อุ๊ อุทัยทิพย์ สังขวิศิษฐ์ เจ้าของคอนเท้นท์ Graphic ชอบเที่ยว ถูกจริตการเดินทาง Backpack เป้าหมาย ตามฝัน การเดินทางเที่ยวป่า - ทะเล - เขา -อุทยานฯ ทั้งในและต่างประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday February 26, 2018 18:04
กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--Graphic ชอบเทีี่ยว

หลังจากจบรั้วมหาวิทยาลัยศิลปากร อุ๊ อุทัยทิพย์ สังขวิศิษฐ์ มีความมุ่งมั่นในการทำงานด้านศิลปะ งานออกแบบ และงานกราฟฟิค จนได้มีโอกาสรับหน้าที่ในบทบาทกราฟฟิคดีไซน์เนอร์ในองค์กรเอกชนแห่งหนึ่ง ด้วยความเป็นคนรุ่นใหม่ที่สนใจด้านอนุรักษ์ ชื่นชอบการท่องเที่ยวธรรมชาติ และรักการถ่ายรูปเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เมื่อโอกาสในเรื่องการสื่อสารออนไลน์เปิดโลกกว้างมากขึ้น ทำให้ อุ๊ อุทัยทิพย์ ตัดสินใจเล่าเรื่องการเดินทางผ่านเพจ Graphic ชอบเที่ยว และคอนเท้นต์เรื่องเล่า Graphic ชอบเที่ยว ทางเวปไซท์ Ride-Explorer โดยได้รับเกียรติจาก โอ ศุทธวีร์ กาญจนภัคพงค์ เจ้าของเวปไซท์ท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ มาแบ่งปันเรื่องราว ความสนุกในการเดินทางของนักเดินทางในแต่ละแขนง แต่ละรูปแบบ ซึ่ง อุ๊ อุทัยทิพย์ เป็นคนที่นิยมการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ ในสไตล์ Backpack เดินทาง และมีเป้าหมาย เดินทางตามฝัน แบบท่องเที่ยวธรรมชาติ เที่ยวป่า - ทะเล - ภูเขา - อุทยานแห่งชาติ ทั้งในและต่างประเทศ เท่าที่มีวาระและโอกาส

โดยล่าสุด อุ๊ อุทัยทิพย์ สังขวิศิษฐ์ เลือกการเปิดประเด็นคอนเท้นต์การเดินทางท่องเที่ยวแรกของ "Graphic ชอบเที่ยว" ใน Ride-Explorer กับความท้าทาย ในเส้นทาง ชวน พิชิต 2,008 M โป่งสะแยน ส่วนรูปแบบการเดินทางจะสนุกสนาน สมบุกสมบัน แค่ไหน ติดตามได้ใน http://www.ride-explorer.com/ ห้ามพลาด! ทุกการเดินทางของ Graphic ชอบเที่ยว


Latest Press Release

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมงาน TTAA Thailand Night และร่วมเปิดงานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 24

นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ (ที่ 5 จากซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานพิธีเปิดงาน TTAA Thailand Night 2019 ฉลองครบรอบ 35 ปี สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว และงานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 24 (TITF#24) โดยมีนายธนพล ชีวรัตนพร (ที่ 6...

งาน เที่ยวสบายๆ สไตล์ชลบุรี ภายในงาน ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 50

การท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี ขอเชิญร่วมงาน "เที่ยวสบายๆ สไตล์ชลบุรี" ภายในงาน ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 50 ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2562 พร้อมรับฟังแผนตลาดเชิงรุกของจังหวัดชลบุรีในปี 2562...

โรงแรมเครือฮิลตัน ประเทศไทย ส่งมอบสิทธิประโยชน์ในการจัดการประชุมกับแพ็คเกจ Prosper Together

โรงแรมเครือฮิลตัน ประเทศไทย แนะนำแพ็คเกจสำหรับการจัดการประชุม 'Prosper Together' เพื่อการจัดการประชุมที่มีประสิทธิภาพ และส่งมอบคุณภาพการบริการแบบมืออาชีพ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ...

Forbes Travel Guide ประกาศผลการจัดอันดับ Star Rating ประจำปี 2019

- โรงแรม 210 แห่งทั่วโลกคว้ารางวัลห้าดาว โดยมีโรงแรมหน้าใหม่ 21 แห่งที่ได้รับรางวัลสูงสุดนี้เป็นครั้งแรก - The Peninsula Hotels เป็นเครือโรงแรมแรกของโลกที่มีโรงแรมในเครือคว้ารางวัลห้าดาวได้ทั้งหมด - มีจุดหมายปลายทางใหม่ 11...

ไทยเวียตเจ็ทคว้ารางวัล Global Best Employer Brand 2019

สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้รับรางวัล "Global Best Employer Brand 2019)" จากงาน 27th World HRD Congress ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-18 กุมภาพันธ์ 2562 ณ เมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย...

Related Topics