Sunday February 17, 2019 21:24

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 28 Feb 2018

การบินไทย ชวนลัดฟ้าสู่ออสเตรเลีย เรียนรู้วัฒนธรรม ตระการตาแสงสีเสียง ในเทศกาล Vivid Sydney 2018 - Light, Music and Ideas ไลฟ์สไตล์—28 Feb 18

ประเทศออสเตรเลีย หรือรู้จักกันในฉายาแดนจิงโจ้ เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมท็อปเท็นอีกแห่งของนักท่องเที่ยวชาวไทย เพราะขึ้นชื่อเรื่องแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามทั้งแนวภูเขา ชายหาด ทะเล เกาะสวยงามหลายแห่ง เป็นแหล่งสตรีทอาร์ท กาแฟเลื่องลือ

แอร์เอเชีย เปิดแล้ว! บินตรง กัวลาลัมเปอร์-หัวหิน มอบโปรโมชั่นสุดคุ้ม เริ่มต้น 990 บาท* ต่อเที่ยว ไลฟ์สไตล์—28 Feb 18

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--สายการบินแอร์เอเชีย

สายการบินแอร์เอเชียตอกย้ำเป็นตัวจริงอาเซียน เปิดเส้นทางใหม่ บินตรงจากกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย สู่หัวหิน ประเทศไทย 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 โดยแอร์เอเชียมาเลเซีย (รหัสเที่ยวบิน AK) พร้อมมอบโปรโมชั่นเปิดตัวเส้นทางสุดพิเศษ ราคารวมเริ่มต้นที่ 990 บาท* ต่อเที่ยวบิน สำรองที่นั่งราคาสุดคุ้มได้ตั้งแต่วันนี้ – 4 มีนาคม 2561 สำหรับเดินทางตั้งแต่ 18 พฤษภาคม– 26 ตุลาคม 2561 ทาง www.airasia.com และแอปพลิเคชั่นแอร์เอเชีย

เส้นทางใหม่ดังกล่าวนับเป็นจุดหมายปลายทางแห่งที่ 7 ของแอร์เอเชียมาเลเซีย ที่เชื่อมโยงระหว่างมาเลเซียและไทย ตอกย่ำความมุ่งมั่นเพื่อเป็นสายการบินที่มีเส้นทางให้บริการครอบคลุมอาเซียนมากที่สุด

นายสเปนเซอร์ ลี ผู้อำนวยฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินแอร์เอเชียมาเลเซีย กล่าวว่า พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากสำหรับการเปิดตัวเส้นทางใหม่ล่าสุด หัวหิน-กัวลาลัมเปอร์ ทำให้ปัจจุบันเราให้บริการเที่ยวบินตรงจากเมืองต่างๆของประเทศมาเลเซียไปยัง 7 จุดหมายปลายทางในไทย นับตั้งแต่เปิดตัวเส้นทางจากกัวลาลัมเปอร์สู่ภูเก็ตในปี 2546 ในปีที่ผ่านมามีผู้โดยสารเดินทางกับเราจากกัวลาลัมเปอร์สู่กรุงเทพฯมากถึง 1.3 ล้านคน นอกจากนี้ ในรายงานขององค์การการท่องเที่ยวโลกแห่งสหประชาชาติ (UNWTO) ซึ่งถูกเผยแพร่ในปี 2560 ยังจัดอันดับให้ไทยเป็นประเทศที่มีนักท่องเที่ยวมาเยือนมากที่สุดเป็นอันดับ 9 ของโลก เราจึงเชื่อมั่นว่าหัวหินจะเป็นจุดหมายปลายทางใหม่ที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยว และมองว่าเส้นทางให

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมเป็นเจ้าภาพจัดประชุม IATA Legal Symposium 2018 ไลฟ์สไตล์—28 Feb 18

นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ (ที่ 4 จากซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม IATA Legal Symposium 2018 จัดโดยสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (International Air Transport Association : IATA) ซึ่งบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)

