ราชาเฟอร์รี่ เอาใจนักท่องเที่ยว เสริมเรือเที่ยวพิเศษ 21.00 น. เส้นทางเกาะสมุย เกาะพะงัน เฉพาะวันฟูลมูน ตลอดทั้งปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday June 12, 2018 12:45
กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--ฮักเดอ

บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) ประกาศเสริมเรือพิเศษรอบเวลา 21.00 น.เส้นทางเกาะสมุย–เกาะพะงัน เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่เดินทางมาร่วมงานฟูลมูนปาร์ตี้ ที่หาดริ้น เกาะพะงัน ตลอดทั้งปีนี้

นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP เปิดเผยว่า งานฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เป็นกิจกรรมที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก โดยในคืนวันพระจันทร์เต็มดวงของทุกเดือนจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางหลั่งไหลเข้ามาท่องเที่ยวบนเกาะแห่งนี้นับหมื่นคน ดังนั้นเพื่อรองรับการเดินทางในช่วงเทศกาลดังกล่าว บริษัทฯ จึงได้เพิ่มเรือเสริมเที่ยวพิเศษรอบเวลา 21.00 น. จากเกาะสมุย-เกาะพะงัน เพื่อให้นักท่องเที่ยวทั้ง 2 เกาะ สามารถเดินทางไปมาได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

"เราหวังว่าเที่ยวเรือพิเศษรอบ 21.00 น. จะช่วยทำให้ผู้โดยสารสามารถจัดสรรเวลาเดินทางได้สะดวกขึ้น ซึ่งการเสริมเรือดังกล่าวจะทำเฉพาะวันฟูลมูนวันละ 1 เที่ยว พร้อมกันนี้ยังได้จัดเตรียมรถรับ-ส่ง จากท่าเรือท้องศาลา เกาะพะงัน ไปส่งนักท่องเที่ยวที่หาดริ้น ซึ่งเป็นสถานที่จัดงาน เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ครบวงจรอีกด้วย โดยจะเริ่มให้บริการตั้งแต่เดือนมิถุนายนเป็นต้นไปจนถึงสิ้นปีนี้"

ปัจจุบัน ราชาเฟอร์รี่มีเรือให้บริการไป-กลับเส้นทางเกาะสมุย – เกาะพะงัน วันละ 8 เที่ยว โดยเส้นทางเกาะพะงัน – เกาะสมุย มีเรือให้บริการรอบเวลา 07.00 / 12.00 / 14.00 / 17.30น.และเส้นทางเกาะสมุย – เกาะพะงัน รอบเวลา 09.00 / 12.00 / 14.00 / 18.00 น. สำหรับบริการเรือเสริมเที่ยวพิเศษเวลา 21.00 น.นี้ รองรับทั้งรถยนต์ 4 ล้อ, รถจักรยานยนต์และผู้โดยสาร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร.02-2768211-2,092-2473423-5 ตั้งแต่เวลา 07.00 - 21.00 น.ทุกวัน


Latest Press Release

ประวัติศาสตร์จะต้องจารึก!! เหล่านักวิ่งกว่า 5,000คน สวมวิญญาณนักรบไทย ร่วมวิ่งเชิดชูเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ณ ค่ายบางกุ้งมินิมาราธอน ครั้งที่ 2

"ค่ายบางกุ้งมินิมาราธอน ครั้งที่ 2" งานวิ่งด้วยพลังศรัทธาบนดินแดนประวัติศาสตร์ มีเหล่านักวิ่งผู้กล้าเข้าร่วมชิงชัยในศึกครั้งนี้กว่า 5,000 คน ที่มาร่วมพลังปลุกวิญญาณนักรบให้ตื่น เพื่อลุกขึ้นมาเชิดชูเกียรติเหล่านักรบไทย...

แถลงการณ์ เหตุการณ์ก่อความไม่สงบในบริเวณดุสิต คอมเพล็กซ์ โรงแรมดุสิตดีทู ไนโรบี ประเทศเคนยา

ตามที่ได้มีข่าวเหตุการณ์ก่อความไม่สงบในบริเวณดุสิต คอมเพล็กซ์ โรงแรมดุสิตดีทู ไนโรบี ประเทศเคนย่า เมื่อวันที่ 15 มกราคม เวลาประมาณ 16.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นในประเทศเคนยา นั้น บริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) ขอรายงานว่า...

เจียระไน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ประสบความสำเร็จ ลูกค้าชาวจีน แห่สมัคร ไทยแลนด์อีลีท ทะลุเป้า

เจียระไน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ประสบความสำเร็จเกินคาด นำบริการ "ไทยแลนด์อีลีท คาร์ด" บุกตลาดจีน ผ่านสื่อทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ได้แก่ สำนักข่าวไทยแลนด์เฮดไลน์ และ นิตยสารแอทม่านกู่ (@ManGu ) สามารถเพิ่มยอดสมาชิกเกินกว่า 100 ราย เผยลูกค้าชาวจีนชื่นชอบ...

ครอบครัว น.ส.โทโมโกะ คาวาชิตะ เพข้าพบ รมว.กก.

วันนี้ 16 ม.ค.62 ครอบครัว น.ส.โทโมโกะ คาวาชิตะ เข้าเยี่ยมคารวะ นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ณ ห้องรับรอง กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยมี เอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทยมาเข้าร่วมพบด้วย นายวีระศักดิ์ กล่าวว่า...

ตลาดนัดสีเขียว Green Market

ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน ร่วมกับเครือข่ายตลาดเกษตรสีเขียว ชวนช้อป ชิลๆ แบบรักษาสิ่งแวดล้อม กับกิจกรรม Green Market @Market Village Hua Hin จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ผัก ผลไม้ อาหารแปรรูป ของพื้นบ้านประจำท้องถิ่นตามฤดูกาล "คุณภาพดี และปลอดสารพิษ"...

Related Topics