เซ็นทรัลพัฒนา ผนึกกำลังภาครัฐ เอกชน ผลักดันเอสเอ็มอีสู่การค้าแบบมืออาชีพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday September 12, 2017 15:45
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น จับมือพันธมิตรภาครัฐและเอกชน จัดมหกรรมสินค้าเอสเอ็มอีครั้งใหญ่ เปิดพื้นที่ศูนย์การค้าทั่วทุกภาคให้เอสเอ็มอีท้องถิ่นต่างๆ รวมกว่า 3,500 ราย ลงสนามจำหน่ายสินค้าในตลาดค้าปลีกยุคใหม่ โดยจัดงาน "Start up Market 2017 : ตลาดนัดคนมีฝัน ปั้นสินค้าดี วิถีเกษตรไทย by SMI" ร่วมกับสถาบัน SMI สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ระหว่างวันที่ 14 – 17 ก.ย. 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ และจัดงาน "SMEs Fest" ร่วมกับสสว. และหอการค้าไทย ในวันที่ 14-17 และ 21-24 ก.ย. 2560 ณ 9 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา บางนา, รัตนาธิเบศร์, พระราม 2, เชียงราย, อุดรธานี, ขอนแก่น และเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ และหาดใหญ่

การจัดงานครั้งนี้ สถาบัน SMI สภาอุตสาหกรรมฯ มีความตั้งใจที่จะเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการใหม่ ที่มีความฝันในการทำธุรกิจ ได้นำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพที่คิดค้นผลิตขึ้นมา สู่สายตาสาธารณะชน ผ่านสถานที่ศูนย์รวมทางการตลาดที่ได้รับการยอมรับว่ามีการซื้อขายสินค้าและบริการเป็นอันดับหนึ่งของประเทศ อย่างศูนย์การค้าของซีพีเอ็น ซึ่งผู้เข้าร่วมงาน จะได้พบสินค้าที่เชื่อมโยงสินค้าสู่อัตลักษณ์ประจำท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเกษตรจาก 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ของไทย สินค้าจากกลุ่มภาคเหนือตอนล่าง ชุมชนภาคกลาง รวมถึงการนำเสนอสินค้านวัตกรรมใหม่ในรูปแบบต่างๆ ให้เลือกมากมาย อาทิ "แชมพูอาบน้ำสุนัขจากนมแพะ" ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% ไม่ใส่สี ไม่มีกลิ่น และสารกันเสีย "ภาชนะและบรรจุภัณฑ์จากแป้งมันสำปะหลัง" ที่ย่อยสลายตามธรรมชาติได้ "สบู่ดอกเกลือทะเล" ผลิตจากดอกเกลือคุณภาพ และน้ำจากธรรมชาติ 7 ชนิด "ชาใบหม่อน" ที่ได้รับมาตรฐานออร์แกนิคสากล "ข้าวเกรียบกือโป๊ะ" ของว่างที่อิ่มท้อง ทำจากปลาทูสดที่ไร้กลิ่นคาว สืบทอดภูมิปัญญาท้องถิ่นภาคใต้ และ "จิ้งหรีดอบกรอบ" ตัวโตเต็มวัยจากฟาร์มแมลงที่ได้มาตรฐาน

การออกร้านจำหน่ายสินค้าเอสเอ็มอีทั้งสองครั้งนี้ ทางซีพีเอ็นยังได้จัดประชุมผู้ประกอบการก่อนวันจัดงาน เพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับเทคนิคการจัดหน้าร้านให้ดึงดูดใจ และยังช่วยจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด และช่วยประชาสัมพันธ์งานให้อีกด้วย


Latest Press Release

ลาซาด้ากับอีกก้าวของการใช้เทคโนโลยีเพื่อชุมชน จัด Virtual Tour ศูนย์อนุรักษ์ช้าง ช่วยเหลือช้างไทยและชุมชนผู้ปลูกกาแฟ

การมาเยือนอย่างไม่คาดคิดของโรคโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อชีวิตของผู้คนอย่างรอบด้าน แพลนต่างๆ ที่เคยวางเอาไว้ล้วนต้องมีการปรับเปลี่ยน ลามไปจนถึงชีวิตประจำวันที่ต่างคนต่างต้องอยู่บ้านมากขึ้นเพื่อจำกัดการแพร่กระจายของโรค ส่งผลกระทบต่อหลายธุรกิจ...

ททท. ร่วมฟื้นฟูธรรมชาติเชียงใหม่ รณรงค์ท่องเที่ยวแบบไร้คาร์บอน รักษาสิ่งแวดล้อม

ภาครัฐและเอกชนผนึกกำลังส่งเสริมการท่องเที่ยวเพื่อฟื้นฟูธรรมชาติและแก้ปัญหาภาวะโลกร้อนในงานเทศกาลสภาพภูมิอากาศ หรือ Climate Festival ตอน “พลัง เหนือ ธรรมชาติ” ซึ่งเป็นการผนึกกำลังจาก 4 ภาคส่วน ได้แก่ ชนเผ่า ชุมชน ประเทศ และ โลก...

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา ... ฉลองปลดล็อค

ซื้อ 2 คุ้มแล้ว ซื้อ 3 คุ้มกว่า! ซื้อคูปองห้องพัก 2 ใบ ราคาเริ่มต้นเพียง 3,500 บาท/ห้อง/คืน เท่านั้นฟรีอัพเกรดเมื่อซื้อคูปองห้องพัก Deluxe ครบ 3 ใบขึ้นไปและรับ cash credit สูงสุดถึง 800 บาท* พลาดไม่ได้แล้วจองเลย:ผ่าน Line @capedara เวลา 09.00 - 17.30...

Jumeirah Al Naseem ขึ้นแท่นโรงแรมแห่งแรกของโลกที่ได้รับสัญลักษณ์ Bureau Veritas Safeguard Label อันทรงเกียรติ

- รีสอร์ตหรูระดับห้าดาวได้รับมาตรฐานด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และสุขอนามัยที่เข้มงวด จากผู้นำระดับโลกด้านการทดสอบ ตรวจสอบ และรับรอง - ตราสัญลักษณ์ดังกล่าวจะปรากฏต่อสาธารณะ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่แขกผู้เข้าพัก - โรงแรมอื่นในเครือของ Jumeirah...

ไทยสมายล์ เปิดตัว วิดีโอออนไลน์ “THAI Smile Perfect Hygiene” ชูมาตรการสุขอนามัย ในรูปแบบเดอะมิวสิคัล

สายการบินไทยสมายล์ เปิดตัววิดีโอออนไลน์ เรื่องใหม่ “THAI Smile Perfect Hygiene” ที่สร้างสรรค์ในรูปแบบเดอะมิวสิคัล ชูมาตรการสุขอนามัยขั้นสูง (Perfect Hygiene) การป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 รองรับการเดินทางรูปแบบใหม่ New Normal...

Related Topics