แอร์เอเชีย บิ๊กเปิดตัวโปรแกรมสะสมคะแนนใหม่ล่าสุดในเมืองไทย Freedom Flyer Programme ทุกคะแนนของคุณมีค่า เมื่อบินกับแอร์เอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday June 21, 2018 12:57
กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--สายการบินแอร์เอเชีย

แอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก พร้อมแล้วที่จะมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้โดยสารของแอร์เอเชีย เปิดตัวโปรแกรมสะสมคะแนน AirAsia BIG Loyalty "Freedom Flyer Programme" ทุกคะแนนของคุณมีค่า เมื่อบินกับแอร์เอเชีย ชวนผู้โดยสารร่วมสะสมคะแนนได้ ง่ายกว่า ดีกว่า และเร็วกว่า เพื่อนำคะแนน BIG point ไปแลกตั๋วเครื่องบิน บินฟรี พร้อมสิทธิประโยชน์อีกมากมาย

AirAsia BIG Loyalty "Freedom Flyer Programme" เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศมาเลเซีย พร้อมกับสิทธิประโยชน์ใหม่ๆ ด้วยรูปแบบการสะสมคะแนน ที่มอบประโยชน์ให้กับผู้โดยสารที่บินกับแอร์เอเชียบ่อยครั้ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ยิ่งบินบ่อยครั้งมากเท่าไหร่ ยิ่งได้คะแนนมาก พร้อมนำเสนอสถานะให้กับสมาชิก 4 ระดับ ได้แก่ Red / Gold / Platinum / Black ยิ่งทำให้สมาชิกสามารถสะสมคะแนนได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และสามารถแลกเป็นตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชียได้ในทุกเส้นทางบินสู่ 130 ปลายทาง

สำหรับสมาชิก BIG ทุกท่าน จะเริ่มได้รับสถานะ Red ตั้งแต่เริ่มเป็นสมาชิก ซึ่งทุกค่าใช้จ่าย 10 บาท (ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยน ริงกิต มาเลเซีย) จะได้รับ BIG point สูงสุดจำนวน 2 แต้ม ขณะที่สถานะ Gold จะได้รับสูงสุด 4 BIG points สถานะ Platinum ได้รับสูงสุด 7 BIG points และ Black ได้รับสูงสุด 12 BIG points ต่อการใช้จ่ายที่เท่ากัน นอกจากนี้ในการสะสมเที่ยวบินเพื่อเลื่อนสถานะ หากสมาชิกเดินทางกับแอร์เอเชียในเที่ยวบินระยะไกล หรือใช้บริการต่อเที่ยวบิน (Fly-Thru) จะนับเป็น 2 เที่ยวบินทันที ซึ่งจะช่วยให้การปรับสถานะปรับเปลี่ยนได้เร็วขึ้น

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า โปรแกรมการสะสมคะแนนดังกล่าว จะเป็นประโยชน์ต่อผู้โดยสารของแอร์เอเชียเป็นอย่างมาก โดยทุกการบินกับแอร์เอเชียสามารถนำมาสะสมคะแนน รวมถึงรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย อีกทั้งยังเป็นการสนับสนุนให้ผู้โดยสารอยากมาเดินทางกับสายการบินแอร์เอเชียมากขึ้น ซึ่งโปรแกรมสะสมคะแนนนี้ออกแบบมาเพื่อรองรับกับไลฟสไตล์ของนักเดินทาง ยุคใหม่ ที่จะได้คะแนนแบบ ง่ายกว่า ดีกว่า และเร็วกว่า

นางบวรภัค วชิรวราการ ผู้อำนวยการประจำประเทศไทย AirAsia BIG Loyalty กล่าวว่า เราดีใจอย่างมากที่จะได้มอบสิทธิประโยชน์ด้วยโปรแกรมสะสมคะแนนสุดคุ้มให้กับสมาชิก BIG ทุกท่านในเมืองไทย ซึ่งจะทำให้สมาชิกทุกท่าน สามารถเดินทางกับแอร์เอเชียพร้อมกับสะสมคะแนนได้เวลาเดียวกัน อีกทั้ง BIG Points ยังมีค่า ใช้ได้เหมือนกับเงินสด ซึ่งสมาชิกสามารถนำไปใช้ซื้อตั๋วเครื่องบินของสายการบินแอร์เอเชียได้อีกด้วย

การหักลดค่าใช้จ่ายด้วย BIG Points ถือเป็นคุณสมบัติใหม่ล่าสุด ที่สมาชิกสามารถนำคะแนน BIG Points มาจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินได้เมื่อจองตั๋วผ่าน www.airasia.com ซึ่งจะทำให้เหลือค่าใช้จ่ายที่ต้องชำระด้วยเงินน้อยลง นอกจากนี้สมาชิกยังสามารถแลกตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชียในราคาลดสูงสุด 90% จากราคาทั่วไปด้วยโปรโมชั่น Final Call Sale และ Final Call Sale X ในการแลกตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ในราลดสูงสุด 80% พิเศษสำหรับสมาชิกอย่างแท้จริง

สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตแอร์เอเชีย แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด ธนาคารกรุงเทพ ยังได้สิทธิพิเศษขึ้นไปอีก ด้วยการได้รับการปรับสถานะสมาชิกขึ้นเป็น Platinum พร้อมสิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมบัตร ได้แก่ บริการเคาน์เตอร์เช็คอินพิเศษ บริการขึ้นเครื่องก่อนใคร บัตรกำนัลฝากสัมภาระใต้ท้องเครื่อง 4 ใบต่อปี บัตรกำนัลที่นั่ง Hot Seat จำนวน 4 ใบต่อปี และบริการเครื่องดื่มร้อน หรือเย็นบนเครื่อง

