โอเชี่ยนปาร์ค ดริ้ง แอนด์ มิวสิคเฟสติวัล 2018 สนับสนุนโดย พรูเด็นเชียล

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday February 20, 2018 09:07
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--วีโร่ พีอาร์

โอเชี่ยนปาร์ค ฮ่องกงประกาศเปิดตัวงานเทศกาล "ดริ้ง แอนด์ มิวสิคเฟสติวัล 2018" " สนับสนุนโดย พรูเด็นเชียล (Drink'N Music Fest 2018 presented by Prudential) ซึ่งปีนี้ได้จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่สอง โดยงานเทศกาลนี้จะจัดขึ้นทั้งหมด 10 คืนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ตลอดเดือน ไม่ว่าจะเป็นช่วงเทศกาลอีสเตอร์ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม ถึง 2 เมษายน ผู้เข้าชมสามารถซื้อบัตรอิเล็กทรอนิกส์เพื่อเอาไว้แลกรับอาหารและเครื่องดื่มในสวนสนุกได้เต็มจำนวนในราคาเพียง 50 ดอลลาร์ฮ่องกง หรือประมาณ 204 บาท นอกจากนี้ยังสามารถใช้เข้าสวนสนุกหลังเวลา 18.30 น. เพื่อเพลิดเพลินกับเครื่องดื่ม เบียร์ และอาหารรสเลิศจากฮ่องกงและทั่วโลกไปพร้อมๆ กับการเดินชมงานหัตถกรรมและการแสดงชุด Symbio ซึ่งเป็นการแสดงเอกลักษณ์ของสวนสนุก นอกจากนี้ยังมีการแสดงอันน่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมาย ในส่วนของ Applause Pavilion จะกลายเป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ต โดยที่ผู้ชมสามารถเพลิดเพลินกับการแสดงที่น่าประทับใจจากนักร้องและวงดนตรีได้อย่างใกล้ชิด

คุณเพอร์รี่ ชุง ผู้อำนวยการฝ่ายงานบริหารการค้า โอเชี่ยนปาร์ค กล่าวว่า "ในปีที่ผ่านมา เราได้มีการเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปีของสวนสนุก โดยเปิดตัวงานเทศกาลยามค่ำคืนในรูปแบบใหม่ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ชาวฮ่องกงและนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ เราเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้จัดงานใหญ่ขึ้นกว่าเดิมอีกครั้งในปีนี้ โดยงานดริ้ง แอนด์ มิวสิคเฟสติวัล 2018 จะนำเสนอเครื่องดื่มและการแสดงดนตรีในหลากหลายรูปแบบ เพื่อสร้างให้โอเชี่ยนปาร์คเป็นจุดศูนย์กลางสำหรับการรับประทานอาหารและความบันเทิงบนเกาะใต้นี้ โดยบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของสวนสนุกและการแสดงอันตระการตาในงานดริ้ง แอนด์ มิวสิคเฟสติวัล 2018 นี้ จะทำให้ค่ำคืนทั้ง 10 คืนเป็นคืนที่ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน"

คุณเดริค ยัง ประธานผู้บริหารบริษัท พรูเด็นเชียล ฮ่องกง จำกัด กล่าวว่า "งานเทศกาลที่จัดขึ้นในปีที่ผ่านมานั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และพรูเด็นเชียลรู้สึกตื่นเต้นและยินดีที่ได้ร่วมมือกับโอเชียนปาร์คอีกครั้งในการจัดงานดริ้ง แอนด์ มิวสิคเฟสติวัล 2018 ซึ่งเป็นงานเทศกาลยามค่ำคืนที่ไม่ซ้ำใคร ที่จะนำความเพลิดเพลินของสวนสนุก เครื่องดื่ม ไวน์ เบียร์ และดนตรีท้องถิ่นมาให้กับผู้เข้าชมทั้งจากเกาะฮ่องกงและนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ"

เบียร์นานาชนิดจากท้องถิ่นและต่างประเทศ

สำหรับนักดื่มเบียร์ตัวยง ในงานนี้จะมีเบียร์หลากหลายยี่ห้อจากทั้งต่างประเทศและเมืองต่างๆ รวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ชนิดอื่นๆ กว่า 100 ชนิดมาให้เลือกสรร โดยเบียร์บางชนิดที่ได้รับการเลือกสรรมานั้นยังได้รับรางวัลระดับนานาชาติมาแล้ว อีกทั้งมีเบียร์สดที่ถูกรังสรรค์รสชาติขึ้นมาใหม่โดยคนท้องถิ่น รวมถึงเครื่องดื่มสุดพิเศษที่จะมีนำเสนอในงานนี้เท่านั้น ในขณะเดียวกันยังมีบริการอาหารสตรีทฟู้ดและอาหารว่างที่มีรสชาติอันน่าหลงใหลจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นขนมซาลาเปาทอดจากเซี่ยงไฮ้ อาหารไต้หวัน และบาร์บีคิวสไตล์ฮาวาย นักร้องชั้นนำ และวงดนตรีหลากหลายสไตล์

จุดเด่นของงานดริ้ง แอนด์ มิวสิคเฟสติวัล 2018 คือ "ฮ่องกง ป๊อป มิวสิค ไลฟ์" ซึ่งจะมีการจัดคอนเสิร์ตทุกคืน คืนละ 2 รอบ (รอบละ 45 นาที) โดยมีนักร้องและวงดนตรีท้องถิ่นที่ได้รับความนิยมกว่า 20 วงดังนี้ผลัดเปลี่ยนกันมามอบความบันเทิง อาทิ วง ToNick, Justin Lo, Robynn & Kendy, Dear Jane, Qiu Hong, Endy Chow, KOLOR, Candy Lo, Yellow!, RubberBand, Kimman Wong, Phil Lam, Mischa Ip, Yoyo Sham, Ellen Loo, Eman Lam, Chet Lam, Chochukmo, Shine, Alfred Hui, Jill Vidal, Chan Wing Him, Jude และ Jason Chan.

