ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา เปิดตัว Infinity Maze Glasses ครั้งแรกในเอเชีย พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจากวง PARADOX

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday December 26, 2017 18:09
กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--studio mango

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา เปิดตัว Infinity Maze Glasses (แว่นตา Infinity Spectrum) สำหรับเครื่องเล่น Ripley's Infinity Maze ขึ้นเป็นครั้งแรกในเอเชียอย่างเป็นทางการ เมื่อวันศุกร์ที่ 22 ธันวาคมที่ผ่านมา กับแว่นตา Infinity Spectrum มีคุณสมบัติพิเศษในการกระจายสเปกตรัมของแสง ที่จะเพิ่มความสนุกสนานให้กับผู้เล่นมากขึ้น โดยมีวง PARADOX มาร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษ จัดมินิคอนเสิร์ตในงานอีกด้วย

คุณวรัญญู ทิพยมนตรี ผู้จัดการทั่วไป ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา กล่าวว่า "ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา ขอส่งมอบความสุขให้กับทุกท่านในด้วยการเปิดตัว Infinity Maze Glasses (แว่นตา Infinity Spectrum) สำหรับเครื่องเล่น Ripley's Infinity Maze ที่เราได้ดึงลูกเล่นของการกระจายสเปกตรัมของแสง มาเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องเล่นชนิดนี้ เพื่อเพิ่มความสนุกและความมันส์ให้กับผู้เล่นมากยิ่งขึ้น โดยเครื่องเล่น Ripley's Infinity Maze มหัศจรรย์เขาวงกต เป็นอีกหนึ่งเครื่องเล่นที่ยังคงได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมาอย่างต่อเนื่อง กับการก้าวเข้าไปสู่จักรวาลอันไร้ขีดจำกัดและต้องใช้เวลาเดินทางใน "อินฟินิตี้" (Infinity) รวม 20 นาที เมื่อก้าวเข้าสู่ Infinity Maze แล้ว คุณจะพบกับความอัศจรรย์ของแสง-สี-เสียง และเอฟเฟคท์ที่ทันสมัยทั้ง 16 ห้อง ที่พร้อมจะพาคุณดำดิ่งสู่โลกของห้วงจักรวาล มิติอันมหัศจรรย์อันกว้างไกลและไร้ขอบเขต ที่จะสร้างความสนุกสนาน และความประทับใจให้คุณจนอยากจะกลับมาสัมผัสอีกครั้ง ซึ่งในวันนี้ยังได้รับเกียรติจากวง Paradox ขวัญใจเด็กแนว มาร่วมเปิดตัวแว่นตา Infinity Spectrum และร่วมเดินทางไปใน Ripley's Infinity Maze พร้อมเปิดมินิคอนเสิร์ตกับบทเพลงสนุกสุดมันส์ อีกด้วย

ทั้งนี้ ในปี 2018 ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา ยังคงมีการนำเสนอเรื่องราวใหม่ๆ และยังไม่หยุดที่จะพัฒนา สรรหาอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่จะเพิ่มความสนุกสนานให้อีก 5 เครื่องเล่น และ 2 พิพิธภัณฑ์ โดยตั้งเป้าหมายให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อนที่เมืองพัทยา เลือก ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา เป็นสถานที่ที่คุณจะได้ปล่อยความมันส์และความสนุกไปกับทุกเครื่องเล่นของเราตลอดการพักผ่อนของคุณ"

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา มี 5 เครื่องเล่น กับ 2 พิพิธภัณฑ์ ได้แก่ Ripley's Believe It or Not! (พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ เชื่อหรือไม่! สาขาประเทศไทย), พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Louis Tussaud's Waxworks, Ripley's Infinity Maze มหัศจรรย์เขาวงกต, Scream in the Dark, Haunted Adventure โกดังผีสิง, The Vault Laser Maze Challenge และ โรงภาพยนตร์ 12D Moving Theater ริบลีส์ฯตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยาใต้ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-23.00 น. สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเครื่องเล่นและโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ http://www.ripleysthailand.com แฟนเพจ fb:Ripleysthailand หรือ โทร.038-710-294


Latest Press Release

โตเกียว ขึ้นแท่นอันดับ 1 เมืองสุดฮิตสำหรับคนไทยในช่วงวันหยุดสงกรานต์ อโกด้า เผยนักท่องเที่ยวชาวไทยนิยมเดินทางไปต่างประเทศมากขึ้นในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้

เป็นที่ทราบกันดีว่า เทศกาลสงกรานต์เป็นช่วงเวลาที่คนไทยมักเดินทางกลับบ้านเพื่อไปเยี่ยมครอบครัว รดน้ำดำหัวญาติผู้ใหญ่ เข้าวัดทำบุญ และเล่นน้ำคลายร้อน แต่จากข้อมูลการจองห้องพักล่าสุดของ อโกด้า (http://www.agoda.com/?site_id=1811392)...

ตึกเอ็มไพร์สเตท จับมือ EarthCam เปิดกล้องให้แฟน ๆ ทั่วโลกรับชมบรรยากาศของตึกอันเป็นไอคอนระดับโลก บนเว็บไซต์หลักของอาคาร

ตึกเอ็มไพร์สเตท (ESB) ประกาศในวันนี้ว่า ทางอาคารจะเปิดกล้องวิดีโอของ EarthCam 2 ตัว เพื่อให้แฟน ๆ ทั่วโลกมีโอกาสรับชมภาพวิดีโอสด ๆ ของตึกเอ็มไพร์สเตท รวมถึงวิวที่เห็นจากตึกเอ็มไพร์สเตททุกวันตลอด 24 ชั่วโมงที่...

CO OP ปากน้ำแฟร์ 2019 กลุ่มเกษตรกร เกษตรกรแปลงใหญ่และกลุ่มอาชีพ วันที่ 2-8 เมษายน 2562 ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สมุทรปราการ

สหกรณ์จังหวัดสมุทรปราการ นายนรินทร์ ยิ้มสรวล ดันสินค้าเกษตรปลอดภัย เกษตรแปลงใหญ่ของดีของเด่น จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ในการผลิต ลดต้นทุนควบคู่กับการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และยังสร้างมูลค่าเพิ่มโดยแปลงใหญ่กลุ่มอาชีพ หรือสหกรณ์ อีกด้วย...

ภาพข่าว: การบินไทยจัดการประชุม Star Alliance CSC Thailand ประจำปี ครั้งที่ 1

นายกรกฏ ชาตะสิงห์ (แถวหลังที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย-ประเทศไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธาน CSC Thailand เป็นประธานจัดการประชุม Star Alliance Country Steering Councils Thailand (CSC Thailand) ประจำปี ครั้งที่ 1...

อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ ร่วมกับ อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ จัด วัดร่องขุ่น ไลท์เฟส สุดยอดโชว์เทคนิคมัลติมีเดียระดับเวิลด์คลาส ทุ่ม 100 ล้าน กระตุ้นการท่องเที่ยวไทย

2 ครีเอเตอร์ บริษัทอินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ บุกอีเว้นท์ระดับโลกจัดงานอภิมหาโปรเจกต์ "วัดร่องขุ่น ไลท์เฟส" ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท สร้างสรรค์สุดยอดโชว์เทคนิคมัลติมีเดียระดับเวิลด์คลาส เลเซอร์มากกว่า100...

Related Topics