โฮเทล มิวส์ แบงค็อก ชนะสองรางวัลจาก โอต กรองเดอร์ โกลบอล โฮเทล อวอร์ด ประจำปี ค.ศ. 2017 (HAUTE GRANDEUR GLOBAL HOTEL AWARDS 2017)

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday November 20, 2017 14:03
กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--โฮเทล มิวส์ แบงค็อก

โฮเทล มิวส์ แบงค็อก มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบทั่วกันว่า โฮเทล มิวส์ แบงค็อก ได้รับสองรางวัลชนะเลิศจากโอต กรองเดอร์ โกลบอล โฮเทล แอนด์ สปา อวอร์ด (Haute Grandeur Global Hotel and Spa Awards)

รางวัลนี้ถือเป็นเกียรติอันสูงสุดของอุตสาหกรรมการโรงแรมและสปา ได้รับความน่าเชื่อถือและความไว้ใจจากทั่วโลกจากโรงแรมหรู คาสิโน รีสอร์ท การเข้าพักบนเกาะส่วนตัวและสปาชั้นนำทั่วโลก ผู้ชนะรางวัลนี้ล้วนเป็นโรงแรมและสปาที่มีมาตรฐานการบริการด้านความเป็นเลิศทุกระดับ พร้อมทั้งยังนำเสนอประสบการณ์ที่น่าประทับใจแก่ผู้เข้าพักที่ไม่เหมือนใครและน่าจดจำอย่างแท้จริง

งานประกาศผลรางวัลจัดขึ้นที่โรงแรมโซฟิเทล แบงค็อก สุขุมวิทที่ผ่านมา โฮเทล มิวส์ แบงค็อกได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ในสาขาโรงแรมสุดโรแมนติกที่สุดในเอเชีย (Best Romantic Hotel in Asia) ตั้งอยู่ในย่านหลังสวนใจกลางเมืองอันทันสมัย โฮเทล มิวส์ แบงค็อก มีชื่อเสียงในฐานะที่เป็นจุดหมายปลายทางในฝันสำหรับผู้ที่กำลังมองหาความโรแมนติก ด้วยการออกแบบในสไตล์ยุโรปในปี ค.ศ. 1920 อันวิจิตรที่ตกแต่งด้วยผลงานศิลปะอันงดงาม ย้อมด้วยแสงไฟอันเย้ายวนใจที่ครอบคลุมไปทั่วพื้นที่โรงแรมสไตล์บูติกอันสง่างามแห่งนี้ได้สร้างสรรค์บรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์แบบไม่ซ้ำใคร เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับทุกคู่รักที่กำลังมองหาประตูแห่งความทรงจำอันแสนหวานอย่างแท้จริงในมหานครกรุงเทพ หนึ่งในเมืองหลวงที่มีความน่าตื่นเต้นที่สุดของทวีปเอเชียแห่งนี้

นอกจากนี้ โฮเทล มิวส์ แบงค็อกยังได้รับรางวัลชนะเลิศในสาขาห้องอาหารโรงแรมที่ดีที่สุดในเอเชียอีกด้วย (Best Restaurant Hotel in Asia) ทุกท่านสามารถเลือกรับประทานอาหารได้จากสามร้านอาหารสุดหรู อาทิ บาร์เบต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก ตั้งอยู่บนชั้น 19 ของโรงแรม ทุกท่านจะได้ก้าวเข้าสู่อีกห้วงเวลาหนึ่งภายใต้บรรยากาศย้อนยุคแจ๊สที่เต็มไปด้วยแสงระยิบระยับด้วยการตกแต่งในสไตล์อาร์ตเดโคอันทันสมัย มีชื่อเสียงด้านเมนูสเต็กเลิศรสคุณภาพดีที่สุดในกรุงเทพฯ เมดิซี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ ให้บริการอาหารอิตาเลี่ยนจากแคว้นทัสคานีรสชาติต้นตำรับภายในบรรยากาศอันสวยงามที่เปรียบเสมือนห้องเก็บไวน์ และสุดท้ายเดอะ สปีคอีซี่ รูฟท็อปบาร์ที่ครอบคลุมพื้นที่ทั้งบริเวณเดอะลอว์น (The Lawn) เดอะเทอร์เรซ บาร์ (The Terrace Bar) เดอะ บลายด์ พิก ซิการ์ เลานจ์ (The Blind Pig cigar lounge)และห้องส่วนตัวสุดหรูที่มีให้เลือกถึงสามห้อง พร้อมต้อนรับทุกท่านที่ต้องการมาสัมผัสกับบรรยากาศในยุคคริสต์ศตวรรษ 1920 อันเป็นเอกลักษณ์ คุณจะได้อิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูอาหารเลิศรส พร้อมดื่มด่ำไปกับเมนูค็อกเทลรสนุ่มนานาชนิดที่รังสรรค์โดยมิกโซโลจิสต์มืออาชีพระดับแนวหน้า ในขณะเพลิดเพลินไปกับการชื่นชมทัศนียภาพของกรุงเทพมหานครในยามค่ำคืนจากมุมสูง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโฮเทล มิวส์ แบงค็อกเจ้าของหลากหลายรางวัลชนะเลิศ โทร. 02 6304000 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.hotelmusebangkok.com


