บัตรแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด จัดเอ็กซ์คลูซีฟ ทริป ชวนเหล่าเซเลปคนดังร่วมสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวเหนือระดับ ที่โซเนวา คีรี

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday June 4, 2018 10:45
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป

สร้างประสบการณ์เหนือระดับและสิทธิประโยชน์ระดับเวิลด์คลาสที่สุดแสนประทับใจมาโดยตลอด ล่าสุด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด จัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ แพลตินั่ม เอ็ม การ์ด เอ็กซ์คลูซีฟ ทริป ทู โซเนวา คีรี (Platinum M Card Exclusive Trip To Soneva Kiri) มอบประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดประทับใจแด่ลูกค้าคนพิเศษ ณ โซเนวา คีรี เกาะกูด จ. ตราด โดยมี คุณดาว เสถียรถิระกุล, คุณภาดาภัสสรณ์ ภาดาพิลาสธานันทร์, คุณอภิญญา โดลแลน, คุณกัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย, คุณวิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล, คุณอชิรญา อิงคตานุวัฒน์, คุณสิริน ฉัตรวิชัย, คุณขวัญข้าว เศวตวิมล และคุณน้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ เป็นต้น ร่วมเดินทาง โดยมีคณะผู้บริหารจาก บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด นำโดย คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

สำหรับโซเนวา คีรี ถือเป็นหนึ่งรีสอร์ทในฝันและหรูหรามากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่ดึงดูดผู้คนให้ใฝ่ฝันจะได้มาเยือนสักครั้ง ตั้งอยู่บนเกาะกูด จังหวัดตราด ถือเป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 4 ของประเทศไทย มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ทะเลสวยใส ชายหาดอันงดงาม และแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

เริ่มต้นความประทับใจของทริปนี้กับการเดินทางที่สะดวกสบายด้วยเครื่องบินส่วนตัวขนาด 8 ที่นั่ง ก็นำทุกท่านมาถึงโซเนวา คีรี ภายใต้คอนเซ็ปต์ No News No Shoes ให้สองเท้าได้แตะพื้นทราย ปล่อยชีวิตให้ลำลอง สัมผัสกับบรรยากาศยามเช้าอันบริสุทธิ์บนหาดส่วนตัวที่ได้รับการจัดอันดับว่าดีที่สุดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพลิดเพลินกับกิจกรรมเอาต์ดอร์สไตล์แอดแวนเจอร์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การล่องเรือชมธรรมชาติ, การพายเรือคายัค, การดำน้ำสน๊อกเกิลที่เกาะรังใหญ่ น้ำใสจนมองเห็นปลาทะเลนับพันและแนวปะการังนานาชนิด, เยี่ยมชมวิถีชีวิตอันเรียบง่ายที่หมู่บ้านชาวประมงอ่าวสลัด, ชมความงดงามของน้ำตกคลองเจ้า, ล่องเรือสำราญดื่มด่ำกับบรรยากาศยามพระอาทิตย์อัสดง พร้อมดินเนอร์สุดหรูในบรรยากาศส่วนตัวกับอาหารเลิศรสที่ห้องอาหาร เบนซ์ โดยเชฟเบนซ์ผู้คร่ำหวอดในวงการอาหารไทย บรรจงรังสรรค์เมนูสุดพิเศษ โดยคัดสรรวัตถุดิบชั้นยอดที่นำมาปรุงแต่งเป็นอาหารไทยเลิศรสเพื่อสมาชิกบัตรแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด อันทรงเกียรติ นอกจากนี้ยังได้สัมผัสกับโรงหนัง Cinema Paradiso ที่ติดอันดับหนึ่งในโรงภาพยนตร์ ที่มหัศจรรย์ที่สุด นอนเอนกายชมภาพยนตร์คลาสสิคท่ามกลางธรรมชาติภายใต้แสงจันทร์

คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ เผยว่า "เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้มีการจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสมาชิกบัตรแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด และลูกค้าคนสำคัญอย่างต่อเนื่อง สำหรับทริปแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด เอ็กซ์คลูซีฟ ทริป ทู โซเนวา คีรี ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ ได้เรียนเชิญสมาชิกบัตรแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด อันทรงเกียรติมาสัมผัสกับประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดลักชัวรี่ และการพักผ่อนสุดประทับใจรูปแบบใหม่ท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ซึ่งโซเนวา คีรี ได้รับรางวัลเกียรติยศจากนานาชาติมากมาย อาทิ รางวัลจาก Conde Nast Traveller UK ให้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของโรงแรมสำหรับครอบครัวที่ดีที่สุดในโลก และยังถูกจัดให้เป็นอันดับที่ 3 ในหมวดโรงแรมริมทะเลที่ดีที่สุดในโลกจาก AFAR Travellers Choice Hotel Awards รวมถึงรางวัลจาก Honeymoon Destinations by FlightNetwork ให้เป็นหนึ่งใน 20 โรงแรมหรูสำหรับการฮันนีมูนที่ดีที่สุดในโลกอีกด้วย การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ยังถือเป็นการขอบคุณลูกค้าคนสำคัญที่ให้การสนับสนุนบริษัทฯ และเรายังคงมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ อันแสนประทับใจให้แก่สมาชิกบัตรแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด อย่างต่อเนื่อง"

สัมผัสประสบการณ์อันน่าประทับใจไปกับหลากหลายกิจกรรมจากบัตรแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด พร้อมเอกสิทธิ์เฉพาะเหนือระดับที่คัดสรรมาเพื่อแทนคำขอบคุณ และเติมเต็มประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้าคนสำคัญอย่างต่อเนื่อง โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ผ่านทาง Facebook: mcardforall, www.mcardshop.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ M Card Call Center 02-789-5555


Latest Press Release

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมลงนาม MOU กับตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารไทเปนำกลุ่มไมซ์ชาวไต้หวันกว่า 2,500 คน เข้าไทย

นายครรชิต เหรียญทอง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ประจำสาธารณรัฐประชาชนจีน และมิสเตอร์ ฮันเตอร์ เฉิน (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจ บริษัท ไลอ้อน ทัวร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)...

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอม

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอมจัดแพ็คเกจห้องพักพร้อมเข้าสวนน้ำวานา นาวา ฟรี! ตลอดเดือนตุลาคม หัวหิน ประเทศไทย วันที่ 21 กันยายน 2561: ต้อนรับช่วงเวลาปิดเทอมแสนสนุกในเดือนตุลาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า หัวหิน...

ไทยสมายล์ออกโปรพิเศษจองผ่านเว็บไซต์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,150 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว

สายการบินไทยสมายล์ส่งโปรโมชั่นโดนใจ "ยิ้มชวนเที่ยว" สำหรับการสำรองที่นั่งผ่านช่องทางเว็บไซต์เท่านั้น เส้นทางภายในประเทศเริ่มต้น 1,150 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว เส้นทางระหว่างประทศเริ่มต้น 2,000 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว...

เครื่องบิน เอ380 ลำแรกของสายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า @FlyANA_Official #A380

เครื่องบิน เอ380 ลำแรกของสายการบินสายการบินออลนิปปอนแอร์แวย์ (ANA) ได้ทำการบินเที่ยวบินแรกเป็นที่เรียบร้อยภายหลังจากที่ออกจากสายการประกอบขั้นสุดท้าย ที่เมืองตูลูส ประเทศฝรั่งเศส โดยเดินทางไปยังโรงงานแอร์บัสที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี...

ภาพข่าว: พัฟแอนด์พาย เบเกอรี่ เปิดสาขาใหม่ สาขาโรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิดร้านพัฟแอนด์พาย เบเกอรี่ สาขาโรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ โดยมีเรืออากาศเอก ดร. นายแพทย์พิทักษ์ ฐานบัญชา (ที่ 4 จากซ้าย)...

Related Topics