทียน บีช

D Varee Inspiration Bar (D.I.B Sky Bar 38 floor) บาร์ชั้นดาดฟ้า ที่ติดอันดับสกายบาร์ที่ดีที่สุดในย่านจอมเทียน พัทยาด้วยโลเคชั่นที่ตั้งอยู่ตึกสูงดาดฟ้าชั้น 38 ของโรงแรม ดี วารี จอมเทียน บีช ให้คุณได้เพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของท้องฟ้าทะเลจอมเทียนผสมผสารกับวิวทิวทัศน์ยามค่ำคืนของเมืองพัทยาได้ลงตัวและสวยงาม

ภายในร้านตกแต่งสตล์โมเดิร์นทันสมัย โดยแยกพื้นที่เป็น 3 โซนด้วยกัน โซนที่ 1 ด้านนอกฝั่งซ้ายมือจัดเป็นโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารในมุมบรรยากาศสบายๆ โซนที่ 2 เป็นพื้นที่ด้านในให้บรรยาหรูหราเป็นส่วนตัวขึ้นมาอีกนิดสำหรับพื้นที่บริเวณนี้ ส่วนโซนสุดท้ายโซนที่ 3 เป็นพื้นที่ด้านนอกฝั่งขวา เหมาะสำหรับการนั่งดื่มท่ามกลางบรรยากาศและแสงแห่งท้องทะเลยามค่ำคืน ซึ่งบริเวณนี้จะใช้จัดกิจกรรมงานปาร์ตี้อีเว้นต่างๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบสีสันของชีวิตของชีวิตยามค่ำคื่นเป็นอย่างมาก

หากคุณกำลังมองหาสถานที่สำหรับปาร์ตี้สังสรรค์พูดคุยกับกลุ่มเพื่อนๆ ในโอกาสต่างๆ ที่นี่ D Varee Inspiration Bar (D.I.B Sky Bar 38 floor) สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

เปิดบริการทุกวัน
เวลา 18.00 – 02.00 น.
โทรศัพท์ 038 418 999
อีเมล์ fnb.djb@playainternational.com
เฟสบุค www.facebook.com/dibskybar

Latest Press Release

นกแอร์หนุนสร้าง Platform การท่องเที่ยวแห่งชาติ เชื่อมโยงข้อมูลครบวงจร ใช้เทคโนโลยีเพิ่มความสะดวกในการเดินทาง

นกแอร์ลงนามร่วมกับพันธมิตรภาครัฐและเอกชนรวม 49 องค์กร ในโครงการ Digital Tourism Platform จับมือสร้าง Platform การท่องเที่ยวแห่งชาติ เชื่อมโยงข้อมูลการท่องเที่ยว สินค้าและบริการ ยกระดับประสบการณ์การท่องเที่ยวครบวงจร ใช้เทคโนโลยีเพิ่มความสะดวกในการเดินทาง...

เซ็นทรัลพัฒนา ผนึก ไร้ท์แมน ทุ่มงบ 600 ล้านบาท ประกาศเปิดธีมปาร์ค ไตรภูมิ มหัศจรรย์สามโลก ครั้งแรกของโลกที่เซ็นทรัลภูเก็ต 1 ก.พ. นี้

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลภูเก็ต และบริษัท ไร้ท์แมน จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์งานออกแบบและนวัตกรรมระดับโลก ในรูปแบบ Creative Event & Theme Park ประกาศความพร้อมเปิดตัว เมกะโปรเจกต์ "ไตรภูมิ...

บินไปเยือน 7 จุดแลนด์มาร์ก กรุงมอสโกพร้อมตื่นตา แสงเหนือ บนน่านฟ้า รัสเซีย กับการบินไทย

นับตั้งแต่ประเทศหลังม่านเหล็กอย่าง "รัสเซีย" หรือสหพันธ์สาธารณรัฐรัสเซียเปิดออก นักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกก็หลั่งไหลเดินทางไปเยือนปีละหลายล้านคน เพื่อสัมผัสกับศิลปวัฒนธรรม และศึกษาประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ โดยเฉพาะ "กรุงมอสโก" เมืองหลวงของรัสเซีย...

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน เปิดตัว เดอะ สปา แอด รอยัล ออคิด เชอราตัน พร้อมร่วมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน เปิดตัว เดอะ สปา แอท รอยัล ออคิด เชอราตัน ให้บริการเต็มรูปแบบพร้อมบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ภายในห้องสปาทั้งแบบห้องส่วนตัวและห้องสวีทบริเวณต้อนรับที่กว้างขวางทำให้ดูผ่อนคลายตั้งแต่เข้ามายัง เดอะ สปา แอท รอยัล ออคิด เชอราตัน...

Ride Explorer ร่วมมือส่งเสริมท่องเที่ยววิถีชุมชน พร้อมผู้จัด เวเคลิสต้าร์ ไทยรัน - ททท. พันธมิตรทุกภาคส่วน ในโครงการ เที่ยวไป วิ่งไป Like a Local ประเดิม จ. พะเยา ในวันที่ 16-18 ก.พ. 2562

เวเคลิสต้าร์ (Vacaylista) ในฐานะผู้จัดฯ โครงการ เที่ยวไป วิ่งไป Like a Local เป็นผู้ออกแบบเส้นทางเที่ยวไปวิ่งไป ที่จะจัดขึ้นที่จังหวัดพะเยา เป็นจังหวัดแรก ในวันที่ 16-18 กุมภาพันธ์ 2562 โดยทั้งนี้ Ride Explorer ในฐานะอีกสื่อพันธมิตรท่องเที่ยว ในโครงการ...

Related Topics