นกสกู๊ต พร้อมบริการสู่ประเทศญี่ปุ่น เปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ กรุงเทพฯ - โตเกียว เริ่มต้นเปิดเที่ยวบินสู่โตเกียวทุกวัน ครอบคลุมการเดินทางให้ทุกการเชื่อมต่อสะดวกยิ่งกว่าเดิม

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday June 1, 2018 16:43
กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

นกสกู๊ต สายการบินราคาประหยัดระหว่างประเทศของคนไทย เปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์เส้นทางใหม่จากสนามบินนานาชาติดอนเมืองสู่สนามบินนานาชาตินาริตะ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เที่ยวแรกอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 1 มิถุนายน 2561 เที่ยวบินที่ XW 102

ผู้โดยสาร 415 คน และลูกเรืออีก 9 คน ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพิธีต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์ นำโดยนายบรรสาน บุนนาค เอกอัครราชทูต ณ กรุงโตเกียว นางสาวยลรวี สิทธิชัย รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานโตเกียว มร. ยาซุโอะ อิชิ ผู้อำนวยการ สำนักงานการบินญี่ปุ่นตะวันออก ประจำสนามบินนานาชาตินาริตะ มร. มาโกโตะ นัตสึเมะ ประธานและซีอีโอของบริษัทท่าอากาศยานนานาชาตินาริตะ และหน่วยงานภาครัฐและเอกชนท้องถิ่น เข้าร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสดังกล่าว

"วันนี้ถือเป็นอีกก้าวสำคัญของนกสกู๊ตในการเปิดเส้นทางบินสู่ประเทศญี่ปุ่น ในฐานะสายการบินราคาประหยัดชั้นนำของเอเชีย เราเชื่อว่าจะได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากทั้งคนไทยและคนญี่ปุ่น หลังจากกระแสตอบรับที่ดีจากการเปิดเส้นทางการบินสู่ประเทศจีนและไต้หวันเมื่อสี่ปีที่แล้ว" มร. โต๊ะ เกียม หมิง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารของสายการบินนกสกู๊ต กล่าว

โดยเส้นทางการบินระหว่างดอนเมือง – นาริตะนี้ ยังถือเป็นจุดเริ่มต้นของการเข้าสู่ตลาดในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนกสกู๊ตมีเป้าหมายในการขยายการให้บริการเส้นทางบินไปในประเทศอื่นๆ แถบเอเชียเหนือ โดยมีแพลนขยายเส้นทางไปยังโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น และอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งอยู่ในช่วงของการดำเนินการและรออนุมัติ โดยคาดว่าจะสามารถเปิดเส้นทางดังกล่าวได้ภายในปลายปีนี้

"นอกจากการเปิดให้บริการเส้นทางใหม่สู่ประเทศญี่ปุ่นในครั้งนี้ จะเป็นการเชื่อมโยงทั้งสองประเทศเพื่อแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและเข้าถึงกันมากยิ่งขึ้น ยังช่วยให้นักท่องเที่ยวญี่ปุ่นสามารถเดินทางมาเที่ยวไทยได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยการเดินทางผ่านนกสกู๊ต และความพร้อมของสายการบินนกแอร์ซึ่งเป็นหนึ่งในพาร์ทเนอร์ของนกสกู๊ต ที่จะมาเชื่อมต่อกับการเดินทางภายในประเทศไทยให้เป็นเรื่องง่ายกว่าเดิม ซึ่งเราหวังว่าเส้นทางบินใหม่นี้จะช่วยสนับสนุนเศรษฐกิจ ช่วยปลุกกระแสการท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้นระหว่างไทยและญี่ปุ่น" มร. ชิเงกิ ซึโบกะวะ ผู้จัดการทั่วไปของสายการบินนกสกู๊ต ประจำประเทศญี่ปุ่นกล่าว

นกสกู๊ตให้บริการเที่ยวบิน บินตรงจากดอนเมือง สู่นาริตะด้วยเครื่องบินแบบโบอิ้ง 777-200 ที่รองรับผู้โดยสารได้มากถึง 415 ที่นั่ง แบ่งเป็นชั้นธุรกิจ 24 ที่นั่ง และชั้นประหยัด 391ที่นั่ง ซึ่งผู้โดยสารสามารถเลือกประสบการณ์การเดินทางได้ตามที่ต้องการ และจ่ายเฉพาะสิ่งที่ผู้โดยสารเลือก อาทิ ตำแหน่งที่นั่ง อาหาร การเพิ่มน้ำหนักสัมภาระ รวมไปถึงบริการอื่นๆ อีกมากมาย

นกสกู๊ตพร้อมบินตรงจากกรุงเทพฯสู่โตเกียว ในราคาเพียง 3,960 บาท ต่อเที่ยวบินรวมภาษีสำหรับที่นั่งชั้นประหยัด โดยสามารถเดินทางได้ในช่วงวันที่ 1 มิถุนายน ถึงวันที่ 27ตุลาคม 2561

