โฮเทล มิวส์ แบงค็อก ชนะสองรางวัลจาก โอต กรองเดอร์ โกลบอล โฮเทล อวอร์ด ประจำปี ค.ศ. 2017 (HAUTE GRANDEUR GLOBAL HOTEL AWARDS 2017)

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday November 20, 2017 14:03
กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--โฮเทล มิวส์ แบงค็อก

โฮเทล มิวส์ แบงค็อก มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบทั่วกันว่า โฮเทล มิวส์ แบงค็อก ได้รับสองรางวัลชนะเลิศจากโอต กรองเดอร์ โกลบอล โฮเทล แอนด์ สปา อวอร์ด (Haute Grandeur Global Hotel and Spa Awards)

รางวัลนี้ถือเป็นเกียรติอันสูงสุดของอุตสาหกรรมการโรงแรมและสปา ได้รับความน่าเชื่อถือและความไว้ใจจากทั่วโลกจากโรงแรมหรู คาสิโน รีสอร์ท การเข้าพักบนเกาะส่วนตัวและสปาชั้นนำทั่วโลก ผู้ชนะรางวัลนี้ล้วนเป็นโรงแรมและสปาที่มีมาตรฐานการบริการด้านความเป็นเลิศทุกระดับ พร้อมทั้งยังนำเสนอประสบการณ์ที่น่าประทับใจแก่ผู้เข้าพักที่ไม่เหมือนใครและน่าจดจำอย่างแท้จริง

งานประกาศผลรางวัลจัดขึ้นที่โรงแรมโซฟิเทล แบงค็อก สุขุมวิทที่ผ่านมา โฮเทล มิวส์ แบงค็อกได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ในสาขาโรงแรมสุดโรแมนติกที่สุดในเอเชีย (Best Romantic Hotel in Asia) ตั้งอยู่ในย่านหลังสวนใจกลางเมืองอันทันสมัย โฮเทล มิวส์ แบงค็อก มีชื่อเสียงในฐานะที่เป็นจุดหมายปลายทางในฝันสำหรับผู้ที่กำลังมองหาความโรแมนติก ด้วยการออกแบบในสไตล์ยุโรปในปี ค.ศ. 1920 อันวิจิตรที่ตกแต่งด้วยผลงานศิลปะอันงดงาม ย้อมด้วยแสงไฟอันเย้ายวนใจที่ครอบคลุมไปทั่วพื้นที่โรงแรมสไตล์บูติกอันสง่างามแห่งนี้ได้สร้างสรรค์บรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์แบบไม่ซ้ำใคร เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับทุกคู่รักที่กำลังมองหาประตูแห่งความทรงจำอันแสนหวานอย่างแท้จริงในมหานครกรุงเทพ หนึ่งในเมืองหลวงที่มีความน่าตื่นเต้นที่สุดของทวีปเอเชียแห่งนี้