นอกจากนี้ สายการบินยังเป็นพันธมิตรกับร้านค้าในธุรกิจท่องเที่ยวและไลฟสไตล์อื่นๆ กว่า 160 ร้านค้า ทั่วโลก เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล Lazada Konvy Looksi เทสโก โลตัส และอื่นๆ อีกมากมายในประเทศไทย ซึ่งสมาชิกจะสามารถได้รับคะแนนสะสมจากการซื้อสินค้ากับร้านค้าต่างๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www. airasiabig.com หรือดาวน์โหลดแอพลิเคชั่น AirAsia BIG Loyalty

เกี่ยวกับกลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย

สายการบินแอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก ให้บริการเที่ยวบินครอบคลุมเครือข่ายกว่า 130 จุดหมายปลายทาง โดยแอร์เอเชียก่อตั้งขึ้นในปี 2544 ปัจจุบันขนส่งผู้โดยสารไปแล้วกว่า 500 ล้านคน และมีฝูงบินมากกว่า 200 ลำ โดยมีฐานปฏิบัติการอยู่ที่ประเทศมาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ อินเดีย และญี่ปุ่น อีกทั้งยังให้บริการไปไกลทั่วเอเชีย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ตะวันออกกลาง และสหรัฐอเมริกา โดยแอร์เอเชียได้รับรางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก 9 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2552 ถึงปี 2560 อีกทั้งยังได้รางวัลผู้นำสายการบินราคาประหยัดของโลก 5 ปีซ้อน จาก World Travel Awards และรางวัลผู้นำพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินสายการบินราคาประหยัด

เกี่ยวกับ AirAsia BIG Loyalty

AirAsia BIG Loyalty ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2554 โดยโปรแกรมสะสมคะแนน AirAsia BIG Loyalty เป็นการมอบสิทธิประโยชน์สูงสุดให้กับสมาชิกทุกท่าน ด้วยตั๋วเครื่องบินราคาถูก ให้สามารถบินไปได้ในเครือข่ายของสายการบินแอร์เอเชีย โดยสมาชิก AirAsia BIG Loyalty ที่มีอยู่กว่า 18 ล้านคน สามารถสะสมแต้มจากการบินไปยัง 130 จุดหมายปลายทาง ทั่วเอเชีย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ตะวันออกกลาง และสหรัฐอเมริกา รวมถึงยังสามารถรับคะแนนจากการใช้บริการซื้อสินค้าด้านการท่องเที่ยว ไลฟสไตล์ ที่เป็นพันธมิตรอีกมากมาย


Latest Press Release

Oasis Spa เปิดสาขาใหม่ Oasis Tropical Retreat Spa สาขาที่ 13 ลากูน่า ภูเก็ต

โอเอซิสสปา เดินหน้าตอกย้ำผู้นำในธุรกิจเดย์สปาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เปิดสาขาที่ 13 ซึ่งเป็นสาขาที่ 5 ของโอเอซิสสปาภูเก็ต ภายใต้ชื่อ "Oasis Tropical Retreat Spa" ตั้งอยู่ในลากูน่า ภูเก็ต สไตล์การตกแต่งภายใต้คอนเซป "Tropical Retreat Spa"...

บขส. ไว้วางใจให้การบินไทยผลิตอาหารกล่องและเครื่องดื่มบริการผู้โดยสารบนรถโดยสารปรับอากาศชั้น 1 เริ่ม 1 ธันวาคมนี้

วันนี้ (วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561) นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธีลงนามสัญญาซื้อขายอาหารกล่องและเครื่องดื่มเพื่อให้บริการผู้โดยสารบนรถโดยสารปรับอากาศ ชั้น 1 ระหว่าง บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัท ขนส่ง...

ภูเก็ตออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา ร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทง

ภูเก็ตออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา โรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป ขอเชิญทุกท่านร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทง ในค่ำคืนวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป กับโปรแกรมรับประทานอาหารค่ำ ที่ห้องอาหาร เลอบายอน(Le Bayon) อิ่มอร่อยกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ...

โดนใจ และเข้าทาง แร็ปเปอร์สายธรรมะ อย่าง อุ๋ย บุดด้าเบลส เข้าอย่างจัง กับความสวยงามที่เงียบสงบ แบบ Low Carbon More Legacy ที่อ่างทอง-สิงห์บุรี เมืองรอง ย้ำ ต้องลอง ต้องรัก ต้องใส่ใจ

"อุ๋ย - นที เอกวิจิตร" หรือ อุ๋ย บุดด้าเบลส เจ้าของฉายา "แร็ปเปอร์สายธรรมะ" ถึงกับ WOW โดนใจไปกับบรรยากาศความสวยงามตามธรรมชาติที่เงียบสงบของ จ.อ่างทอง-จ.สิงห์บุรี กันเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะเข้าทางธรรมะพระศาสนาแล้ว ยังเป็นเมืองรอง ที่ขอย้ำว่า ต้องลอง...

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ จัดกิจกรรม Christmas Treasures ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส

การจัดแสดงแสงสีกลางแจ้งต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่ฮาร์เบอร์ ซิตี้ (Harbour City) จัดขึ้นทุกปีนั้น ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ห้ามพลาดของฮ่องกง โดยธีมของการจัดแสดงในปีนี้มีชื่อว่า "Christmas Treasures" พร้อมแปลงโฉมฮาร์เบอร์ ซิตี้ ให้กลายเป็น "ขุมทรัพย์นคร"...

Related Topics