Monday August 26, 2019 16:49

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 05 Mar 2018

ภาพข่าว: ไทยสมายล์-น้ำตาลมิตรผล ร่วมเปิดตัวเมนูพิเศษ เครื่องดื่มมิตเต้ไทยซีรีย์ กลิ่นตะไคร้และบัวหลวง ไลฟ์สไตล์—05 Mar 18

เนตรนภางค์ ธีระวาส (ที่สามจากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่สายการบริการลูกค้า บริษัท ไทยสมายล์ แอร์เวย์ จำกัด ร่วมกับ สิรินิจ โชคชัยฤทธิกุล (ที่สามจากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานกลยุทธ์การตลาด กลุ่มงานการตลาด บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด

รีสอร์ทครบวงจร ลากูน่าภูเก็ต ประกาศวันจัดงานเทศกาลอาหารและดนตรี ครั้งที่ 2 ประจำปี 2561 ไลฟ์สไตล์—05 Mar 18

เตรียมพบกับอาหารและดนตรีหลากหลายสไตล์ "อีสต์-มีท-เวสต์" จุใจถึง 3 วัน ณ รีสอร์ทชั้นนำแห่งเอเชีย เมื่อเร็วๆนี้ (วันศุกร์ที่ 2 มีนาคม) ลากูน่าภูเก็ต รีสอร์ทชั้นนำแห่งเอเชีย ประกาศจัดงานเทศกาลอาหารและดนตรี "ลากูน่าภูเก็ตฟู้ดแอนด์มิวสิคเฟสติวัล ครั้งที่ 2"

ฉลองครบรอบ 3 ปี โรงแรมอัมรา กรุงเทพ มอบส่วนลดห้องพัก 33% พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ ไลฟ์สไตล์—05 Mar 18

โรงแรมอัมรา กรุงเทพ ฉลองครบรอบ 3 ปีในวันที่ 8 มีนาคม 2561 นี้โดยเชิญชวนลูกค้าทุกท่านจองห้องพักล่วงหน้าภายในวันดังกล่าวแล้วรับส่วนลดพิเศษ 33% และรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย ลูกค้าสามารถจองห้องพักเพื่อรับส่วนลดพิเศษนี้ได้ภายในวันที่ 8 มีนาคม 2561

โซ โซฟิเทล หัวหินจับมือกับอาซาว่า เปิดตัวชุดยูนิฟอร์มพนักงานสุดชิค ดีไซน์สวยหรูเหนือจินตนาการ ไลฟ์สไตล์—05 Mar 18

โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหินร่วมกับแบรนด์อาซาว่า เปิดตัวชุดยูนิฟอร์มพนักงานใหม่ พร้อมคอลเลคชั่นเสื้อผ้าและของที่ระลึกสุดเก๋ ในชุด "SO Hua Hin X ASAVA" ที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อโรงแรมโดยเฉพาะ

ททท. ขอเชิญชวนแฟนพันธุ์แท้อาหารถิ่น พิชิตคำถามสุดสนุกในกิจกรรม อาหารถิ่นนี้ ไม่มีพลาด วันนี้ 15 ไลฟ์สไตล์—05 Mar 18

เพื่อให้สอดคล้องและรองรับกระแสนักเดินทางที่ชื่นชอบเรื่องอาหารการกิน ที่นับวันจะเป็นเทรนด์ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในหลายประเทศทั่วโลก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จึงมีแผนในการกระตุ้นการท่องเที่ยวไทย

ริบลีส์ฯชวนมาร่วมสนุกช่วงปิดเทอมใหญ่นี้ กับโปรโมชั่น ENDLESS SCHOOL HOLIDAYS FUN!! ไลฟ์สไตล์—05 Mar 18

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา ชวนนักเรียนทุกคนที่ปิดเทอมใหญ่แล้ว ชวนคุณพ่อและคุณแม่มาสนุกกับเครื่องเล่นและพิพิธภัณฑ์ โปรโมชั่นพิเศษ "ENDLESS SCHOOL HOLIDAY'S FUN!! ฉลองปิดเทอมใหญ่ นักเรียนเล่นฟรี!" เมื่อผู้ปกครองซื้อชุดคอมโบ 5 เครื่องเล่น นักเรียนรับสิทธิ์เล่นฟรี

