รอยัล คลิฟ คว้า 2 รางวัลระดับโลกจาก Haute Grandeur Global Hotel Awards

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday December 1, 2017 15:26
กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--รอยัล คลิฟ โอเต็ล กรุ๊ป

เป็นอีกครั้งที่ รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ได้รับการยอมรับจากองค์กรระดับนานาชาติอย่าง Haute Grandeur Global Hotel Awards โดยได้รับรางวัลอันทรงเกียรติถึง 2 รางวัล จากประเภท Best Luxury Hotel in Thailand และ Best Convention Hotel in Asia เนื่องจากสามารถตอบสนองความต้องการของแขกผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเวิลด์คลาสที่ครบครัน ทันสมัย เป็นที่ยอมรับจากผู้เข้าพักทุกท่าน

รางวัล Haute Grandeur Global Hotel Awards ถือเป็นรางวัลระดับโลกที่แสดงถึงความหรูหรา และความเป็นเลิศในการให้บริการของโรงแรม และสปาจากทั่วโลก โดยตัดสินมากจากผลโหวตของผู้ใช้บริการจริง จึงถือได้ว่าเป็นรางวัลที่น่าเชื่อถือ และเป็นสิ่งที่การันตีถึงคุณภาพได้เป็นอย่างดี และเมื่อเร็วๆนี้ Haute Grandeur Awards ได้มีการจัดงานกาล่าดินเนอร์สุดหรูที่กรุงเทพ โดยมีทีมผู้บริหาร และผู้จัดการโรงแรม และสปาระดับเวิลด์คลาสเข้าร่วมงานเฉลิมฉลองครั้งนี้กว่า 60 ประเทศ จาก 7 ทวีปทั่วโลก ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัลต่างรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้รับเกียรตินี้ และยังคงมุ่งมั่น ตั้งใจในการพัฒนาบริการ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้เข้าพักต่อไป

คุณ Marinique De Wet ผู้ก่อตั้ง และกรรมการผู้จัดการของ Haute Grandeur Awards กล่าว "การได้รับรางวัล Haute Grandeur Award นี้ ทุกท่านได้มากจากความตั้งใจ และความมุ่งมั่นในการให้บริการที่เป็นเลิศ ความสำเร็จครั้งนี้จึงถือได้ว่าเป็นเกียรติสูงสุดในฐานะของผู้ให้บริการ"

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป มีพื้นที่ส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติกว่า 120 ไร่ ที่สามารถมองเห็นท้องทะเลสีครามที่สวยงามของอ่าวไทย ซึ่งประกอบไปด้วย 4 โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่มีมนต์เสน่ห์ โดดเด่น สง่างาม และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่จะทำให้ประสบการณ์ของท่านน่าจดจำ และพิเศษสุด การันตีด้วยกว่า 200 รางวัลจากองค์กรระดับชาติ และนานาชาติ

จองโดยตรงกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป รับประกันราคาที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับแพ็คเกจ และโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ที่ www.royalcliff.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพัก (+66) 38 250 421 ต่อ 2732 หรือ reservations@royalcliff.com


Latest Press Release

แควนตัสและอเมริกันแอร์ไลน์สร่วมมือธุรกิจการบินเอื้อประโยชน์นักเดินทางนับล้าน

สายการบินแควนตัสปลื้มกระทรวงคมนาคมประเทศสหรัฐอเมริกาอนุมัติการร่วมมือกันทางธุรกิจกับอเมริกันแอร์ไลน์สเพื่อรองรับนักเดินทางในเส้นทางบินระหว่าอเมริกาเหนือ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์...

ภาพข่าว: Let#s Relax, Thailand#s Boutique Day Spa เปิดสาขา Let#s Relax Central Embassy กรุงเทพฯ

ศูนย์การค้า Central Embassy ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสเปิดสาขา Let's Relax Central Embassy ประเสริฐ จิราวรรณสถิตย์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และณรัล วิวรรธนไกร (ที่ 1 จากซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)...

ภาพข่าว: โอเชี่ยนปาร์คฮ่องกง ร่วมมือกับวันพีซ (One Piece) อนิเมะสุดฮิตของญี่ปุ่น จัดงานวอเตอร์เฟสติวัลใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในฮ่องกง

Hide Udagawa ประธาน บริษัท โทเอแอนิเมชัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ร่วมกับ Tsukasa Hirota รองกงสุลใหญ่ญี่ปุ่น ณ ฮ่องกง และ Roxanne Tong พร้อมด้วย Sammi Cheung สองดาราฮ่องกง และ Matthias Li หัวหน้าผู้บริหารของโอเชียนพาร์คฮ่องกง และ Vincent Leung...

อโกด้า ร่วมกับ Nas Daily ปล่อยวีดีโอโปรโมทการท่องเที่ยวในกรุงเทพเป็นครั้งแรก

อโกด้า หนึ่งในแพลตฟอร์มท่องเที่ยวดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก (https://www.agoda.com/?site_id=1811392) จับมือกับ Nuseir เจ้าของเพจท่องเที่ยวชื่อดัง 'Nas Daily' ส่งเสริมการท่องเที่ยวในกรุงเทพมหานครด้วยการปล่อยวีดีโอที่แสดงให้เห็นว่า...

ไทยสมายล์ชวนบินสู่ เชียงใหม่ เชียงราย สุราษฎร์ธานี กระบี่ และ ภูเก็ต ด้วยบัตรโดยสารราคาพิเศษ

สายการบินไทยสมายล์ขอนำเสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ Smile Price สำหรับเส้นทางภาคเหนือและใต้ อาทิ เชียงใหม่ เชียงราย สุราษฎร์ธานี กระบี่ และ ภูเก็ต ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้วพร้อมบริการฟูลเซอร์วิส บริการอาหารบนเครื่อง...

Related Topics