Sunday June 16, 2019 15:58

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 01 Feb 2018

CHIBA GUIDE RALLY 5th ไลฟ์สไตล์—01 Feb 18

ในปีนี้ถือว่าเป็นครั้งที่ 5 กับโปรเจ็ค "Thai University Student Monitor Tour" ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเดือนธันวาคมปี 2017 ที่ผ่านมา ในครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้ชื่อ "Chiba Guide Rally 5th " และได้คัดเลือกน้องๆ นักศึกษาจำนวน 9 คนและสื่อมวลชนจำนวน 5

ภาพข่าว: อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจจับมือแอร์เอเชีย ท้าแข่ง KILORUN 2018 วิ่ง กิน เที่ยว 4 เมือง 4 ประเทศ ไลฟ์สไตล์—01 Feb 18

นายเกรียงไกร กาญจนะโภคิน ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้อำนวยการสร้างสรรค์กิจกรรม KILORUN (คนที่ 4 จากซ้าย) พร้อมด้วย นายสันติสุข คล่องใช้ยา ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ บริษัท ไทยแอร์เอเชีย

อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจจับมือแอร์เอเชีย ท้าแข่ง KILORUN 2018 วิ่ง กิน เที่ยว 4 เมือง 4 ไลฟ์สไตล์—01 Feb 18

อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ ผนึกกำลังกับ สายการบินแอร์เอเชีย และสายการบินแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ร่วมสร้างปรากฎการณ์ครั้งสำคัญระดับโลก จัดงาน KILORUN 2018 THE RUNNING FESTIVAL OF FOOD | FUN | FRIENDS | FAMILY เทศกาลวิ่งไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ วิ่ง กิน

เมอร์เคียว กรุงเทพฯ สุขุมวิท 11 โรงแรมสี่ดาวแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ไลฟ์สไตล์—01 Feb 18

เมอร์เคียว กรุงเทพฯ สุขุมวิท 11 เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ขนาดกลาง ที่เปี่ยมไปด้วยสีสันและความร่วมสมัย ดำเนินงานภายใต้มาตรฐานระดับโลก ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ ทั้งยังใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส นานา สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินอโศก และแอร์พอร์ตลิงก์

ภาพข่าว: Thirsty Thursday ณ ห้องอาหาร Sunset Lounge โรงแรมบาราคูด้าพัทยา เอ็มแกลอรี บาย ไลฟ์สไตล์—01 Feb 18

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา ทาง TDA (Travel Daily Asia) ได้เป็นเจ้าภาพจัดงาน Thirsty Thurday ขึ้น ณ ห้องอาหาร Sunset Lounge ชั้นดาดฟ้า ที่โรงแรมบาราคูด้าพัทยา เอ็มแกลอรี บาย โซฟิเทล ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก จากหลากหลายธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น

ภาพข่าว: ร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนงานมหกรรม LGBT Fashion Showcase Thailand ไลฟ์สไตล์—01 Feb 18

โรงแรมบาราคูด้าพัทยา เอ็มแกลอรี บาย โซฟิเทล ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในผู้ให้การสนับสนุนกิจกรรม LGBT Fashion Showcase Thailand 2018 ที่อิมแพคเมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 25 – 28 มกราคม 2561 ซึ่งภายในงานได้จัดเป็นมหกรรมที่รวบรวม

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ปลื้มสองรางวัลการันตีคุณภาพ ไลฟ์สไตล์—01 Feb 18

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดรับศักราชปี 2561 อย่างสวยงามกับความสำเร็จระดับโลกของโรงแรมดุสิตธานี มะนิลา ในประเทศฟิลิปปินส์ ที่ห้องอาหารเบญจรงค์ ซึ่งเป็นห้องอาหารไทยของเครือดุสิตธานี ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 14 ร้านอาหารเปิดใหม่สุดฮอตจากทั่วโลกโดย CNN

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำฉลองเทศกาลตรุษจีน ณ โรงแรม ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา ไลฟ์สไตล์—01 Feb 18

โรงแรม ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา ขอเชิญคุณและครอบครัวร่วมฉลองต้อนรับขึ้นปีใหม่ตามปฏิทินจีน หรือเทศกาลตรุษจีนปีจอ กับบุฟเฟ่ต์อาหารจีนมื้อค่ำพร้อมฟรีเครื่องดื่ม 1 แก้ว

งานแถลงข่าว แฟรงค์ บรูโน ที่โรงแรมบาราคูด้าพัทยา เอ็มแกลอรี บาย โซฟิเทล ไลฟ์สไตล์—01 Feb 18

งานแถลงข่าวนักมวยดีกรีระดับแชมป์โลก "แฟรงค์ บรูโน" ที่โรงแรมบาราคูด้าพัทยา เอ็มแกลอรี บาย โซฟิเทล เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา ได้จัดงานแถลงข่าวการมาเยือนพัทยาของ แฟรงค์ บรูโน เพื่อร่วมสมทบทุนให้กับกิจกรรมการกุศล ซึ่งแฟรงค์

