อุ๊ อุทัยทิพย์ สังขวิศิษฐ์ เจ้าของคอนเท้นท์ Graphic ชอบเที่ยว ถูกจริตการเดินทาง Backpack เป้าหมาย ตามฝัน การเดินทางเที่ยวป่า - ทะเล - เขา -อุทยานฯ ทั้งในและต่างประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday February 26, 2018 18:04
กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--Graphic ชอบเทีี่ยว

หลังจากจบรั้วมหาวิทยาลัยศิลปากร อุ๊ อุทัยทิพย์ สังขวิศิษฐ์ มีความมุ่งมั่นในการทำงานด้านศิลปะ งานออกแบบ และงานกราฟฟิค จนได้มีโอกาสรับหน้าที่ในบทบาทกราฟฟิคดีไซน์เนอร์ในองค์กรเอกชนแห่งหนึ่ง ด้วยความเป็นคนรุ่นใหม่ที่สนใจด้านอนุรักษ์ ชื่นชอบการท่องเที่ยวธรรมชาติ และรักการถ่ายรูปเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เมื่อโอกาสในเรื่องการสื่อสารออนไลน์เปิดโลกกว้างมากขึ้น ทำให้ อุ๊ อุทัยทิพย์ ตัดสินใจเล่าเรื่องการเดินทางผ่านเพจ Graphic ชอบเที่ยว และคอนเท้นต์เรื่องเล่า Graphic ชอบเที่ยว ทางเวปไซท์ Ride-Explorer โดยได้รับเกียรติจาก โอ ศุทธวีร์ กาญจนภัคพงค์ เจ้าของเวปไซท์ท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ มาแบ่งปันเรื่องราว ความสนุกในการเดินทางของนักเดินทางในแต่ละแขนง แต่ละรูปแบบ ซึ่ง อุ๊ อุทัยทิพย์ เป็นคนที่นิยมการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ ในสไตล์ Backpack เดินทาง และมีเป้าหมาย เดินทางตามฝัน แบบท่องเที่ยวธรรมชาติ เที่ยวป่า - ทะเล - ภูเขา - อุทยานแห่งชาติ ทั้งในและต่างประเทศ เท่าที่มีวาระและโอกาส

โดยล่าสุด อุ๊ อุทัยทิพย์ สังขวิศิษฐ์ เลือกการเปิดประเด็นคอนเท้นต์การเดินทางท่องเที่ยวแรกของ "Graphic ชอบเที่ยว" ใน Ride-Explorer กับความท้าทาย ในเส้นทาง ชวน พิชิต 2,008 M โป่งสะแยน ส่วนรูปแบบการเดินทางจะสนุกสนาน สมบุกสมบัน แค่ไหน ติดตามได้ใน http://www.ride-explorer.com/ ห้ามพลาด! ทุกการเดินทางของ Graphic ชอบเที่ยว


Latest Press Release

ไทยสมายล์ หนุน 4.0 ส่งนวัตกรรมการเงินดิจิทัล QR CODE พร้อมประกาศความพร้อม e-Tax Invoice สายการบินพาณิชย์ไทยรายแรก

สายการบินไทยสมายล์ ส่งสัญญาณความพร้อมเข้าสู่สังคมไร้เงินสดเต็มตัว ด้วยการเพิ่มช่องทางอำนวยความสะดวกในการชำระค่าตั๋วเครื่องบินไทยสมายล์ด้วย คิวอาร์โค้ด พร้อมประจำการที่ศูนย์บริการลูกค้าไทยสมายล์ทั้ง 13 จุดทั่วประเทศ...

กิจกรรมเอาใจผู้สูงวัย วัยเก๋าเหมายกล้อ แรลลี่ ทริปโดนใจ 5 ภาค ภายใต้โครงการ เก๋ายกก๊วนชวนเที่ยวไทย ระหว่างวันที่ 14-16 กันยายน 2561

ททท.จัดกิจกรรมเอาใจผู้สูงวัย วัยเก๋าเหมายกล้อ แรลลี่ ทริปโดนใจ 5 ภาค ภายใต้โครงการ "เก๋ายกก๊วนชวนเที่ยวไทย" ระหว่างวันที่ 14-16 กันยายน 2561 ได้ปล่อยขบวนความเก๋ากันอย่างคึกคักไปแล้วเมื่อวันที่ 14 กันยายน 2561 นำทีมความสนุกโดย คุณเพราพรรณ เบญจมาศ...

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท คว้ารางวัล Best Mid-Range Hotel Brand จากงาน TTG Travel Awards ติดต่อกันเป็นปีที่ 12

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ สาขา โรงแรมขนาดกลางดีเด่น (Best Mid-Range Hotel Brand) จากเวที TTG Travel Awards ครั้งที่ 29 เป็นปีที่ 12 ติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550...

โรงแรมในเครือ Emaar Hospitality Group ครองตำแหน่งสุดยอดโรงแรมในดูไบจากการจัดอันดับของ TripAdvisor ทั้งในประเภทโรงแรม 5 ดาว 4 ดาว และ 3 ดาว

Emaar Hospitality Group ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมและนันทนาการในเครือบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก Emaar Properties และเป็นพันธมิตรด้านโรงแรมอย่างเป็นทางการของมหกรรม Expo 2020 Dubai ประกาศว่า...

ททท. เผยโฉม 20 สุดยอดทริปสายกิน 55 เมืองรองโครงการ Locallicious พร้อมเปิดให้ประชาชนซื้อทริปเพื่อสัมผัสประสบการณ์กินอย่าง Local ได้แล้ว

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จับมือ Hotel Quickly, Air Asia , Major Cineplex และ Plan B ประกาศผล 20 สุดยอดทริปสายกินที่ต้องตามรอยในโครงการ Locallicious หรือการจัดประกวดทริปท่องเที่ยวเชิงอาหาร (Thailand Food Tourism Challenge)...

Related Topics