เวียตเจ็ทประกาศเปิดบริการเที่ยวบินเชื่อมโฮจิมินห์สู่จาการ์ตา

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday August 24, 2017 11:13
กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--วิวาลดี้

สายการบินเวียตเจ็ทจัดพิธีประกาศเปิดเส้นทางบินระหว่างประเทศ เชื่อมโฮจิมินห์สู่จาการ์ตา ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย พิธีประกาศเปิดเส้นทางบินครั้งนี้เป็นวาระหนึ่งในกำหนดการเยือนประเทศอินโดนีเซียของนายเหวียน ฟู้ จ่อง เลขาธิการใหญ่พรรคคอมมิวนิสต์เวียดนาม โดยมีบุคคลสำคัญทั้งจากเวียดนามและอินโดนีเซียเข้าร่วมในพิธี การขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและส่งเสริมการค้าระหว่างทั้งสองประเทศ

เที่ยวบินโฮจิมินห์-จาการ์ตา จะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2560 ใช้เวลาบิน 3 ชั่วโมง ออกเดินทางจากโฮจิมินห์เวลา 20.40 น. ถึงจาการ์ตาเวลา 23.40 น. (เวลาท้องถิ่น) ส่วนเที่ยวบินขากลับ ออกเดินทางจากจาการ์ตาเวลา 01.40 น. ถึงโฮจิมินห์เวลา 04.40 น. (เวลาท้องถิ่น)

นายดินห์ เวียต ฟุง รองประธานกรรมการบริหารสายการบินเวียตเจ็ท กล่าวว่า "นับตั้งแต่ก่อตั้งสายการบิน เวียตเจ็ทมุ่งมั่นนำเสนอบริการเที่ยวบินด้วยความเป็นมืออาชีพ พร้อมบริการที่เป็นมิตรในเส้นทางบินระหว่างประเทศที่สำคัญ เพื่อเชื่อมโยงศูนย์กลางการท่องเที่ยวและธุรกิจของเวียดนามสู่จุดหมายปลายทางในต่างประเทศ หนึ่งในนั้นคือจาการ์ตา ด้วยตระหนักถึงภารกิจในการมอบบริการเดินทางทางอากาศที่ทุกคนเข้าถึงได้เพื่อการสร้างสรรค์อนาคตแห่งธุรกิจการบิน การเปิดเส้นทางใหม่ของเวียตเจ็ทระหว่างโฮจิมินห์และจาการ์ตา จะช่วยยกระดับความเชื่อมโยงทั้งในด้านเศรษฐกิจ วัฒนธรรม และการเงิน เพื่อส่งเสริมการค้าและการบูรณาการของภูมิภาคเอเชีย"

มร. ฟาม บินห์ มินห์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของเวียดนาม (ที่ 3 จากขวา), มร.โฮง ตรัง ไฮ เลขาธิการกรรมการพรรคฯ, (ที่ 4 จากซ้าย), มร. บูดิ การ์ยา สุมาดิ รัฐมนตรีกระทรวงคมนาคมอินโดนีเซีย (ที่ 5 จากซ้าย) และเจ้าหน้าที่ระดับสูงจากทั้งเวียดนามและอินโดนีเซีย พร้อมทั้งผู้บริหารของสายการบินเวียตเจ็ทให้เกียรติร่วมพิธีเปิดเส้นทางบินใหม่

จาการ์ตาเป็นเมืองหลวงของประเทศอินโดนีเซีย มีชื่อเสียงในด้านวัฒนธรรมที่หลากหลาย อาหารรสเลิศ และอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่คึกคัก ทั้งยังเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศซึ่งโดดเด่นในด้าน "ความกลมกลืนในความหลากหลาย" โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวในหมู่เกาะของอินโดนีเซียที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกของยูเนสโกหลายแห่ง อาทิ มหาสถูปโบโรบูดูร์ และ เทวสถานฮินดู จันดีปรัมบานัน รวมถึงอุทยานแห่งชาติโคโมโด อุทยานแห่งชาติอูจุงกูลน เขตป่าฝนเขตร้อนบนเกาะสุมาตรา และเกาะที่ขึ้นชื่อว่าสวยงามราวสรวงสวรรค์ต่าง ๆ โดยเฉพาะเกาะบาหลี ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก