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นได้ที่ www.NokScoot.com

ตารางเที่ยวบิน
เที่ยวบิน   ออก         ถึง         เวลาเดินทาง   เวลาถึงปลายทาง   วันเดินทาง
XW102   กรุงเทพฯ     นาริตะ       02:20       10:25           ทุกวัน
(ดอนเมือง)
XW101   นาริตะ       กรุงเทพฯ     13:55       18:25
(ดอนเมือง)
*เวลาเดินทางตามท้องถิ่น

เกี่ยวกับ นกสกู๊ต

นกสกู๊ต เป็นสายการบินร่วมทุนซึ่งก่อตั้งโดย นกแอร์ สายการบินของคนไทย และ สกู๊ต สายการบินราคาประหยัดจากประเทศสิงคโปร์ นกสกู๊ต ให้บริการจากท่าอากาศยานดอนเมือง ในเส้นทางบินระยะกลางถึงระยะไกลด้วยเครื่องบินโบอิ้งรุ่น 777-200 ปัจจุบันให้บริการเส้นทางบินไปยัง เมืองต้าเหลียง นานกิง ชิงเต่า เทียนจิน เสิ่นหยาง และซีอาน ในจีนแผ่นดินใหญ่ ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เมืองไทเป ประเทศไต้หวัน และสนามบินนานาชาตินาริตะ ประเทศญี่ปุ่น นกสกู๊ต มุ่งเน้นการเพิ่มความสะดวกสบายควบคู่ความสนุกสนานในการเดินทางด้วยเที่ยวบินราคาประหยัด และคำมั่นสัญญาที่จะมอบความปลอดภัย ไว้วางใจได้ ความมีประสิทธิภาพ และความโปร่งใส่ในการให้บริการทุกเที่ยวบิน ผู้โดยสารของเราจะได้รับการบริการที่สะดวกสบายเสมอเมื่อเดินทางไปกับเรา

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ NokScoot.com, Facebook.com/NokScoot หรือ Instagram.com/NokScoot

Latest Press Release

Hot Deal Promotion Tinidee Golf Resort at Phuket

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--MBK-HT "Hot Deal Promotion" ราคาห้องพักสุดพิเศษ จองห้องพักวันนี้ รับส่วนลดทันที 35% พร้อมอาหารเช้าและเช็คเอ้าท์ได้ถึง 14:00 น. ฟรี! (ไม่จำกัดคืนที่เข้าพักและไม่สามารถคืนเงินได้) จองห้องพักตั้งแต่วันที่ 21 สิงหาคม 2562 ถึง 28 สิงหาคม...

การบินไทยแจ้งเตือนงดนำคอมพิวเตอร์พกพา แอปเปิล แมคบุ๊คโปร 15 นิ้ว รุ่นปี 2558-2560 ซึ่งอยู่ในโปรแกรมการเรียกคืนแบตเตอรี่ของผู้ผลิตนำขึ้นเครื่องบิน

การบินไทยแจ้งเตือนผู้โดยสารงดการนำอุปกรณ์คอมพิวเตอร์พกพา แอปเปิล รุ่นแมคบุ๊คโปร ขนาด 15 นิ้ว ที่จำหน่ายระหว่างเดือนกันยายน พ.ศ. 2558 ถึงเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 ซึ่งอยู่ในโปรแกรมการเรียกคืนแบตเตอรี่ของผู้ผลิต โดยงดนำขึ้นเครื่องบิน...

AOT เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ AOT DIGITAL AIRPORTS : สนามบินมีชีวิตพร้อมทรานส์ฟอร์มธุรกิจสู่โลกเสมือนจริง เชื่อมท่าอากาศยานทั่วโลก

บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) (ทอท.) หรือ AOT เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ AOT DIGITAL AIRPORTS : สนามบินมีชีวิต ครอบคลุมท่าอากาศยานทั้ง 6 แห่งของ ทอท. นำร่องท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เดินหน้าเชื่อมโยงท่าอากาศยานพันธมิตร 16 แห่งทั่วโลก...

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา นำเสนอโปรโมชั่นพิเศษแห่งปี สำหรับการจองห้องพักผ่าน Line @huahinmarriott เท่านั้น

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา เชิญชวนแขกทุกท่านมาพักผ่อนริมชายหาดของทะเลหัวหินกับโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับห้อง Superior, Deluxe Pool Terrace และ Deluxe Pool Access โปรโมชั่นสุดพิเศษนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะการจองผ่าน Line@ ภายใน 6 วัน...

THAI Smile Safety Symposium 2019 เพราะมาตรฐานการบินปลอดภัย คือความรับผิดชอบที่ใหญ่ยิ่ง

เหตุผลของคนไปงานสัมมนา อาจเพราะเป็นเรื่องที่เขาสนใจ เป็นเรื่องใกล้ตัว สาระข้อมูลที่เกี่ยวข้อง แต่สำหรับงาน THAI Smile Safety Symposium 2019 ที่สายการบินไทยสมายล์จัดขึ้นมา ต้องยอมรับว่าฉีกกฎงานสัมมนาทั่วไปอย่างสิ้นเชิง เพราะงานนี้คิดและทำเพื่อ "ทุกคน"...

Related Topics