Latest Press Release

สนุกสุดเหวี่ยงกับ บีช ปาร์ตี้ หนึ่งเดียวในกรุงเทพฯ 1 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท

เทรเดอร์ วิคส์ ชวนคุณมาสนุกอีกครั้งกับงาน "บีช ปาร์ตี้" ในวันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562! เตรียมชุดสีสันฉูดฉาดของคุณให้พร้อมแล้วมาสนุกสุดเหวี่ยงไปกับปาร์ตี้สุดชิค...

เพิ่มเติมความอลังการ คัลลินารี เทรเชอร์ บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นมื้อค่ำ จากห้องอาหารฮากิ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

หัวหิน, ประเทศไทย – วันที่ 17 มกราคม 2562: พร้อมนำเสนอรสชาติอันล้ำลึกของอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน นำเสนอ บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นมื้อค่ำ "คัลลินารี เทรเชอร์" (Culinary Treasures) ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ...

เวียตเจ็ทต่อโปรฯ ตั๋วเครื่องบินทั่วเวียดนามเริ่มต้น 0 บาท สานต่อความสำเร็จแคมเปญ Love connection Fly for love

จากความสำเร็จอย่างสูงของแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี "Love connection – Fly for love" สายการบินเวียตเจ็ทขยายช่วงเวลาแห่งความคุ้มค่าฉลองฤดูการท่องเที่ยวต้นปี เปิดจองบัตรโดยสารเส้นทางในประเทศเวียดนามราคาสุดพิเศษ เริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ)...

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวชื่อแบรนด์โปรแกรมลอยัลตี้ใหม่ แมริออท บอนวอย พร้อมสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับสมาชิกเพื่อการสำรวจจุดหมายปลายทางทั่วโลกกับเครือโรงแรมชั้นนำ

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศเปิดตัว "แมริออท บอนวอย" (Marriott Bonvoy) แบรนด์ใหม่เพียงหนึ่งเดียวสำหรับโปรแกรมลอยัลตี้ในเครือที่จะใช้แทนโปรแกรมต่างๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ได้แก่ แมริออท รีวอร์ดส (Marriott Rewards), เดอะ ริตซ์-คาร์ลตัน รีวอร์ดส (The...

ฟิตร่างกายให้พร้อมสำหรับงานวิ่งมาราธอนยอดนิยมในประเทศไทย พร้อมพักผ่อนและเติมพลังก่อนออกวิ่งที่โรงแรมในเครืออมารี

ปี 2562 เพิ่งจะเริ่มต้นขึ้น ช่วงเวลานี้นับเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับนักวิ่งที่จะวางแผนตั้งเป้าหมายใหม่ๆ เพื่อท้าทายตัวเองในกิจกรรมวิ่งมาราธอนยอดนิยมอันดับต้นๆ ในประเทศไทยซึ่งจัดขึ้นตลอดทั้งปี อมารีขอเชิญชวนเหล่านักวิ่งมาพักผ่อน...

Related Topics