Monday May 20, 2019 17:56

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 28 Aug 2017

รวมที่สุดแห่งโปรโมชั่นจากชาเทรียม ที่งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 44 ไลฟ์สไตล์—28 Aug 17

โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ ขอเชิญท่านเข้าร่วมงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 44 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้องเพลนารี บูธ P240-P241 ระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม – 3 กันยายน 2560 โดยส่วนลดและโปรโมชั่นสำหรับห้องพักและห้องอาหาร

เบสท์เวสเทิร์นลงนามเปิดรีสอร์ทที่เกาะฟู้โกว๊ก ประเทศเวียดนาม ไลฟ์สไตล์—28 Aug 17

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย ประกาศการเซ็นสัญญาเตรียมเปิดให้บริการรีสอร์ทริมทะเลบนเกาะฟูโกว๊ก หนึ่งในเกาะเขตร้อนที่สวยงามที่อยู่ทางชายฝั่งตอนใต้ของประเทศเวียดนาม เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เบสท์เวสเทิร์นได้ลงนามเซ็นสัญญากับซีอีโอ กรุ๊ป

เล่นเพลินเกินฟินกับโปรเด็ด โดนๆ จากสโนว์ทาวน์ แบ็งค็อค ไลฟ์สไตล์—28 Aug 17

เล่นเพลินเกินฟินกับโปรเด็ด โดนๆ จากสโนว์ทาวน์ แบ็งค็อคเกตเวย์ เอกมัย ชั้น5 พิเศษ! ลดเหลือ 350.- (ใช้ได้ทุกวัน)งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 44 บูธ C311 วันที่ 31 ส.ค. – 3 ก.ย.นี้ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ * ซื้อครบ 5 ใบ แถมฟรี 1 ใบ

ภาพข่าว: โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย ไลฟ์สไตล์—28 Aug 17

พรทิพย์ ภิบาลวงษ์ (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ รับเครื่องหมายสถานประกอบการที่ได้รับการรับรองมาตรฐานที่พักเพื่อการท่องเที่ยวประเภทโรงแรม มอบโดย กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ณ

ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 ชวนเที่ยวงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 44 ไลฟ์สไตล์—28 Aug 17

ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรมนำหมู่บ้านอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ Creative Industry Village : CIVภาคเหนือตอนบน 4 จังหวัดที่ได้รับเลือกในปีนี้ มาร่วมออกบูธนิทรรศการแสดงผลงานความก้าวหน้าของการพัฒนาในงานไทยเที่ยวไทย

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับงาน ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 44 วันที่ 31 ไลฟ์สไตล์—28 Aug 17

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา ต้อนรับงาน "ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 44 ในวันที่ 31 สิงหาคม – 03 กันยายน 2560 ที่ บูธ P 191- P 192 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ ห้องพักราคาเริ่มต้นเพียง 3,900 บาทพร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

ภาพข่าว: 15 ปี วันสถาปนากรมการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์—28 Aug 17

นางสาววรรณสิริ โมรากุล อธิบดีกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในงานฉลองวันสถาปนากรมการท่องเที่ยว ครบรอบ 15 ปี ในวันจันทร์ที่ 28 สิงหาคมนี้ โดยมีการทำบุญเลี้ยงพระสงฆ์ และมอบรางวัลเกียรติยศ "เพชรจรัสแสง"

อินวิชั่น รุกบริหารโรงแรมในเวียดนาม ไลฟ์สไตล์—28 Aug 17

คุณเควิน บูเวส์ – ซีอีโอ, บริษัท อินวิชั่น ฮอสพิทาลิตี้ และ Ms. Cao Thi Thu Hien – ผู้อำนวยการอาวุโส, บริษัท Nam Tien Lao Cai JSC ได้เข้าร่วมพิธีลงนามและแถลงข่าวเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2560 เพื่อประกาศว่า บริษัท อินวิชั่น ฮอสพิทาลิตี้

รองนายกฯ ย้ำท่องเที่ยวไทยต้องติด TOP TEN ในปี 61 ไลฟ์สไตล์—28 Aug 17

วันนี้ (25 ส.ค.60) พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนและปฏิรูปการบริหารราชการแผ่นดิน คณะที่ 6 คณะกรรมการขับเคลื่อนและปฏิรูปด้านการท่องเที่ยว วัฒนธรรม และการกีฬา ครั้ง ที่ 2/2560

คว้ารางวัลโรงแรมที่ดีที่สุดในกรุงเทพมหานคร โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ไลฟ์สไตล์—28 Aug 17

อีกครั้งกับความสำเร็จยิ่งใหญ่ การันตีด้วยรางวัล "Bangkok's Best International Hotel" สำหรับ โรงแรม เรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ จาก "EXOTIQ Best of the Best 2017". หนึ่งในโรงแรมหรูชื่อดังใจกลางกรุงเทพมหานครจากเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล โรงแรม

ชาวพัทยา เตรียมช็อปแพ็คเกจที่พัก ผลิตภัณฑ์โอท็อป 5 ดาวได้ที่งานท่องเที่ยวสุดเก๋ไก๋ สไตล์วิถีไทย ไลฟ์สไตล์—28 Aug 17

"เพชรสมุทรคีรี วิถีไทย ประชารัฐ" งานท่องเที่ยวสุดเก๋ไก๋ สไตล์วิถีไทย โดยกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 2 ประกอบด้วย จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสงคราม และจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จัดงานโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเพชรบุรี

โรงแรมโซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท คว้ารางวัล World Luxury Spa Awards ประจำปี ไลฟ์สไตล์—28 Aug 17

โซ สปา วิท ล็อคซิทาน ของ โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท คว้ารางวัล World Luxury Spa Awards ประจำปี 2560 รางวัลดังกล่าวถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจและเป็นสิ่งที่ยืนยันความโดดเด่นในการบริการและและถือว่า โซ สปา วิท