Tuesday March 26, 2019 16:05

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 20 Sep 2017

อพท.พัฒนาเส้นทางท่องเที่ยวมรดกโลกกินได้ ดันพื้นที่พิเศษฯ สุโขทัย-ศรีสัชนาลัย-กำแพงเพชร เป็น Hub มรดกโลกอาเซียน ไลฟ์สไตล์—20 Sep 17

องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ อพท.เร่งขับเคลื่อนนโยบายพัฒนาเส้นทางท่องเที่ยวมรดกโลกกินได้ ชี้ให้ชุมชนเห็นถึงทุนทางวัฒนธรรมที่มีอยู่ในพื้นที่สามารถสร้างรายได้ให้กับคนในชุมชนทำให้เกิดการมีส่วนร่วมของคนใน

เครือโรงแรมบีทู บุกเมืองเศรษฐกิจชายแดน เปิดตัวโรงแรมบีทู พรีเมียร์ แม่สอด จังหวัดตาก!! ไลฟ์สไตล์—20 Sep 17

กลุ่มเครือโรงแรมบีทูได้มีการขยายแบรนด์เปิดตัวโรงแรมใหม่ล่าสุดใจกลางเมืองแม่สอด "โรงแรมบีทู พรีเมียร์ แม่สอด" ใกล้สำนักงานเทศบาลนครแม่สอด และแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ อาทิ ตลาดริมเมย,ด่านพรมแดนแม่สอด,ศาลเจ้าพ่อพะวอ, วัดพระธาตุดอยหัวฝาย,

ภาพข่าว: แกรนด์ เพรสซิเดนท์ โดย คิงส์ตัน โฮเทล กรุ๊ป ให้การต้อนรับ แดนนี่ เมอร์ฟี่ ไลฟ์สไตล์—20 Sep 17

ผู้บริหารและพนักงาน โรงแรมแกรนด์ เพรสซิเดนท์ โดยคิงส์ตัน โฮเทลส์ กรุ๊ป สุขุมวิท ๑๑ นำโดยคุณศุรวีร์ สิงห์รุกขา กรรมการผู้จัดการ คิงส์ตัน โฮเทลส์ กรุ๊ป (คนที่ ๓ จากซ้าย) และ คุณเยาวภา แสนกอง ผู้จัดการทั่วไป (คนที่4 จากซ้าย)

จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ร่วมกับ สายการบินไทย จัดแคมเปญ ให้ทุกการเดินทางของคุณเป็นเรื่องพิเศษ ไลฟ์สไตล์—20 Sep 17

จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ร่วมกับ สายการบินไทย จัดแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มอบความเหนือระดับให้ทุกการเดินทางของคุณเป็นเรื่องพิเศษ โดยเมื่อออกรถยนต์จากัวร์หรือรถยนต์ แลนด์โรเวอร์ทุกรุ่น ตลอดจนเจ้าของรถยนต์ที่ออกรถกับทาง บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด

Hotels.com เผยนักท่องเที่ยวชาวไทยมีความสุขกับการวางแผนการท่องเที่ยวและชอบใช้เทคโนโลยีเป็นตัวช่วยเลือ ไลฟ์สไตล์—20 Sep 17

พร้อมเปิดตัวแคมเปญล่าสุด 'Half the Fun of Travel – แค่วางแผนเที่ยวก็สนุกไปครึ่งหนึ่งแล้ว' ที่เพิ่มตัวช่วยให้นักเดินทางวางแผนทริปและรับสิทธิพิเศษมากมายจากการจองที่พักออนไลน์ มีความสุขที่ได้วางแผนเที่ยว: ร้อยละ 99

ภาพข่าว: การบินไทยต้อนรับนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยนานาชาติเซี่ยงไฮ้เยี่ยมชมศูนย์ฝึกอบรมลูกเรือ ไลฟ์สไตล์—20 Sep 17

