เวียตเจ็ทประกาศเปิดบริการเที่ยวบินเชื่อมโฮจิมินห์สู่จาการ์ตา

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday August 24, 2017 11:13
กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--วิวาลดี้

สายการบินเวียตเจ็ทจัดพิธีประกาศเปิดเส้นทางบินระหว่างประเทศ เชื่อมโฮจิมินห์สู่จาการ์ตา ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย พิธีประกาศเปิดเส้นทางบินครั้งนี้เป็นวาระหนึ่งในกำหนดการเยือนประเทศอินโดนีเซียของนายเหวียน ฟู้ จ่อง เลขาธิการใหญ่พรรคคอมมิวนิสต์เวียดนาม โดยมีบุคคลสำคัญทั้งจากเวียดนามและอินโดนีเซียเข้าร่วมในพิธี การขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและส่งเสริมการค้าระหว่างทั้งสองประเทศ

เที่ยวบินโฮจิมินห์-จาการ์ตา จะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2560 ใช้เวลาบิน 3 ชั่วโมง ออกเดินทางจากโฮจิมินห์เวลา 20.40 น. ถึงจาการ์ตาเวลา 23.40 น. (เวลาท้องถิ่น) ส่วนเที่ยวบินขากลับ ออกเดินทางจากจาการ์ตาเวลา 01.40 น. ถึงโฮจิมินห์เวลา 04.40 น. (เวลาท้องถิ่น)

นายดินห์ เวียต ฟุง รองประธานกรรมการบริหารสายการบินเวียตเจ็ท กล่าวว่า "นับตั้งแต่ก่อตั้งสายการบิน เวียตเจ็ทมุ่งมั่นนำเสนอบริการเที่ยวบินด้วยความเป็นมืออาชีพ พร้อมบริการที่เป็นมิตรในเส้นทางบินระหว่างประเทศที่สำคัญ เพื่อเชื่อมโยงศูนย์กลางการท่องเที่ยวและธุรกิจของเวียดนามสู่จุดหมายปลายทางในต่างประเทศ หนึ่งในนั้นคือจาการ์ตา ด้วยตระหนักถึงภารกิจในการมอบบริการเดินทางทางอากาศที่ทุกคนเข้าถึงได้เพื่อการสร้างสรรค์อนาคตแห่งธุรกิจการบิน การเปิดเส้นทางใหม่ของเวียตเจ็ทระหว่างโฮจิมินห์และจาการ์ตา จะช่วยยกระดับความเชื่อมโยงทั้งในด้านเศรษฐกิจ วัฒนธรรม และการเงิน เพื่อส่งเสริมการค้าและการบูรณาการของภูมิภาคเอเชีย"

มร. ฟาม บินห์ มินห์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของเวียดนาม (ที่ 3 จากขวา), มร.โฮง ตรัง ไฮ เลขาธิการกรรมการพรรคฯ, (ที่ 4 จากซ้าย), มร. บูดิ การ์ยา สุมาดิ รัฐมนตรีกระทรวงคมนาคมอินโดนีเซีย (ที่ 5 จากซ้าย) และเจ้าหน้าที่ระดับสูงจากทั้งเวียดนามและอินโดนีเซีย พร้อมทั้งผู้บริหารของสายการบินเวียตเจ็ทให้เกียรติร่วมพิธีเปิดเส้นทางบินใหม่

จาการ์ตาเป็นเมืองหลวงของประเทศอินโดนีเซีย มีชื่อเสียงในด้านวัฒนธรรมที่หลากหลาย อาหารรสเลิศ และอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่คึกคัก ทั้งยังเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศซึ่งโดดเด่นในด้าน "ความกลมกลืนในความหลากหลาย" โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวในหมู่เกาะของอินโดนีเซียที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกของยูเนสโกหลายแห่ง อาทิ มหาสถูปโบโรบูดูร์ และ เทวสถานฮินดู จันดีปรัมบานัน รวมถึงอุทยานแห่งชาติโคโมโด อุทยานแห่งชาติอูจุงกูลน เขตป่าฝนเขตร้อนบนเกาะสุมาตรา และเกาะที่ขึ้นชื่อว่าสวยงามราวสรวงสวรรค์ต่าง ๆ โดยเฉพาะเกาะบาหลี ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก

โฮจิมินห์ถือเป็นประตูสู่เวียดนามที่จะนำนักเดินทางสู่สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกของยูเนสโกและชายหาดที่สวยงามหลายแห่ง โดยเฉพาะฮานอย เมืองหลวงของเวียดนามที่มีสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่น่าสนใจมากมาย รวมถึงโบราณสถานเมืองเว้ที่เมืองดานัง สถานที่แสนโรแมนติกที่เต็มไปด้วยชายหาดที่สวยงามหลายแห่ง หรือจังหวัดกว๋างบิ่ญ แหล่งรวมถ้ำและป่าเขาที่สวยงามระดับโลก และด้วยความเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ การเงิน และการท่องเที่ยวสมัยใหม่ ทำให้โฮจิมินห์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในตัวเอง ซึ่งนักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสทั้งมนต์เสน่ห์ของเวียดนาม และความบันเทิงไปพร้อมกัน

