Sunday February 24, 2019 06:30

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 04 Jan 2018

lifeandinspire ขยายโปรโมชั่น ประกันเดินทาง แจก starbucks สูงสุด 1,000 บาท ถึง 15 ม.ค. 61 ไลฟ์สไตล์—04 Jan 18

ข่าวดีรับปีใหม่ สำหรับแฟนๆ Lifeandinspire ขยายโปรโมชั่นทั้งประกันเดินทางรายเที่ยวและรายปี ถึง 15 ม.ค. 61 รายเที่ยว เบี้ย 500 บาท/ขึ้นไป รับ Starbucks 200 บาท เบี้ย 1,000 บาท/ขึ้นไป รับ Starbucks 400 บาท เบี้ย 1,500 บาท/ขึ้นไป รับ Starbucks 600

บริษัท ไชน่า แอร์คราฟท์ ลีสซิ่ง คอมปานี สั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ320นีโอ จำนวน 50 ลำ เครื่องบินแอร์บัสตระกูล เอ320 เป็นรุ่นที่ทั่วโลกให้การยอมรับ ไลฟ์สไตล์—04 Jan 18

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

ซีเอแอลซี หรือ บริษัท ไชน่า แอร์คราฟท์ ลีสซิ่ง กรุ๊ป โฮลดิ้ง ลิมิเต็ด (CALC : China Aircraft Leasing Company) ผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านเครื่องบินแบบครบวงจรให้กับสายการบินทั่วโลก ได้ยืนยันการสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัสตระกูล เอ320นีโอ จำนวน 50 ลำ โดยคำสั่งซื้อที่เพิ่มขึ้นล่าสุดนี้ทำให้ยอดสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัสทางเดินเดี่ยวทั้งหมดของ CALC มีอยู่ราว 200 ลำ

นาย ไมค์ พูน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการบริหารของ CALC กล่าวว่า "เรามีความภูมิใจที่ได้ขยายฝูงบินของเราด้วยจำนวนเครื่องบิน เอ320นีโอ ที่เพิ่มขึ้นถึง 50 ลำ ซึ่งเป็นเครื่องบินที่มีความโดดเด่นเรื่องการประหยัดเชื้อเพลิง มีความน่าเชื่อถือ และมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้โดยสาร ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง CALC เรายังคงรักษาความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นและต่อเนื่องกับแอร์บัส และความมุ่งมั่นที่เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่รับรองความไว้วางใจซึ่งกันและกัน การสั่งซื้อเครื่องบินจำนวนนี้จะช่วยขยายฝูงบินของ CALC ได้เป็นอย่างมากและเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับเราในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านเครื่องบินแบบครบวงจร ฝูงบินส่วนใหญ่ในปัจจุบันของเรามาจากการสั่งซื้อโดยตรงจากผู้ผลิตและจะยังคงเป็นแหล่งหลักในการสรรหาเครื่องบินใหม่ของเรา"

"เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ CALC ติดต่อเราอีกครั้งเพื่อสั่งซื้อเครื่องบินกับเราอีกครั้ง นับเป็นอีกครั้งหนึ่งที่เครื่องบินแอร์บัสตระกูล เอ320 รุ่นยอดนิยมได้รับการยอมรับ ด้วยประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงที่เหนือชั้นและต้นทุนในการดำเนินงานที่ต่ำ ซึ

เบสท์เวสเทิร์นจัดทริปพาสื่อสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งภูเก็ต ไลฟ์สไตล์—04 Jan 18

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย จัดทริปพาสื่อมวลชนและผู้โชคดี เดินทางท่องเที่ยวสัมผัสกับมนต์เสน่ห์แห่งภูเก็ต เมืองที่เต็มไปด้วยสีสันมีชีวิตชีวาและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก พร้อมเข้าพักที่โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ป่าตอง บีช

วีระศักดิ์ ย้ำ เร่งพัฒนาฟื้นฟูแหล่งท่องเที่ยวทั่วประเทศ เพื่อไปสู่การท่องเที่ยว สะดวก สะอาด ปลอดภัย ไลฟ์สไตล์—04 Jan 18

นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีเปิด "การประชุมระดมความคิดเห็นเพื่อกำหนดกรอบแนวทางการพัฒนาฟื้นฟูแหล่งท่องเที่ยวทั่วประเทศ" ซึ่งจัดขึ้นโดยกองพัฒนาแหล่งท่องเที่ยว กรมการท่องเที่ยว ณ โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์

สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ไลฟ์สไตล์—04 Jan 18

สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม ร่วมจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งตรงกับวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ทุกฝ่ายได้ตระหนักถึงความสำคัญของเด็กและเยาวชน ในการพัฒนาร่างกาย จิตใจ อารมณ์และสังคม ให้เด็กได้แสดงออกในทางสร้างสรรค์

เวียตเจ็ทรับมอบแอร์บัส A321 neo ลำแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไลฟ์สไตล์—04 Jan 18

เวียตเจ็ท สายการบินยุคใหม่แห่งเวียดนามได้กลายเป็นสายการบินแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับมอบและทำการบินด้วยเครื่องบินแอร์บัส A321neo หลังจากที่เครื่องบินแอร์บัสลำใหม่ที่บินจากฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี