Saturday August 15, 2020 15:10

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 15 Sep 2017

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เผยโฉมใหม่ พร้อมนำเสนอแพ็กเกจห้องพัก TRANSFORMATIVE JOURNEY ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การเข้าพักสุดหรู ด้วยบริการเหนือระดับ ไลฟ์สไตล์—15 Sep 17

วันที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2560 เชิญทุกท่านมาร่วมสัมผัสประสบการณ์การเข้าพักสุดหรู ด้วยบริการเหนือระดับไปกับ แพ็กเกจห้องพัก "Transformative Journey" ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน

ททท.ชวนท้าเที่ยวข้ามภาคมาช้อป ชิม ชิลล์ ในงานBest of Coffee and Tea @ Chiangrai ตอกย้ำภาพลักษณ์เชียงรายเมืองกาแฟ ไลฟ์สไตล์—15 Sep 17

ททท.ชวนท้าเที่ยวข้ามภาคมาสัมผัสเสน่ห์แห่งชากาแฟในงาน "Best of Coffee and Tea @ Chiangrai"มหกรรมท่องเที่ยวชากาแฟ พบกับ 5 โซนกิจกรรมท่องเที่ยว ชมนิทรรศการกาแฟต้นแรกของพ่อ ชิม-ช้อป-ชิลล์กับ 20 สุดยอดกาแฟคุณภาพของภาคเหนือ พร้อมพบกับ Coffee Clinic กูรูกาแฟ

ไทยเวียตเจ็ทพร้อมขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศอย่างต่อเนื่อง ไลฟ์สไตล์—15 Sep 17

ตามที่สำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย (กพท.) ได้เริ่มดำเนินการตรวจสอบเพื่อออกใบรับรองสำหรับผู้ดำเนินการเดินอากาศระหว่างประเทศใหม่เพื่อให้สายการบินในประเทศไทยสามารถให้บริการเที่ยวบินไปยังประเทศต่างๆได้ตามข้อกำหนดขององค์กรการบินพลเรือนระหว่างประเทศ

มหกรรมท่องเที่ยวภาครัฐ ไลฟ์สไตล์—15 Sep 17

นางสุจิตรา จงชาณสิทโธ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้แถลงข่าวการจัดงานมหกรรมท่องเที่ยวภาครัฐ ภายใต้แนวคิดหลัก "ท่องเที่ยวภาครัฐ ยกทัพเที่ยวทั่วไทย" เป็นการกระตุ้นตลาดการท่องเที่ยวในประเทศช่วงปลายปี

ภาพข่าว: ท่องเที่ยวภาครัฐ ยกทัพเที่ยวทั่วไทย ไลฟ์สไตล์—15 Sep 17

"ท่องเที่ยวภาครัฐ ยกทัพเที่ยวทั่วไทย":เมื่อเร็วๆนี้ ณ ห้องวุฒิไชยเฉลิมลาภ ราชนาวิกสภา นางสุจิตรา จงชาณสิทโธ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ นายอุภัย สาระศาลิน

เอ็กซ์พีเดียเผยไทยครองอันดับสูงสุดในโลกด้านการเดินทางท่องเที่ยวกับครอบครัว และ 79% ไลฟ์สไตล์—15 Sep 17

เอ็กซ์พีเดีย (Expedia.co.th®) เว็บไซต์บริการด้านการท่องเที่ยวครบวงจรชั้นนำของโลก ร่วมกับนอร์ธสตาร์ (NorthStar) บริษัทชั้นนำของโลกด้านการวิจัยและกลยุทธ์ทางการตลาด ได้ทำการสำรวจและศึกษาข้อมูลเรื่องความสำคัญของการท่องเที่ยวแบบครอบครัวในเดือนพฤษภาคม พ.ศ.

ภาพข่าว: การบินไทยจัดงาน Thai Market Place by THAI จำหน่ายตั๋วราคาพิเศษ ไลฟ์สไตล์—15 Sep 17

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดงาน "Thai Market Place by THAI" จำหน่ายบัตรโดยสารการบินไทยราคาพิเศษเพื่อคืนกำไรให้ลูกค้า ตั้งแต่บัดนี้ - 17 กันยายน 2560 โดยมีนายกรกฏ ชาตะสิงห์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย-ประเทศไทย เป็นผู้แทนบริษัทฯ

Hotels.com เผยเทรนด์ความนิยมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพจากทั่วโลก ไลฟ์สไตล์—15 Sep 17

ขณะที่นักท่องเที่ยวชาวไทยยุคมิลเลนเนียลส่วนใหญ่ชื่นชอบการวิ่งและปั่นจักรยานในวันหยุดพักผ่อน · กลุ่มผู้นำเทรนด์รักสุขภาพ: มากกว่าครึ่ง (59%) ของกลุ่มคนอายุต่ำกว่า 35 ปี

มากกว่าการเป็นสนามแชมป์ คือ การดูแลสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน กับแนวคิด ธรรมชาติรักษา สู่การเป็น Zero ไลฟ์สไตล์—15 Sep 17

นอกจากปัจจัยด้านการออกแบบที่ ต้องคำนึงถึงมาตรฐาน สร้างความท้าทายความสามารถของนั กกอล์ฟแล้ว โจทย์สำคัญอย่างหนึ่ งของสนามกอล์ฟ คือ การบริหารจัดการดูแลรั กษาสภาพของสนามให้เอื้อต่ อการเล่นของนักกอล์ฟ คงความสวยงาม ควบคู่กับการดูแลสิ่งแวดล้อมทั้

มหกรรมท่องเที่ยวภาครัฐ ไลฟ์สไตล์—15 Sep 17

ททท. เปิดกลยุทธ์กระตุ้นตลาดการท่องเที่ยวในประเทศช่วงปลายปี ผนึกกำลังหน่วยงานภาครัฐ กว่า 60หน่วยงาน จัดมหกรรมท่องเที่ยวในรูปแบบงานส่งเสริมการขายภายใต้แนวคิดหลัก "ท่องเที่ยวภาครัฐ ยกทัพเที่ยวทั่วไทย" นางสุจิตรา จงชาณสิทโธ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