สายการบินเวียตเจ็ทนำเสนอบริการมาตรฐานระดับสูง บัตรโดยสารราคาประหยัด และระดับชั้นที่นั่งที่หลากหลายตามความต้องการ เพื่อมอบประสบการณ์เที่ยวบินอันน่ารื่นรมย์แก่ผู้โดยสาร ภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มอบประสบการณ์การบินที่สะดวกสบายบนเก้าอี้โดยสารแสนสบาย บริการมื้ออาหารรสเยี่ยม ตลอดจนกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน พร้อมมอบความคุ้มค่ากับโปรโมชั่น "ได้เวลาเวียตเจ็ท เที่ยงถึงบ่ายสองโมง" ที่นำเสนอบัตรโดยสารราคาประหยัดแก่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง


Latest Press Release

ภาพข่าว: เปิดงาน CENTRAL HAPPY CHINESE NEW YEAR 2020 (เซ็นทรัล แฮ้ปปี้ ไชนีส นิวเยียร์ 2020) ฉลองตรุษจีนอย่างยิ่งใหญ่

ฉลองตรุษจีน...ณัฐธีรา จิราธิวัฒน์ บุญศรี, อธิศ รุจิรวัฒน์ และไอลีน ชูว เปิดงาน "CENTRAL HAPPY CHINESE NEW YEAR 2020" (เซ็นทรัล แฮ้ปปี้ ไชนีส นิวเยียร์ 2020) ฉลองตรุษจีนอย่างยิ่งใหญ่ มอบความสุข สิริมงคล ในคอนเซ็ปต์ "THE LUCKIEST STORE IN TOWN" จัดถึง 2...

เปิดจองบูธแล้ว! ร้านเด็ดแฟร์ครั้งที่4 มหกรรมอาหารสุดยิ่งใหญ่ของ เวิร์คพอยท์ 2-5 เมษายนนี้

กลับมาอีกครั้งกับงานมหกรรมอาหารครั้งใหญ่แห่งปีของ 'เวิร์คพอยท์' กลับมาให้ได้ช้อป ชิม ชิลล์ ฟินกันอีกครั้ง ในงาน "ร้านเด็ดแฟร์ครั้งที่4" รวบรวมร้านอาหารชื่อดังกว่า 200 ร้าน และมากกว่า 2,000 เมนูจากทั่วโลก! การันตีอาหารอร่อยคุณภาพดี ในราคาที่คุ้มค่า...

เป๊ปซี่ แจกอั่งเปามอบความ เฮง! เฮง! เฮง! ต้อนรับตรุษจีน 2563 ด้วยเซ็ต เป๊ปซี่ตรุษจีน สุดลิมิเต็ด ทั้งซ่า ทั้งเฮง มั่งมีตลอดปี

เครื่องดื่ม "เป๊ปซี่" ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน 2563 ส่งเซ็ต "เป๊ปซี่ตรุษจีน" ลิมิเต็ด เอดิชั่น ซึ่งมาพร้อมดีไซน์พิเศษในลวดลายมังกร ราชาแห่งความมงคลสูงสุดของชาวจีน และเป็นสัญลักษณ์ที่นำมาซึ่งความสุข โดยมีถึง 3 ดีไซน์บนกระป๋องขนาด 325 มล....

แชฟฟ์เลอร์ ประกาศความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน พัฒนาหลักสูตรด้านระบบขนส่งรถไฟและเทคโนโลยีในไทยเป็นครั้งแรก

แชฟฟ์เลอร์ ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับยานยนต์และอุตสาหกรรมระดับโลก ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน (RMUTI) ร่วมในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MoU) เพื่อพัฒนาความรู้ด้านระบบขนส่งรถไฟและเทคโนโลยีในประเทศไทย โดยร่วมกับบริษัท...

แมคโดนัลด์แอป ส่งโปรปังปัง รับตรุษจีน เสี่ยงเซียมซีรับส่วนลดเมนูโปรดราคาพิเศษ

แมคโดนัลด์ร่วมฉลองตรุษจีน มอบความสุขล้นให้กับลูกค้าที่ดาวน์โหลด แมคโดนัลด์ แอปพลิเคชัน (McDonald's Application) และลงทะเบียนเพื่อร่วมกิจกรรมเขย่าเซียมซีเพื่อรับสิทธิ์ซื้อเมนูโปรดราคาพิเศษ อาทิ ไอศกรีมโคน เพียง 1 บาท (ปกติ 10 บาท),...

Related Topics