Monday July 22, 2019 04:35

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 06 Mar 2018

ภาพข่าว: ไทยแลนด์ ยอชท์ โชว์ ครั้งที่ 3 นำเสนอสุดยอดกิจกรรมไลฟ์สไตล์ในงานจัดแสดงเรือยอชท์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งเอเชีย ไลฟ์สไตล์—06 Mar 18

พิธีเปิดมหกรรมเรือสำราญและมารีน่า "ไทยแลนด์ ยอชท์ โชว์ ครั้งที่ 3" ได้รับเกียรติจาก นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (ที่ 4 จากซ้าย) เป็นประธานในพิธี โดยมีกลุ่มบุคคลสำคัญร่วมเป็นสักขีพยานเป็นจำนวนมาก อาทิ นายประกอบ

การบินไทยปรับเปลี่ยนหมุนเวียนเครื่องบินเพื่อเข้าซ่อมบำรุงยืนยันไม่กระทบการให้บริการ ไลฟ์สไตล์—06 Mar 18

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--การบินไทย

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ปรับเปลี่ยนหมุนเวียนการใช้เครื่องบินเพื่อแก้ปัญหาการขาดแคลนเครื่องยนต์อะไหล่สำหรับเครื่องบินแบบแอร์บัส เอ 380 จำนวน 2 ลำ โดยนำเครื่องบินแบบ โบอิ้ง 777-300ER ทำการบินทดแทน ยืนยันไม่ส่งผลกระทบต่อการให้บริการผู้โดยสาร

นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า ตามที่บริษัทฯ ได้นำเครื่องบินแบบแอร์บัส เอ 380 จำนวน 2 ลำ เข้าซ่อมบำรุงตามวาระ ประกอบกับปัญหาการขาดแคลนเครื่องยนต์อะไหล่เครื่องบินแบบแอร์บัส เอ 380 ทำให้บริษัทฯ ต้องมีการปรับเปลี่ยนหมุนเวียน เครื่องบินมาให้บริการในบางเที่ยวบิน เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบต่อการให้บริการผู้โดยสาร ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้นำเครื่องบินแบบโบอิ้ง 777-300ER มาทำการบินทดแทนในบางเที่ยวบินที่ใช้เครื่องบินแบบแอร์บัส เอ 380 ทำการบิน ได้แก่ เที่ยวบินที่ทีจี 910 และ ทีจี 911 เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ-ลอนดอน และเที่ยวบินที่ทีจี 676 และ ทีจี 677 เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ-โตเกียว (นาริตะ) ซึ่งเครื่องบินแบบโบอิ้ง 777-300ER ในฝูงบินของการบินไทย เป็นเครื่องบินที่มีผลิตภัณฑ์ใหม่ ทันสมัย สามารถให้บริการผู้โดยสารให้ได้รับความสะดวกสบายบรรทุกผู้โดยสารได้ 348 ที่นั่ง แบ่งเป็นที่นั่งชั้นธุรกิจ 42 ที่นั่ง และที่นั่งชั้นประหยัด 306 ที่นั่ง โดยในชั้นธุรกิจติดตั้งที่นั่งที่มีความเป็นส่วนตัว มีเบาะที่นั่งกว้าง 21 นิ้ว สามารถปรับเอนนอนราบได้ 180 องศา ส่วนชั้นประหยัดติดตั้งเบาะที่นั่งกว้าง 18.1 นิ้ว สามารถปรับเอนได้ 120 องศา ทุกที่นั่งมีจอวิดีโอส่วนตัวพร้อมระ

ไทยแลนด์ ยอชท์ โชว์ ครั้งที่ 3 นำเสนอสุดยอดกิจกรรมไลฟ์สไตล์ในงานจัดแสดงเรือยอชท์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งเอเ ไลฟ์สไตล์—06 Mar 18

มหกรรมเรือสำราญและมารีน่าครั้งที่ 3 มอบความบันเทิงแก่ผู้เข้าชมงานแบบจัดเต็มด้วยกิจกรรมไลฟ์สไตล์ทางน้ำ งานสังสรรค์ระดับวีไอพีบนเรือซูเปอร์ยอชท์ และการทดลองล่องเรือและเล่นอุปกรณ์กีฬาทางน้ำจากแบรนด์ดังระดับโลก มหกรรมเรือสำราญและมารีน่า ไทยแลนด์ ยอชท์ โชว์