คุณทิโมธี่ อึง ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการและความบันเทิง โอเชียนปาร์ค กล่าวว่า "งานฮ่องกง ป๊อป มิวสิค ไลฟ์ ที่จัดขึ้นภายใต้งานดริ้ง แอนด์ มิวสิคเฟสติวัล 2018 ในปีนี้ พร้อมมอบความสุขที่มากขึ้นให้แก่แฟนเพลงทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นนักร้องและวงดนตรีที่ร้อนแรงกว่าในปีที่แล้ว พร้อมเครื่องดื่ม เบียร์ และร้านอาหารยอดนิยมที่น่าตื่นตาตื่นใจ เราคาดว่าตัวเลขการเข้าร่วมงานในปีนี้จะสูงกว่าปีที่แล้ว"

ผู้สนใจสามารถซื้อ e-token ที่สามารถเติมเงินได้ในราคา 50 ดอลลาร์ฮ่องกง หรือประมาณ 204 บาท เพื่อเข้าร่วมงานดริ้ง แอนด์ มิวสิคเฟสติวัล 2018 หลังเวลา 18.30 น. ผู้เข้าชมจะได้รับเล่มคูปองและของที่ระลึกเป็นแก้วเบียร์ เพื่อเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มในงาน ส่วนผู้เข้าชมคอนเสิร์ต ราคาบัตรจะอยู่ที่ราคา 180 และ 280 ดอลลาร์ฮ่องกง หรือประมาณ 732 บาท และ 1,139 บาท ซึ่งสามารถเข้าสู่สวนสนุกได้หลังจากเวลา 18.30 น. พร้อม e-token ที่สามารถเติมเงินได้และมีมูลค่าภายในบัตรจำนวน 30 ดอลลาร์ฮ่องกง หรือประมาณ 528 บาท และจะได้รับเล่มคูปองและแก้วเบียร์เป็นของที่ระลึกเช่นกัน นอกจากนี้ยังสามารถเข้าไปที่ Applause Pavilion พร้อมกับเลือกที่นั่งสำหรับชมคอนเสิร์ตได้อย่างอิสระ ส่วนนักท่องเที่ยวทั่วไปที่มาเยือนในเวลากลางวันยังสามารถร่วมสนุกได้ในบริเวณ เดอะ วอเตอร์ฟอร์น (The Waterfront) ได้จนถึงเวลา 23.00 น. พร้อมสัมผัสกับบรรยากาศอันน่าตื่นตาตื่นใจของงานดริ้ง แอนด์ มิวสิคเฟสติวัล 2018

บัตรคอนเสิร์ตจะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่เวลา 10.00 น. ของวันที่ 26 มกราคมที่เว็บไซต์ของ Cityline สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

โอเชี่ยนปาร์ค กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.oceanpark.com.hk.

Latest Press Release

พช. เปิดโครงการชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี รวมของดี อ.บางกรวย จ.นนทบุรี

วันนี้ (20 พฤศจิกายน 2561) นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ได้มอบหมายให้ นายวัชรเดช เกียรติชานน นายอำเภอบางกรวย เป็นประธานในพิธีเปิดหมู่บ้านโครงการชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี อ.บางกรวย ซึ่งจัดขึ้น ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 2 อาคารรัฐประศาสนภักดี...

ไทยสมายล์ชี้แจงกลุ่มคำที่ห้ามพูดเล่นในสนามบิน เพราะมีความผิดตามพรบ.โทษทั้งจำ-ปรับ และอาจทำให้เที่ยวบินล่าช้า

แม้ว่าจะมีรายงานข่าวพบผู้โดยสารพูดคำว่า "ระเบิด" ขณะทำการเช็คอินหรืออยู่บนอากาศยานจนเป็นเหตุให้เกิดความล่าช้าของเที่ยวบินอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ยังมีผู้โดยสารพูด "ระเบิด" อยู่อย่างต่อเนื่องซึ่งการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายมีความผิดตามตามพระราชบัญญัติ...

รอยัล คลิฟจัดงานปาร์ตี้วันฮาโลวีนสุดมันส์ สำหรับคุณหนูๆ และครอบครัว

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ได้ให้การต้อนรับคุณหนูๆ และครอบครัวเข้าสู่งานปาร์ตี้ฮาโลวีนที่จัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ ณ ห้องอาหารพาโนรามา โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล ที่ได้รับการเนรมิตให้เป็นอาณาจักรของแวมไพร์ และยังได้รับแรงบันดาลใจจากการ์ตูนชื่อดังของดิสนีย์อย่าง...

กรุงศรีอยุธยา คิซูน่า เอกิเด้ง 2019 งานวิ่งผลัดเพื่อมิตรภาพไทย-ญี่ปุ่น จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 อาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2019 ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ นายนิวัฒน์ ภาตะนันท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นายโนริอากิ โกโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และมิสอากิโกะ คาโต้...

การบินไทยยืนยันดูแลผู้โดยสารตามมาตรฐานสากล จากกรณียกเลิกเที่ยวบินที่ ทีจี 665

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ชี้แจงกรณียกเลิกเที่ยวบินที่ ทีจี 665 วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 เส้นทางจากเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน สู่กรุงเทพฯ เกิดจากสาเหตุเครื่องบินขัดข้องทางเทคนิคบางประการ ซึ่งการบินไทยคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุด...

Related Topics