โอเชี่ยนปาร์ค ดริ้ง แอนด์ มิวสิคเฟสติวัล 2018 สนับสนุนโดย พรูเด็นเชียล

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday February 20, 2018 09:07
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--วีโร่ พีอาร์

โอเชี่ยนปาร์ค ฮ่องกงประกาศเปิดตัวงานเทศกาล "ดริ้ง แอนด์ มิวสิคเฟสติวัล 2018" " สนับสนุนโดย พรูเด็นเชียล (Drink'N Music Fest 2018 presented by Prudential) ซึ่งปีนี้ได้จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่สอง โดยงานเทศกาลนี้จะจัดขึ้นทั้งหมด 10 คืนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ตลอดเดือน ไม่ว่าจะเป็นช่วงเทศกาลอีสเตอร์ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม ถึง 2 เมษายน ผู้เข้าชมสามารถซื้อบัตรอิเล็กทรอนิกส์เพื่อเอาไว้แลกรับอาหารและเครื่องดื่มในสวนสนุกได้เต็มจำนวนในราคาเพียง 50 ดอลลาร์ฮ่องกง หรือประมาณ 204 บาท นอกจากนี้ยังสามารถใช้เข้าสวนสนุกหลังเวลา 18.30 น. เพื่อเพลิดเพลินกับเครื่องดื่ม เบียร์ และอาหารรสเลิศจากฮ่องกงและทั่วโลกไปพร้อมๆ กับการเดินชมงานหัตถกรรมและการแสดงชุด Symbio ซึ่งเป็นการแสดงเอกลักษณ์ของสวนสนุก นอกจากนี้ยังมีการแสดงอันน่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมาย ในส่วนของ Applause Pavilion จะกลายเป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ต โดยที่ผู้ชมสามารถเพลิดเพลินกับการแสดงที่น่าประทับใจจากนักร้องและวงดนตรีได้อย่างใกล้ชิด

คุณเพอร์รี่ ชุง ผู้อำนวยการฝ่ายงานบริหารการค้า โอเชี่ยนปาร์ค กล่าวว่า "ในปีที่ผ่านมา เราได้มีการเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปีของสวนสนุก โดยเปิดตัวงานเทศกาลยามค่ำคืนในรูปแบบใหม่ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ชาวฮ่องกงและนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ เราเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้จัดงานใหญ่ขึ้นกว่าเดิมอีกครั้งในปีนี้ โดยงานดริ้ง แอนด์ มิวสิคเฟสติวัล 2018 จะนำเสนอเครื่องดื่มและการแสดงดนตรีในหลากหลายรูปแบบ เพื่อสร้างให้โอเชี่ยนปาร์คเป็นจุดศูนย์กลางสำหรับการรับประทานอาหารและความบันเทิงบนเกาะใต้นี้ โดยบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของสวนสนุกและการแสดงอันตระการตาในงานดริ้ง แอนด์ มิวสิคเฟสติวัล 2018 นี้ จะทำให้ค่ำคืนทั้ง 10 คืนเป็นคืนที่ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน"

คุณเดริค ยัง ประธานผู้บริหารบริษัท พรูเด็นเชียล ฮ่องกง จำกัด กล่าวว่า "งานเทศกาลที่จัดขึ้นในปีที่ผ่านมานั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และพรูเด็นเชียลรู้สึกตื่นเต้นและยินดีที่ได้ร่วมมือกับโอเชียนปาร์คอีกครั้งในการจัดงานดริ้ง แอนด์ มิวสิคเฟสติวัล 2018 ซึ่งเป็นงานเทศกาลยามค่ำคืนที่ไม่ซ้ำใคร ที่จะนำความเพลิดเพลินของสวนสนุก เครื่องดื่ม ไวน์ เบียร์ และดนตรีท้องถิ่นมาให้กับผู้เข้าชมทั้งจากเกาะฮ่องกงและนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ"

เบียร์นานาชนิดจากท้องถิ่นและต่างประเทศ

สำหรับนักดื่มเบียร์ตัวยง ในงานนี้จะมีเบียร์หลากหลายยี่ห้อจากทั้งต่างประเทศและเมืองต่างๆ รวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ชนิดอื่นๆ กว่า 100 ชนิดมาให้เลือกสรร โดยเบียร์บางชนิดที่ได้รับการเลือกสรรมานั้นยังได้รับรางวัลระดับนานาชาติมาแล้ว อีกทั้งมีเบียร์สดที่ถูกรังสรรค์รสชาติขึ้นมาใหม่โดยคนท้องถิ่น รวมถึงเครื่องดื่มสุดพิเศษที่จะมีนำเสนอในงานนี้เท่านั้น ในขณะเดียวกันยังมีบริการอาหารสตรีทฟู้ดและอาหารว่างที่มีรสชาติอันน่าหลงใหลจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นขนมซาลาเปาทอดจากเซี่ยงไฮ้ อาหารไต้หวัน และบาร์บีคิวสไตล์ฮาวาย นักร้องชั้นนำ และวงดนตรีหลากหลายสไตล์

จุดเด่นของงานดริ้ง แอนด์ มิวสิคเฟสติวัล 2018 คือ "ฮ่องกง ป๊อป มิวสิค ไลฟ์" ซึ่งจะมีการจัดคอนเสิร์ตทุกคืน คืนละ 2 รอบ (รอบละ 45 นาที) โดยมีนักร้องและวงดนตรีท้องถิ่นที่ได้รับความนิยมกว่า 20 วงดังนี้ผลัดเปลี่ยนกันมามอบความบันเทิง อาทิ วง ToNick, Justin Lo, Robynn & Kendy, Dear Jane, Qiu Hong, Endy Chow, KOLOR, Candy Lo, Yellow!, RubberBand, Kimman Wong, Phil Lam, Mischa Ip, Yoyo Sham, Ellen Loo, Eman Lam, Chet Lam, Chochukmo, Shine, Alfred Hui, Jill Vidal, Chan Wing Him, Jude และ Jason Chan.

