แอร์เอเชียเพิ่ม บินเช้า ดอนเมือง - เชียงใหม่และภูเก็ต รับประกัน คุ้มชัวร์ ทุกที่นั่ง เริ่มต้นที่ 390 บาท*!

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday October 4, 2017 11:56
กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--สายการบินแอร์เอเชีย

สายการบินแอร์เอเชีย ชวนตื่นเช้าแลกบินคุ้ม เพิ่มความถี่บิน 2 เส้นทางภายในประเทศยอดนิยม ดอนเมือง-เชียงใหม่ เป็น 13 เที่ยวบินต่อวัน และดอนเมือง-ภูเก็ต เป็น 18 เที่ยวบินต่อวัน ให้คุณบินเช้ากว่าใคร ออกจากดอนเมืองเริ่มต้นตั้งแต่ตี 3 ครึ่ง แต่รับประกันได้ว่าถูกชัวร์[SS1] ทุกวัน ทุกที่นั่ง ราคารวมเริ่มต้นเพียง 390 บาท* ต่อเที่ยว จองได้เลยตั้งแต่ 18 กันยายน 2560 เพื่อเดินทางตั้งแต่ 29 ตุลาคม 2560 เป็นต้นไป

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า ปัจจุบันความต้องการเดินทางในเส้นทางยอดนิยมยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง เราจึงเพิ่มโอกาสใหม่สำหรับคนที่เลือกจะตื่นเช้า ซึ่งจะได้รับความสะดวกมากขึ้น ทั้งหลีกเลี่ยงการจราจรที่แออัดและความคับคั่งของผู้โดยสารที่สนามบิน รวมทั้งการได้รับบัตรโดยสารในราคาที่คุ้มชัวร์ทุกที่นั่งกับแอร์เอเชีย โดยเราเริ่มต้นเพิ่มความถี่บินเช้าใน 2 เส้นทางภายในประเทศก่อน คือ ดอนเมือง-เชียงใหม่ จาก 12 เป็น 13 เที่ยวบินต่อวัน และดอนเมือง-ภูเก็ต จาก 17 เป็น 18 เที่ยวบินต่อวัน และคาดว่าจะขยายความถี่บินเช้าเส้นทางอื่นๆ ในอนาคต

"มั่นใจได้ว่าตารางบินเช้าที่เพิ่มความถี่ขึ้นมา ผู้โดยสารจะได้รับราคาที่คุ้มค่าที่สุด เฉลี่ยราคาในทุกที่นั่งจะประหยัดกว่าเที่ยวบินอื่นๆ โดยเรามองว่าเที่ยวบินเช้าจะเป็นการเพิ่มโอกาสและเปิดตลาดนักท่องเที่ยวใหม่ๆได้ดี รองรับทั้งผู้โดยสารกลุ่มต่อเที่ยวบิน และการท่องเที่ยวเดินทางเพื่อธุรกิจแบบไปเช้ากลับเย็น" นายสันติสุขกล่าว

สำหรับ 2 ความถี่บินเช้าที่เพิ่มขึ้น เส้นทางดอนเมือง-ภูเก็ต จะออกจากดอนเมือง ตั้งแต่เวลา 3.35 น. และดอนเมือง-เชียงใหม่ จะออกจากดอนเมืองในเวลา 5.10 น. ให้บริการทุกวัน โดยมีโปรโมชั่นราคารวมทุกอย่าง เริ่มต้นที่ 390 บาท* ต่อเที่ยวบินเท่านั้น สามารถสำรองที่นั่งได้แล้วตั้งแต่วันที่ 18 กันยายน 2560 โดยความถี่บินเช้านี้จะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม 2560 นี้เป็นต้นไป สามารถสำรองที่นั่งและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.airasia.com

*ราคาเริ่มต้นต่อเที่ยวบินขาเดียว รวมค่าภาษีสนามบินแล้ว ทั้งนี้ยังไม่รวมค่าบริการเสริม และค่า processing fee สำหรับการชำระผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิตและชาร์จการ์ด และเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่สายการบินฯ กำหนด

ใหม่ ตาราง "บินเช้า คุ้มชัวร์"

Latest Press Release

ลาซาด้ากับอีกก้าวของการใช้เทคโนโลยีเพื่อชุมชน จัด Virtual Tour ศูนย์อนุรักษ์ช้าง ช่วยเหลือช้างไทยและชุมชนผู้ปลูกกาแฟ

การมาเยือนอย่างไม่คาดคิดของโรคโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อชีวิตของผู้คนอย่างรอบด้าน แพลนต่างๆ ที่เคยวางเอาไว้ล้วนต้องมีการปรับเปลี่ยน ลามไปจนถึงชีวิตประจำวันที่ต่างคนต่างต้องอยู่บ้านมากขึ้นเพื่อจำกัดการแพร่กระจายของโรค ส่งผลกระทบต่อหลายธุรกิจ...

ททท. ร่วมฟื้นฟูธรรมชาติเชียงใหม่ รณรงค์ท่องเที่ยวแบบไร้คาร์บอน รักษาสิ่งแวดล้อม

ภาครัฐและเอกชนผนึกกำลังส่งเสริมการท่องเที่ยวเพื่อฟื้นฟูธรรมชาติและแก้ปัญหาภาวะโลกร้อนในงานเทศกาลสภาพภูมิอากาศ หรือ Climate Festival ตอน “พลัง เหนือ ธรรมชาติ” ซึ่งเป็นการผนึกกำลังจาก 4 ภาคส่วน ได้แก่ ชนเผ่า ชุมชน ประเทศ และ โลก...

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา ... ฉลองปลดล็อค

ซื้อ 2 คุ้มแล้ว ซื้อ 3 คุ้มกว่า! ซื้อคูปองห้องพัก 2 ใบ ราคาเริ่มต้นเพียง 3,500 บาท/ห้อง/คืน เท่านั้นฟรีอัพเกรดเมื่อซื้อคูปองห้องพัก Deluxe ครบ 3 ใบขึ้นไปและรับ cash credit สูงสุดถึง 800 บาท* พลาดไม่ได้แล้วจองเลย:ผ่าน Line @capedara เวลา 09.00 - 17.30...

Jumeirah Al Naseem ขึ้นแท่นโรงแรมแห่งแรกของโลกที่ได้รับสัญลักษณ์ Bureau Veritas Safeguard Label อันทรงเกียรติ

- รีสอร์ตหรูระดับห้าดาวได้รับมาตรฐานด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และสุขอนามัยที่เข้มงวด จากผู้นำระดับโลกด้านการทดสอบ ตรวจสอบ และรับรอง - ตราสัญลักษณ์ดังกล่าวจะปรากฏต่อสาธารณะ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่แขกผู้เข้าพัก - โรงแรมอื่นในเครือของ Jumeirah...

ไทยสมายล์ เปิดตัว วิดีโอออนไลน์ “THAI Smile Perfect Hygiene” ชูมาตรการสุขอนามัย ในรูปแบบเดอะมิวสิคัล

สายการบินไทยสมายล์ เปิดตัววิดีโอออนไลน์ เรื่องใหม่ “THAI Smile Perfect Hygiene” ที่สร้างสรรค์ในรูปแบบเดอะมิวสิคัล ชูมาตรการสุขอนามัยขั้นสูง (Perfect Hygiene) การป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 รองรับการเดินทางรูปแบบใหม่ New Normal...

Related Topics