ช้อปสุดเพลิน เดินสุดชิลในบรรยากาศตลาดท่า @พอร์โต้ ชิโน่ ไลฟ์สไตล์—28 Feb 18

พอร์โต้ ชิโน่ (Porto Chino) ที่สุดของไลฟ์สไตล์มอลล์สมุทรสาคร ต้อนรับเดือนมีนาคมด้วยการเอาใจขาช้อปในงาน "ตลาดท่า Porto Chino" ยกขบวนสินค้าสุดชิค มาให้ได้เลือกช้อปกันแบบเพลินๆ ท่ามกลางบรรยากาศเมืองท่า พบกับไฮไลท์ร้านเด็ดมากมาย อาทิ Potate

เชิญชาวค่ายจุฬาฯ ร่วมงานแสดงมุทิตาจิต วันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561 ไลฟ์สไตล์—28 Feb 18

นาย อดิสัย ธรรมคุปต์ ประธานชมรมนิสิตเก่าค่ายอาสาสมัคร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชาวค่ายจุฬาฯ ทุกรุ่นไปร่วมงานแสดงมุทิตาจิต และแสดงความยินดีกับ ศ.นพ. ภิรมย์ กมลรัตนกุล ได้รับคัดเลือกเป็นนายกสภามหาวิทยาลัย จุฬาฯ และ นายสิน พงษ์หาญยุทธ

เอ็กซ์พีเดีย เผยนักท่องเที่ยวไทยติดโผยอมยกเลิกหรือเลื่อนวันหยุดพักผ่อนเพราะติดงาน สูงถึง 75% ไลฟ์สไตล์—28 Feb 18

เอ็กซ์พีเดีย (Expedia.co.th(R)) เว็บไซต์บริการด้านการท่องเที่ยวออนไลน์แบบครบวงจรอันดับหนึ่งของโลก เปิดเผยข้อมูลการวิจัยเกี่ยวกับพฤติกรรมของนักท่องเที่ยวที่ไม่ได้พักผ่อนระหว่างการเดินทางอย่างแท้จริง (Vacation Deprivation Study) ประจำปี 2560

ต้อนรับงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 46 ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ณ แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง รีสอร์ท ไลฟ์สไตล์—28 Feb 18

แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ขอมอบสิทธิพิเศษสำหรับชาวไทยหรือชาวต่างชาติที่มีใบอนุญาตทำงานในประเทศไทย ด้วยโปรโมชั่น "ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 46" ระหว่างวันที่ 1 – 4 มีนาคม 2561 รับทันทีส่วนลด 50%

แต่งกายชุดไทย เที่ยวสวนสยาม ฟรี ไลฟ์สไตล์—28 Feb 18

สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ เตรียมฤกษ์ดีจัดพิธีวางศิลาฤกษ์โครงการ "สยามเมือง บางกอก" พร้อมเดินหน้าก่อสร้างเฟสแรกอาคารสองชั้นทรงนีโอคลาสสิคขนาดใหญ่ของโครงการด้วยงบประมาณ300ล้านบาท บนพื้นที่บริเวณปราสาทเทพนิยายในวันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม

บริษัทรถไฟคิวชูเพิ่มขบวนรถไฟรองรับการซื้อ ตั๋วรถไฟเจอาร์คิวชู ราคาพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที ไลฟ์สไตล์—28 Feb 18

บริษัทรถไฟคิวชู (เจอาร์คิวชู) ได้อำนวยความสะดวกในการรับชำระเงินด้วยบัตรเครดิต ออกตั๋วอิเล็กทรอนิกส์ (E-ticket) เพื่อความราบรื่นในการซื้อบัตรโดยสาร และให้บริการจองที่นั่งแบบมีค่าธรรมเนียม (fee-based) บนขบวนรถไฟท่องเที่ยวยอดนิยม

ว่านไฉ อาสาส่งความสุข ประเดิมรายการท่องเที่ยว ใน [อาสา พาไปหลง] EP.1 ไลฟ์สไตล์—28 Feb 18

ว่านไฉ อคิร วงษ์เซ็ง ศิลปิน / นักร้อง / โปรดิวเซอร์ / พิธีกรรายการ และเจ้าของคอนเทนท์รายการ อาสาพาไปหลง ว่านไฉ สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลายจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เริ่มเข้าวงการบันเทิงโดยการเป็นผู้เข้าประกวด ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย