ราชาเฟอร์รี่ เอาใจนักท่องเที่ยว เสริมเรือเที่ยวพิเศษ 21.00 น. เส้นทางเกาะสมุย เกาะพะงัน เฉพาะวันฟูลมูน ตลอดทั้งปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday June 12, 2018 12:45
กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--ฮักเดอ

บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) ประกาศเสริมเรือพิเศษรอบเวลา 21.00 น.เส้นทางเกาะสมุย–เกาะพะงัน เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่เดินทางมาร่วมงานฟูลมูนปาร์ตี้ ที่หาดริ้น เกาะพะงัน ตลอดทั้งปีนี้

นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP เปิดเผยว่า งานฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เป็นกิจกรรมที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก โดยในคืนวันพระจันทร์เต็มดวงของทุกเดือนจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางหลั่งไหลเข้ามาท่องเที่ยวบนเกาะแห่งนี้นับหมื่นคน ดังนั้นเพื่อรองรับการเดินทางในช่วงเทศกาลดังกล่าว บริษัทฯ จึงได้เพิ่มเรือเสริมเที่ยวพิเศษรอบเวลา 21.00 น. จากเกาะสมุย-เกาะพะงัน เพื่อให้นักท่องเที่ยวทั้ง 2 เกาะ สามารถเดินทางไปมาได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

"เราหวังว่าเที่ยวเรือพิเศษรอบ 21.00 น. จะช่วยทำให้ผู้โดยสารสามารถจัดสรรเวลาเดินทางได้สะดวกขึ้น ซึ่งการเสริมเรือดังกล่าวจะทำเฉพาะวันฟูลมูนวันละ 1 เที่ยว พร้อมกันนี้ยังได้จัดเตรียมรถรับ-ส่ง จากท่าเรือท้องศาลา เกาะพะงัน ไปส่งนักท่องเที่ยวที่หาดริ้น ซึ่งเป็นสถานที่จัดงาน เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ครบวงจรอีกด้วย โดยจะเริ่มให้บริการตั้งแต่เดือนมิถุนายนเป็นต้นไปจนถึงสิ้นปีนี้"

ปัจจุบัน ราชาเฟอร์รี่มีเรือให้บริการไป-กลับเส้นทางเกาะสมุย – เกาะพะงัน วันละ 8 เที่ยว โดยเส้นทางเกาะพะงัน – เกาะสมุย มีเรือให้บริการรอบเวลา 07.00 / 12.00 / 14.00 / 17.30น.และเส้นทางเกาะสมุย – เกาะพะงัน รอบเวลา 09.00 / 12.00 / 14.00 / 18.00 น. สำหรับบริการเรือเสริมเที่ยวพิเศษเวลา 21.00 น.นี้ รองรับทั้งรถยนต์ 4 ล้อ, รถจักรยานยนต์และผู้โดยสาร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร.02-2768211-2,092-2473423-5 ตั้งแต่เวลา 07.00 - 21.00 น.ทุกวัน


Latest Press Release

ภาพข่าว: โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ได้รับรางวัล โรงแรมห้าดาวตามมาตราฐานสากล และโรงแรมหรูหราในเมืองที่ดีที่สุดในประเทศไทย จาก INTERNATIONAL HOTEL AWARDS 2019 2020

ล่าสุดโรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ได้รับสองรางวัลจาก International Hotel Awards 2019 - 2020 ประเภท "โรงแรมห้าดาวตามมาตราฐานสากล (The International Five Star Standard)" และ "โรงแรมหรูหราในเมืองที่ดีที่สุดในประเทศไทย (Best Luxury City Hotel in...

ภาพข่าว: เคป แคนทารี โฮเทลส์ จัดเวิร์คช้อปผ้ามัดย้อม แทนคำขอบคุณลูกค้าของโรงแรมทั้ง 4 แห่งในชลบุรี

สุดาวดี ฤกษ์สุจริต ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส โรงแรมเคป ราชา ศรีราชา และโรงแรมคามิโอ เฮ้าส์ ศรีราชา, รุ่งโรจน์ พ้นภัย ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแคนทารี เบย์ ศรีราชา และ ศิริพร จงจิตรเจริญยนต์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมคาราเวล เฮ้าส์ ศรีราชา จัดงาน Exclusive Moment...

มิวเซียมสยาม จับมือ ททท. เปิดแคมเปญ เที่ยวครบตบรางวัล มหัศจรรย์เมืองเหนือ ตะลุยเช็คอิน 50 แหล่งเรียนรู้ภาคเหนือ แจกบัตรเติมน้ำมัน สูงสุด 2,000 บาท

- มิวเซียมสยาม เปิดเส้นทางท่องเที่ยวภาคเหนือ หนุนเทรนด์ครอบครัวและคนรุ่นใหม่เที่ยวแหล่งเรียนรู้เมืองหลัก เมืองรองสุดอันซีน พร้อมสัมผัสความมหัศจรรย์เกินจินตนาการ มิวเซียมสยาม จับมือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดแคมเปญ "เที่ยวครบตบรางวัล...

เอมิเรตส์ ชวนสัมผัส สีสันซัมเมอร์เมืองดูไบ กับ #My Emirates Pass #ให้คุณคลายลมร้อน พร้อมรับส่วนลดและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษจากกว่า 500 แห่ง ทั่วสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

สายการบินเอมิเรตส์ พร้อมมอบความตื่นตาตื่นใจ ในช่วงซัมเมอร์ของเมืองดูไบด้วยสุดยอดสิทธิประโยชน์เฉพาะผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์กับโปรแกรม "My Emirates Pass" ที่จะเปลี่ยนบอร์ดดิ้งพาสให้กลายเป็นบัตรสมาชิกสุดพิเศษ สำหรับใช้เป็นส่วนลดสูงถึง 50%...

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมการประชุมใหญ่สามัญสมาคมธุรกิจสายการบิน ประจำปี 2562

นายกรกฎ ชาตะสิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย-ประเทศไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานคณะกรรมการสมาคมธุรกิจสายการบิน (The Board of Airline Representatives Business Association หรือ BAR) จัดการประชุมคณะกรรมการบริหาร และการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2562...

Related Topics