เวียตเจ็ทคว้ารางวัล Pioneering Airline Award ในงาน The Guide Awards 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday October 11, 2017 10:22
กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์

สายการบินเวียตเจ็ท ได้รับรางวัล "The Pioneer Airline" จากงานเทศกาลการท่องเที่ยวแห่งชาติประจำปี 2560 (The Guide Awards) จัดโดยนิตยสาร The Guide ในเครือของ Vietnam Economic Times ซึ่งรางวัลนี้ถือเป็นการยกย่องเวียตเจ็ทในฐานะสายการบินที่ช่วยส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเวียดนามอย่างมากมาย

งานประกาศผลรางวัล The Guide Awards 2017 จัดภายใต้แนวคิด "Green tourism for a green economy (การท่องเที่ยวสีเขียวเพื่อเศรษฐกิจสีเขียว)" จัดขึ้น ณ เกาะฟู้ก๊วก เมืองเกียนซาง หรือที่รู้จักกันในชื่อ "เกาะไข่มุก" โดยงานในปีนี้ได้ให้ความสำคัญกับการท่องเที่ยวเพื่อสิ่งแวดล้อม และแสวงหาแนวทางเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

เวียตเจ็ทนับเป็นสายการบินยุคใหม่ที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม โดยได้มีการพัฒนาแผนงานต่างๆเพื่อช่วยปกป้องและ ทำนุบำรุงสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังมีการร่วมมือกับบริษัทผู้ผลิตเครื่องบินที่มีชื่อเสียงระดับโลก อาทิเช่น แอร์บัสและโบอิ้ง ในการพัฒนาฝูงบินที่ทันสมัยและประหยัดเชื้อเพลิง พร้อมทั้งประสิทธิภาพในการลดเสียงรบกวน และการปล่อยมลพิษขึ้นสู่ชั้นบรรยากาศ นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังถือเป็นผู้บุกเบิกในการใช้เครื่องบินรุ่นใหม่ ใช้ระบบ อี-คอมเมิร์ซ รุ่นล่าสุด เปิดเส้นทางบินใหม่สู่จุดหมายปลายทางที่ห่างไกล มีลวดลายโลโก้และสโลแกนการท่องเที่ยวเวียดนามอย่างเป็นทางการบนเครื่องบินของเวียตเจ็ท และถ่ายทอดบทเพลง "Hello Vietnam" โดย Pham Quynh Anh บนทุกเที่ยวบิน

The Guide Awards ถือเป็นงานประกาศผลรางวัลอันทรงเกียรติ ที่ริเริ่มจัดโดยนิตยสารธุรกิจของเวียดนาม The Guide ตั้งแต่ปี 2542 โดยมีจุดประสงค์เพื่อยกย่ององค์กรและบริษัทที่ดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพและมีส่วนในการช่วยสนับสนุนการพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศเวียดนาม โดยมีการคัดเลือกผู้ชนะจากผลการโหวตและการประเมินจากผู้อ่านนิตยสาร และการประเมินประสิทธิภาพการปฏิบัติงานซึ่งจัดการสำรวจโดยคณะผู้จัดงาน ร่วมกับข้อมูลจากแหล่งข่าวและสื่อมวลชนที่เชื่อถือได้


Latest Press Release

Oasis Spa เปิดสาขาใหม่ Oasis Tropical Retreat Spa สาขาที่ 13 ลากูน่า ภูเก็ต

โอเอซิสสปา เดินหน้าตอกย้ำผู้นำในธุรกิจเดย์สปาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เปิดสาขาที่ 13 ซึ่งเป็นสาขาที่ 5 ของโอเอซิสสปาภูเก็ต ภายใต้ชื่อ "Oasis Tropical Retreat Spa" ตั้งอยู่ในลากูน่า ภูเก็ต สไตล์การตกแต่งภายใต้คอนเซป "Tropical Retreat Spa"...

บขส. ไว้วางใจให้การบินไทยผลิตอาหารกล่องและเครื่องดื่มบริการผู้โดยสารบนรถโดยสารปรับอากาศชั้น 1 เริ่ม 1 ธันวาคมนี้

วันนี้ (วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561) นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธีลงนามสัญญาซื้อขายอาหารกล่องและเครื่องดื่มเพื่อให้บริการผู้โดยสารบนรถโดยสารปรับอากาศ ชั้น 1 ระหว่าง บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัท ขนส่ง...

ภูเก็ตออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา ร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทง

ภูเก็ตออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา โรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป ขอเชิญทุกท่านร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทง ในค่ำคืนวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป กับโปรแกรมรับประทานอาหารค่ำ ที่ห้องอาหาร เลอบายอน(Le Bayon) อิ่มอร่อยกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ...

โดนใจ และเข้าทาง แร็ปเปอร์สายธรรมะ อย่าง อุ๋ย บุดด้าเบลส เข้าอย่างจัง กับความสวยงามที่เงียบสงบ แบบ Low Carbon More Legacy ที่อ่างทอง-สิงห์บุรี เมืองรอง ย้ำ ต้องลอง ต้องรัก ต้องใส่ใจ

"อุ๋ย - นที เอกวิจิตร" หรือ อุ๋ย บุดด้าเบลส เจ้าของฉายา "แร็ปเปอร์สายธรรมะ" ถึงกับ WOW โดนใจไปกับบรรยากาศความสวยงามตามธรรมชาติที่เงียบสงบของ จ.อ่างทอง-จ.สิงห์บุรี กันเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะเข้าทางธรรมะพระศาสนาแล้ว ยังเป็นเมืองรอง ที่ขอย้ำว่า ต้องลอง...

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ จัดกิจกรรม Christmas Treasures ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส

การจัดแสดงแสงสีกลางแจ้งต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่ฮาร์เบอร์ ซิตี้ (Harbour City) จัดขึ้นทุกปีนั้น ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ห้ามพลาดของฮ่องกง โดยธีมของการจัดแสดงในปีนี้มีชื่อว่า "Christmas Treasures" พร้อมแปลงโฉมฮาร์เบอร์ ซิตี้ ให้กลายเป็น "ขุมทรัพย์นคร"...

Related Topics