โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ได้รับสองรางวัลชนะเลิศ จากโอต กรองเดอร์ โกลบอล โฮเทล แอนด์ สปา อวอร์ด (Haute Grandeur Global Hotel and Spa Awards)

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday December 1, 2017 14:56
กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ ที่เพียบพร้อมไปด้วยบริการดีเยี่ยม ได้รับสองรางวัลชนะเลิศจากโอต กรองเดอร์ โกลบอล โฮเทล แอนด์ สปา อวอร์ด (Haute Grandeur Global Hotel and Spa Awards) โดยงานประกาศผลรางวัลจัดขึ้นที่ ห้อง เลอ แกรนด์ บอลรูม ณ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

นอกจากนี้ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ยังได้รับรางวัลชนะเลิศในสาขาห้องอาหารฝรั่งเศสและรูฟท็อป บาร์ที่ดีที่สุดในเอเชีย (Best Rooftop Bar & French Cuisine) ลาพาร์ต (L'Appart) ห้องอาหารและบาร์ที่ตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของโรงแรม ทุกท่านสามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารฝรั่งเศสเลิศรสที่มีกลิ่นไอของเอเชีย พร้อมเลือกจิบไวน์คุณภาพเยี่ยมนานาชนิด ในขณะเดียวกันยังเพลิดเพลินไปกับการชื่นชมวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพมหานครยามค่ำคืน อีกหนึ่งรางวัลอันทรงเกียรติได้แก่ รางวัลสปาที่ดีที่สุดในประเทศไทย (Best SPA in Thailand) เลอ สปา วิท ล็อกซิทาน (Le SPA with L'Occitane) สปาที่ตั้งอยู่ในโรงแรมหรูที่ดีที่สุดของประเทศไทย และเป็นสปาเพียงแห่งเดียวในกรุงเทพมหานครที่ใช้ผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงจากแบรนด์ล็อกซิทาน(L'Occitane) ซึ่งแขกที่มาใช้บริการสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์การแห่งการผ่อนคลายจากการรับบริการสปาที่เป็นเอกลักษณ์แบบไม่เหมือนใครเลอ สปา วิท ล็อกซิทานได้นำเอาปรัชญาแบบฝรั่งเศสและเมดิเตอร์เรเนียนมาผสมผสานเข้ากับศิลปะการนวดบำบัดแบบไทยดั้งเดิมได้อย่างลงตัว

คุณ มารานิค เดอ เวท (Marinique de Wet, CEO) ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการของ โอต กรองเดอร์ กล่าวว่า " โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เป็นสถานที่ที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในฐานะของโรงแรมหรูอันมีชื่อเสียงในด้านของนำเอาการต้อนรับแบบไทยมาผสมผสานได้อย่างเป็นเอกลักษณ์กับความหรูหราในสไตล์ฝรั่งเศส และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะมอบรางวัล โกลบอล โอเทล แอนด์ สปา อวอร์ด ที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในโลกให้แก่ประเทศไทย โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ซึ่งเป็นโรงแรมในเครือของโซฟิเทล โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ได้รับเลือกให้เป็นเจ้าภาพจัดงานในครั้งนี้ เนื่องด้วย โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เพียบพร้อมไปด้วยการบริการที่ดีเยี่ยม และยังได้ยกระดับมาตรฐานความเป็นเลิศของโรงแรมหรูในอุตสาหกรรมการบริการอีกด้วย" โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท นำเสนอความสง่างามในสไตล์ฝรั่งเศสสู่กรุงเทพฯ เปิดตัวในปี ค.ศ. 2012 ด้วยตัวอาคารที่สูงถึง 32 ชั้น และการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะ ในสไตล์อาร์ตเดโค ตั้งตระหง่านอยู่บนใจกลางถนนสุขุมวิทในย่านธุรกิจและแหล่งสถานบันเทิงของมหานครกรุงเทพ

มร. โอลิเวอร์ ชนัทส์ ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท กล่าว "ทางเรารู้สึกเป็นเกีรยติเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกให้เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันอันทรงเกียรตินี้ ซึ่งสะท้อนให้เห็นความมุ่งมั่นที่จะเป็นเลิศในเรื่องการบริการของเรา ซึ่งเราได้ตระหนักถึงความสามารถและการทุ่มเทอย่างแน่วแน่ในการทำงานเป็นอย่างมาก" ภายในงานประกาศรางวัล คุณทาเรก บีเฮียรี ผู้ช่วยผู้จัดการโรงแรมของโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เป็นตัวแทนรับรางวัลในนามของผู้บริหารและพนักงาน

รางวัลนี้ถือเป็นเกียรติอันสูงสุดของอุตสาหกรรมการโรงแรมและสปา ได้รับความน่าเชื่อถือและความไว้ใจ จากทั่วโลกจากโรงแรมหรู คาสิโน รีสอร์ท การเข้าพักบนเกาะส่วนตัวและสปาชั้นนำทั่วโลก ผู้ชนะรางวัลนี้ล้วนเป็นโรงแรมและสปาที่มีมาตรฐานการบริการด้านความเป็นเลิศทุกระดับ พร้อมทั้งยังนำเสนอประสบ-