นายบุลวิทย์ วงษ์ภิรมย์ (ที่ 7 จากซ้าย) ผู้จัดการกองฝึกอบรมบริการระดับพื้นฐาน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาชาวจีนจากมหาวิทยาลัยนานาชาติเซี่ยงไฮ้ (Shanghai International Studies University)

ภาพข่าว: การบินไทยจัดงานเลี้ยงแนะนำเส้นทางบินใหม่ เส้นทางบินตรงสู่เวียนนา ไลฟ์สไตล์—20 Sep 17

นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และมิสเตอร์แกร์ฮาร์ต เกิ๊ทซ์ (Mr. Gerhard Goetez) กงสุลใหญ่ สถานทูตออสเตรียประจำประเทศไทย ร่วมกันจัดพิธีเปิดงานเลี้ยงแนะนำเส้นทางบินใหม่ กรุงเทพฯ-เวียนนา

ภาพข่าว: การบินไทยจัดประชุมใหญ่ผู้จัดการทั่วโลกมุ่งตลาดออนไลน์ ขานรับนโยบายไทยแลนด์ ไลฟ์สไตล์—20 Sep 17

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดประชุมใหญ่ผู้จัดการทั่วไปและผู้จัดการบริการสนามบิน ที่ปฏิบัติหน้าที่ยังจุดบินของบริษัทฯ ทั่วโลก เพื่อรับทราบนโยบายของบริษัทฯ และยุทธศาสตร์ของสายการพาณิชย์ ในการเพิ่มช่องทางการขายและสร้างรายได้อย่างยั่งยืน

ภาพข่าว: การบินไทยให้การต้อนรับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ไลฟ์สไตล์—20 Sep 17

นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว (ที่ 5 จากซ้าย) รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับนางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร (ที่ 4 จากซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาพร้อมด้วย รศ.ดร. ชวนี ทองโรจน์ (ที่ 6 จากซ้าย)

การบินไทย ผนึกกำลัง แล็บประชารัฐ ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยอาหารพร้อมเสิร์ฟบนเครื่อง 60 ไลฟ์สไตล์—20 Sep 17

วันนี้ (วันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2560) บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) โดยฝ่ายครัวการบิน และบริษัท ห้องปฏิบัติการกลาง (ประเทศไทย) จำกัด หรือ แล็บประชารัฐ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการพัฒนาคุณภาพมาตรฐานความปลอดภัยด้านอาหารของฝ่ายครัวการบิน

กรมการท่องเที่ยวหนุนท่องเที่ยวโดยชุมชน เพิ่มรายได้ อนุรักษ์วัฒนธรรมเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ไลฟ์สไตล์—20 Sep 17

กรมการท่องเที่ยวเผยการส่งเสริมและพัฒนาการท่องเที่ยวโดยชุมชนประสบความสำเร็จ สามารถเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เพิ่มรายได้ เสริมศักยภาพธุรกิจท่องเที่ยวของชุมชน รักษาสิ่งแวดล้อม วัฒนธรรม และยกระดับคุณภาพชีวิตในชุมชน โดยภายในเดือนกันยายน

โซเนวา คีรี เกาะกูด ขอมอบส่วนลด 30% สำหรับห้องพักทุกประเภท ตั้งแต่วันที่ 1-30 พฤศจิกายน ไลฟ์สไตล์—20 Sep 17

ตั้งแต่วันที่ 1-30 พฤศจิกายน 2560 โซเนวา คีรี ขอมอบส่วนลดถึง 30% สำหรับราคาห้องพักทุกประเภทของรีสอร์ท ให้คุณได้พักผ่อนอย่างมีความสุข พร้อมเพลิดเพลินไปกับอภินันทนาการอื่น ๆ มากมาย อาทิ อร่อยกับช็อกโกแลต และไอศกรีมแบบไม่อั้นที่ห้องช็อคโกแลตและไอศกรีม,