การท่องเที่ยวมณฑลเหอหนาน ชวนนักท่องเที่ยวไทย เดินทางสู่ เหอหนาน เมืองแห่งตำนานจีน ไลฟ์สไตล์—01 Feb 18

การท่องเที่ยวมณฑลเหอหนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน ชวนนักท่องเที่ยวและผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวไทย ร่วมฟังสัมมนาแนะนำข้อมูลและสถานที่ท่องเที่ยว "มณฑลเหอหนาน" เมืองแห่งตำนานจีน อันทรงคุณค่าระดับโลก ในวันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15.30 – 18.00 น. ณ

Be My Valentine - Mercure Pattaya Hotel ไลฟ์สไตล์—01 Feb 18

14 กุมภาพันธ์นี้ชวนคนพิเศษของคุณมาร่วมฉลองวันแห่งความรักกับดินเนอร์แสนโรแมนตกิริมสระน้ำ พร้อมอาหารรสเลิศ 4 คอร์ส ที่เชฟตัง้ใจปรุงเป็นอาหารจานพิเศษสา หรับคู่รัก เสิร์ฟพร้อมไวน์ท่านละ 1 แก้ว ในราคาสา หรับคู่รัก เพียง 999++ บาทเท่านั้นในคืนวันพุธที่ 14

You are my Valentine - Hotel Baraquda Pattaya MGallery by Sofitel ไลฟ์สไตล์—01 Feb 18

ย่างเข้าเดือนแห่งความรักแบบนี้ หลายคนคงกาลังมองหาสถานที่สุดโรเมนติก สาหรับพาคนที่คุณรักไปดื่มด่าในค่าคืนวันวาเลนไทน์นี้ ห้องอาหาร ซันเซ็ท เลานจ์ บนชั้นดาดฟ้า โรงแรมบาราคูด้า พัทยา เอ็มแกลเลอรี่ บาย โซฟิเทล ขอเชิญคุณมาสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ

ดื่มด่ำเซตเมนูวาเลนไทน์ สร้างสรรค์จากภาพยนตร์รักโรแมนติก ณ ฮอไรซัน โรงแรมฮิลตัน ไลฟ์สไตล์—01 Feb 18

'ฮอไรซัน' ห้องอาหารและบาร์บนดาดฟ้าของโรงแรมฮิลตัน พัทยา ชวนคุณและคนรักดื่มด่ำมื้ออาหารค่ำสุดหรู พร้อมเนรมิตบรรยากาศชวนฝันภายใต้แรงบันดาลใจจาก 11 ภาพยนตร์รักโรแมนติก ในค่ำคืนวันวาเลนไทน์นี้ เชฟจากห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน

โรงแรมเซ็นทารากะรนรีสอร์ท ภูเก็ต ได้รับรางวัลโรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัว อันดับ7 ไลฟ์สไตล์—01 Feb 18

โรงแรมเซ็นทารากะรน รีสอร์ทภูเก็ต ได้รับรางวัลจาก TripAdvisor เวปไซต์ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมการโรงแรมทั่วโลกและเป็นเวปไซต์ที่มีอิทธิพลต่อการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ได้มีการก่อตั้งรางวัล Traveller's Choice 2018

เติมเต็มบรรยากาศแห่งความรักรับวาเลนไทน์ ที่โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท ไลฟ์สไตล์—01 Feb 18

ขอเชิญชวนเหล่าคู่รักร่วมเติมเต็มบรรยากาศแห่งความรักรับวาเลนไทน์ ที่ โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท 15 พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษต่างๆมากมาย Black Valentine's Blues with TDL สำหรับลูกค้าที่ยังโสดหรือผู้ที่ไม่สมหวังในความรักนั้น

ฮ่องกงชูเสน่ห์เมืองท่องเที่ยวในฝันสำหรับครอบครัวในงาน เที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก ไลฟ์สไตล์—01 Feb 18

นอกเหนือจากดีลท่องเที่ยวสุดพิเศษและโปรโมชั่นข้อเสนอดี ๆ นักท่องเที่ยวที่แวะมาเยือนบูธการท่องเที่ยวฮ่องกง ที่โซนเพลนนารี ฮอลล์ ในงาน "เที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก" ครั้งที่ 22 (Thailand International Travel Fair (TITF) 2018) ซึ่งจะจัดขึ้น ณ

เวียตเจ็ททำกำไรก่อนหักภาษีในปี 2560 กว่า 4,755 พันล้านดอง หรือราว 6,550 ไลฟ์สไตล์—01 Feb 18

คณะกรรมการเวียตเจ็ทกรุ๊ป (ชื่อย่อในตลาดหลักทรัพย์โฮจิมินห์: VJC) ประกาศข้อมูลงบการเงินก่อนตรวจสอบของปี 2560 ระบุตัวชี้วัดทางธุรกิจมีการเติบโตขึ้นอย่างมากในทุกด้านเมื่อเปรียบเทียบกับปี 2559 และสูงกว่าแผนประจำปีที่กำหนดไว้ เวียตเจ็ทมีรายได้รวมในปี 2560