จัดหนัก จัดเต็ม ดรีมเวิลด์ฉลอง25ปี สนุกซ่ากับโค้ก...รับปิดเทอม ไลฟ์สไตล์—05 Mar 18

ปิดเทอมนี้ เที่ยวดรีมเวิลด์ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลอง25ปีดรีมเวิลด์ "สนุกซ่ากับโค้ก..รับปิดเทอม" บัตรรวมเครื่องเล่น จากปกติ 500 บาท เหลือเพียง 375 บาท เริ่ม 9 มี.ค. ศกนี้ นางสาวรัสรินทร์ มิลินวรพัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด เปิดเผยว่า

ภาพข่าว: ไทยสมายล์คว้ารางวัล Best Social Media Campaign จากเวที Thailand Zocial Awards ไลฟ์สไตล์—05 Mar 18

สายการบินไทยสมายล์ คว้ารางวัล Best Social Media Campaign จากเวที Thailand Zocial Awards 2018 ในแคมเปญรณรงค์สร้างการรับรู้เกี่ยวกับการบริจาคอวัยวะภายใต้ชื่อ "ไทยสมายล์ให้รอยยิ้มช่วยชีวิต Smile for Life"

ภาพข่าว: กลุ่มทรู ร่วมแสดงความยินดีในการเปิดตัวโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน รีสอร์ต ไลฟ์สไตล์—05 Mar 18

กลุ่มทรู โดย นาย ธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวยการกลุ่มด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์ และบริหารสื่อโฆษณา ร่วมแสดงความยินดีกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน (Holiday Inn Vana Nava Hua Hin)โดยนางสาว พราวพุธ ลิปตพัลลภ

ไทยสมายล์ ร่วมกับ น้ำตาลมิตรผล แนะนำเมนูพิเศษ เครื่องดื่มมิตเต้ไทยซีรีย์ ไลฟ์สไตล์—05 Mar 18

สายการบินไทยสมายล์ และน้ำตาลมิตรผล ร่วมถ่ายทอดเอกลักษณ์ความเป็นไทยสู่สากล แนะนำ "เมนูเครื่องดื่มมิตเต้ไทยซีรีย์ กลิ่นตะไคร้และบัวหลวง" เมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษประจำฤดูร้อน 2561 ที่รังสรรค์จากการผสานกลิ่นตะไคร้และกลิ่นบัวหลวงจากน้ำเชื่อมแต่งกลิ่น Mitte by

ยกแพ็คเกจทัวร์ไว้บนออนไลน์ Tourkrub เว็บไซต์ทางเลือกใหม่ของคนชอบเที่ยวต่างประเทศ ไลฟ์สไตล์—05 Mar 18

เพราะการเดินทางไปต่างประเทศ ไม่ใช่เรื่องง่าย .. แน่นอนว่าทุกคนชอบที่จะออกเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศ ซึ่งแต่ละคนมีเวลาในการหาข้อมูลแตกต่างกัน บางคนมีความกลัว หรือความไม่กล้าที่จะท่องโลกกว้างด้วยตัวเอง ไปครั้งแรกบ้าง

โรงแรมไฮแอท เพลส กรุงเทพ สุขุมวิท เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ไลฟ์สไตล์—05 Mar 18

ไฮแอท โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ ประกาศเปิดตัวโรงแรมไฮแอท เพลส กรุงเทพ สุขุมวิท อย่างเป็นทางการ ภายใต้ธีมงาน 'House Warming' เป็นไฮแอท เพลส แห่งแรกในกรุงเทพฯ และแห่งที่สองของประเทศไทย ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร บนถนนสุขุมวิทซอย 24

ซัมเมอร์สุดคูล 2018 ที่สวนน้ำรามายณะ ไลฟ์สไตล์—05 Mar 18

ซัมเมอร์นี้ สวนน้ำรามายณะ พัทยา จัดโปรโมชั่นสุด คูล ด้วยส่วนลดแบบจัดเต็ม นักเรียน นักศึกษาลด 50% ผู้ใหญ่ลดเหลือราคา 790 บาท สำหรับปิดเทอมนี้กับโปรโมชั่น Summer Holiday เพียงจองผ่านระบบออนไลน์ หรือแสดงบัตรประจำตัวนักเรียน นักศึกษาที่หน้าสวนน้ำ