โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ได้รับสองรางวัลชนะเลิศ จากโอต กรองเดอร์ โกลบอล โฮเทล แอนด์ สปา อวอร์ด (Haute Grandeur Global Hotel and Spa Awards)

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday December 1, 2017 14:56
กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ ที่เพียบพร้อมไปด้วยบริการดีเยี่ยม ได้รับสองรางวัลชนะเลิศจากโอต กรองเดอร์ โกลบอล โฮเทล แอนด์ สปา อวอร์ด (Haute Grandeur Global Hotel and Spa Awards) โดยงานประกาศผลรางวัลจัดขึ้นที่ ห้อง เลอ แกรนด์ บอลรูม ณ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

นอกจากนี้ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ยังได้รับรางวัลชนะเลิศในสาขาห้องอาหารฝรั่งเศสและรูฟท็อป บาร์ที่ดีที่สุดในเอเชีย (Best Rooftop Bar & French Cuisine) ลาพาร์ต (L'Appart) ห้องอาหารและบาร์ที่ตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของโรงแรม ทุกท่านสามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารฝรั่งเศสเลิศรสที่มีกลิ่นไอของเอเชีย พร้อมเลือกจิบไวน์คุณภาพเยี่ยมนานาชนิด ในขณะเดียวกันยังเพลิดเพลินไปกับการชื่นชมวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพมหานครยามค่ำคืน อีกหนึ่งรางวัลอันทรงเกียรติได้แก่ รางวัลสปาที่ดีที่สุดในประเทศไทย (Best SPA in Thailand) เลอ สปา วิท ล็อกซิทาน (Le SPA with L'Occitane) สปาที่ตั้งอยู่ในโรงแรมหรูที่ดีที่สุดของประเทศไทย และเป็นสปาเพียงแห่งเดียวในกรุงเทพมหานครที่ใช้ผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงจากแบรนด์ล็อกซิทาน(L'Occitane) ซึ่งแขกที่มาใช้บริการสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์การแห่งการผ่อนคลายจากการรับบริการสปาที่เป็นเอกลักษณ์แบบไม่เหมือนใครเลอ สปา วิท ล็อกซิทานได้นำเอาปรัชญาแบบฝรั่งเศสและเมดิเตอร์เรเนียนมาผสมผสานเข้ากับศิลปะการนวดบำบัดแบบไทยดั้งเดิมได้อย่างลงตัว

คุณ มารานิค เดอ เวท (Marinique de Wet, CEO) ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการของ โอต กรองเดอร์ กล่าวว่า " โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เป็นสถานที่ที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในฐานะของโรงแรมหรูอันมีชื่อเสียงในด้านของนำเอาการต้อนรับแบบไทยมาผสมผสานได้อย่างเป็นเอกลักษณ์กับความหรูหราในสไตล์ฝรั่งเศส และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะมอบรางวัล โกลบอล โอเทล แอนด์ สปา อวอร์ด ที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในโลกให้แก่ประเทศไทย โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ซึ่งเป็นโรงแรมในเครือของโซฟิเทล โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ได้รับเลือกให้เป็นเจ้าภาพจัดงานในครั้งนี้ เนื่องด้วย โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เพียบพร้อมไปด้วยการบริการที่ดีเยี่ยม และยังได้ยกระดับมาตรฐานความเป็นเลิศของโรงแรมหรูในอุตสาหกรรมการบริการอีกด้วย" โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท นำเสนอความสง่างามในสไตล์ฝรั่งเศสสู่กรุงเทพฯ เปิดตัวในปี ค.ศ. 2012 ด้วยตัวอาคารที่สูงถึง 32 ชั้น และการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะ ในสไตล์อาร์ตเดโค ตั้งตระหง่านอยู่บนใจกลางถนนสุขุมวิทในย่านธุรกิจและแหล่งสถานบันเทิงของมหานครกรุงเทพ

มร. โอลิเวอร์ ชนัทส์ ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท กล่าว "ทางเรารู้สึกเป็นเกีรยติเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกให้เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันอันทรงเกียรตินี้ ซึ่งสะท้อนให้เห็นความมุ่งมั่นที่จะเป็นเลิศในเรื่องการบริการของเรา ซึ่งเราได้ตระหนักถึงความสามารถและการทุ่มเทอย่างแน่วแน่ในการทำงานเป็นอย่างมาก" ภายในงานประกาศรางวัล คุณทาเรก บีเฮียรี ผู้ช่วยผู้จัดการโรงแรมของโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เป็นตัวแทนรับรางวัลในนามของผู้บริหารและพนักงาน

