Saturday August 15, 2020 17:28

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 04 Oct 2017

ภาพข่าว: การบินไทยรับรางวัล TTG Travel Hall of Fame จาก TTG Travel Awards 2017 ไลฟ์สไตล์—04 Oct 17

นายกฤตพล ฉันทฤธานนท์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริหารพันธมิตรการบินและกลยุทธ์การพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ รับรางวัล TTG Travel Hall of Fame จากนายอารีฟ ยาห์ย่า (ที่ 1 จากซ้าย)

พิเศษเฉพาะชาวไทย เท่านั้น ห้องพักราคา 1600 บาท + อาหารเช้า ใช้ได้ถึง 20-29 ตุลาคม นี้ ไลฟ์สไตล์—04 Oct 17

โรงแรม โฟร์วิงส์ สุขุมวิท26 กรุงเทพ ขอมอบราคาพิเศษในช่วงเวลาพิเศษเฉพาะชาวไทยเท่านั้น ด้วยห้องพัก ราคา 1600 บาท + อาหารเช้าอเมริกัน เบรคฟาสต์ และอาหารเพื่อสุขภาพจากผักออแกนิค สำหรับ 2 ท่าน สามารถให้โปรโมชั่นนี้ เฉพาะ วันที่ 20-29 ตุลาคม 2560 เท่านั้น

โหลดแอพพลิเคชั่น ชาเทรียม พ้อยท์ พลัส รับฟรี 100 คะแนน ไลฟ์สไตล์—04 Oct 17

เครือโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ ขอนำเสนอโปรแกรม "ชาเทรียม พ้อยท์ พลัส" บัตรสะสมคะแนนเมื่อจองห้องพัก, ห้องจัดเลี้ยง หรือห้องประชุมในเครือโรงแรมชาเทรียม "ชาเทรียม พ้อยท์ พลัส" มีรางวัลสำหรับสมาชิกมากมาย อาทิ บัตรกำนัลอาหารและเครื่องดื่ม,

ครอสทู (X2) ส่งโปรฯ แฮปปี้วีคเดย์ รับนโยบายลดหย่อนภาษีถึง31ธันวาคมนี้ ไลฟ์สไตล์—04 Oct 17

ครอสทู (X2) ส่งโปรโมชั่น แฮปปี้วีคเดย์ (Happy Weekday) เจาะฐานนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติเพียงจองตรงผ่านหน้าเว็บไซต์ รับส่วนลดสูงสุดถึง 63% จากโรงแรม รีสอร์ต และวิลล่า กว่า 18 แห่ง ภายใต้ 3 แบรนด์รีสอร์ตในเครือ ได้แก่ ครอสทู (X2), ครอสทูไวบ์ (X2

ชุมชนตำบลบ้านแซว เชียงราย ต้นแบบอีสานล้านนา สร้างสรรค์วิถีชีวิตท้องถิ่นให้เกิดเศรษฐกิจที่ยั่งยืน ไลฟ์สไตล์—04 Oct 17

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกิจกรรม Village Tourism 4.0 ภายใต้โครงการ Village to the World 4.0 สร้างสรรค์กิจกรรมและส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยวท้องถิ่น

ชิ้นส่วนไททาเนียมชิ้นแรกที่พิมพ์จากเครื่องพิมพ์ 3 มิติ ได้รับการติดตั้งเข้าไปในสายการผลิตเครื่องบินแ ไลฟ์สไตล์—04 Oct 17

แอร์บัสทำการติดตั้งตัวยึดไทเทเนียมที่ได้จากการพิมพ์แบบ 3 มิติในกระบวนการผลิตเครื่องบิน เอ350 เอ็กซ์ดับเบิลยูบีเป็นครั้งแรก ตัวยึดนี้ถูกผลิตขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีการขึ้นรูปชิ้นงานด้วยการเติมเนื้อวัสดุเข้าไปทีละชั้น (Additive-Layer Manufacturing หรือ ALM)

สรุปเทรนด์การเดินทางช่วงซัมเมอร์ปีพ.ศ. 2560 ไลฟ์สไตล์—04 Oct 17

หลายๆ ประเทศกำลังโบกมือลาฤดูร้อนซึ่งเป็นช่วงที่มีการจองที่พักมากที่สุดสำหรับ Airbnb ในเดือนพฤษภาม นักเดินทางในอเมริกาประมาณ 1 ล้านคนจอง ที่พักแอร์บีแอนด์บีในช่วงสุดสัปดาห์ของวันระลึกถึงทหารผ่านศึก สำหรับช่วงวันที่ 1มิถุนายน - 31 สิงหาคม

ศรีพันวา ลุยขยายงานโรงแรมรับนักท่องเที่ยว ส่ง บาบา บีช คลับ หัวหิน บาบา บีช คลับ ภูเก็ต ไลฟ์สไตล์—04 Oct 17

