นกสกู๊ต พร้อมบริการสู่ประเทศญี่ปุ่น เปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ กรุงเทพฯ - โตเกียว เริ่มต้นเปิดเที่ยวบินสู่โตเกียวทุกวัน ครอบคลุมการเดินทางให้ทุกการเชื่อมต่อสะดวกยิ่งกว่าเดิม

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday June 1, 2018 16:43
กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

นกสกู๊ต สายการบินราคาประหยัดระหว่างประเทศของคนไทย เปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์เส้นทางใหม่จากสนามบินนานาชาติดอนเมืองสู่สนามบินนานาชาตินาริตะ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เที่ยวแรกอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 1 มิถุนายน 2561 เที่ยวบินที่ XW 102

ผู้โดยสาร 415 คน และลูกเรืออีก 9 คน ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพิธีต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์ นำโดยนายบรรสาน บุนนาค เอกอัครราชทูต ณ กรุงโตเกียว นางสาวยลรวี สิทธิชัย รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานโตเกียว มร. ยาซุโอะ อิชิ ผู้อำนวยการ สำนักงานการบินญี่ปุ่นตะวันออก ประจำสนามบินนานาชาตินาริตะ มร. มาโกโตะ นัตสึเมะ ประธานและซีอีโอของบริษัทท่าอากาศยานนานาชาตินาริตะ และหน่วยงานภาครัฐและเอกชนท้องถิ่น เข้าร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสดังกล่าว

"วันนี้ถือเป็นอีกก้าวสำคัญของนกสกู๊ตในการเปิดเส้นทางบินสู่ประเทศญี่ปุ่น ในฐานะสายการบินราคาประหยัดชั้นนำของเอเชีย เราเชื่อว่าจะได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากทั้งคนไทยและคนญี่ปุ่น หลังจากกระแสตอบรับที่ดีจากการเปิดเส้นทางการบินสู่ประเทศจีนและไต้หวันเมื่อสี่ปีที่แล้ว" มร. โต๊ะ เกียม หมิง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารของสายการบินนกสกู๊ต กล่าว

โดยเส้นทางการบินระหว่างดอนเมือง – นาริตะนี้ ยังถือเป็นจุดเริ่มต้นของการเข้าสู่ตลาดในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนกสกู๊ตมีเป้าหมายในการขยายการให้บริการเส้นทางบินไปในประเทศอื่นๆ แถบเอเชียเหนือ โดยมีแพลนขยายเส้นทางไปยังโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น และอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งอยู่ในช่วงของการดำเนินการและรออนุมัติ โดยคาดว่าจะสามารถเปิดเส้นทางดังกล่าวได้ภายในปลายปีนี้

"นอกจากการเปิดให้บริการเส้นทางใหม่สู่ประเทศญี่ปุ่นในครั้งนี้ จะเป็นการเชื่อมโยงทั้งสองประเทศเพื่อแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและเข้าถึงกันมากยิ่งขึ้น ยังช่วยให้นักท่องเที่ยวญี่ปุ่นสามารถเดินทางมาเที่ยวไทยได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยการเดินทางผ่านนกสกู๊ต และความพร้อมของสายการบินนกแอร์ซึ่งเป็นหนึ่งในพาร์ทเนอร์ของนกสกู๊ต ที่จะมาเชื่อมต่อกับการเดินทางภายในประเทศไทยให้เป็นเรื่องง่ายกว่าเดิม ซึ่งเราหวังว่าเส้นทางบินใหม่นี้จะช่วยสนับสนุนเศรษฐกิจ ช่วยปลุกกระแสการท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้นระหว่างไทยและญี่ปุ่น" มร. ชิเงกิ ซึโบกะวะ ผู้จัดการทั่วไปของสายการบินนกสกู๊ต ประจำประเทศญี่ปุ่นกล่าว

นกสกู๊ตให้บริการเที่ยวบิน บินตรงจากดอนเมือง สู่นาริตะด้วยเครื่องบินแบบโบอิ้ง 777-200 ที่รองรับผู้โดยสารได้มากถึง 415 ที่นั่ง แบ่งเป็นชั้นธุรกิจ 24 ที่นั่ง และชั้นประหยัด 391ที่นั่ง ซึ่งผู้โดยสารสามารถเลือกประสบการณ์การเดินทางได้ตามที่ต้องการ และจ่ายเฉพาะสิ่งที่ผู้โดยสารเลือก อาทิ ตำแหน่งที่นั่ง อาหาร การเพิ่มน้ำหนักสัมภาระ รวมไปถึงบริการอื่นๆ อีกมากมาย

นกสกู๊ตพร้อมบินตรงจากกรุงเทพฯสู่โตเกียว ในราคาเพียง 3,960 บาท ต่อเที่ยวบินรวมภาษีสำหรับที่นั่งชั้นประหยัด โดยสามารถเดินทางได้ในช่วงวันที่ 1 มิถุนายน ถึงวันที่ 27ตุลาคม 2561

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นได้ที่ www.NokScoot.com

ตารางเที่ยวบิน
เที่ยวบิน   ออก         ถึง         เวลาเดินทาง   เวลาถึงปลายทาง   วันเดินทาง
XW102   กรุงเทพฯ     นาริตะ       02:20       10:25           ทุกวัน
(ดอนเมือง)
XW101   นาริตะ       กรุงเทพฯ     13:55       18:25
(ดอนเมือง)
*เวลาเดินทางตามท้องถิ่น

เกี่ยวกับ นกสกู๊ต

นกสกู๊ต เป็นสายการบินร่วมทุนซึ่งก่อตั้งโดย นกแอร์ สายการบินของคนไทย และ สกู๊ต สายการบินราคาประหยัดจากประเทศสิงคโปร์ นกสกู๊ต ให้บริการจากท่าอากาศยานดอนเมือง ในเส้นทางบินระยะกลางถึงระยะไกลด้วยเครื่องบินโบอิ้งรุ่น 777-200 ปัจจุบันให้บริการเส้นทางบินไปยัง เมืองต้าเหลียง นานกิง ชิงเต่า เทียนจิน เสิ่นหยาง และซีอาน ในจีนแผ่นดินใหญ่ ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เมืองไทเป ประเทศไต้หวัน และสนามบินนานาชาตินาริตะ ประเทศญี่ปุ่น นกสกู๊ต มุ่งเน้นการเพิ่มความสะดวกสบายควบคู่ความสนุกสนานในการเดินทางด้วยเที่ยวบินราคาประหยัด และคำมั่นสัญญาที่จะมอบความปลอดภัย ไว้วางใจได้ ความมีประสิทธิภาพ และความโปร่งใส่ในการให้บริการทุกเที่ยวบิน ผู้โดยสารของเราจะได้รับการบริการที่สะดวกสบายเสมอเมื่อเดินทางไปกับเรา

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ NokScoot.com, Facebook.com/NokScoot หรือ Instagram.com/NokScoot

Latest Press Release

ยูดี ทาวน์ จัดเต็มความอบอุ่นรับลมหนาว ฟังเพลงเพราะจาก โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ในเทศกาลเปิดไฟคริสต์มาสสุดยิ่งใหญ่ ยูดีคริสต์มาส ไลท์ 2019

"ยูดี ทาวน์" จัดเต็มความอบอุ่นรับลมหนาว กับเทศกาลเปิดไฟคริสต์มาสสุดยิ่งใหญ่ "ยูดี คริสต์มาส ไลท์ 2019" สว่างไสวตระการตา ด้วยการประดับไฟระยิบระยับ ทั่วทั้งศูนย์การค้า ในธีม MAGICAL FAIRYLAND บรรจงจัดเต็มเพื่อให้เป็นแลนมาร์คแห่งใหม่...

แควนตัสประกาศเป็นพันธมิตรฟรีเคว่นฟลายเออร์กับแอร์ฟรานซ์-เคแอลเอ็ม

สายการบินแควนตัสประกาศเป็นพันธมิตรใหม่กับสายการบินแอร์ฟรานซ์ สายการบินเคแอลเอ็ม มอบสิทธิประโยชน์แก่สมาชิกสะสมคะแนนแควนตัสฟรีเคว่นฟลายเออร์ในการสะสม แลกคะแนนแควนตัสพ้อยส์ และสิทธิประโยชน์อื่นๆ รวมถึงเลือกเดินทางไปเส้นทางใหม่ในยุโรปและอัฟริกากว่า 60...

ภาพข่าว: แบมบีนี่ วิลล่า คอมมูนิตี้มอลล์สำหรับครอบครัว จัดงานแชริตี้แฟร์ ตลาดเทใจ ระดมทุนจัดหาของขวัญปีใหม่ส่งใจให้เด็กป่วย อิ่มใจ ทำบุญต้อนรับปี 2563

ณพวงศ์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ผู้บริหารโครงการแบมบีนี่ วิลล่า ร่วมกับ เทใจดอทคอม (www.taejai.com) แพล็ตฟอร์มระดมทุนเพื่อสังคม จัดกิจกรรมตลาดนัดการกุศล "ตลาดเทใจ" ระดมทุนจัดหาของขวัญปีใหม่ส่งใจให้เด็กป่วยใน 9 โรงพยาบาล โดยมี จุฑาธรรม จิราธิวัฒน์, ฐิตินันท์...

Gossip News: บอสสาวยูดีทาวน์ เอิร์น-อภิชา วีรชาติยานุกูล จัดงาน ยูดี คริสต์มาส ไลท์ 2019 เทศกาลเปิดไฟคริสต์มาสสุดยิ่งใหญ่ ในธีม MAGICAL FAIRYLAND

ต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์ บอสสาวคนเก่ง " เอิร์น-อภิชา วีรชาติยานุกูล" กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้า ยูดีทาวน์ บรรจงเนรมิตรพื้นที่ทั้งศูนย์ฯ ให้อยู่ในบรรยากาศแห่งความสุข นอกจากแสงไฟสว่างไสวระยิบระยับอลังการล้านดวง ชวนเซลฟี่แล้ว "คุณเอิร์น"...

พราว เรียล เอสเตท พาย้อนอดีตสู่หัวหินเมื่อวันวาน กับบรรยากาศภายใต้คอนเซ็ปต์ Colonial with a Modern Twist ในงานเอ็กซ์คลูซีฟพรีวิว โครงการ อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน ภายใต้แบรนด์อินเตอร์คอนติเนนตัลฯแห่งแรกของไทย

บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) เชิญลูกค้าคนสำคัญร่วม เอ็กซ์คลูซีฟพรีวิว โครงการ "อินเตอร์ คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน (InterContinental Residences Hua Hin)" ที่พักอาศัยระดับลักซ์ชัวรี่ ภายใต้แบรนด์ อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส...

Related Topics