ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา เปิดตัว Infinity Maze Glasses ครั้งแรกในเอเชีย พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจากวง PARADOX

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday December 26, 2017 18:09
กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--studio mango

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา เปิดตัว Infinity Maze Glasses (แว่นตา Infinity Spectrum) สำหรับเครื่องเล่น Ripley's Infinity Maze ขึ้นเป็นครั้งแรกในเอเชียอย่างเป็นทางการ เมื่อวันศุกร์ที่ 22 ธันวาคมที่ผ่านมา กับแว่นตา Infinity Spectrum มีคุณสมบัติพิเศษในการกระจายสเปกตรัมของแสง ที่จะเพิ่มความสนุกสนานให้กับผู้เล่นมากขึ้น โดยมีวง PARADOX มาร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษ จัดมินิคอนเสิร์ตในงานอีกด้วย

คุณวรัญญู ทิพยมนตรี ผู้จัดการทั่วไป ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา กล่าวว่า "ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา ขอส่งมอบความสุขให้กับทุกท่านในด้วยการเปิดตัว Infinity Maze Glasses (แว่นตา Infinity Spectrum) สำหรับเครื่องเล่น Ripley's Infinity Maze ที่เราได้ดึงลูกเล่นของการกระจายสเปกตรัมของแสง มาเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องเล่นชนิดนี้ เพื่อเพิ่มความสนุกและความมันส์ให้กับผู้เล่นมากยิ่งขึ้น โดยเครื่องเล่น Ripley's Infinity Maze มหัศจรรย์เขาวงกต เป็นอีกหนึ่งเครื่องเล่นที่ยังคงได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมาอย่างต่อเนื่อง กับการก้าวเข้าไปสู่จักรวาลอันไร้ขีดจำกัดและต้องใช้เวลาเดินทางใน "อินฟินิตี้" (Infinity) รวม 20 นาที เมื่อก้าวเข้าสู่ Infinity Maze แล้ว คุณจะพบกับความอัศจรรย์ของแสง-สี-เสียง และเอฟเฟคท์ที่ทันสมัยทั้ง 16 ห้อง ที่พร้อมจะพาคุณดำดิ่งสู่โลกของห้วงจักรวาล มิติอันมหัศจรรย์อันกว้างไกลและไร้ขอบเขต ที่จะสร้างความสนุกสนาน และความประทับใจให้คุณจนอยากจะกลับมาสัมผัสอีกครั้ง ซึ่งในวันนี้ยังได้รับเกียรติจากวง Paradox ขวัญใจเด็กแนว มาร่วมเปิดตัวแว่นตา Infinity Spectrum และร่วมเดินทางไปใน Ripley's Infinity Maze พร้อมเปิดมินิคอนเสิร์ตกับบทเพลงสนุกสุดมันส์ อีกด้วย

ทั้งนี้ ในปี 2018 ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา ยังคงมีการนำเสนอเรื่องราวใหม่ๆ และยังไม่หยุดที่จะพัฒนา สรรหาอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่จะเพิ่มความสนุกสนานให้อีก 5 เครื่องเล่น และ 2 พิพิธภัณฑ์ โดยตั้งเป้าหมายให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อนที่เมืองพัทยา เลือก ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา เป็นสถานที่ที่คุณจะได้ปล่อยความมันส์และความสนุกไปกับทุกเครื่องเล่นของเราตลอดการพักผ่อนของคุณ"

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา มี 5 เครื่องเล่น กับ 2 พิพิธภัณฑ์ ได้แก่ Ripley's Believe It or Not! (พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ เชื่อหรือไม่! สาขาประเทศไทย), พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Louis Tussaud's Waxworks, Ripley's Infinity Maze มหัศจรรย์เขาวงกต, Scream in the Dark, Haunted Adventure โกดังผีสิง, The Vault Laser Maze Challenge และ โรงภาพยนตร์ 12D Moving Theater ริบลีส์ฯตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยาใต้ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-23.00 น. สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเครื่องเล่นและโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ http://www.ripleysthailand.com แฟนเพจ fb:Ripleysthailand หรือ โทร.038-710-294


Latest Press Release

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมลงนาม MOU กับตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารไทเปนำกลุ่มไมซ์ชาวไต้หวันกว่า 2,500 คน เข้าไทย

นายครรชิต เหรียญทอง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ประจำสาธารณรัฐประชาชนจีน และมิสเตอร์ ฮันเตอร์ เฉิน (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจ บริษัท ไลอ้อน ทัวร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)...

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอม

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอมจัดแพ็คเกจห้องพักพร้อมเข้าสวนน้ำวานา นาวา ฟรี! ตลอดเดือนตุลาคม หัวหิน ประเทศไทย วันที่ 21 กันยายน 2561: ต้อนรับช่วงเวลาปิดเทอมแสนสนุกในเดือนตุลาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า หัวหิน...

ไทยสมายล์ออกโปรพิเศษจองผ่านเว็บไซต์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,150 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว

สายการบินไทยสมายล์ส่งโปรโมชั่นโดนใจ "ยิ้มชวนเที่ยว" สำหรับการสำรองที่นั่งผ่านช่องทางเว็บไซต์เท่านั้น เส้นทางภายในประเทศเริ่มต้น 1,150 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว เส้นทางระหว่างประทศเริ่มต้น 2,000 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว...

เครื่องบิน เอ380 ลำแรกของสายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า @FlyANA_Official #A380

เครื่องบิน เอ380 ลำแรกของสายการบินสายการบินออลนิปปอนแอร์แวย์ (ANA) ได้ทำการบินเที่ยวบินแรกเป็นที่เรียบร้อยภายหลังจากที่ออกจากสายการประกอบขั้นสุดท้าย ที่เมืองตูลูส ประเทศฝรั่งเศส โดยเดินทางไปยังโรงงานแอร์บัสที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี...

ภาพข่าว: พัฟแอนด์พาย เบเกอรี่ เปิดสาขาใหม่ สาขาโรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิดร้านพัฟแอนด์พาย เบเกอรี่ สาขาโรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ โดยมีเรืออากาศเอก ดร. นายแพทย์พิทักษ์ ฐานบัญชา (ที่ 4 จากซ้าย)...

Related Topics