ศรีพันวาลุยเปิด 2 โรงแรมและเรสซิเดนส์สุดหรู มูลค่าโครงการกว่า 4,700 ล้านบาท ภายใต้แบรนด์ "บาบา บีช คลับ หัวหิน" และ "บาบา บีช คลับ ภูเก็ต" รองรับตลาดท่องเที่ยวบูม ชูจุดเด่นในสไตล์บีชคลับริมทะเลหัวหิน และหาดนาใต้ภูเก็ต

แอร์เอเชียเพิ่ม บินเช้า ดอนเมือง - เชียงใหม่และภูเก็ต รับประกัน คุ้มชัวร์ ทุกที่นั่ง เริ่มต้นที่ ไลฟ์สไตล์—04 Oct 17

สายการบินแอร์เอเชีย ชวนตื่นเช้าแลกบินคุ้ม เพิ่มความถี่บิน 2 เส้นทางภายในประเทศยอดนิยม ดอนเมือง-เชียงใหม่ เป็น 13 เที่ยวบินต่อวัน และดอนเมือง-ภูเก็ต เป็น 18 เที่ยวบินต่อวัน ให้คุณบินเช้ากว่าใคร ออกจากดอนเมืองเริ่มต้นตั้งแต่ตี 3 ครึ่ง

เทรนด์ท่องเที่ยวเปลี่ยน แนะธุรกิจปางช้างปรับโฉมเน้นเป็นมิตรต่อช้าง ไลฟ์สไตล์—04 Oct 17

กลุ่มอุตสาหกรรมท่องเที่ยวนานาชาติ ชี้แนวโน้มนักท่องเที่ยวเปลี่ยน สนใจศึกษาธรรมชาติช้างมากกว่าเสพความบันเทิงจากช้าง แนะธุรกิจปางช้างปรับรูปแบบใหม่ ยุติทัวร์ขี่ช้าง เน้นเป็นมิตรต่อช้างพร้อมยันอาชีพควานช้างไม่ตกงาน ยังทำหน้าที่ดูแลช้างตามธรรมชาติ แทนขี่ช้าง

เจ้าบ้านที่ดี ภูมิภาคภาคตะวันออก ไลฟ์สไตล์—04 Oct 17

พลเอกธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอาสาสมัครเพื่อการท่องเที่ยว "เจ้าบ้านที่ดี" ภูมิภาคภาคตะวันออก วันที่ 27-28 กันยายน 2560 ณ โรงแรมแอมบาสเดอร์ซิตี้ จอมเทียน พัทยา จังหวัดชลบุรี ณ โรงแรมแอมบาสเดอร์ซิตี้ จอมเทียน พัทยา จังหวัดชลบุรี

ปลัดท่องเที่ยวฯ พร้อมรับทัวร์จีน..แห่เที่ยวไทยช่วงหยุดยาววันชาติจีน ไลฟ์สไตล์—04 Oct 17

นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยว่า ในช่วงวันที่ 1-8 ตุลาคม 2560 หรือ Golden Week ซึ่งเป็นวันชาติของจีน ได้มีการคาดการณ์จาก กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ว่าจะมีนักท่องเที่ยวจีนเดินทางมาท่องเที่ยวประเทศไทยจำนวน 260,000 คน

ค้นพบโลกใบนี้ไปด้วยกัน เอมิเรตส์ ร่วมกับ ฟลายดูไบ ประกาศข้อตกลงเส้นทางโค้ดแชร์ครั้งแรก ไลฟ์สไตล์—04 Oct 17

· ผู้โดยสารสามารถจองตั๋วเครื่องบินได้ตั้งแต่วันที่ 3 ตุลาคม สำหรับเที่ยวบินเริ่มต้นวันที่ 29 ตุลาคมเป็นต้นไป · สามารถเข้าถึงจุดหมายปลายทางที่มากขึ้นอย่างง่ายดายและรวดเร็ว สืบเนื่องจากการร่วมมือระหว่างสายการบินเอมิเรตส์ และฟลายดูไบ

ไทยสมายล์ชวนเที่ยวเมียนมาร์กับโปรโมชั่น มิงกะลาบาเมียนมาร์ ราคาสุดเร้าใจ ไลฟ์สไตล์—04 Oct 17

สายการบินไทยสมายล์ชวนเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวประเทศเมียนมาร์ หนึ่งใน Exotic Getaway แห่งอาเซียนกับโปรโมชั่น Smile Price มิงกะลาบาเมียนมาร์ ใน 2 เส้นทาง กรุงเทพ-ย่างกุ้ง และกรุงเทพ-มัณฑะเลย์ บินตรงสู่ย่างกุ้ง ราคาเริ่มต้นที่ 2,190 บาท/ท่าน/เที่ยว