บัตรแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด จัดเอ็กซ์คลูซีฟ ทริป ชวนเหล่าเซเลปคนดังร่วมสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวเหนือระดับ ที่โซเนวา คีรี

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday June 4, 2018 10:45
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป

สร้างประสบการณ์เหนือระดับและสิทธิประโยชน์ระดับเวิลด์คลาสที่สุดแสนประทับใจมาโดยตลอด ล่าสุด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด จัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ แพลตินั่ม เอ็ม การ์ด เอ็กซ์คลูซีฟ ทริป ทู โซเนวา คีรี (Platinum M Card Exclusive Trip To Soneva Kiri) มอบประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดประทับใจแด่ลูกค้าคนพิเศษ ณ โซเนวา คีรี เกาะกูด จ. ตราด โดยมี คุณดาว เสถียรถิระกุล, คุณภาดาภัสสรณ์ ภาดาพิลาสธานันทร์, คุณอภิญญา โดลแลน, คุณกัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย, คุณวิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล, คุณอชิรญา อิงคตานุวัฒน์, คุณสิริน ฉัตรวิชัย, คุณขวัญข้าว เศวตวิมล และคุณน้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ เป็นต้น ร่วมเดินทาง โดยมีคณะผู้บริหารจาก บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด นำโดย คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

สำหรับโซเนวา คีรี ถือเป็นหนึ่งรีสอร์ทในฝันและหรูหรามากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่ดึงดูดผู้คนให้ใฝ่ฝันจะได้มาเยือนสักครั้ง ตั้งอยู่บนเกาะกูด จังหวัดตราด ถือเป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 4 ของประเทศไทย มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ทะเลสวยใส ชายหาดอันงดงาม และแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

เริ่มต้นความประทับใจของทริปนี้กับการเดินทางที่สะดวกสบายด้วยเครื่องบินส่วนตัวขนาด 8 ที่นั่ง ก็นำทุกท่านมาถึงโซเนวา คีรี ภายใต้คอนเซ็ปต์ No News No Shoes ให้สองเท้าได้แตะพื้นทราย ปล่อยชีวิตให้ลำลอง สัมผัสกับบรรยากาศยามเช้าอันบริสุทธิ์บนหาดส่วนตัวที่ได้รับการจัดอันดับว่าดีที่สุดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพลิดเพลินกับกิจกรรมเอาต์ดอร์สไตล์แอดแวนเจอร์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การล่องเรือชมธรรมชาติ, การพายเรือคายัค, การดำน้ำสน๊อกเกิลที่เกาะรังใหญ่ น้ำใสจนมองเห็นปลาทะเลนับพันและแนวปะการังนานาชนิด, เยี่ยมชมวิถีชีวิตอันเรียบง่ายที่หมู่บ้านชาวประมงอ่าวสลัด, ชมความงดงามของน้ำตกคลองเจ้า, ล่องเรือสำราญดื่มด่ำกับบรรยากาศยามพระอาทิตย์อัสดง พร้อมดินเนอร์สุดหรูในบรรยากาศส่วนตัวกับอาหารเลิศรสที่ห้องอาหาร เบนซ์ โดยเชฟเบนซ์ผู้คร่ำหวอดในวงการอาหารไทย บรรจงรังสรรค์เมนูสุดพิเศษ โดยคัดสรรวัตถุดิบชั้นยอดที่นำมาปรุงแต่งเป็นอาหารไทยเลิศรสเพื่อสมาชิกบัตรแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด อันทรงเกียรติ นอกจากนี้ยังได้สัมผัสกับโรงหนัง Cinema Paradiso ที่ติดอันดับหนึ่งในโรงภาพยนตร์ ที่มหัศจรรย์ที่สุด นอนเอนกายชมภาพยนตร์คลาสสิคท่ามกลางธรรมชาติภายใต้แสงจันทร์

คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ เผยว่า "เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้มีการจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสมาชิกบัตรแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด และลูกค้าคนสำคัญอย่างต่อเนื่อง สำหรับทริปแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด เอ็กซ์คลูซีฟ ทริป ทู โซเนวา คีรี ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ ได้เรียนเชิญสมาชิกบัตรแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด อันทรงเกียรติมาสัมผัสกับประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดลักชัวรี่ และการพักผ่อนสุดประทับใจรูปแบบใหม่ท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ซึ่งโซเนวา คีรี ได้รับรางวัลเกียรติยศจากนานาชาติมากมาย อาทิ รางวัลจาก Conde Nast Traveller UK ให้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของโรงแรมสำหรับครอบครัวที่ดีที่สุดในโลก และยังถูกจัดให้เป็นอันดับที่ 3 ในหมวดโรงแรมริมทะเลที่ดีที่สุดในโลกจาก AFAR Travellers Choice Hotel Awards รวมถึงรางวัลจาก Honeymoon Destinations by FlightNetwork ให้เป็นหนึ่งใน 20 โรงแรมหรูสำหรับการฮันนีมูนที่ดีที่สุดในโลกอีกด้วย การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ยังถือเป็นการขอบคุณลูกค้าคนสำคัญที่ให้การสนับสนุนบริษัทฯ และเรายังคงมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ อันแสนประทับใจให้แก่สมาชิกบัตรแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด อย่างต่อเนื่อง"

