บัตรแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด จัดเอ็กซ์คลูซีฟ ทริป ชวนเหล่าเซเลปคนดังร่วมสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวเหนือระดับ ที่โซเนวา คีรี

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday June 4, 2018 10:45
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป

สร้างประสบการณ์เหนือระดับและสิทธิประโยชน์ระดับเวิลด์คลาสที่สุดแสนประทับใจมาโดยตลอด ล่าสุด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด จัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ แพลตินั่ม เอ็ม การ์ด เอ็กซ์คลูซีฟ ทริป ทู โซเนวา คีรี (Platinum M Card Exclusive Trip To Soneva Kiri) มอบประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดประทับใจแด่ลูกค้าคนพิเศษ ณ โซเนวา คีรี เกาะกูด จ. ตราด โดยมี คุณดาว เสถียรถิระกุล, คุณภาดาภัสสรณ์ ภาดาพิลาสธานันทร์, คุณอภิญญา โดลแลน, คุณกัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย, คุณวิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล, คุณอชิรญา อิงคตานุวัฒน์, คุณสิริน ฉัตรวิชัย, คุณขวัญข้าว เศวตวิมล และคุณน้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ เป็นต้น ร่วมเดินทาง โดยมีคณะผู้บริหารจาก บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด นำโดย คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

สำหรับโซเนวา คีรี ถือเป็นหนึ่งรีสอร์ทในฝันและหรูหรามากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่ดึงดูดผู้คนให้ใฝ่ฝันจะได้มาเยือนสักครั้ง ตั้งอยู่บนเกาะกูด จังหวัดตราด ถือเป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 4 ของประเทศไทย มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ทะเลสวยใส ชายหาดอันงดงาม และแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

เริ่มต้นความประทับใจของทริปนี้กับการเดินทางที่สะดวกสบายด้วยเครื่องบินส่วนตัวขนาด 8 ที่นั่ง ก็นำทุกท่านมาถึงโซเนวา คีรี ภายใต้คอนเซ็ปต์ No News No Shoes ให้สองเท้าได้แตะพื้นทราย ปล่อยชีวิตให้ลำลอง สัมผัสกับบรรยากาศยามเช้าอันบริสุทธิ์บนหาดส่วนตัวที่ได้รับการจัดอันดับว่าดีที่สุดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพลิดเพลินกับกิจกรรมเอาต์ดอร์สไตล์แอดแวนเจอร์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การล่องเรือชมธรรมชาติ, การพายเรือคายัค, การดำน้ำสน๊อกเกิลที่เกาะรังใหญ่ น้ำใสจนมองเห็นปลาทะเลนับพันและแนวปะการังนานาชนิด, เยี่ยมชมวิถีชีวิตอันเรียบง่ายที่หมู่บ้านชาวประมงอ่าวสลัด, ชมความงดงามของน้ำตกคลองเจ้า, ล่องเรือสำราญดื่มด่ำกับบรรยากาศยามพระอาทิตย์อัสดง พร้อมดินเนอร์สุดหรูในบรรยากาศส่วนตัวกับอาหารเลิศรสที่ห้องอาหาร เบนซ์ โดยเชฟเบนซ์ผู้คร่ำหวอดในวงการอาหารไทย บรรจงรังสรรค์เมนูสุดพิเศษ โดยคัดสรรวัตถุดิบชั้นยอดที่นำมาปรุงแต่งเป็นอาหารไทยเลิศรสเพื่อสมาชิกบัตรแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด อันทรงเกียรติ นอกจากนี้ยังได้สัมผัสกับโรงหนัง Cinema Paradiso ที่ติดอันดับหนึ่งในโรงภาพยนตร์ ที่มหัศจรรย์ที่สุด นอนเอนกายชมภาพยนตร์คลาสสิคท่ามกลางธรรมชาติภายใต้แสงจันทร์

คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ เผยว่า "เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้มีการจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสมาชิกบัตรแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด และลูกค้าคนสำคัญอย่างต่อเนื่อง สำหรับทริปแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด เอ็กซ์คลูซีฟ ทริป ทู โซเนวา คีรี ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ ได้เรียนเชิญสมาชิกบัตรแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด อันทรงเกียรติมาสัมผัสกับประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดลักชัวรี่ และการพักผ่อนสุดประทับใจรูปแบบใหม่ท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ซึ่งโซเนวา คีรี ได้รับรางวัลเกียรติยศจากนานาชาติมากมาย อาทิ รางวัลจาก Conde Nast Traveller UK ให้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของโรงแรมสำหรับครอบครัวที่ดีที่สุดในโลก และยังถูกจัดให้เป็นอันดับที่ 3 ในหมวดโรงแรมริมทะเลที่ดีที่สุดในโลกจาก AFAR Travellers Choice Hotel Awards รวมถึงรางวัลจาก Honeymoon Destinations by FlightNetwork ให้เป็นหนึ่งใน 20 โรงแรมหรูสำหรับการฮันนีมูนที่ดีที่สุดในโลกอีกด้วย การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ยังถือเป็นการขอบคุณลูกค้าคนสำคัญที่ให้การสนับสนุนบริษัทฯ และเรายังคงมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ อันแสนประทับใจให้แก่สมาชิกบัตรแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด อย่างต่อเนื่อง"

สัมผัสประสบการณ์อันน่าประทับใจไปกับหลากหลายกิจกรรมจากบัตรแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด พร้อมเอกสิทธิ์เฉพาะเหนือระดับที่คัดสรรมาเพื่อแทนคำขอบคุณ และเติมเต็มประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้าคนสำคัญอย่างต่อเนื่อง โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ผ่านทาง Facebook: mcardforall, www.mcardshop.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ M Card Call Center 02-789-5555


Latest Press Release

Sojern บริษัทเทคโนโลยีการท่องเที่ยว ประกาศรอบระดมทุน นำโดย TCV

Sojern บริษัทเทคโนโลยีการท่องเที่ยวที่มีความเชี่ยวชาญด้านข้อมูลพฤติกรรมการตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการของนักท่องเที่ยว และเป็นที่รู้จักในด้านโซลูชั่นนวัตกรรมการตลาดและการจัดจำหน่ายสินค้าและบริการการท่องเที่ยว ประกาศว่า บริษัทการลงทุน TCV...

ทัพเซเลบริตี้ ตบเท้าร่วมงาน Pre-Launch Hotel Indigo Phuket Patong เตรียมพร้อมเผยโฉม โรงแรมอย่างเป็นทางการ 18 พฤศจิกายน 2561 นี้

โฮเต็ล อินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง โรงแรมใหม่ล่าสุดในเครือ InterContinental Group หรือ IHG ในประเทศไทย จัดงาน Pre-Launch Hotel Indigo Phuket Patong ในธีม Glow in the dark ท่ามกลางเหล่าเซเลบริตี้คนดังหลากหลายวงการร่วมงาน อาทิ โอ๋ ฟูตอง, ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ The...

สวนสามพรานชวนลอยกระทงรักษ์โลก สัมผัสบรรยากาศสุดคลาสสิกริมสายน้ำท่าจีน

"วันเพ็ญเดือนสิบสอง น้ำนองเต็มตลิ่ง พวกเราทั้งหลายชาย หญิง สนุกกันจริง...วันลอยกระทง" ได้ยินเพลงนี้แว่วมา เป็นสัญญาณบอกให้รู้ว่า เทศกาลลอยกระทง ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับปีนี้ ตรงกับ วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ซึ่งหลายพื้นที่เตรียมพร้อมจัดงานกันอย่างคึกคัก...

ไทยสมายล์เพิ่มเที่ยวบิน กรุงเทพ-อุดรธานี และ กรุงเทพฯ-ขอนแก่น

สายการบินไทยสมายล์เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางไปและกลับในเส้นทาง กรุงเทพ-อุดรธานี และกรุงเทพ-ขอนแก่น โดยเพิ่มเที่ยวบินในช่วงเช้าและค่ำเพิ่มเติม เพื่อเพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้โดยสารบินสบายแบบฟูลเซอร์วิส เส้นทางกรุงเทพ-อุดรธานี...

ลา ลา ลอย กระทงลอยฟ้า D.I.B Sky Bar Pattaya

ฉลองมื้อค่ำวันลอยกระทงที่ห้องอาหาร ดี ไอ บี สกาย บาร์ รูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในย่านจอมเทียน อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารไทยสไตล์ล้านนาและอาหารนานาชาติ มอบความพิเศษให้กับค่ำคืนวันลอยกระทงของคุณ รับฟรีบอลลูนกระทงภายในงาน D.I.B Sky Bar Pattaya บาร์ดาดฟ้าบนชั้น...

Related Topics