รอยัล คลิฟ คว้า 2 รางวัลระดับโลกจาก Haute Grandeur Global Hotel Awards

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday December 1, 2017 15:26
กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--รอยัล คลิฟ โอเต็ล กรุ๊ป

เป็นอีกครั้งที่ รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ได้รับการยอมรับจากองค์กรระดับนานาชาติอย่าง Haute Grandeur Global Hotel Awards โดยได้รับรางวัลอันทรงเกียรติถึง 2 รางวัล จากประเภท Best Luxury Hotel in Thailand และ Best Convention Hotel in Asia เนื่องจากสามารถตอบสนองความต้องการของแขกผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเวิลด์คลาสที่ครบครัน ทันสมัย เป็นที่ยอมรับจากผู้เข้าพักทุกท่าน

รางวัล Haute Grandeur Global Hotel Awards ถือเป็นรางวัลระดับโลกที่แสดงถึงความหรูหรา และความเป็นเลิศในการให้บริการของโรงแรม และสปาจากทั่วโลก โดยตัดสินมากจากผลโหวตของผู้ใช้บริการจริง จึงถือได้ว่าเป็นรางวัลที่น่าเชื่อถือ และเป็นสิ่งที่การันตีถึงคุณภาพได้เป็นอย่างดี และเมื่อเร็วๆนี้ Haute Grandeur Awards ได้มีการจัดงานกาล่าดินเนอร์สุดหรูที่กรุงเทพ โดยมีทีมผู้บริหาร และผู้จัดการโรงแรม และสปาระดับเวิลด์คลาสเข้าร่วมงานเฉลิมฉลองครั้งนี้กว่า 60 ประเทศ จาก 7 ทวีปทั่วโลก ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัลต่างรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้รับเกียรตินี้ และยังคงมุ่งมั่น ตั้งใจในการพัฒนาบริการ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้เข้าพักต่อไป

คุณ Marinique De Wet ผู้ก่อตั้ง และกรรมการผู้จัดการของ Haute Grandeur Awards กล่าว "การได้รับรางวัล Haute Grandeur Award นี้ ทุกท่านได้มากจากความตั้งใจ และความมุ่งมั่นในการให้บริการที่เป็นเลิศ ความสำเร็จครั้งนี้จึงถือได้ว่าเป็นเกียรติสูงสุดในฐานะของผู้ให้บริการ"

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป มีพื้นที่ส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติกว่า 120 ไร่ ที่สามารถมองเห็นท้องทะเลสีครามที่สวยงามของอ่าวไทย ซึ่งประกอบไปด้วย 4 โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่มีมนต์เสน่ห์ โดดเด่น สง่างาม และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่จะทำให้ประสบการณ์ของท่านน่าจดจำ และพิเศษสุด การันตีด้วยกว่า 200 รางวัลจากองค์กรระดับชาติ และนานาชาติ

จองโดยตรงกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป รับประกันราคาที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับแพ็คเกจ และโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ที่ www.royalcliff.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพัก (+66) 38 250 421 ต่อ 2732 หรือ reservations@royalcliff.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมลงนาม MOU กับตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารไทเปนำกลุ่มไมซ์ชาวไต้หวันกว่า 2,500 คน เข้าไทย

นายครรชิต เหรียญทอง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ประจำสาธารณรัฐประชาชนจีน และมิสเตอร์ ฮันเตอร์ เฉิน (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจ บริษัท ไลอ้อน ทัวร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)...

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอม

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอมจัดแพ็คเกจห้องพักพร้อมเข้าสวนน้ำวานา นาวา ฟรี! ตลอดเดือนตุลาคม หัวหิน ประเทศไทย วันที่ 21 กันยายน 2561: ต้อนรับช่วงเวลาปิดเทอมแสนสนุกในเดือนตุลาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า หัวหิน...

ไทยสมายล์ออกโปรพิเศษจองผ่านเว็บไซต์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,150 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว

สายการบินไทยสมายล์ส่งโปรโมชั่นโดนใจ "ยิ้มชวนเที่ยว" สำหรับการสำรองที่นั่งผ่านช่องทางเว็บไซต์เท่านั้น เส้นทางภายในประเทศเริ่มต้น 1,150 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว เส้นทางระหว่างประทศเริ่มต้น 2,000 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว...

เครื่องบิน เอ380 ลำแรกของสายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า @FlyANA_Official #A380

เครื่องบิน เอ380 ลำแรกของสายการบินสายการบินออลนิปปอนแอร์แวย์ (ANA) ได้ทำการบินเที่ยวบินแรกเป็นที่เรียบร้อยภายหลังจากที่ออกจากสายการประกอบขั้นสุดท้าย ที่เมืองตูลูส ประเทศฝรั่งเศส โดยเดินทางไปยังโรงงานแอร์บัสที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี...

ภาพข่าว: พัฟแอนด์พาย เบเกอรี่ เปิดสาขาใหม่ สาขาโรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิดร้านพัฟแอนด์พาย เบเกอรี่ สาขาโรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ โดยมีเรืออากาศเอก ดร. นายแพทย์พิทักษ์ ฐานบัญชา (ที่ 4 จากซ้าย)...

Related Topics