Tuesday April 23, 2019 19:24

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 26 Feb 2018

อุ๊ อุทัยทิพย์ สังขวิศิษฐ์ เจ้าของคอนเท้นท์ Graphic ชอบเที่ยว ถูกจริตการเดินทาง Backpack เป้าหมาย ตามฝัน การเดินทางเที่ยวป่า - ทะเล - เขา -อุทยานฯ ทั้งในและต่างประเทศ ไลฟ์สไตล์—26 Feb 18

หลังจากจบรั้วมหาวิทยาลัยศิลปากร อุ๊ อุทัยทิพย์ สังขวิศิษฐ์ มีความมุ่งมั่นในการทำงานด้านศิลปะ งานออกแบบ และงานกราฟฟิค จนได้มีโอกาสรับหน้าที่ในบทบาทกราฟฟิคดีไซน์เนอร์ในองค์กรเอกชนแห่งหนึ่ง ด้วยความเป็นคนรุ่นใหม่ที่สนใจด้านอนุรักษ์

Top 5 ร้านเด็ด พลาดไม่ได้ ในเกาะอยุธยา ไลฟ์สไตล์—26 Feb 18

อยุธยา กรุงเก่าเป็นเมืองอู่ข้าวอู่น้ำของไทยในอดีต มาถึงยุคปัจจุบัน ข้าวปลาก็ยังอุดมสมบูรณ์ เต็มไปด้วยวัตถุดิบดีๆ สดใหม่ และร้านอร่อยหลากหลาย ไปแล้วรับรองอิ่มตัวแตกแน่นอน เพราะเต็มไปด้วยของอร่อยเต็มไปโหม้ดดดด

แนะนำ โรงแรม แอทมายด์ เอ็กซ์เซ็กคูทีฟสวีท สุขุมวิท 85 ไลฟ์สไตล์—26 Feb 18

กลุ่มโรงแรมแอทมายด์ แนะนำ แอทมายด์ เอ็กซ์เซ็กคูทีฟสวีท สุขุมวิท 85 (At Mind Executive Suites, Sukhumvit 85 ) ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน อาทิ สมาร์ททีวี โต๊ะทานข้าว ไมโครเวฟ ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ สระว่ายน้ำ ห้องอาหารและเทอเรส

องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี จัดพิธีเปิดงาน เที่ยวสบายๆสไตล์ชลบุรี ภายในงาน ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ ไลฟ์สไตล์—26 Feb 18

ในนาม องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดงาน "เที่ยวสบายๆสไตล์ชลบุรี" ภายในงาน "ไทยเที่ยวไทย" ครั้งที่ 46 ในวันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2561 เวลา 10.30-11.45 น. บูท C091 โซน C ชั้น 2 ณ

ภาพข่าว: ต้อนรับสมาชิกวงอินคิวบัส วงอัลเทอร์เนทีฟร็อคชื่อดัง ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ไลฟ์สไตล์—26 Feb 18

มร.เจมส์ โรเบิร์ต วิลสัน (คนที่ 6 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ พร้อมด้วย วุฒิศักดิ์ พิชญกานต์ (คนที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการโรงแรม ให้การต้อนรับสมาชิกวงอินคิวบัส วงดนตรีอัลเทอร์เนทีฟร็อคชื่อดังจากอเมริกา อาทิ

อบจ.ชลบุรี 26 ผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยว จัด เที่ยวสบายๆ สไตล์ชลบุรี ไลฟ์สไตล์—26 Feb 18

อบจ.ชลบุรี เดินหน้าจัดแคมเปญ "เที่ยวสบายๆ สไตล์ชลบุรี" จัดหนักแพ็กเกจท่องเที่ยวราคาพิเศษลดแลกแจกแถมมากกว่า 50% ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 46 ระหว่างวันที่ 1 – 4 มีนาคม 2561 มั่นใจผลักดันอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี ทะลุ 2.4 แสนล้านบาท ในปี

ไปรษณีย์ไทย ชวนชอปของดีทั่วไทย ที่ร้านไปรสนีย์กรุงสยาม ในงาน อุ่นไอรัก ไลฟ์สไตล์—26 Feb 18

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ขอเชิญชวนประชาชนคนไทยเลือกซื้อสินค้าดี ของเด่นจากชุมชนทั่วไทย จากการดำเนินงานไปรษณีย์เพิ่มสุข ภายใต้โครงการไปรษณีย์ไทย...เพื่อแผ่นดินธรรม แผ่นดินทอง ในร้านไปรสนีย์กรุงสยาม อาทิ "ข้าวฮางทิพย์" บ้านกุดจิก ของดีจังหวัดสกลนคร

RCI ต้อนรับรีสอร์ทใหม่กว่า 135 แห่งในปี 2560 สู่เครือข่ายแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทระดับโลก ไลฟ์สไตล์—26 Feb 18

เครือข่ายแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทรายใหญ่ที่สุด ได้เพิ่มธุรกิจที่พักราว 80 แห่งในปี 2560 สู่เครือข่ายระดับโลกที่มีรีสอร์ทในเครือรวมกว่า 4 ,300 แห่ง RCI ผู้นำระดับโลกในธุรกิจแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ท และเป็นแบรนด์หนึ่งในเครือ Wyndham Worldwide (NYSE: