Friday February 22, 2019 13:53

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 30 May 2018

อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท เปิดตัวบริการเช็คอินออนไลน์ล่วงหน้า ที่ให้ท่านสบายยิ่งขึ้น ไลฟ์สไตล์—30 May 18

อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท มีความยินดีที่จะนำเสนอบริการเช็คอินออนไลน์ล่วงหน้า บริการใหม่ล่าสุดจากอวานีที่ช่วยให้นักเดินทางยุคใหม่ได้สัมผัสกับประสบการณ์ ณ จุดหมายปลายทางได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

ดุสิต ปริ๊นเซส มูนไรส์ บีช รีสอร์ท ฟู้โกว๊ก ในเวียดนาม เปิดให้บริการแล้ว พร้อมนำเสนอราคาพิเศษเพื่อเป็นการฉลองการเปิดโรงแรม ไลฟ์สไตล์—30 May 18

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวโรงแรม ดุสิต ปริ๊นเซส มูนไรส์ บีช รีสอร์ท บนเกาะฟู้โก๊วก ในประเทศเวียดนาม อย่างไม่เป็นทางการในวันที่ 22 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา พร้อมนำเสนอห้องพักราคาพิเศษ ในราคาเริ่มต้นที่ 3,100 บาท ต่อห้อง พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

ขอเชิญเที่ยวงาน ประเพณีบุญหลวงและการละเล่นผีตาโขน มหกรรมหน้ากากนานาชาติ ประจำปี ไลฟ์สไตล์—30 May 18

อีกหนึ่งงานประจำปีที่ทุกท่านรอคอย.. อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย จัดงานใหญ่ ประเพณีบุญหลวงและการละเล่นผีตาโขน มหกรรมหน้ากากนานาชาติ ประจำปี 2561 เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม และการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับนานาชาติ ภายในงานพบกับการประกวดหน้ากากผีตาโขน

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เซ็นสัญญาพัฒนารีสอร์ทสุดหรูริมชายหาด ณ เมืองกวางบินห์ ไลฟ์สไตล์—30 May 18

มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท และมร. ถั่ญ กว๋าง ฮุย ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัทเอฟแอลซี กวางบินห์ วัน เมมเบอร์ (FLC Quang Binh One Member Co., Ltd) ร่วมพิธีลงนาม MOU

กลุ่มจังหวัดสนุก เตรียมจัดกิจกรรม ปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพ ส่งเสริมการท่องเที่ยวตามรอย ๓ ธรรม (ธรรมะ ไลฟ์สไตล์—30 May 18

นายสมชาย วิทย์ดำรงค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม กล่าวว่า "โครงการปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพ ส่งเสริมการท่องเที่ยวตามรอย ๓ ธรรม เป็นหนึ่งในยุทธศาสตร์กลุ่มจังหวัด เน้นการพัฒนาการท่องเที่ยว ๓ ธรรม (ธรรมะ ธรรมชาติ วัฒนธรรม) อย่างยั่งยืน ซึ่งกลุ่มจังหวัดสนุก

เครือข่ายคลัสเตอร์ท่องเที่ยวและวัฒนธรรมเชิงเกษตรภาคกลาง จัดงาน ถิ่นเกษตรของไทย ไลฟ์สไตล์—30 May 18

เครือข่ายคลัสเตอร์ท่องเที่ยวและวัฒนธรรมเชิงเกษตรภาคกลาง จัดงาน "ถิ่นเกษตรของไทย หัวใจการท่องเที่ยว" พร้อมเปิดตัว แมสคอต สัญลักษณ์ของเครือข่ายคลัสเตอร์ฯ เพื่อสร้างโอกาสทางการค้าและเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน

ฮ่องกงแปลงโฉมสำนักงานตำรวจเก่าให้เป็นศูนย์กลางมรดกและศิลปะชั้นนำ พร้อมเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมแล้ว ไลฟ์สไตล์—30 May 18

สำนักงานตำรวจเก่าในฮ่องกงได้ถูกเนรมิตให้กลายเป็นศูนย์กลางมรดกและศิลปะระดับโลก ในโครงการบูรณปฏิสังขรณ์สถาปัตยกรรมเก่าแก่ครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของฮ่องกง พิธีเปิดศูนย์มรดกและศิลปะ Tai Kwun - Centre for Heritage and Arts

กรมการท่องเที่ยว ผลึกกำลัง SME Development Bank เสริมเขี้ยวเล็บผู้ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์—30 May 18

นายอนันต์ วงศ์เบญจรัตน์ อธิบดีกรมการท่องเที่ยว เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2561 ได้มอบหมายให้ นายอุดม มัตสยะวนิชกูล ผู้อำนวยการกองทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ เป็นประธานร่วมกับ นายมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ SME Development Bank

ความงดงามของดอกโบตั๋นช่วยหนุนเศรษฐกิจเขตหลินเซี่ย มณฑลกานซู ไลฟ์สไตล์—30 May 18

ดังเช่นที่กวีบทหนึ่งได้เคยกล่าวเอาไว้ว่า "เมื่อดอกไม้อื่นร่วงโรยในเดือนเมษายน เมื่อนั้นดอกโบตั๋นบนภูเขาจะเริ่มเบ่งบาน" โดยในเดือนพฤษภาคมนี้ ดอกโบตั๋นภูเขาได้บานสะพรั่งในเขตหลินเซี่ยหุย มณฑลกานซู และหลังจากความพยายามกว่าสองปี

ไทยสมายล์คว้ารางวัลใหญ่จาก TripAdvisor ต่อเนื่องปีที่ 2 ไลฟ์สไตล์—30 May 18

ไทยสมายล์คว้ารางวัลใหญ่จาก TripAdvisor ต่อเนื่องปีที่ 2 สายการบินยอดเยี่ยมอันดับหนึ่งของประเทศไทย และสายการบินยอดเยี่ยมในภูมิภาคเอเชีย พร้อมด้วยรางวัลสายการบินที่มีที่นั่งชั้นประหยัดยอดเยี่ยมในภูมิภาคเอเชีย

เครื่องบิน เอ380 ลำแรกของสายการบินออลนิปปอนแอร์ไลน์เคลื่อนออกจากโรงงานประกอบขั้นสุดท้ายแล้ว ไลฟ์สไตล์—30 May 18

ลำตัวของเครื่องบิน เอ380 ลำแรกของสายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ หรือเอเอ็นเอ (ANA) ถูกประกอบเสร็จสมบูรณ์เป็นที่เรียบร้อยภายหลังจากการเริ่มการประกอบขั้นตอนสุดท้ายในเดือนเมษายน และเมื่อเร็วๆ นี้ ได้ทำการเผยโฉมเป็นครั้งแรกในเมืองตูลูส

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมออกบูธกิจกรรมในงานเทศกาลไทย ที่กรุงโตเกียว ครั้งที่ ไลฟ์สไตล์—30 May 18

นายนนท์ กลินทะ (ที่ 2 จากซ้าย) รักษาการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และนายอานุภาพ กิตติกุล (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ประจำประเทศญี่ปุ่น ให้การต้อนรับ นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์(ที่ 3 จากซ้าย)