รางวัลนี้ถือเป็นเกียรติอันสูงสุดของอุตสาหกรรมการโรงแรมและสปา ได้รับความน่าเชื่อถือและความไว้ใจ จากทั่วโลกจากโรงแรมหรู คาสิโน รีสอร์ท การเข้าพักบนเกาะส่วนตัวและสปาชั้นนำทั่วโลก ผู้ชนะรางวัลนี้ล้วนเป็นโรงแรมและสปาที่มีมาตรฐานการบริการด้านความเป็นเลิศทุกระดับ พร้อมทั้งยังนำเสนอประสบ-

การณ์ที่น่าประทับใจแก่ผู้เข้าพักที่ไม่เหมือนใครและน่าจดจำอย่างแท้จริง โดยงานประกาศผลรางวัลโอต กรองเดอร์ โกลบอล โฮเทล แอนด์ สปา อวอร์ด ประจำปี 2560 นี้ คัดเลือกโรงแรมจาก 7 ทวีป 172 ประเทศ และ 94 ภูมิภาค เพื่อมอบรางวัลให้กับธุรกิจโรงแรมที่ประสบความสำเร็จ

โอต กรองเดอร์ โกลบอล โฮเทล แอนด์ สปา ได้คัดเลือกให้ โรงแรมสุดหรูย่านใจกลางเมืองอย่าง โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เป็นสถานที่จัดงาน เนื่องจากเป็นเป็นโรงแรมที่โดดเด่นในเรื่องศิลปะการออกแบบ และนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพระดับโลก อีกทั้งการมอบการบริการที่ดีเยี่ยมให้กับแขกที่มาใช้บริการ

โอต กรองเดอร์ จับมือกับสายการบินเอทิฮัด และอูเบอร์ ผู้สนับสนุนหลักการเดินทางของ สมาชิค โอต กรองเดอร์ สู่ประเทศไทยเพื่อร่วมงานประกาศรางวัลในครั้งนี้ สมทบด้วย สไปซ์อัพไทยแลนด์, โซฟิเทล โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท, สมาคมโรงแรมไทย, สมาคมส่งเสริมการประชุมนานาชาติ (ไทย), ดีเอชแอล, โวย่าและลา แพรรี่ เป็นเกียรติสูงสุดของโรงแรมและสปาที่ได้เข้าร่วมงานรับรางวัลกับ โอต กรองเดอร์ ที่จะได้รับความเชื่อถือและความมั่นใจจากทั่วโลก ซึ่งถือว่าเป็นผู้ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้กำหนดมาตรฐานในอุตสาหกรรมการบริการอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัลได้ที่ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท


Latest Press Release

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมลงนาม MOU กับตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารไทเปนำกลุ่มไมซ์ชาวไต้หวันกว่า 2,500 คน เข้าไทย

นายครรชิต เหรียญทอง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ประจำสาธารณรัฐประชาชนจีน และมิสเตอร์ ฮันเตอร์ เฉิน (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจ บริษัท ไลอ้อน ทัวร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)...

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอม

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอมจัดแพ็คเกจห้องพักพร้อมเข้าสวนน้ำวานา นาวา ฟรี! ตลอดเดือนตุลาคม หัวหิน ประเทศไทย วันที่ 21 กันยายน 2561: ต้อนรับช่วงเวลาปิดเทอมแสนสนุกในเดือนตุลาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า หัวหิน...

ไทยสมายล์ออกโปรพิเศษจองผ่านเว็บไซต์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,150 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว

สายการบินไทยสมายล์ส่งโปรโมชั่นโดนใจ "ยิ้มชวนเที่ยว" สำหรับการสำรองที่นั่งผ่านช่องทางเว็บไซต์เท่านั้น เส้นทางภายในประเทศเริ่มต้น 1,150 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว เส้นทางระหว่างประทศเริ่มต้น 2,000 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว...

เครื่องบิน เอ380 ลำแรกของสายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า @FlyANA_Official #A380

เครื่องบิน เอ380 ลำแรกของสายการบินสายการบินออลนิปปอนแอร์แวย์ (ANA) ได้ทำการบินเที่ยวบินแรกเป็นที่เรียบร้อยภายหลังจากที่ออกจากสายการประกอบขั้นสุดท้าย ที่เมืองตูลูส ประเทศฝรั่งเศส โดยเดินทางไปยังโรงงานแอร์บัสที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี...

ภาพข่าว: พัฟแอนด์พาย เบเกอรี่ เปิดสาขาใหม่ สาขาโรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิดร้านพัฟแอนด์พาย เบเกอรี่ สาขาโรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ โดยมีเรืออากาศเอก ดร. นายแพทย์พิทักษ์ ฐานบัญชา (ที่ 4 จากซ้าย)...

Related Topics