นอกจากนี้ โฮเทล มิวส์ แบงค็อกยังได้รับรางวัลชนะเลิศในสาขาห้องอาหารโรงแรมที่ดีที่สุดในเอเชียอีกด้วย (Best Restaurant Hotel in Asia) ทุกท่านสามารถเลือกรับประทานอาหารได้จากสามร้านอาหารสุดหรู อาทิ บาร์เบต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก ตั้งอยู่บนชั้น 19 ของโรงแรม ทุกท่านจะได้ก้าวเข้าสู่อีกห้วงเวลาหนึ่งภายใต้บรรยากาศย้อนยุคแจ๊สที่เต็มไปด้วยแสงระยิบระยับด้วยการตกแต่งในสไตล์อาร์ตเดโคอันทันสมัย มีชื่อเสียงด้านเมนูสเต็กเลิศรสคุณภาพดีที่สุดในกรุงเทพฯ เมดิซี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ ให้บริการอาหารอิตาเลี่ยนจากแคว้นทัสคานีรสชาติต้นตำรับภายในบรรยากาศอันสวยงามที่เปรียบเสมือนห้องเก็บไวน์ และสุดท้ายเดอะ สปีคอีซี่ รูฟท็อปบาร์ที่ครอบคลุมพื้นที่ทั้งบริเวณเดอะลอว์น (The Lawn) เดอะเทอร์เรซ บาร์ (The Terrace Bar) เดอะ บลายด์ พิก ซิการ์ เลานจ์ (The Blind Pig cigar lounge)และห้องส่วนตัวสุดหรูที่มีให้เลือกถึงสามห้อง พร้อมต้อนรับทุกท่านที่ต้องการมาสัมผัสกับบรรยากาศในยุคคริสต์ศตวรรษ 1920 อันเป็นเอกลักษณ์ คุณจะได้อิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูอาหารเลิศรส พร้อมดื่มด่ำไปกับเมนูค็อกเทลรสนุ่มนานาชนิดที่รังสรรค์โดยมิกโซโลจิสต์มืออาชีพระดับแนวหน้า ในขณะเพลิดเพลินไปกับการชื่นชมทัศนียภาพของกรุงเทพมหานครในยามค่ำคืนจากมุมสูง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโฮเทล มิวส์ แบงค็อกเจ้าของหลากหลายรางวัลชนะเลิศ โทร. 02 6304000 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.hotelmusebangkok.com


Latest Press Release

นกแอร์ ผลักดันการท่องเที่ยวไทย เปิดแคมเปญ 1 อำเภอ 1 โรงแรม ร่วมค้นหาพาร์ทเนอร์โรงแรมไทยทั่วประเทศ

นกแอร์ สายการบินไลฟ์สไตล์ของคนไทย ร่วมผลักดันการท่องเที่ยวไทย เปิดแคมเปญ 1 อำเภอ 1 โรงแรม เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมทั่วประเทศไทยได้เข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับนกแอร์ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย ทั้งเมืองหลักและเมืองรองตามนโยบายของรัฐบาล...

ภาพข่าว: ไทยสมายล์ร่วมสนับสนุนประเพณีแห่เทียนพรรษาอุบลราชธานี

นางชาริตา ลีลายุทธ (กลาง) รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด พร้อมด้วย นาย กรกฎ ชาตะสิงห์ (ที่หกจากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย-ประเทศไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และนางเนตรนภางค์ ธีระวาส (ที่หกจากซ้าย)...

เรื่องที่ทุกคนมักเข้าใจผิดเกี่ยวกับการไปเที่ยวเนปาล

สำรวจ 5 เรื่องที่ทุกคนมักเข้าใจผิดเกี่ยวกับการเดินทางท่องไปใน "ดินแดนเหนือระดับน้ำทะเล" อันน่าประทับใจ นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกต่างต้องการไปสัมผัสความมหัศจรรย์ของประเทศเนปาล แต่ก็มีบางคนที่ยังลังเล มีเหตุผลบางประการที่ฉุดรั้ง...

สนุกให้สุดกับการช้อปปิ้งในมหกรรมลดราคาครั้งใหญ่ประจำปี พร้อมเคล็ดลับการท่องเที่ยว แบบคนวงในที่ฮ่องกงและยะโฮร์ บาห์รู

มหกรรมลดราคาครั้งใหญ่ประจำปีนี้เริ่มขึ้นแล้วที่เมืองต่างๆ ในทวีปเอเชีย ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ขอเชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวในเมืองมาร่วมสนุกไปกับการช้อปปิ้งสินค้าราคาพิเศษกับโรงแรมในเครือที่ตั้งอยู่ในย่านศูนย์รวมห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ได้แก่...

ภาพข่าว: การบินไทยจัดงาน TG Shining Day Look Good in Every Mood สร้างเสริมภาพลักษณ์มืออาชีพระดับนานาชาติ

นางมนัสนันท์ สิทธิจิรสิน กรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้าภาคพื้น บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธี เปิดกิจกรรม "TG Shining Day Look Good in Every Mood" ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ให้ความรู้ด้านการพัฒนาบุคลิกภาพ...

Related Topics