คุณทิโมธี่ อึง ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการและความบันเทิง โอเชียนปาร์ค กล่าวว่า "งานฮ่องกง ป๊อป มิวสิค ไลฟ์ ที่จัดขึ้นภายใต้งานดริ้ง แอนด์ มิวสิคเฟสติวัล 2018 ในปีนี้ พร้อมมอบความสุขที่มากขึ้นให้แก่แฟนเพลงทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นนักร้องและวงดนตรีที่ร้อนแรงกว่าในปีที่แล้ว พร้อมเครื่องดื่ม เบียร์ และร้านอาหารยอดนิยมที่น่าตื่นตาตื่นใจ เราคาดว่าตัวเลขการเข้าร่วมงานในปีนี้จะสูงกว่าปีที่แล้ว"

ผู้สนใจสามารถซื้อ e-token ที่สามารถเติมเงินได้ในราคา 50 ดอลลาร์ฮ่องกง หรือประมาณ 204 บาท เพื่อเข้าร่วมงานดริ้ง แอนด์ มิวสิคเฟสติวัล 2018 หลังเวลา 18.30 น. ผู้เข้าชมจะได้รับเล่มคูปองและของที่ระลึกเป็นแก้วเบียร์ เพื่อเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มในงาน ส่วนผู้เข้าชมคอนเสิร์ต ราคาบัตรจะอยู่ที่ราคา 180 และ 280 ดอลลาร์ฮ่องกง หรือประมาณ 732 บาท และ 1,139 บาท ซึ่งสามารถเข้าสู่สวนสนุกได้หลังจากเวลา 18.30 น. พร้อม e-token ที่สามารถเติมเงินได้และมีมูลค่าภายในบัตรจำนวน 30 ดอลลาร์ฮ่องกง หรือประมาณ 528 บาท และจะได้รับเล่มคูปองและแก้วเบียร์เป็นของที่ระลึกเช่นกัน นอกจากนี้ยังสามารถเข้าไปที่ Applause Pavilion พร้อมกับเลือกที่นั่งสำหรับชมคอนเสิร์ตได้อย่างอิสระ ส่วนนักท่องเที่ยวทั่วไปที่มาเยือนในเวลากลางวันยังสามารถร่วมสนุกได้ในบริเวณ เดอะ วอเตอร์ฟอร์น (The Waterfront) ได้จนถึงเวลา 23.00 น. พร้อมสัมผัสกับบรรยากาศอันน่าตื่นตาตื่นใจของงานดริ้ง แอนด์ มิวสิคเฟสติวัล 2018

บัตรคอนเสิร์ตจะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่เวลา 10.00 น. ของวันที่ 26 มกราคมที่เว็บไซต์ของ Cityline สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

โอเชี่ยนปาร์ค กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.oceanpark.com.hk.

Latest Press Release

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมลงนาม MOU กับตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารไทเปนำกลุ่มไมซ์ชาวไต้หวันกว่า 2,500 คน เข้าไทย

นายครรชิต เหรียญทอง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ประจำสาธารณรัฐประชาชนจีน และมิสเตอร์ ฮันเตอร์ เฉิน (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจ บริษัท ไลอ้อน ทัวร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)...

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอม

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอมจัดแพ็คเกจห้องพักพร้อมเข้าสวนน้ำวานา นาวา ฟรี! ตลอดเดือนตุลาคม หัวหิน ประเทศไทย วันที่ 21 กันยายน 2561: ต้อนรับช่วงเวลาปิดเทอมแสนสนุกในเดือนตุลาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า หัวหิน...

ไทยสมายล์ออกโปรพิเศษจองผ่านเว็บไซต์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,150 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว

สายการบินไทยสมายล์ส่งโปรโมชั่นโดนใจ "ยิ้มชวนเที่ยว" สำหรับการสำรองที่นั่งผ่านช่องทางเว็บไซต์เท่านั้น เส้นทางภายในประเทศเริ่มต้น 1,150 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว เส้นทางระหว่างประทศเริ่มต้น 2,000 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว...

เครื่องบิน เอ380 ลำแรกของสายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า @FlyANA_Official #A380

เครื่องบิน เอ380 ลำแรกของสายการบินสายการบินออลนิปปอนแอร์แวย์ (ANA) ได้ทำการบินเที่ยวบินแรกเป็นที่เรียบร้อยภายหลังจากที่ออกจากสายการประกอบขั้นสุดท้าย ที่เมืองตูลูส ประเทศฝรั่งเศส โดยเดินทางไปยังโรงงานแอร์บัสที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี...

ภาพข่าว: พัฟแอนด์พาย เบเกอรี่ เปิดสาขาใหม่ สาขาโรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิดร้านพัฟแอนด์พาย เบเกอรี่ สาขาโรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ โดยมีเรืออากาศเอก ดร. นายแพทย์พิทักษ์ ฐานบัญชา (ที่ 4 จากซ้าย)...

Related Topics