บริติชแอร์เวย์มอบของขวัญสุดพิเศษโปรโมชั่นลด 50% คะแนนสะสม Avios เที่ยวบินสู่ลอนดอน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday December 13, 2017 15:08
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--A&S PR

สายการบินบริติชแอร์เวย์ มอบของขวัญส่งท้ายปีสุดพิเศษสำหรับผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางไปยังกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ สามารถใช้คะแนนสะสม Avios แลกตั๋วเครื่องบินขาเข้าสู่ลอนดอนชั้นประหยัดได้ด้วยคะแนนสะสม Avios เพียงครึ่งหนึ่ง (19,500 Avios จากปกติ 39,000 Avios) ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 17 ธันวาคม 2560

มร.โรเบริ์ต วิลเลี่ยม หัวหน้าฝ่ายขายสายการบินบริติชแอร์เวย์ เอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง กล่าวว่า "การจองตั๋วโดยใช้คะแนนสะสม Avios เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มผู้โดยสารของบริติชย์แอร์เวย์ โดยในครั้งนี้ทางสายการบินได้นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษให้สมาชิกสามารถแลกคะแนนสะสม Avios น้อยลงกว่าเดิมถึง 50% สำหรับเที่ยวบินขาเข้ากรุงลอนดอน พร้อมทั้งสิทธิ์พิเศษอีกมากมายในการจองโรงแรมหรือแม้แต่กระทั่งการเช่ารถ เพื่อเป็นของขวัญให้กับสมาชิกได้วางแผนการเดินทางไปยังกรุงลอนดอนในปี 2018 ที่จะถึงนี้"

สมาชิกบริติชแอร์เวย์เอ็กครูซีฟคลับ สามารถจองตั๋วเครื่องบินโดยใช้คะแนนสะสม Avios ได้ที่ www.ba.com/avios-sale โดยจะต้องชำระค่าธรรมเนียมภาษีและค่าบริการอื่นๆเพิ่มเติม และจะต้องเดินทางในระหว่างวันที่ 4 มกราคม ถึง 30 มิถุนายน 2018

ปัจจุบันสายการบินบริติชแอร์เวย์มีเที่ยวบินระหว่างกรุงเทพฯและลอนดอนเป็นประจำทุกวัน ทุกเที่ยวบินจากกรุงเทพฯมาถึงสายการบิน Heathrow Terminal 5 ที่ทันสมัยที่สุดของสายการบินซึ่งลูกค้าสามารถเชื่อมต่อกับจุดหมายปลายทางกว่า 60 แห่งในสหราชอาณาจักรและยุโรปได้อย่างลงตัว

หมายเหตุ:

1. การใช้คะแนนสะสม Avios นี้สามารถจองเที่ยวบินตรงของบริติชแอร์เวย์ไปยังกรุงลอนดอนได้ในระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง 17 ธันวาคม และจะต้องเดินทางในระหว่างวันที่ 4 มกราคม ถึง 30 มิถุนายน 2018 เท่านั้น

2. ข้อเสนอนี้สามารถใช้ในการจองตั๋วเครื่องบินโดยสมาชิกบริติชแอร์เวย์เอ็กครูซีฟคลับจะต้องมีคะแนนสะสม Avios เหลือเพียงพอต่อราคาแต้มสะสมในเที่ยวบินนั้นๆ

3. ท่านสามารถใช้สิทธิ์คะแนนสะสม Avios ในการจองตั๋วเครื่องบินสายตรงหรือต่อเครื่องที่ London Heathrow หรือ London Gatwick ได้ในราคาลดลง 50% จากการแลกแต้มปกติ

4. การใช้คะแนนสะสมนี้จะไม่รวมค่าธรรมเนียมภาษีสนามบินและค่าใช้จ่ายส่วนต่างเพิ่มเติมต่อคนต่อเที่ยวบิน

5. ส่วนลดนี้สามารถใช้ได้กับเที่ยวบินของบริติชแอร์เวย์ขาเข้ากรุงลอนดอนสำหรับเที่ยวบินระยะไกลเท่านั้น

6. เงื่อนไขทั้งหมดเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริติชแอร์เวย์เอ็กครูซีฟคลับเท่านั้น

7. เที่ยวบินโปรโมชั่นจะขึ้นอยู่กับจำนวนเที่ยวบินที่สามารถรองรับได้ในแต่ละเส้นทางบินนั้นๆ รวมไปถึง Sydney, Santiago de Chile, Sao Paulo, Rio de Janeiro, Buenos Aires, San Jose (Costa Rica) และ Grenada

8. เที่ยวบินโปรโมชั่นอาจไม่สามารถใช้ได้ในบางวัน
9. ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนล่วงหน้า
10. ไม่สามารถใช้ร่วมกับข้อเสนออื่นๆได้

Latest Press Release

12.12 ดีลเด็ดส่งท้ายปีเก่าวอยเชอร์ห้องพัก 1 แถม 1 โรงแรมในเครืออิมพีเรียล

12.12 ดีลเด็ดส่งท้ายปี Imperial Deals กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง เพียง 12 วันเท่านั้น กับโปรโมชั่น วอยเชอร์ห้องพักซื้อ 1 คืนแถม 1 ฟรี 1 คืนราคาเริ่มต้น 1,212 บาท ห้องพักรวมอาหาร ทั้งคุ้ม ถูกและดี...

โรงแรมศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.สระบุรี มอบประสบการณ์การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่! ในกิจกรรม "อาบป่า" (Forest bathing)

โรงแรมศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมในกลุ่ม บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) โดย ดร.ประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า วิถีชีวิตในปัจจุบัน ผู้คนเริ่มหันมาสนใจการท่องเที่ยวรูปแบบการอนุรักษ์ธรรมชาติ...

ท่านวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เยี่ยมชม "The Silence Project" จากบาร์กลางล็อบบี้เป็นแกลอรี่อาร์ตภาพถ่ายนีออนสะท้อนสีสันกรุงเทพฯ

ท่านวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ให้เกียรติร่วมชมงานนิทรรศการภาพถ่าย "The Silence Project" โดยมี มร. คริสตอฟ เจอโฟรย์ ผู้จัดการทั่วไป ให้การต้อนรับ โรงแรมโรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต เปลี่ยนบาร์ที่หยุดให้บริการชั่วคราว...

ซิซซ์เล่อร์ เปิดตัวเมนู "Thanksgiving ขอบคุณที่มีกัน" ฉลองช่วงเวลาแห่งการขอบคุณ พร้อม 2 เมนูพิเศษ เอาใจคนชอบ ไก่ และเนื้อ ถึง 7 ธันวาฯ นี้เท่านั้น

ซิซซ์เล่อร์ เปิดตัว "Thanksgiving ขอบคุณที่มีกัน" ครั้งแรกกับเมนูพิเศษจากซิซซ์เล่อร์เพื่อร่วมฉลองเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า ไปพร้อมกับคนทั่วโลก ที่มาพร้อมกับ 2 เมนูพิเศษที่จะมาชวนสร้างความอบอุ่นกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา ได้แก่ เมนูไก่กงฟี และไก่สอดไส้ชีส...

เที่ยวบินพิเศษ "บินรับพรปีใหม่ สุขใจตลอดปี"ฉลองปีใหม่ 2564 เที่ยวบินแรกและเที่ยวบินเดียวของการบินไทย

นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากที่บริษัทฯ ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากการจัดเที่ยวบิน "บินรับมงคลบนฟากฟ้า ผ่าน 99 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในประเทศไทย"...

Related Topics