Best International Wedding Venue

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday January 23, 2018 17:20
กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช
โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช รับรางวัล "Best International Wedding Venue"

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช ได้รับรางวัล "Best International Wedding Venue" ซึ่งเป็นรางวัลการันตีจาก International Hotel Awards 2017 ณ งานเลี้ยงประกาศรางวัล ที่โรงแรม Savoy กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2560

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช รีสอร์ทริมทะเลซึ่งตั้งอยู่บนหาดทรายที่ส่วนตัวของหาดในยาง บนชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ต เพิ่งเปิดให้บริการในช่วงฤดูร้อนปี พ.ศ. 2559 รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการยกย่องให้เป็น "สถานที่จัดงานแต่งงานที่ดีที่สุดของประเทศไทย" และ "สถานที่จัดงานแต่งงานที่ดีที่สุดในเอเชีย" จากงาน Asia Property Awards 2017 ซึ่งทำให้สามารถเข้าแข่งขันชิงแชมป์โลกได้ในงาน Grand Final ในกรุงลอนดอนเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

"เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการเสนอชื่อรางวัล "Best International Wedding Venue" นายเดวิด อิพเพอร์ซีลล์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช กล่าว "International Hotel Awards กำหนดมาตรฐานความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมของเรา เพื่อที่จะได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้อย่างแท้จริง โรงแรมของเราเปิดตัวเมื่อเดือนมิถุนายน พ.ศ.2559 เรารู้ว่าเรามีความโดดเด่นอย่างแท้จริงสำหรับการจัดงานแต่งงานและทริปฮันนีมูน ด้วยหาดทรายที่เงียบสงบ พระอาทิตย์ตกที่สวยงามและมีทีมนักวางแผนงานแต่งงานมืออาชีพที่ยอดเยี่ยม โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช จึงเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับงานแต่งงานอย่างยิ่ง ผมขอขอบคุณรางวัลจาก International Hotel Awards ที่มอบรางวัลคุณภาพนี้ให้แก่เรา เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะต้อนรับคู่รักหลายๆคู่มายังโรงแรมของเราในอนาคต และในขณะเดียวกัน เรายังคงสร้างความทรงจำอันแสนพิเศษนี้ ณ หาดในยางต่อไป" นาย เดวิด อิพเพอร์ซีลล์ กล่าว

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช มีรูปแบบสำหรับการจัดงานแต่งงานทุกประเภท ตั้งแต่พิธีการแบบไทย ไปจนถึงงานแต่งงานแบบตะวันตก หรือจะเป็นงานเลี้ยงแบบจีนโบราณ และพิธีการที่น่าประทับใจแบบอินเดีย ชายหาดส่วนตัวของรีสอร์ทสามารถรองรับได้ทั้งการจัดงานที่เป็นกันเอง และงานเลี้ยงสังสรรค์ที่ Beachfront Pool Villas ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการผ่อนคลายในสถานที่ที่หรูหรา ทั้งก่อนและหลัง "วันสำคัญ" ของพวกเขา ยิ่งไปกว่านั้นแขกรับเชิญของคู่รักทุกคู่ สามารถเข้าพักได้อย่างสะดวกสบายในห้องสวีทร่วมสมัย รวมทั้งลิ้มรสเมนูอาหารในงานแต่งงานแสนอร่อย ที่ทางทีมงานของรีสอร์ทสามารถจัดเตรียมได้ทุกรูปแบบ

International Hotel Awards เป็นองค์กรเดียวในโลกที่มอบรางวัลระดับ 5 ดาวแก่โรงแรมในระดับนานาชาติ โรงแรมในภูมิภาคต่างๆ จากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก, อารเบีย และ แอฟริกา, อเมริกา, แคริเบียน, ยุโรป และ สหราชอาณาจักร รางวัลทั้งหมดมี 17 หมวดหมู่ ซึ่งผู้ชนะเหล่านี้จะได้รับรางวัลระดับโลก ซึ่งเป็นตัวกำหนดว่ารีสอร์ทและโรงแรมที่ได้รับรางวัลนั้นที่ดีที่สุดในโลก


Latest Press Release

นครฉงชิ่งมอบรางวัล 37 ไอเดียเด่น หนุนบูรณาการวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน เทศบาลนครฉงชิ่ง ทางภาคตะวันตกของจีน ได้มอบรางวัลให้แก่ "แนวคิดทองคำ" (golden idea) จำนวน 37 แนวคิด ที่จะช่วยส่งเสริมการพัฒนาวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวแบบบูรณาการ...

สายการบินไชน่าแอร์ไลน์เลือกเครื่องบินทางเดินเดียวรุ่น เอ321นีโอ สำหรับให้บริการในอนาคต

สายการบินไชน่าแอร์ไลน์ (ซีเอแอล) สายการบินของประเทศไต้หวันได้ลงนามบันทึกข้อตกลง (Memorandum of Agreement หรือ MOA) ว่าด้วยเรื่องแผนจัดหาเครื่องบิน เอ321นีโอ จำนวน 11 ลำ และการเช่าอีก 14 ลำ และทางไชน่าแอร์ไลน์ได้เลือกใช้เครื่องบินทางเดินเดี่ยวรุ่น...

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา เฉลิมฉลองความสำเร็จในการได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 100 รีสอร์ทที่หรูหราที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของ Hotel of the Year Awards ประจำปี 2562

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา เฉลิมฉลองความสำเร็จในการได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 100 รีสอร์ทที่หรูหราที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของ Hotel of the Year Awards ประจำปี 2562 หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลที่สวยงามริมชายหาดหัวหิน...

คาเธ่ย์ แปซิฟิค เอาใจนักท่องเที่ยว ไฟลต์เดียวเที่ยวได้สองต่อ

สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค บินลัดฟ้าสู่เมืองต่าง ๆ ในญี่ปุ่น ด้วยแคมเปญ "Getaway Surprise Japan" เส้นทางสู่ โอซาก้า ฟุกุโอกะ นาโกย่า โอกินาว่า โคมัตซึ และซัปโปโร ซึ่งล้วนแต่เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก...

ลิตเติ้ล กรีน บุ๊ค รักษ์โลก บลูปริ้นท์ใหม่สำหรับผู้จัดการรีสอร์ทในเขตร้อน

ผู้จัดการทั่วไป ซีโวล่า รีสอร์ท บอกเล่าเรื่องราวการบริหารรีสอร์ทริมชายหาด ตามแนวทางปฏิบัติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ความสามัคคีของพนักงานและความเข้าใจในวัฒนธรรมของแขกผู้เข้าพัก ฟลอเรียน ฮอลเลอแมน (Florian Hallermann) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรม ซีโวล่า รีสอร์ท...

Related Topics