Wednesday June 19, 2019 02:19

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 26 Mar 2018

ฉลองเทศกาลสงกรานต์ ณ รีสอร์ทในฝัน โซเนวา คีรี เกาะกูด เฉพาะผู้พำนักอยู่ในประเทศไทย ด้วยแพ็กเกจราคาพิเศษ 3 วัน 2 คืน รวมที่พัก อาหารเช้าและค่ำ และการเดินทางโดยเครื่องบินของโซเนวา ไลฟ์สไตล์—26 Mar 18

โอกาสที่คุณจะได้ฉลองสงกรานต์ ณ รีสอร์ทในฝันมาถึงแล้ว โซเนวา คีรี เกาะกูด ขอมอบแพ็คเกจพิเศษ "Sabai Sabai" สำหรับผู้ที่พำนักอยู่ในประเทศไทย ในราคาและข้อเสนอที่คุณไม่ควรพลาด แพ็คเกจ Sabai Sabai 3 วัน 2 คืน ราคาเริ่มต้นที่ 115,000 บาทสุทธิ สำหรับห้อง เบย์วิว

The Asia จัดโปรลดกระหน่ำ! วันเดย์ทริปและตั๋วเข้าแหล่งท่องเที่ยวเกาหลี เวียดนาม ไทย ลดเลย 50% ไลฟ์สไตล์—26 Mar 18

The Asia บริษัทสตาร์ทอัพด้านการท่องเที่ยวชื่อดัง เว็บไซต์จองวันเดย์ทริป ตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว และบริการอื่นๆ ทั่วเอเชียจัดกิจกรรมลดกระหน่ำต้อนรับซัมเมอร์ เอาใจผู้ที่กำลังวางแผนเที่ยวไทยและต่างประเทศ มีทริปจากทั้งเกาหลีใต้ เวียดนาม

Rabbit LINE Pay จับมือ สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน เดินหน้าเข้าสู่ยุคไร้เงินสด ไลฟ์สไตล์—26 Mar 18

สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซนก้าวขึ้นเป็นสวนน้ำแห่งแรกของโลกที่ใช้การชำระเงินผ่านสมาร์ทโฟนอย่างครบวงจรและรวดเร็วแบบสแกนง่าย จ่ายฟิน สวนน้ำธีมการ์ตูน เน็ทเวิร์คแห่งแรกของโลกพร้อมขึ้นเป็น "Smartphone-Friendly Attraction"

ทริปสุขสันต์ที่ออเจ้ารอคอย! @Kitchen Rally #6 เที่ยวสบาย สไตล์ไทยไทย ไลฟ์สไตล์—26 Mar 18

@Kitchen นิตยสารเพื่อคนรักครัว จัดทริปสุดพิเศษ เอาใจผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมเอาท์ติ้งสุดชิค ที่จะได้เพลิดเพลินกับการแข่งขันแรลลี่แสนสนุก สู่จุดหมายหาดทรายและน้ำทะเลใสๆ ในบรรยากาศแบบไทยๆ ถูกใจออเจ้า กับกิจกรรม "@Kitchen Rally #6 เที่ยวสบาย สไตล์ไทยไทย"

กรมการท่องเที่ยว จัดงาน เสน่ห์เที่ยว เสน่ห์ไทย จำหน่ายและจัดแสดงของที่ระลึกและของฝากของดีจาก 8 ไลฟ์สไตล์—26 Mar 18

กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่องและกีฬา จัดงาน "เสน่ห์เที่ยว เสน่ห์ไทย"งานจัดแสดงและจำหน่ายของที่ระลึกและของฝากของดีจาก 8 จังหวัดในภาคเหนือ ได้แก่ ลำปาง แม่ฮ่องสอน น่าน พะเยา ตาก พิษณุโลก สุโขทัย และอุตรดิตถ์ รวมกว่า 240 แบบ จาก 24 ชุมชน

ข่าวซุบซิบ: เว็บไซต์ hotelsthailand โปรโมชั่น Pattaya is Calling! รับหน้าร้อน ไลฟ์สไตล์—26 Mar 18

www.HotelSThailand.com เว็บไซต์ให้บริการออนไลน์ด้านท่องเที่ยวแบบครบวงจร ทั้งการจองที่พัก จองตั๋วเครื่องบิน บริการเช่ารถ และกิจกรรมต่างๆ มากมาย เดินหน้าจัดโปรโมชั่น รับหน้าร้อนกับ "Pattaya is Calling! นอนอาบวิตามิน sea กับที่พักพัทยา ราคาน่าเลิฟ "

การบินไทยขยายเครือข่ายเส้นทางสู่จีนโดยใช้เที่ยวบินร่วมกับเซินเจิ้นแอร์ไลน์ ไลฟ์สไตล์—26 Mar 18

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ขยายเครือข่ายโดยเพิ่มเที่ยวบินร่วมกับเซินเจิ้นแอร์ไลน์ สู่สาธารณรัฐประชาชนจีน ในตารางการบินฤดูร้อน ประจำปี 2561 เริ่มตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ รักษาการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท

แควนตัสเปิดเที่ยวบินประวัติศาสตร์เที่ยวบินตรงเพิร์ธ-ลอนดอน ไลฟ์สไตล์—26 Mar 18

แควนตัสเปิดให้บริการเที่ยวบินประวัติศาสตร์เที่ยวบินตรงเพิร์ธ-ลอนดอน ด้วยเครื่องบินดรีมไลเนอร์ 787-9 ชื่อ เอมิลีย์ (Emily) ที่มีลวดลายอะบอริจิ้นโดยศิลปินเอมิลีย์ กาเม คังวาเรเก เป็นส่วนหนึ่งของการโปรโมทสิ่งที่ดีที่สุดของประเทศออสเตรเลียให้ชาวโลกได้รู้

เตรียมตัวให้พร้อม! แล้วมาสนุกกับ Eggciting Easter Sunday เทศกาลอีสเตอร์ในดินแดนมหัศจรรย์ ณ รอยัล ไลฟ์สไตล์—26 Mar 18

พลาดไม่ได้! กับงานเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ในดินแดนมหัศจรรย์ สนุกสนาน และเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม เกมส์ การแสดง และความบันเทิงมากมาย ที่จะทำให้ท่าน และเด็กๆมีแต่รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ อาทิเช่น การวาดภาพ ระบายสี การตกแต่งไข่อีสเตอร์ ตกแต่งคุกกี้กระต่าย

บียอน รีสอร์ท เอาใจคู่รักมอบความพิเศษด้วยส่วนลด 50% สำหรับ แพ็คเกจฮันนี่มูน และ ไลฟ์สไตล์—26 Mar 18

บียอน รีสอร์ท เอาใจคู่รักมอบความพิเศษด้วยส่วนลด 50% สำหรับ แพ็คเกจฮันนี่มูน และ การจัดพิธีแต่งงานริมทะเล ภูเก็ต – บียอน รีสอร์ท ในกะตะ กรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย ผู้บริหารกลุ่มโรงแรมชั้นนำของไทย มอบแคมเปญพิเศษส่วนลด 50% สำหรับแพ็คเกจฮันนี่มูน

แอร์ ไชน่า เตรียมเปิดให้บริการเที่ยวบินใหม่ เส้นทางปักกิ่ง-ฮุสตัน-ปานามาซิตี้ ไลฟ์สไตล์—26 Mar 18

ในวันที่ 5 เมษายน 2561 นี้ สายการบินแอร์ ไชน่า (Air China) จะเปิดเส้นทางบินใหม่ มุ่งหน้าจากกรุงปักกิ่งถึงกรุงปานามา ซิตี้ ประเทศปานามา ผ่านเมืองฮุสตันของสหรัฐ โดยเส้นทางใหม่นี้คาดว่าจะช่วยอำนวยความสะดวกอย่างมากให้กับการแลกเปลี่ยนผู้โดยสารระหว่างสองประเทศ

ภาพข่าว : การบินไทยรับรางวัล Japan Tourism Award in Thailand Top Agent Award ไลฟ์สไตล์—26 Mar 18

นางอลิศรา คิดหมาย (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจรอยัลออร์คิดฮอลิเดย์ บริษัท การบินไทย จำกัด(มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ รับมอบรางวัล Top Agent Award ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบแก่ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวดีเด่น

แอร์เอเชียต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์กรุงเทพ-ชุมพร บินตรงสู่เมืองรอง ตอกย้ำสายการบินที่มีเครือข่ายบินครอ ไลฟ์สไตล์—26 Mar 18

สายการบินไทยแอร์เอเชียเริ่มให้บริการเส้นทางบินตรงทุกวัน "กรุงเทพ-ชุมพร" วันแรก 25 มีนาคม 2561 พร้อมจัดพิธีต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์ นำโดยหน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชนท้องถิ่น มาร่วมต้อนรับอย่างอบอุ่น ซึ่งในเที่ยวบินแรก มีอัตราการขนส่งผู้โดยสารสูงถึงร้อยละ 91

ภาพข่าว: พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ภายใต้ โครงการส่งเสริมศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจท่อง ไลฟ์สไตล์—26 Mar 18

นายสมชาย หาญหิรัญ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม นายพสุ โลหารชุน ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม และนายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างสำนักงานปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม

อสิตา อีโค รีสอร์ท อัมพวา ร่วมกับ Deeplove wedding studio ไลฟ์สไตล์—26 Mar 18

ขอเชิญออเจ้าทั้งหลาย ที่จองห้องพักกับรีสอร์ท มาแต่งกายชุดไทยถ่ายรูปบนเรือนไทยและท่ามกลางธรรมชาติที่ อสิตา อีโค รีสอร์ท ฟรี ชุดไทยชายหญิงมีให้ยืมฟรีพร้อมเครื่องประดับ ขอออเจ้าบริจาคตามจิตศรัทธาช่วยเหลือเด็กตาบอด (รีสอร์ทไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น)