แพ็คเกจห้องพัก ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 44 ราคาพิเศษ จากอมารี พัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday August 24, 2017 14:24
กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--อมารี พัทยา

อมารี พัทยา ขอเสนอแพ็คเกจห้องพัก "ไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 44" สำหรับสำหรับห้องแบบดีลักซ์ โอเชียนวิว ในราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 3,600 บาทถ้วน ต่อห้องต่อคืน ราคานี้รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน พร้อมรับบัตรกำนัลมูลค่า 1,000 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม และรับส่วนลด 20% สำหรับอาหาร เครื่องดื่ม และสปาทรีตเมนต์ เมื่อเข้าพักในระหว่างวันที่1 กันยายน – 30 พฤศจิกายน 2560 และห้องพักแบบดีลักซ์ โอเชียนวิว ในราคา 3,800 บาทถ้วน เมื่อเข้าพักระหว่างวันที่1 ธันวาคม 2560 – 31 มีนาคม 2561 นอกจากนั้นยังมีบัตรกำนัลอาหาร และเครื่องดื่ม ที่ มันตรา เรสเทอรองท์ แอนด์ บาร์ มูลค่า 1,000 บาทถ้วน ซึ่งสามารถใช้ได้ในมูลค่า 1,200 บาทถ้วน ใช้ได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2561

สิทธิพิเศษนี้เฉพาะภายในงาน ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 44 ระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม – 3 กันยายน 2560 ที่ บูธหมายเลข P150-153 เพลนารี่ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพัก โทร 0 38 418 418 อีเมล์ reservations.pattaya@amari.com


Latest Press Release

มอบความรักให้คุณแม่คนสำคัญตลอดเดือนสิงหาคม ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

เดือนสิงหาคมนี้ มาร่วมฉลองให้คนสำคัญในครอบครับอย่างคุณแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ซึ่งโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ได้เตรียมโปรโมชั่นมากมายหลากหลาย ทั้งอาหารและห้องพัก...

ญี่ปุ่นจัดการแสดงละครโนเรื่อง “อาโออิ โนะ อุเอะ” (ตำนานเก็นจิ) ณ ปราสาทโอดาวาระ เตรียมถ่ายทอดออนไลน์ 13 กันยายนนี้

บริษัท การท่องเที่ยวโอดาวาระ จำกัด ในเมืองโอดาวาระ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น เตรียมถ่ายทอดออนไลน์การแสดงในปราสาทญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก นั่นคือ “การแสดงละครโนญี่ปุ่น ณ ปราสาทโอดาวาระ เรื่อง “อาโออิ โนะ อุเอะ” - ตำนานเก็นจิ”...

แอสคอทท์เปิดตัว ไลฟ์ สุขุมวิท 8 บางกอก แบรนด์ ไลฟ์ แห่งแรกในไทย

แคปิตาแลนด์บิสิเนสยูนิตด้านที่พักอาศัยของ ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (แอสคอทท์) เปิดตัว ไลฟ์ สุขุมวิท 8 บางกอก (lyf Sukhumvit 8 Bangkok) แบรนด์ ไลฟ์ แห่งแรกในไทย และนับเป็นอสังหาริมทรัพย์ลำดับที่ 23 ของแคปปิต้าแลนด์ในไทย แบรนด์ lyf บริหารงานโดยคนยุคมิลเลนเนียล...

ชวนแม่มาบอกรักที่เบนิฮานา พัทยา

วันแม่ปีนี้ ห้องอาหาร เบนิฮานา พัทยา จัดเตรียมเซ็ทเมนูอาหารญี่ปุ่นสไตล์เทปันยากิสุดพิเศษ ให้คุณและครอบครัวได้ตอบแทนรักแท้ของแม่ด้วย ภูเก็ต ล็อบสเตอร์ ปลาหิมะ ซี่โครงแกะ เนื้อสันในออสเตรเลีย ซูชิ ซาชิมิ ซุป สลัด และของหวานบานาน่า คาราเมล...

โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยงวันแม่ 2563 ที่ห้องอาหารเอดจ์ บีช คลับ โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท

วันแม่ปีนี้ลูกๆ หาของขวัญให้คุณแม่หรือยัง? เราขอเสนอโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ ให้คุณแม่ได้รับประทานอาหารมื้อเที่ยงสุดพิเศษอย่างอิ่มอร่อยกับเราที่ เอดจ์ บีช คลับ พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท คุณแม่รับส่วนลด 50%! ที่ร้านอาหารเอดจ์ บีช คลับ มื้อกลางวันเวลา...

Related Topics