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ อาจารย์ คฑา ชินบัญชร จัดโครงการ เก๋ายกก๊วน ชวนเที่ยวไทย ไลฟ์สไตล์—20 Sep 17

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ อาจารย์ คฑา ชินบัญชร นักพยากรณ์ไพ่ยิปซีและฮวงจุ้ยชื่อดัง และโรงแรมที่พักทั่วทุกภูมิภาค จัดกิจกรรมชวนท่องเที่ยววิถีไทยเก๋ไก๋ สไตล์ลึกซึ้ง กับโครงการ "เก๋ายกก๋วน

ภาพข่าว: ไทยสมายล์ขึ้นแท่นผู้นำตลาดอินเดียรับรางวัลสายการบินยอดเยี่ยมแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ไลฟ์สไตล์—20 Sep 17

ทวิโรจน์ ทรงกำพล (ที่สามจากขวา) รักษาการประธานเจ้าหน้าที่สายการพาณิชย์ สายการบินไทยสมายล์ และ เนตรนภางค์ ธีระวาส (ที่สามจากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่สายการบริการลูกค้า สายการบินไทยสมายล์ และฉลองชัย หิรัณยเลขา (ที่สองจากซ้าย) ประธานที่ปรึกษาสายการพาณิชย์

แอร์เอเชียเปิด Red Carpet ตอบโจทย์คนชอบบริการเหนือระดับ เช็คอินเคาน์เตอร์พิเศษ ห้องพักรับรองสบาย ไลฟ์สไตล์—20 Sep 17

สายการบินแอร์เอเชีย เจาะตลาดผู้โดยสารที่รักความสะดวกสบาย รวดเร็ว พร้อมประสบการณ์เดินทางอย่างคนพิเศษ เปิดบริการทางเลือก "AirAsia Red Carpet" ที่สามารถใช้เคาน์เตอร์เช็คอินพิเศษ พักผ่อนพร้อมอาหารและเครื่องดื่มก่อนขึ้นเครื่อง ได้ที่ห้องรับรองพิเศษ (Lounge)

โค้งสุดท้าย บันยัน เดอะรีสอร์ท หัวหิน จัดโปรโมชั่น พิเศษ หัวหินกอล์ฟเฟสติวัล ไลฟ์สไตล์—20 Sep 17

โค้งสุดท้าย บันยัน เดอะรีสอร์ท หัวหิน จัดโปรโมชั่น พิเศษ หัวหินกอล์ฟเฟสติวัลแพคเกจห้องพักสุดหรูพร้อมออกรอบที่สนามกอล์ฟบันยัน หัวหิน ในราคาพิเศษ โปรโมชั่นราคาพิเศษเฉพาะเทศกาลหัวหินกอล์ฟเฟสติวัล 2560 (HUA HIN GOLF FESTIVAL 2017) พักที่บันยัน เดอะรีสอร์ท

แอร์ฟรานซ์ ชวนลูกค้าสัมผัสบริการชั้นธุรกิจชวนฝัน พร้อมเที่ยวบินทุกวันและอัตราค่าโดยสารที่ไม่อาจอดใจไ ไลฟ์สไตล์—20 Sep 17

แอร์ ฟรานซ์ เพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางด้วยเที่ยวบินจากกรุงเทพสู่ปลายทางทั่วโลกทุกวัน พร้อมโปรโมชั่น 2-to-go Business Class เริ่ม 30 ตุลาคมนี้ แอร์ฟรานซ์ นำเสนอบริการชั้นธุรกิจจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ กรุงเทพ

นครหางโจว ประสบความสำเร็จในการจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไลฟ์สไตล์—20 Sep 17

เมื่อไม่นานมานี้ คณะกรรมการการท่องเที่ยวนครหางโจวได้มอบหมายให้ Hangzhou Culture Radio and Television Group จัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว "Among the silks in the globe, best memories of Hangzhou" ในหลายประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่