การณ์ที่น่าประทับใจแก่ผู้เข้าพักที่ไม่เหมือนใครและน่าจดจำอย่างแท้จริง โดยงานประกาศผลรางวัลโอต กรองเดอร์ โกลบอล โฮเทล แอนด์ สปา อวอร์ด ประจำปี 2560 นี้ คัดเลือกโรงแรมจาก 7 ทวีป 172 ประเทศ และ 94 ภูมิภาค เพื่อมอบรางวัลให้กับธุรกิจโรงแรมที่ประสบความสำเร็จ

โอต กรองเดอร์ โกลบอล โฮเทล แอนด์ สปา ได้คัดเลือกให้ โรงแรมสุดหรูย่านใจกลางเมืองอย่าง โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เป็นสถานที่จัดงาน เนื่องจากเป็นเป็นโรงแรมที่โดดเด่นในเรื่องศิลปะการออกแบบ และนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพระดับโลก อีกทั้งการมอบการบริการที่ดีเยี่ยมให้กับแขกที่มาใช้บริการ

โอต กรองเดอร์ จับมือกับสายการบินเอทิฮัด และอูเบอร์ ผู้สนับสนุนหลักการเดินทางของ สมาชิค โอต กรองเดอร์ สู่ประเทศไทยเพื่อร่วมงานประกาศรางวัลในครั้งนี้ สมทบด้วย สไปซ์อัพไทยแลนด์, โซฟิเทล โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท, สมาคมโรงแรมไทย, สมาคมส่งเสริมการประชุมนานาชาติ (ไทย), ดีเอชแอล, โวย่าและลา แพรรี่ เป็นเกียรติสูงสุดของโรงแรมและสปาที่ได้เข้าร่วมงานรับรางวัลกับ โอต กรองเดอร์ ที่จะได้รับความเชื่อถือและความมั่นใจจากทั่วโลก ซึ่งถือว่าเป็นผู้ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้กำหนดมาตรฐานในอุตสาหกรรมการบริการอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัลได้ที่ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท


Latest Press Release

คุณสินีนารถ เองตระกูล ประธานกรรมการบริหาร โรงแรมเลอ มอนเต เขาใหญ่ เข้ารับรางวัล ผู้ชนะเลิศโรงแรมหรูในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

คุณสินีนารถ เองตระกูล ประธานกรรมการบริหาร โรงแรมเลอ มอนเต เขาใหญ่ เข้ารับรางวัล Regional Winner : South East Asia ผู้ชนะเลิศโรงแรมหรูในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จาก Mr Michael Hunter Smith Group Marketing Director World Luxury Hotel Awards...

โพสต์พาเที่ยว ชีพจรลง South สัมผัส Good Taste Great Culture เมืองคนดี สุราษฎร์วิถีแห่งสายน้ำ คลองร้อยสาย ชมวิถีชุมชน ชมการฝึกลิง ต่อเรือ เรียนรู้ธรรมชาติ วัฒนธรรมพื้นถิ่น

โพสต์พาเที่ยว ได้สัมผัสการท่องเที่ยวภาคใต้ ในรูปแบบ Good Taste Great Culture กันอีกครั้ง โดยครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ออกเดินทางไป จ.สุราษฎร์ธานี โดยสายการบินแอร์เอเชีย เที่ยวบินที่ FD3235 โดยนัดหมายกันที่เคาน์เตอร์...

ภาพข่าว: การบินไทยต้อนรับคณะผู้บริหารจากจังหวัดอิชิคาวาและฟูคูอิ

นายกรกฏ ชาตะสิงห์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย-ประเทศไทย และนายธวัชชัย กิตติศรีบูรณ์กุล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้าองค์กรระหว่างประเทศ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยพนักงานบริษัท การบินไทยฯ ร่วมให้การต้อนรับ นายอากิระ...

ไทยสมายล์จัดหนัก Smile Price Hot Deal เส้นทางภูเก็ต กระบี่ สุราษฎร์ เริ่มต้นที่ 990 บาท

สายการบินไทยสมายล์นำเสนอโปรโมชั่นพิเศษ Smile Price Hot Deal เส้นทางภูเก็ต กระบี่ สุราษฎร์ เริ่มต้นที่ 990 บาท รวมทุกอย่างแล้ว มาพร้อมบริการแบบฟูลเซอร์วิส สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ ถึง 14 ธันวาคม 2561 เดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 ธันวาคม 2561...

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เปิดให้บริการ #เอเดนโฮเทล แห่งแรกที่กรุงโซล เกาหลีใต้

ภายหลังจากการเปิดตัวแบรนด์โรงแรมแบบบูทีคน้องใหม่ 2 แบรนด์ไปเมื่อเร็วๆนี้ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ได้เปิดให้บริการ 'เอเดนโฮเทล (Aiden HotelSM)' แห่งแรก ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา และเตรียมเปิดให้บริการโรงแรมแห่งที่ 2 ณ...

Related Topics