เจ้าบ้านที่ดี ภูมิภาคภาคตะวันออก

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday October 4, 2017 11:06
กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--สมาคมสื่อมวลชนเพื่อการท่องเที่ยว

พลเอกธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอาสาสมัครเพื่อการท่องเที่ยว "เจ้าบ้านที่ดี" ภูมิภาคภาคตะวันออก วันที่ 27-28 กันยายน 2560 ณ โรงแรมแอมบาสเดอร์ซิตี้ จอมเทียน พัทยา จังหวัดชลบุรี

ณ โรงแรมแอมบาสเดอร์ซิตี้ จอมเทียน พัทยา จังหวัดชลบุรี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจับมือพันธมิตรด้านการท่องเที่ยว จัดอบรมโครงการอาสาสมัครเพื่อการท่องเที่ยว "เจ้าบ้านที่ดี" เพื่อพัฒนาความรู้และทักษะการต้อนรับนักท่องเที่ยว แก่บุคลากรในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวภาคตะวันออก โดยมี พลเอกธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอาสาสมัครเพื่อการท่องเที่ยว "เจ้าบ้านที่ดี" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านการท่องเที่ยว ที่สามารถให้บริการที่สร้างความประทับใจให้แก่นักท่องเที่ยวผู้มาเยือนกระตุ้นให้เกิดจิตสำนึกในการเป็นเจ้าบ้านที่ดีสู่ท้องถิ่น การให้บริการที่น่าประทับใจ เพิ่มทักษะในการให้บริการและการสื่อสารกับนักท่องเที่ยว โดยมีนายชายชาญ เอี่ยมเจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ผู้บริหารของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและผู้บริหารของเมืองพัทยาเขาร่วมงาน

และในโอกาสนี้นายนิวัช ประทุมเมศ ประธานอนุกรรมการสมาคมสื่อมวลชนเพื่อการท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี ได้เป็นตัวแทนมอบผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน แด่ท่านรองนายกรัฐมนตรีด้วยสำหรับโครงการอาสาสมัครเพื่อการท่องเที่ยวเจ้าบ้านที่ดีในภูมิภาคภาคตะวันออกนั้น การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 27-28 กันยายน 2560 ณโรงแรมแอมบาสเดอร์ซิตี้ จอมเทียน พัทยา จังหวัดชลบุรี

ข่าว : วรรณพร ศรีนัคเรศ
ภาพ : สุทธิรักษ์ แสงสว่าง
แหล่งที่มา : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

Latest Press Release

ลาซาด้ากับอีกก้าวของการใช้เทคโนโลยีเพื่อชุมชน จัด Virtual Tour ศูนย์อนุรักษ์ช้าง ช่วยเหลือช้างไทยและชุมชนผู้ปลูกกาแฟ

การมาเยือนอย่างไม่คาดคิดของโรคโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อชีวิตของผู้คนอย่างรอบด้าน แพลนต่างๆ ที่เคยวางเอาไว้ล้วนต้องมีการปรับเปลี่ยน ลามไปจนถึงชีวิตประจำวันที่ต่างคนต่างต้องอยู่บ้านมากขึ้นเพื่อจำกัดการแพร่กระจายของโรค ส่งผลกระทบต่อหลายธุรกิจ...

ททท. ร่วมฟื้นฟูธรรมชาติเชียงใหม่ รณรงค์ท่องเที่ยวแบบไร้คาร์บอน รักษาสิ่งแวดล้อม

ภาครัฐและเอกชนผนึกกำลังส่งเสริมการท่องเที่ยวเพื่อฟื้นฟูธรรมชาติและแก้ปัญหาภาวะโลกร้อนในงานเทศกาลสภาพภูมิอากาศ หรือ Climate Festival ตอน “พลัง เหนือ ธรรมชาติ” ซึ่งเป็นการผนึกกำลังจาก 4 ภาคส่วน ได้แก่ ชนเผ่า ชุมชน ประเทศ และ โลก...

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา ... ฉลองปลดล็อค

ซื้อ 2 คุ้มแล้ว ซื้อ 3 คุ้มกว่า! ซื้อคูปองห้องพัก 2 ใบ ราคาเริ่มต้นเพียง 3,500 บาท/ห้อง/คืน เท่านั้นฟรีอัพเกรดเมื่อซื้อคูปองห้องพัก Deluxe ครบ 3 ใบขึ้นไปและรับ cash credit สูงสุดถึง 800 บาท* พลาดไม่ได้แล้วจองเลย:ผ่าน Line @capedara เวลา 09.00 - 17.30...

Jumeirah Al Naseem ขึ้นแท่นโรงแรมแห่งแรกของโลกที่ได้รับสัญลักษณ์ Bureau Veritas Safeguard Label อันทรงเกียรติ

- รีสอร์ตหรูระดับห้าดาวได้รับมาตรฐานด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และสุขอนามัยที่เข้มงวด จากผู้นำระดับโลกด้านการทดสอบ ตรวจสอบ และรับรอง - ตราสัญลักษณ์ดังกล่าวจะปรากฏต่อสาธารณะ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่แขกผู้เข้าพัก - โรงแรมอื่นในเครือของ Jumeirah...

ไทยสมายล์ เปิดตัว วิดีโอออนไลน์ “THAI Smile Perfect Hygiene” ชูมาตรการสุขอนามัย ในรูปแบบเดอะมิวสิคัล

สายการบินไทยสมายล์ เปิดตัววิดีโอออนไลน์ เรื่องใหม่ “THAI Smile Perfect Hygiene” ที่สร้างสรรค์ในรูปแบบเดอะมิวสิคัล ชูมาตรการสุขอนามัยขั้นสูง (Perfect Hygiene) การป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 รองรับการเดินทางรูปแบบใหม่ New Normal...

Related Topics