บริษัท ไชน่า แอร์คราฟท์ ลีสซิ่ง คอมปานี สั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ320นีโอ จำนวน 50 ลำ เครื่องบินแอร์บัสตระกูล เอ320 เป็นรุ่นที่ทั่วโลกให้การยอมรับ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday January 4, 2018 15:43
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

ซีเอแอลซี หรือ บริษัท ไชน่า แอร์คราฟท์ ลีสซิ่ง กรุ๊ป โฮลดิ้ง ลิมิเต็ด (CALC : China Aircraft Leasing Company) ผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านเครื่องบินแบบครบวงจรให้กับสายการบินทั่วโลก ได้ยืนยันการสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัสตระกูล เอ320นีโอ จำนวน 50 ลำ โดยคำสั่งซื้อที่เพิ่มขึ้นล่าสุดนี้ทำให้ยอดสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัสทางเดินเดี่ยวทั้งหมดของ CALC มีอยู่ราว 200 ลำ

นาย ไมค์ พูน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการบริหารของ CALC กล่าวว่า "เรามีความภูมิใจที่ได้ขยายฝูงบินของเราด้วยจำนวนเครื่องบิน เอ320นีโอ ที่เพิ่มขึ้นถึง 50 ลำ ซึ่งเป็นเครื่องบินที่มีความโดดเด่นเรื่องการประหยัดเชื้อเพลิง มีความน่าเชื่อถือ และมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้โดยสาร ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง CALC เรายังคงรักษาความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นและต่อเนื่องกับแอร์บัส และความมุ่งมั่นที่เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่รับรองความไว้วางใจซึ่งกันและกัน การสั่งซื้อเครื่องบินจำนวนนี้จะช่วยขยายฝูงบินของ CALC ได้เป็นอย่างมากและเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับเราในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านเครื่องบินแบบครบวงจร ฝูงบินส่วนใหญ่ในปัจจุบันของเรามาจากการสั่งซื้อโดยตรงจากผู้ผลิตและจะยังคงเป็นแหล่งหลักในการสรรหาเครื่องบินใหม่ของเรา"

"เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ CALC ติดต่อเราอีกครั้งเพื่อสั่งซื้อเครื่องบินกับเราอีกครั้ง นับเป็นอีกครั้งหนึ่งที่เครื่องบินแอร์บัสตระกูล เอ320 รุ่นยอดนิยมได้รับการยอมรับ ด้วยประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงที่เหนือชั้นและต้นทุนในการดำเนินงานที่ต่ำ ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าของ CALC ได้อย่างลงตัว ผู้โดยสารที่โดยสารเครื่องบิน เอ320นีโอ จะสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด เนื่องด้วยห้องโดยสารของเครื่องบินทางเดินเดี่ยวที่มีขนาดที่กว้างขวางที่สุด" นาย จอห์น ลีฮีห์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการฝ่ายลูกค้าเครื่องบินพาณิชย์ของแอร์บัส กล่าว

ตระกูลเครื่องบินแอร์บัส เอ320 เป็นเครื่องบินที่มีการผสมผสานเอาเทคโนโลยีล่าสุดเข้าด้วยกัน เช่นเครื่องยนต์รุ่นใหม่และปลายปีกแบบชาร์คเล็ท ซึ่งจะช่วยทำให้ประหยัดเชื้อเพลิงได้อย่างน้อยร้อยละ 15 เมื่อส่งมอบและร้อยละ 20 ภายในปี พ.ศ. 2563 ด้วยยอดการสั่งซื้อกว่า 5,800 รายการจากลูกค้า 98 ราย ทำให้ตระกูลเครื่องบินแอร์บัส เอ320นีโอ สามารถครองส่วนแบ่งการตลาดได้เกือบร้อยละ 60


Latest Press Release

Ride Explorer ประทับใจผู้จัดฯ พันธมิตรทุกภาคส่วน วิถีท่องเที่ยวชุมชน พร้อมร่วมวิ่ง เที่ยวไป วิ่งไป Like a Local ได้มากกว่าความสุข

ในฐานะ Ride Explorer พันธมิตรร่วมในการเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมประชาสัมพันธ์ในงานวิ่ง "เที่ยวไป วิ่งไป Like a Local" โดย ผู้จัดฯ เวเคลิสต้าร์ – ไทยรัน - ททท. และทุกภาคส่วน ในการมีส่วนร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยววิถีชุมชน มี หนุนการท่องเที่ยวเมืองรอง...

ชุมชนบ้านแม่พวก ต่อยอด ท่องเที่ยวแม่พวกโมเดล พร้อมต้อนรับคณะนักเรียน โรงเรียนจากเทศบาลท่าอิฐ จ. อุตรดิตถ์

เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้ใหญ่น้อย เทียรมณี ผู้ใหญ่บ้านแม่พวก ตำบลห้วยไร่ อำเภอเด่นชัย จังหวัดแพร่ และคณะชุมชนบ้านแม่พวก ได้ทำการต้อนรับ คณะนักเรียน ลูกเสือ เนตรนารี โรงเรียนจากเทศบาลท่าอิฐ จังหวัดอุตรดิตถ์ จำนวน 270คน และอาจารย์ 20 คน...

เปลี่ยนบรรยากาศคลายร้อนต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ไปกับข้อเสนอสุดพิเศษ ลาว นิวเยียร์ สเปเชียล ณ อวานี พลัส หลวงพระบาง

เปลี่ยนบรรยากาศคลายร้อนต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ไปกับข้อเสนอสุดพิเศษ ลาว นิวเยียร์ สเปเชียล ณ อวานี พลัส หลวงพระบาง กรุงเทพฯ 13 กุมภาพันธ์ 2562: โรงแรม อวานี พลัส หลวงกระบาง (Avani+ Luang Prabang)...

อนันตรา ดิห์กู มัลดีฟส์ รีสอร์ท เชิญสัมผัสประสบการณ์พักผ่อนสุดพิเศษกับวิลล่าริมหาดสไตล์โมเดิร์นสุดหรู

อนันตรา ดิห์กู มัลดีฟส์ รีสอร์ท เชิญสัมผัสประสบการณ์พักผ่อนสุดพิเศษกับวิลล่าริมหาดสไตล์โมเดิร์นสุดหรู อนันตรา ดิห์กู มัลดีฟส์ รีสอร์ท เปิดตัววิลล่าริมชายหาดที่ได้รับการตกแต่งใหม่อย่างหรูหราแต่ร่วมสมัย...

พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่แห่งชาติโตเกียว เตรียมจัดแสดงผลงานชิ้นเอกและงานฝีมือต้อนรับฤดูใบไม้ผลิที่ห้ามพลาด สะท้อนกลิ่นอายศิลปะญี่ปุ่นแห่งศตวรรษที่ 20

พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่แห่งชาติโตเกียว (The National Museum of Modern Art, Tokyo) พิพิธภัณฑ์ศิลปะระดับชาติแห่งแรกของญี่ปุ่นซึ่งตั้งอยู่ในสวนคิตะโนะมารุ ติดกับพระราชวังอิมพีเรียล เตรียมจัดเทศกาลประจำปี "Spring Festival" เร็ว ๆ...

Related Topics