Best International Wedding Venue

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday January 23, 2018 17:20
กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช
โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช รับรางวัล "Best International Wedding Venue"

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช ได้รับรางวัล "Best International Wedding Venue" ซึ่งเป็นรางวัลการันตีจาก International Hotel Awards 2017 ณ งานเลี้ยงประกาศรางวัล ที่โรงแรม Savoy กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2560

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช รีสอร์ทริมทะเลซึ่งตั้งอยู่บนหาดทรายที่ส่วนตัวของหาดในยาง บนชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ต เพิ่งเปิดให้บริการในช่วงฤดูร้อนปี พ.ศ. 2559 รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการยกย่องให้เป็น "สถานที่จัดงานแต่งงานที่ดีที่สุดของประเทศไทย" และ "สถานที่จัดงานแต่งงานที่ดีที่สุดในเอเชีย" จากงาน Asia Property Awards 2017 ซึ่งทำให้สามารถเข้าแข่งขันชิงแชมป์โลกได้ในงาน Grand Final ในกรุงลอนดอนเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

"เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการเสนอชื่อรางวัล "Best International Wedding Venue" นายเดวิด อิพเพอร์ซีลล์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช กล่าว "International Hotel Awards กำหนดมาตรฐานความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมของเรา เพื่อที่จะได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้อย่างแท้จริง โรงแรมของเราเปิดตัวเมื่อเดือนมิถุนายน พ.ศ.2559 เรารู้ว่าเรามีความโดดเด่นอย่างแท้จริงสำหรับการจัดงานแต่งงานและทริปฮันนีมูน ด้วยหาดทรายที่เงียบสงบ พระอาทิตย์ตกที่สวยงามและมีทีมนักวางแผนงานแต่งงานมืออาชีพที่ยอดเยี่ยม โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช จึงเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับงานแต่งงานอย่างยิ่ง ผมขอขอบคุณรางวัลจาก International Hotel Awards ที่มอบรางวัลคุณภาพนี้ให้แก่เรา เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะต้อนรับคู่รักหลายๆคู่มายังโรงแรมของเราในอนาคต และในขณะเดียวกัน เรายังคงสร้างความทรงจำอันแสนพิเศษนี้ ณ หาดในยางต่อไป" นาย เดวิด อิพเพอร์ซีลล์ กล่าว

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช มีรูปแบบสำหรับการจัดงานแต่งงานทุกประเภท ตั้งแต่พิธีการแบบไทย ไปจนถึงงานแต่งงานแบบตะวันตก หรือจะเป็นงานเลี้ยงแบบจีนโบราณ และพิธีการที่น่าประทับใจแบบอินเดีย ชายหาดส่วนตัวของรีสอร์ทสามารถรองรับได้ทั้งการจัดงานที่เป็นกันเอง และงานเลี้ยงสังสรรค์ที่ Beachfront Pool Villas ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการผ่อนคลายในสถานที่ที่หรูหรา ทั้งก่อนและหลัง "วันสำคัญ" ของพวกเขา ยิ่งไปกว่านั้นแขกรับเชิญของคู่รักทุกคู่ สามารถเข้าพักได้อย่างสะดวกสบายในห้องสวีทร่วมสมัย รวมทั้งลิ้มรสเมนูอาหารในงานแต่งงานแสนอร่อย ที่ทางทีมงานของรีสอร์ทสามารถจัดเตรียมได้ทุกรูปแบบ

International Hotel Awards เป็นองค์กรเดียวในโลกที่มอบรางวัลระดับ 5 ดาวแก่โรงแรมในระดับนานาชาติ โรงแรมในภูมิภาคต่างๆ จากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก, อารเบีย และ แอฟริกา, อเมริกา, แคริเบียน, ยุโรป และ สหราชอาณาจักร รางวัลทั้งหมดมี 17 หมวดหมู่ ซึ่งผู้ชนะเหล่านี้จะได้รับรางวัลระดับโลก ซึ่งเป็นตัวกำหนดว่ารีสอร์ทและโรงแรมที่ได้รับรางวัลนั้นที่ดีที่สุดในโลก


Latest Press Release

โปรโมชั่นสปาสุดพิเศษประจำเดือนนี้ถึงกุมภาพันธ์ ณ ควอน สปา โรงแรม ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา

เดือนมกราคม พ.ศ. 2562, จังหวัดระยอง - ร่วมสัมผัสความผ่อนคลายอย่างล้ำลึกกับแพ็กเกจสปา ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันโดยเทอราปิสมืออาชีพ ที่พร้อมจะมอบสัมผัสอันผ่อนคลายและนุ่มนวลเพื่อให้คุณได้พบประสบการณ์แห่งความผ่อนคลายอย่างแท้จริง ตลอดเดือนมกราคมถึงเดื...

Traveloka ส่งฟีเจอร์ใหม่ Flight Status ช่วยวางแผนทุกการเดินทางได้ง่ายยิ่งขึ้น

ทราเวลโลก้า (Traveloka) บริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีที่ให้บริการด้านการจองการเดินทางและไลฟ์สไตล์ทางออนไลน์สำหรับจุดหมายปลายทางทั้งในและต่างประเทศ เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ "ตรวจสอบสถานะเที่ยวบิน" หรือ "Flight Status"...

ยกระดับภูเก็ตเป็นศูนย์เศรษฐกิจการท่องเที่ยวของโลก

ภูเก็ตประกาศเป็นเมืองไมซ์และสมาร์ทซิตี้กระตุ้นการเติบโตของ GPP 5 เท่า รองรับนักท่องเที่ยวเพิ่มอีก 2 เท่า ยกระดับภูเก็ตเป็นศูนย์เศรษฐกิจการท่องเที่ยวขนาดใหญ่ของโลก ด้านงานวิจัยแนะ ภูเก็ตต้องปรับผังการใช้ประโยชน์ที่ดินเพื่อลดการกระจัดกระจายของเมือง...

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง กับโปรโมชั่นสุดพิเศษคนที่ 2 ลดทันที 50 % ที่บลูสไปซ์ บุฟเฟต์ข้าวต้มโต้รุ่งเจ้าเดียวในทองหล่อ

ห้องอาหารบลูสไปซ์ บุฟเฟต์ข้าวต้มโต้รุ่งเจ้าเดียวในทองหล่อ เชิญชวนสาวกข้าวต้มบุพเฟต์ มาร่วมปรุงความอร่อยกันให้จุใจ แบบไม่จำกัดเวลา กับผักสดยอดนิยม และผักพิเศษตามฤดูกาลที่จัดเตรียมให้แฟนคลับ เลือกเฟ้นความอร่อย ให้เชฟร่วมปรุงรสเสิร์ฟร้อน ๆ แบบจานต่อจาน...

เทศกาลท่องเที่ยวแก่นมะกรูด อุทัยธานี หนาวสุดกลางสยาม ระหว่างปลายธันวาคม ถึงกุมภาพันธ์ 2562

อบจ.อุทัยธานีร่วมกับชาวกะเหรี่ยงแก่นมะกรูดพื้นที่ปิดทองหลังพระฯ จัดเทศกาลท่องเที่ยวรับลมหนาวป่าห้วยขาแข้งครั้งที่สาม เน้นธรรมชาติและวัฒนธรรม ตั้งเป้ารายได้สามล้านบาทเพื่อยกระดับชีวิตชุมชนและปกป้องผืนป่า นายเผด็จ นุ้ยปรี...

Related Topics