บริษัท ไชน่า แอร์คราฟท์ ลีสซิ่ง คอมปานี สั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ320นีโอ จำนวน 50 ลำ เครื่องบินแอร์บัสตระกูล เอ320 เป็นรุ่นที่ทั่วโลกให้การยอมรับ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday January 4, 2018 15:43
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

ซีเอแอลซี หรือ บริษัท ไชน่า แอร์คราฟท์ ลีสซิ่ง กรุ๊ป โฮลดิ้ง ลิมิเต็ด (CALC : China Aircraft Leasing Company) ผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านเครื่องบินแบบครบวงจรให้กับสายการบินทั่วโลก ได้ยืนยันการสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัสตระกูล เอ320นีโอ จำนวน 50 ลำ โดยคำสั่งซื้อที่เพิ่มขึ้นล่าสุดนี้ทำให้ยอดสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัสทางเดินเดี่ยวทั้งหมดของ CALC มีอยู่ราว 200 ลำ

นาย ไมค์ พูน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการบริหารของ CALC กล่าวว่า "เรามีความภูมิใจที่ได้ขยายฝูงบินของเราด้วยจำนวนเครื่องบิน เอ320นีโอ ที่เพิ่มขึ้นถึง 50 ลำ ซึ่งเป็นเครื่องบินที่มีความโดดเด่นเรื่องการประหยัดเชื้อเพลิง มีความน่าเชื่อถือ และมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้โดยสาร ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง CALC เรายังคงรักษาความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นและต่อเนื่องกับแอร์บัส และความมุ่งมั่นที่เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่รับรองความไว้วางใจซึ่งกันและกัน การสั่งซื้อเครื่องบินจำนวนนี้จะช่วยขยายฝูงบินของ CALC ได้เป็นอย่างมากและเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับเราในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านเครื่องบินแบบครบวงจร ฝูงบินส่วนใหญ่ในปัจจุบันของเรามาจากการสั่งซื้อโดยตรงจากผู้ผลิตและจะยังคงเป็นแหล่งหลักในการสรรหาเครื่องบินใหม่ของเรา"

"เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ CALC ติดต่อเราอีกครั้งเพื่อสั่งซื้อเครื่องบินกับเราอีกครั้ง นับเป็นอีกครั้งหนึ่งที่เครื่องบินแอร์บัสตระกูล เอ320 รุ่นยอดนิยมได้รับการยอมรับ ด้วยประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงที่เหนือชั้นและต้นทุนในการดำเนินงานที่ต่ำ ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าของ CALC ได้อย่างลงตัว ผู้โดยสารที่โดยสารเครื่องบิน เอ320นีโอ จะสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด เนื่องด้วยห้องโดยสารของเครื่องบินทางเดินเดี่ยวที่มีขนาดที่กว้างขวางที่สุด" นาย จอห์น ลีฮีห์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการฝ่ายลูกค้าเครื่องบินพาณิชย์ของแอร์บัส กล่าว

ตระกูลเครื่องบินแอร์บัส เอ320 เป็นเครื่องบินที่มีการผสมผสานเอาเทคโนโลยีล่าสุดเข้าด้วยกัน เช่นเครื่องยนต์รุ่นใหม่และปลายปีกแบบชาร์คเล็ท ซึ่งจะช่วยทำให้ประหยัดเชื้อเพลิงได้อย่างน้อยร้อยละ 15 เมื่อส่งมอบและร้อยละ 20 ภายในปี พ.ศ. 2563 ด้วยยอดการสั่งซื้อกว่า 5,800 รายการจากลูกค้า 98 ราย ทำให้ตระกูลเครื่องบินแอร์บัส เอ320นีโอ สามารถครองส่วนแบ่งการตลาดได้เกือบร้อยละ 60


Latest Press Release

Oasis Spa เปิดสาขาใหม่ Oasis Tropical Retreat Spa สาขาที่ 13 ลากูน่า ภูเก็ต

โอเอซิสสปา เดินหน้าตอกย้ำผู้นำในธุรกิจเดย์สปาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เปิดสาขาที่ 13 ซึ่งเป็นสาขาที่ 5 ของโอเอซิสสปาภูเก็ต ภายใต้ชื่อ "Oasis Tropical Retreat Spa" ตั้งอยู่ในลากูน่า ภูเก็ต สไตล์การตกแต่งภายใต้คอนเซป "Tropical Retreat Spa"...

บขส. ไว้วางใจให้การบินไทยผลิตอาหารกล่องและเครื่องดื่มบริการผู้โดยสารบนรถโดยสารปรับอากาศชั้น 1 เริ่ม 1 ธันวาคมนี้

วันนี้ (วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561) นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธีลงนามสัญญาซื้อขายอาหารกล่องและเครื่องดื่มเพื่อให้บริการผู้โดยสารบนรถโดยสารปรับอากาศ ชั้น 1 ระหว่าง บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัท ขนส่ง...

ภูเก็ตออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา ร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทง

ภูเก็ตออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา โรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป ขอเชิญทุกท่านร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทง ในค่ำคืนวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป กับโปรแกรมรับประทานอาหารค่ำ ที่ห้องอาหาร เลอบายอน(Le Bayon) อิ่มอร่อยกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ...

โดนใจ และเข้าทาง แร็ปเปอร์สายธรรมะ อย่าง อุ๋ย บุดด้าเบลส เข้าอย่างจัง กับความสวยงามที่เงียบสงบ แบบ Low Carbon More Legacy ที่อ่างทอง-สิงห์บุรี เมืองรอง ย้ำ ต้องลอง ต้องรัก ต้องใส่ใจ

"อุ๋ย - นที เอกวิจิตร" หรือ อุ๋ย บุดด้าเบลส เจ้าของฉายา "แร็ปเปอร์สายธรรมะ" ถึงกับ WOW โดนใจไปกับบรรยากาศความสวยงามตามธรรมชาติที่เงียบสงบของ จ.อ่างทอง-จ.สิงห์บุรี กันเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะเข้าทางธรรมะพระศาสนาแล้ว ยังเป็นเมืองรอง ที่ขอย้ำว่า ต้องลอง...

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ จัดกิจกรรม Christmas Treasures ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส

การจัดแสดงแสงสีกลางแจ้งต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่ฮาร์เบอร์ ซิตี้ (Harbour City) จัดขึ้นทุกปีนั้น ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ห้ามพลาดของฮ่องกง โดยธีมของการจัดแสดงในปีนี้มีชื่อว่า "Christmas Treasures" พร้อมแปลงโฉมฮาร์เบอร์ ซิตี้ ให้กลายเป็น "ขุมทรัพย์นคร"...

Related Topics