เวียตเจ็ทคว้ารางวัล Pioneering Airline Award ในงาน The Guide Awards 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday October 11, 2017 10:22
กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์

สายการบินเวียตเจ็ท ได้รับรางวัล "The Pioneer Airline" จากงานเทศกาลการท่องเที่ยวแห่งชาติประจำปี 2560 (The Guide Awards) จัดโดยนิตยสาร The Guide ในเครือของ Vietnam Economic Times ซึ่งรางวัลนี้ถือเป็นการยกย่องเวียตเจ็ทในฐานะสายการบินที่ช่วยส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเวียดนามอย่างมากมาย

งานประกาศผลรางวัล The Guide Awards 2017 จัดภายใต้แนวคิด "Green tourism for a green economy (การท่องเที่ยวสีเขียวเพื่อเศรษฐกิจสีเขียว)" จัดขึ้น ณ เกาะฟู้ก๊วก เมืองเกียนซาง หรือที่รู้จักกันในชื่อ "เกาะไข่มุก" โดยงานในปีนี้ได้ให้ความสำคัญกับการท่องเที่ยวเพื่อสิ่งแวดล้อม และแสวงหาแนวทางเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

เวียตเจ็ทนับเป็นสายการบินยุคใหม่ที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม โดยได้มีการพัฒนาแผนงานต่างๆเพื่อช่วยปกป้องและ ทำนุบำรุงสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังมีการร่วมมือกับบริษัทผู้ผลิตเครื่องบินที่มีชื่อเสียงระดับโลก อาทิเช่น แอร์บัสและโบอิ้ง ในการพัฒนาฝูงบินที่ทันสมัยและประหยัดเชื้อเพลิง พร้อมทั้งประสิทธิภาพในการลดเสียงรบกวน และการปล่อยมลพิษขึ้นสู่ชั้นบรรยากาศ นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังถือเป็นผู้บุกเบิกในการใช้เครื่องบินรุ่นใหม่ ใช้ระบบ อี-คอมเมิร์ซ รุ่นล่าสุด เปิดเส้นทางบินใหม่สู่จุดหมายปลายทางที่ห่างไกล มีลวดลายโลโก้และสโลแกนการท่องเที่ยวเวียดนามอย่างเป็นทางการบนเครื่องบินของเวียตเจ็ท และถ่ายทอดบทเพลง "Hello Vietnam" โดย Pham Quynh Anh บนทุกเที่ยวบิน

The Guide Awards ถือเป็นงานประกาศผลรางวัลอันทรงเกียรติ ที่ริเริ่มจัดโดยนิตยสารธุรกิจของเวียดนาม The Guide ตั้งแต่ปี 2542 โดยมีจุดประสงค์เพื่อยกย่ององค์กรและบริษัทที่ดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพและมีส่วนในการช่วยสนับสนุนการพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศเวียดนาม โดยมีการคัดเลือกผู้ชนะจากผลการโหวตและการประเมินจากผู้อ่านนิตยสาร และการประเมินประสิทธิภาพการปฏิบัติงานซึ่งจัดการสำรวจโดยคณะผู้จัดงาน ร่วมกับข้อมูลจากแหล่งข่าวและสื่อมวลชนที่เชื่อถือได้


Latest Press Release

GoPro จับมือกับ ททท. ชวนคนไทยออกเที่ยว พร้อมแชร์เรื่องราวเที่ยวไทยแบบเท่ๆ ในสไตล์คุณ ร่วมลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 500,000 บาท และพิเศษสุดกับทริป Unseen สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เพียงออกไปเที่ยวเมืองไทย และเก็บเรื่องราวการท่องเที่ยวของคุณด้วยการถ่ายคลิปและตัดต่อด้วยแอพพลิเคชั่น Quik ก็ลุ้นเป็นผู้ชนะรางวัลออกทริป Unseen สุดเอ๊กซ์คลูซีฟ และรางวัลอื่นๆ จาก GoPro อีกมากมายรวมมูลค่ารางวัลกว่า 500,000 บาท GoPro...

Yas Marina Circuit จำหน่ายบัตรเข้าชมการแข่งรถ Abu Dhabi Grand Prix 2019 หลากหลายประเภท

Yas Marina Circuit ประกาศวางจำหน่ายบัตรหลากหลายประเภทสำหรับเข้าชมการแข่งรถฟอร์มูล่าวันครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา การแข่งขัน FORMULA 1 ETIHAD AIRWAYS ABU DHABI GRAND PRIX 2019 จะจัดขึ้นระหว่างวันพุธที่ 27 พฤศจิกายน ถึงวันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม...

ชิลรับหน้าร้อนกับ KAWS:HOLIDAY ที่อ่าววิคตอเรีย ฮ่องกง เผยโฉมประติมากรรมไซส์ยักษ์ยาว 37 เมตร ของหุ่นคาแรคเตอร์สุดแนว COMPANION งานมาสเตอร์พีซแนวนอนที่ใหญ่ที่สุดของ KAWS ในเทศกาล Hong Kong Arts Month ถึง 31 มีนานี้

ต่อเนื่องจากกระแสตอบรับอย่างร้อนแรงที่กรุงโซล เกาหลีใต้ และกรุงไทเป ไต้หวัน คอว์ส (KAWS) เจ้าของผลงานศิลปะระดับโลก เตรียมพางานศิลป์ขนาดมหึมา KAWS:HOLIDAY บุกกลางอ่าววิคตอเรียของฮ่องกงเป็นจุดแวะพักที่สาม!...

sbe ประกาศเปิดตัว The House of Originals แบรนด์โรงแรมไลฟ์สไตล์สุดหรูใหม่ล่าสุด

มุ่งให้ความสำคัญในการสร้างชุมชนให้กับแขกผู้มาเข้าพัก และการสร้างเครือข่ายของโรงแรมภายใต้แบรนด์ให้ครอบคลุมไปทั่วโลก Sbe บริษัทผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมชั้นนำระดับสากล ผู้พัฒนา จัดการ และดำเนินงานแบรนด์โรงแรมชื่อดังระดับรางวัลมากมายทั่วโลก...

ชิลรับหน้าร้อนกับ KAWS:HOLIDAY ที่อ่าววิคตอเรีย ฮ่องกง

ต่อเนื่องจากกระแสตอบรับอย่างร้อนแรงที่กรุงโซล เกาหลีใต้ และกรุงไทเป ไต้หวัน คอว์ส (KAWS) เจ้าของผลงานศิลปะระดับโลก เตรียมพางานศิลป์ขนาดมหึมา KAWS:HOLIDAY บุกกลางอ่าววิคตอเรียของฮ่องกงเป็นจุดแวะพักที่สาม!...

Related Topics