บัตรแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด จัดเอ็กซ์คลูซีฟ ทริป ชวนเหล่าเซเลปคนดังร่วมสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวเหนือระดับ ที่โซเนวา คีรี

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday June 4, 2018 10:45
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป

สร้างประสบการณ์เหนือระดับและสิทธิประโยชน์ระดับเวิลด์คลาสที่สุดแสนประทับใจมาโดยตลอด ล่าสุด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด จัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ แพลตินั่ม เอ็ม การ์ด เอ็กซ์คลูซีฟ ทริป ทู โซเนวา คีรี (Platinum M Card Exclusive Trip To Soneva Kiri) มอบประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดประทับใจแด่ลูกค้าคนพิเศษ ณ โซเนวา คีรี เกาะกูด จ. ตราด โดยมี คุณดาว เสถียรถิระกุล, คุณภาดาภัสสรณ์ ภาดาพิลาสธานันทร์, คุณอภิญญา โดลแลน, คุณกัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย, คุณวิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล, คุณอชิรญา อิงคตานุวัฒน์, คุณสิริน ฉัตรวิชัย, คุณขวัญข้าว เศวตวิมล และคุณน้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ เป็นต้น ร่วมเดินทาง โดยมีคณะผู้บริหารจาก บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด นำโดย คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

สำหรับโซเนวา คีรี ถือเป็นหนึ่งรีสอร์ทในฝันและหรูหรามากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่ดึงดูดผู้คนให้ใฝ่ฝันจะได้มาเยือนสักครั้ง ตั้งอยู่บนเกาะกูด จังหวัดตราด ถือเป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 4 ของประเทศไทย มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ทะเลสวยใส ชายหาดอันงดงาม และแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

เริ่มต้นความประทับใจของทริปนี้กับการเดินทางที่สะดวกสบายด้วยเครื่องบินส่วนตัวขนาด 8 ที่นั่ง ก็นำทุกท่านมาถึงโซเนวา คีรี ภายใต้คอนเซ็ปต์ No News No Shoes ให้สองเท้าได้แตะพื้นทราย ปล่อยชีวิตให้ลำลอง สัมผัสกับบรรยากาศยามเช้าอันบริสุทธิ์บนหาดส่วนตัวที่ได้รับการจัดอันดับว่าดีที่สุดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพลิดเพลินกับกิจกรรมเอาต์ดอร์สไตล์แอดแวนเจอร์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การล่องเรือชมธรรมชาติ, การพายเรือคายัค, การดำน้ำสน๊อกเกิลที่เกาะรังใหญ่ น้ำใสจนมองเห็นปลาทะเลนับพันและแนวปะการังนานาชนิด, เยี่ยมชมวิถีชีวิตอันเรียบง่ายที่หมู่บ้านชาวประมงอ่าวสลัด, ชมความงดงามของน้ำตกคลองเจ้า, ล่องเรือสำราญดื่มด่ำกับบรรยากาศยามพระอาทิตย์อัสดง พร้อมดินเนอร์สุดหรูในบรรยากาศส่วนตัวกับอาหารเลิศรสที่ห้องอาหาร เบนซ์ โดยเชฟเบนซ์ผู้คร่ำหวอดในวงการอาหารไทย บรรจงรังสรรค์เมนูสุดพิเศษ โดยคัดสรรวัตถุดิบชั้นยอดที่นำมาปรุงแต่งเป็นอาหารไทยเลิศรสเพื่อสมาชิกบัตรแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด อันทรงเกียรติ นอกจากนี้ยังได้สัมผัสกับโรงหนัง Cinema Paradiso ที่ติดอันดับหนึ่งในโรงภาพยนตร์ ที่มหัศจรรย์ที่สุด นอนเอนกายชมภาพยนตร์คลาสสิคท่ามกลางธรรมชาติภายใต้แสงจันทร์

คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ เผยว่า "เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้มีการจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสมาชิกบัตรแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด และลูกค้าคนสำคัญอย่างต่อเนื่อง สำหรับทริปแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด เอ็กซ์คลูซีฟ ทริป ทู โซเนวา คีรี ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ ได้เรียนเชิญสมาชิกบัตรแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด อันทรงเกียรติมาสัมผัสกับประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดลักชัวรี่ และการพักผ่อนสุดประทับใจรูปแบบใหม่ท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ซึ่งโซเนวา คีรี ได้รับรางวัลเกียรติยศจากนานาชาติมากมาย อาทิ รางวัลจาก Conde Nast Traveller UK ให้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของโรงแรมสำหรับครอบครัวที่ดีที่สุดในโลก และยังถูกจัดให้เป็นอันดับที่ 3 ในหมวดโรงแรมริมทะเลที่ดีที่สุดในโลกจาก AFAR Travellers Choice Hotel Awards รวมถึงรางวัลจาก Honeymoon Destinations by FlightNetwork ให้เป็นหนึ่งใน 20 โรงแรมหรูสำหรับการฮันนีมูนที่ดีที่สุดในโลกอีกด้วย การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ยังถือเป็นการขอบคุณลูกค้าคนสำคัญที่ให้การสนับสนุนบริษัทฯ และเรายังคงมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ อันแสนประทับใจให้แก่สมาชิกบัตรแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด อย่างต่อเนื่อง"

สัมผัสประสบการณ์อันน่าประทับใจไปกับหลากหลายกิจกรรมจากบัตรแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด พร้อมเอกสิทธิ์เฉพาะเหนือระดับที่คัดสรรมาเพื่อแทนคำขอบคุณ และเติมเต็มประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้าคนสำคัญอย่างต่อเนื่อง โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ผ่านทาง Facebook: mcardforall, www.mcardshop.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ M Card Call Center 02-789-5555


Latest Press Release

เอาใจคนชอบเที่ยวกับโปรสุดคุ้มที่โรงแรมพูลแมน พัทยา จี

หากใครกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนริมทะเลชิลๆ และไม่ไกลจากกรุงเทพฯ โรงแรมพูลแมน พัทยา จี ขอเอาใจชาวไทยและชาวต่างชาติที่พักอาศัยอยู่ในประเทศไทยกับแพ็คเกจโปรโมชั่นห้องพักราคาสุดพิเศษ การันตีความคุ้ม ความฟิน ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันสงบพร้อมที่พักติดทะเล...

โปรโมชั่นสุดพิเศษ ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 52 (บูธเลขที่ C08 ณ ไบเทค บางนา) โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 20.00 น. โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ขอเสนอโปรโมชั่นสุดคุ้มแบบจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นห้องพัก บุฟเฟ่ต์นานาชาติ แพ็คเกจสปา พร้อมทั้งส่วนลดงานแต่งงาน และของแถมสุดเอ็กซ์คลูชีฟในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่...

ภาพข่าว: กรมการท่องเที่ยวพาผู้พิการและผู้สูงอายุชมของดีราชบุรี ในกิจกรรมท่องเที่ยวสร้างสรรค์ สานฝันเพื่อคนทั้งมวล

กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นำโดย นายเรวัต จันทนง หัวหน้ากลุ่มประชาสัมพันธ์ของกรมการท่องเที่ยว เป็นประธานเปิดกิจกรรม "ท่องเที่ยวสร้างสรรค์ สานฝันเพื่อคนทั้งมวล" ในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 โดยนำ ผู้สูงอายุ เด็ก คนพิการ...

Hot Deal Promotion Tinidee Golf Resort at Phuket

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--MBK-HT "Hot Deal Promotion" ราคาห้องพักสุดพิเศษ จองห้องพักวันนี้ รับส่วนลดทันที 35% พร้อมอาหารเช้าและเช็คเอ้าท์ได้ถึง 14:00 น. ฟรี! (ไม่จำกัดคืนที่เข้าพักและไม่สามารถคืนเงินได้) จองห้องพักตั้งแต่วันที่ 21 สิงหาคม 2562 ถึง 28 สิงหาคม...

Delight Deal แพ็คเกจที่พักราคาพิเศษ พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย ที่โรงแรมดุสิตดีทู และดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่

"แพ็คเกจห้องพัก – Delight Deal" โรงแรมดุสิตดีทู และโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ ขอมอบพักผ่อนอย่างมีระดับพร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 35 % จาก Dusit Best Available Rate ชวนคุณสัมผัสประสบการณ์อันแสนประทับใจ พร้อมสิทธิประโยชน์อื่นๆ...

Related Topics