โฮจิมินห์ถือเป็นประตูสู่เวียดนามที่จะนำนักเดินทางสู่สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกของยูเนสโกและชายหาดที่สวยงามหลายแห่ง โดยเฉพาะฮานอย เมืองหลวงของเวียดนามที่มีสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่น่าสนใจมากมาย รวมถึงโบราณสถานเมืองเว้ที่เมืองดานัง สถานที่แสนโรแมนติกที่เต็มไปด้วยชายหาดที่สวยงามหลายแห่ง หรือจังหวัดกว๋างบิ่ญ แหล่งรวมถ้ำและป่าเขาที่สวยงามระดับโลก และด้วยความเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ การเงิน และการท่องเที่ยวสมัยใหม่ ทำให้โฮจิมินห์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในตัวเอง ซึ่งนักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสทั้งมนต์เสน่ห์ของเวียดนาม และความบันเทิงไปพร้อมกัน

สายการบินเวียตเจ็ทนำเสนอบริการมาตรฐานระดับสูง บัตรโดยสารราคาประหยัด และระดับชั้นที่นั่งที่หลากหลายตามความต้องการ เพื่อมอบประสบการณ์เที่ยวบินอันน่ารื่นรมย์แก่ผู้โดยสาร ภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มอบประสบการณ์การบินที่สะดวกสบายบนเก้าอี้โดยสารแสนสบาย บริการมื้ออาหารรสเยี่ยม ตลอดจนกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน พร้อมมอบความคุ้มค่ากับโปรโมชั่น "ได้เวลาเวียตเจ็ท เที่ยงถึงบ่ายสองโมง" ที่นำเสนอบัตรโดยสารราคาประหยัดแก่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง


Latest Press Release

มอบความรักให้คุณแม่คนสำคัญตลอดเดือนสิงหาคม ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

เดือนสิงหาคมนี้ มาร่วมฉลองให้คนสำคัญในครอบครับอย่างคุณแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ซึ่งโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ได้เตรียมโปรโมชั่นมากมายหลากหลาย ทั้งอาหารและห้องพัก...

ญี่ปุ่นจัดการแสดงละครโนเรื่อง “อาโออิ โนะ อุเอะ” (ตำนานเก็นจิ) ณ ปราสาทโอดาวาระ เตรียมถ่ายทอดออนไลน์ 13 กันยายนนี้

บริษัท การท่องเที่ยวโอดาวาระ จำกัด ในเมืองโอดาวาระ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น เตรียมถ่ายทอดออนไลน์การแสดงในปราสาทญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก นั่นคือ “การแสดงละครโนญี่ปุ่น ณ ปราสาทโอดาวาระ เรื่อง “อาโออิ โนะ อุเอะ” - ตำนานเก็นจิ”...

แอสคอทท์เปิดตัว ไลฟ์ สุขุมวิท 8 บางกอก แบรนด์ ไลฟ์ แห่งแรกในไทย

แคปิตาแลนด์บิสิเนสยูนิตด้านที่พักอาศัยของ ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (แอสคอทท์) เปิดตัว ไลฟ์ สุขุมวิท 8 บางกอก (lyf Sukhumvit 8 Bangkok) แบรนด์ ไลฟ์ แห่งแรกในไทย และนับเป็นอสังหาริมทรัพย์ลำดับที่ 23 ของแคปปิต้าแลนด์ในไทย แบรนด์ lyf บริหารงานโดยคนยุคมิลเลนเนียล...

ชวนแม่มาบอกรักที่เบนิฮานา พัทยา

วันแม่ปีนี้ ห้องอาหาร เบนิฮานา พัทยา จัดเตรียมเซ็ทเมนูอาหารญี่ปุ่นสไตล์เทปันยากิสุดพิเศษ ให้คุณและครอบครัวได้ตอบแทนรักแท้ของแม่ด้วย ภูเก็ต ล็อบสเตอร์ ปลาหิมะ ซี่โครงแกะ เนื้อสันในออสเตรเลีย ซูชิ ซาชิมิ ซุป สลัด และของหวานบานาน่า คาราเมล...

โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยงวันแม่ 2563 ที่ห้องอาหารเอดจ์ บีช คลับ โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท

วันแม่ปีนี้ลูกๆ หาของขวัญให้คุณแม่หรือยัง? เราขอเสนอโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ ให้คุณแม่ได้รับประทานอาหารมื้อเที่ยงสุดพิเศษอย่างอิ่มอร่อยกับเราที่ เอดจ์ บีช คลับ พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท คุณแม่รับส่วนลด 50%! ที่ร้านอาหารเอดจ์ บีช คลับ มื้อกลางวันเวลา...

Related Topics