ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา เปิดตัว Infinity Maze Glasses ครั้งแรกในเอเชีย พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจากวง PARADOX

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday December 26, 2017 18:09
กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--studio mango

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา เปิดตัว Infinity Maze Glasses (แว่นตา Infinity Spectrum) สำหรับเครื่องเล่น Ripley's Infinity Maze ขึ้นเป็นครั้งแรกในเอเชียอย่างเป็นทางการ เมื่อวันศุกร์ที่ 22 ธันวาคมที่ผ่านมา กับแว่นตา Infinity Spectrum มีคุณสมบัติพิเศษในการกระจายสเปกตรัมของแสง ที่จะเพิ่มความสนุกสนานให้กับผู้เล่นมากขึ้น โดยมีวง PARADOX มาร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษ จัดมินิคอนเสิร์ตในงานอีกด้วย

คุณวรัญญู ทิพยมนตรี ผู้จัดการทั่วไป ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา กล่าวว่า "ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา ขอส่งมอบความสุขให้กับทุกท่านในด้วยการเปิดตัว Infinity Maze Glasses (แว่นตา Infinity Spectrum) สำหรับเครื่องเล่น Ripley's Infinity Maze ที่เราได้ดึงลูกเล่นของการกระจายสเปกตรัมของแสง มาเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องเล่นชนิดนี้ เพื่อเพิ่มความสนุกและความมันส์ให้กับผู้เล่นมากยิ่งขึ้น โดยเครื่องเล่น Ripley's Infinity Maze มหัศจรรย์เขาวงกต เป็นอีกหนึ่งเครื่องเล่นที่ยังคงได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมาอย่างต่อเนื่อง กับการก้าวเข้าไปสู่จักรวาลอันไร้ขีดจำกัดและต้องใช้เวลาเดินทางใน "อินฟินิตี้" (Infinity) รวม 20 นาที เมื่อก้าวเข้าสู่ Infinity Maze แล้ว คุณจะพบกับความอัศจรรย์ของแสง-สี-เสียง และเอฟเฟคท์ที่ทันสมัยทั้ง 16 ห้อง ที่พร้อมจะพาคุณดำดิ่งสู่โลกของห้วงจักรวาล มิติอันมหัศจรรย์อันกว้างไกลและไร้ขอบเขต ที่จะสร้างความสนุกสนาน และความประทับใจให้คุณจนอยากจะกลับมาสัมผัสอีกครั้ง ซึ่งในวันนี้ยังได้รับเกียรติจากวง Paradox ขวัญใจเด็กแนว มาร่วมเปิดตัวแว่นตา Infinity Spectrum และร่วมเดินทางไปใน Ripley's Infinity Maze พร้อมเปิดมินิคอนเสิร์ตกับบทเพลงสนุกสุดมันส์ อีกด้วย

ทั้งนี้ ในปี 2018 ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา ยังคงมีการนำเสนอเรื่องราวใหม่ๆ และยังไม่หยุดที่จะพัฒนา สรรหาอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่จะเพิ่มความสนุกสนานให้อีก 5 เครื่องเล่น และ 2 พิพิธภัณฑ์ โดยตั้งเป้าหมายให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อนที่เมืองพัทยา เลือก ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา เป็นสถานที่ที่คุณจะได้ปล่อยความมันส์และความสนุกไปกับทุกเครื่องเล่นของเราตลอดการพักผ่อนของคุณ"

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา มี 5 เครื่องเล่น กับ 2 พิพิธภัณฑ์ ได้แก่ Ripley's Believe It or Not! (พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ เชื่อหรือไม่! สาขาประเทศไทย), พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Louis Tussaud's Waxworks, Ripley's Infinity Maze มหัศจรรย์เขาวงกต, Scream in the Dark, Haunted Adventure โกดังผีสิง, The Vault Laser Maze Challenge และ โรงภาพยนตร์ 12D Moving Theater ริบลีส์ฯตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยาใต้ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-23.00 น. สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเครื่องเล่นและโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ http://www.ripleysthailand.com แฟนเพจ fb:Ripleysthailand หรือ โทร.038-710-294


Latest Press Release

รถบัสสายด่วน IGA NINJA LINER จากตัวเมืองนาโกย่า ตรงสู่หมู่บ้านนินจา อิกะ อูเอโนะเปิดให้บริการแล้ว

ด้วยความมุ่งหวังให้สนามบินชูบุ เซ็นแทรร์เป็นเสมือนประตูสู่โลกของนินจาและซามูไร นักรบผู้เก่งกาจสายเลือดญี่ปุ่น ซึ่งมีต้นกำเนิดอยู่บริเวณแถบภาคกลางของประเทศและยังเป็นถิ่นกำเนิดของ 3 ซามูไรวีรบุรุษแห่งแดนอาทิตย์อุทัยผู้เป็นที่เคารพรักของชาวญี่ปุ่นอันได้แก่...

โรงแรมเครือฮิลตันประกาศผลการแข่งขันทำอาหารและเครื่องดื่ม Hilton South East Asia FB Masters รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศไทย และประเทศพม่า ประจำปี 2561/2562

โรงแรมเครือฮิลตันประกาศผลการแข่งขันทำอาหารและเครื่องดื่ม Hilton South East Asia F&B Masters รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศไทย และประเทศพม่า ประจำปี 2561/2562 โดยเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรของโรงแรมภายในเครือฮิลตัน...

เที่ยวเมืองสิงห์ ไหว้หลวงพ่อทันใจ ชมวิถีแห่งวัฒนธรรม อิ่มหนำตำนานแห่งศรัทธา

บ้านหัวเมือง หมู่ที่ 1 ตำบลจักรสีห์ , บ้านบางกระบือเหนือ หมู่ที่ 2 ต.บางกระบือ และบ้านดอนกระต่าย หมู่ที่ 3 ต.บางกระบือ ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมืองสิงห์บุรี จัดเป็นชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี ที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง ซึ่งห่างจากตัวเมืองสิงห์บุรีประมาณ 5...

ณ สิงห์บุรี : อนุสรณ์วีรชนที่บ้านโพทะเล จ.สิงห์บุรี

หมู่บ้านโพทะเล ตั้งอยู่ใน ต. โพทะเล อ.ค่ายบางระจัน จัดเป็นหนึ่งในชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถีและมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดสิงห์บุรี การท่องเที่ยวที่หมู่บ้านโพทะเลเหมาะสมอย่างยิ่งกับนักท่องเที่ยวที่มีความสนใจในประวัติศาสตร์...

ณ สิงห์บุรี : เที่ยววัดสว่างอารมณ์ ชมบารมีสมเด็จพุฒาจารย์โต

"บ้านไผ่ขวาง" ต.ประศุก อ.อินทร์บุรี มีจุดท่องเที่ยวและศูนย์รวมจิตใจที่สำคัญ คือ "วัดสว่างอารมณ์ หรือ วัดบางมอญ" ซึ่งเป็นสถานที่ประดิษฐานหนึ่งในจำนวนรูปหล่อสามองค์ของ "สมเด็จพุฒาจารย์โต (โต พรหมรังสี)" ที่ท่านได้ทรงสร้างไว้ในคราวเดียวกัน...

Related Topics