สัมผัสประสบการณ์อันน่าประทับใจไปกับหลากหลายกิจกรรมจากบัตรแพลตินั่ม เอ็ม การ์ด พร้อมเอกสิทธิ์เฉพาะเหนือระดับที่คัดสรรมาเพื่อแทนคำขอบคุณ และเติมเต็มประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้าคนสำคัญอย่างต่อเนื่อง โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ผ่านทาง Facebook: mcardforall, www.mcardshop.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ M Card Call Center 02-789-5555


Latest Press Release

นกแอร์หนุนสร้าง Platform การท่องเที่ยวแห่งชาติ เชื่อมโยงข้อมูลครบวงจร ใช้เทคโนโลยีเพิ่มความสะดวกในการเดินทาง

นกแอร์ลงนามร่วมกับพันธมิตรภาครัฐและเอกชนรวม 49 องค์กร ในโครงการ Digital Tourism Platform จับมือสร้าง Platform การท่องเที่ยวแห่งชาติ เชื่อมโยงข้อมูลการท่องเที่ยว สินค้าและบริการ ยกระดับประสบการณ์การท่องเที่ยวครบวงจร ใช้เทคโนโลยีเพิ่มความสะดวกในการเดินทาง...

เซ็นทรัลพัฒนา ผนึก ไร้ท์แมน ทุ่มงบ 600 ล้านบาท ประกาศเปิดธีมปาร์ค ไตรภูมิ มหัศจรรย์สามโลก ครั้งแรกของโลกที่เซ็นทรัลภูเก็ต 1 ก.พ. นี้

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลภูเก็ต และบริษัท ไร้ท์แมน จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์งานออกแบบและนวัตกรรมระดับโลก ในรูปแบบ Creative Event & Theme Park ประกาศความพร้อมเปิดตัว เมกะโปรเจกต์ "ไตรภูมิ...

บินไปเยือน 7 จุดแลนด์มาร์ก กรุงมอสโกพร้อมตื่นตา แสงเหนือ บนน่านฟ้า รัสเซีย กับการบินไทย

นับตั้งแต่ประเทศหลังม่านเหล็กอย่าง "รัสเซีย" หรือสหพันธ์สาธารณรัฐรัสเซียเปิดออก นักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกก็หลั่งไหลเดินทางไปเยือนปีละหลายล้านคน เพื่อสัมผัสกับศิลปวัฒนธรรม และศึกษาประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ โดยเฉพาะ "กรุงมอสโก" เมืองหลวงของรัสเซีย...

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน เปิดตัว เดอะ สปา แอด รอยัล ออคิด เชอราตัน พร้อมร่วมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน เปิดตัว เดอะ สปา แอท รอยัล ออคิด เชอราตัน ให้บริการเต็มรูปแบบพร้อมบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ภายในห้องสปาทั้งแบบห้องส่วนตัวและห้องสวีทบริเวณต้อนรับที่กว้างขวางทำให้ดูผ่อนคลายตั้งแต่เข้ามายัง เดอะ สปา แอท รอยัล ออคิด เชอราตัน...

Ride Explorer ร่วมมือส่งเสริมท่องเที่ยววิถีชุมชน พร้อมผู้จัด เวเคลิสต้าร์ ไทยรัน - ททท. พันธมิตรทุกภาคส่วน ในโครงการ เที่ยวไป วิ่งไป Like a Local ประเดิม จ. พะเยา ในวันที่ 16-18 ก.พ. 2562

เวเคลิสต้าร์ (Vacaylista) ในฐานะผู้จัดฯ โครงการ เที่ยวไป วิ่งไป Like a Local เป็นผู้ออกแบบเส้นทางเที่ยวไปวิ่งไป ที่จะจัดขึ้นที่จังหวัดพะเยา เป็นจังหวัดแรก ในวันที่ 16-18 กุมภาพันธ์ 2562 โดยทั้งนี้ Ride Explorer ในฐานะอีกสื่อพันธมิตรท่องเที่ยว ในโครงการ...

Related Topics