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ เฉลิมฉลองครบรอบ 22 ปี จัดนิทรรศการภาพถ่าย ขอนแก่นพิกเซล - Artist ไลฟ์สไตล์—06 Mar 18

อาร์ตติส เพลย์กราวด์ บายพูลแมน ขอนำเสนอ นิทรรศการ "ขอนแก่นพิกเซล" ถ่ายทอดความงามแห่งขอนแก่นผ่านมุมมองศิลปินช่างภาพท้องถิ่น โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด จัดกิจกรรมการเฉลิมฉลองครบรอบ 22 ปี การก่อตั้งและให้บริการคู่เมืองขอนแก่นพร้อมจัดนิทรรศการภาพถ่าย

โอโซ่ ชวนมาไหว้พระขอพรเสริมมงคล ในประเทศไทย ฮ่องกง และศรีลังกา ไลฟ์สไตล์—06 Mar 18

โอโซ่ ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวจูงมือคนที่รัก มาพักผ่อนและไหว้พระทำบุญที่วัดและสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ที่อยู่ใกล้กับโรงแรมแบรนด์โอโซ่ ในไทย ฮ่องกง และศรีลังกา นอกจากแขกผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับการออกสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวโดยรอบแล้ว

เทศกาลมหัศจรรย์ดอกไม้แห่งรัก ลิลลี่ฤดูร้อน ไลฟ์สไตล์—06 Mar 18

เพ ลา เพลิน บุรีรัมย์ ท้าฤดูร้อนจัดดอกลิลลี่นับหมื่น โชว์สายพันธุ์พิเศษโรสลิลลี่ จากฮอลแลนด์ กับเทศกาลมหัศจรรย์ดอกไม้แห่งรัก Miracle of Love เพลาเพลิน อุทยานไม้ดอกแห่งเดียวของบุรีรัมย์และอีสานใต้ จัดเทศกาล "มหัศจรรย์ดอกไม้แห่งรัก" Miracle of Love

ภาพข่าว: แรบบิท รีสอร์ท พัทยา เปิดงานนิทรรศการภาพถ่ายมองโกเลีย Mongolia Photo ไลฟ์สไตล์—06 Mar 18

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2561 คุณไพศาล บัณฑิตยานนท์ และ คุณ เดบโบล่า บัณฑิตยานนท์ (3และ 4 จาก ซ้าย )ผู้บริหาร แรบบิท รีสอร์ท พัทยา ได้รับเกียรติจากนายวุฒิพล เจริญผล รองปลัดเมืองพัทยา (3 จากขวา ) และคุณ สุเพียร จึงเกรียงไกร

แพ็คเกจห้องแฟมิลี่ราคาพิเศษ ที่โรงแรมไอบิส เอราวัณ ประเทศไทย ไลฟ์สไตล์—06 Mar 18

โรงแรมไอบิส เอราวัณ ประเทศไทย มอบโปรโมชั่นราคาพิเศษเพื่อให้ทุกครอบครัวได้ท่องเที่ยวและพักผ่อนอย่างมีความสุขในราคาสบายกระเป๋า กับห้องพักแฟมิลี่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,840 บาท/ ห้อง/ คืน รวมอาหารเช้า สำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 2 ท่าน ห้องพักแบบแฟมิลี่

ชีวาส รีกัล ร่วมกับ ร้านดีเอ็นดี ชวนเปิดประสบการณ์สนุกสุดเซอร์ไพรส์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ไลฟ์สไตล์—06 Mar 18

เชื่อว่าใครหลายคนคงมีทริปในฝันหรือการท่องเที่ยวเพื่อเดินทางค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้รางวัลกับตัวเองเพื่อการผ่อนคลาย และสร้างแรงบันดาลใจให้กับชีวิต แต่จะดีแค่ไหนถ้าได้ไปทริปในฝันสุดหรูแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ โดยไม่ต้องกระเทือนเงินในกระเป๋าแม้แต่บาทเดียว