แอร์เอเชีย บิ๊กเปิดตัวโปรแกรมสะสมคะแนนใหม่ล่าสุดในเมืองไทย Freedom Flyer Programme ทุกคะแนนของคุณมีค่า เมื่อบินกับแอร์เอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday June 21, 2018 12:57
กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--สายการบินแอร์เอเชีย

แอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก พร้อมแล้วที่จะมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้โดยสารของแอร์เอเชีย เปิดตัวโปรแกรมสะสมคะแนน AirAsia BIG Loyalty "Freedom Flyer Programme" ทุกคะแนนของคุณมีค่า เมื่อบินกับแอร์เอเชีย ชวนผู้โดยสารร่วมสะสมคะแนนได้ ง่ายกว่า ดีกว่า และเร็วกว่า เพื่อนำคะแนน BIG point ไปแลกตั๋วเครื่องบิน บินฟรี พร้อมสิทธิประโยชน์อีกมากมาย

AirAsia BIG Loyalty "Freedom Flyer Programme" เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศมาเลเซีย พร้อมกับสิทธิประโยชน์ใหม่ๆ ด้วยรูปแบบการสะสมคะแนน ที่มอบประโยชน์ให้กับผู้โดยสารที่บินกับแอร์เอเชียบ่อยครั้ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ยิ่งบินบ่อยครั้งมากเท่าไหร่ ยิ่งได้คะแนนมาก พร้อมนำเสนอสถานะให้กับสมาชิก 4 ระดับ ได้แก่ Red / Gold / Platinum / Black ยิ่งทำให้สมาชิกสามารถสะสมคะแนนได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และสามารถแลกเป็นตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชียได้ในทุกเส้นทางบินสู่ 130 ปลายทาง

สำหรับสมาชิก BIG ทุกท่าน จะเริ่มได้รับสถานะ Red ตั้งแต่เริ่มเป็นสมาชิก ซึ่งทุกค่าใช้จ่าย 10 บาท (ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยน ริงกิต มาเลเซีย) จะได้รับ BIG point สูงสุดจำนวน 2 แต้ม ขณะที่สถานะ Gold จะได้รับสูงสุด 4 BIG points สถานะ Platinum ได้รับสูงสุด 7 BIG points และ Black ได้รับสูงสุด 12 BIG points ต่อการใช้จ่ายที่เท่ากัน นอกจากนี้ในการสะสมเที่ยวบินเพื่อเลื่อนสถานะ หากสมาชิกเดินทางกับแอร์เอเชียในเที่ยวบินระยะไกล หรือใช้บริการต่อเที่ยวบิน (Fly-Thru) จะนับเป็น 2 เที่ยวบินทันที ซึ่งจะช่วยให้การปรับสถานะปรับเปลี่ยนได้เร็วขึ้น

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า โปรแกรมการสะสมคะแนนดังกล่าว จะเป็นประโยชน์ต่อผู้โดยสารของแอร์เอเชียเป็นอย่างมาก โดยทุกการบินกับแอร์เอเชียสามารถนำมาสะสมคะแนน รวมถึงรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย อีกทั้งยังเป็นการสนับสนุนให้ผู้โดยสารอยากมาเดินทางกับสายการบินแอร์เอเชียมากขึ้น ซึ่งโปรแกรมสะสมคะแนนนี้ออกแบบมาเพื่อรองรับกับไลฟสไตล์ของนักเดินทาง ยุคใหม่ ที่จะได้คะแนนแบบ ง่ายกว่า ดีกว่า และเร็วกว่า

นางบวรภัค วชิรวราการ ผู้อำนวยการประจำประเทศไทย AirAsia BIG Loyalty กล่าวว่า เราดีใจอย่างมากที่จะได้มอบสิทธิประโยชน์ด้วยโปรแกรมสะสมคะแนนสุดคุ้มให้กับสมาชิก BIG ทุกท่านในเมืองไทย ซึ่งจะทำให้สมาชิกทุกท่าน สามารถเดินทางกับแอร์เอเชียพร้อมกับสะสมคะแนนได้เวลาเดียวกัน อีกทั้ง BIG Points ยังมีค่า ใช้ได้เหมือนกับเงินสด ซึ่งสมาชิกสามารถนำไปใช้ซื้อตั๋วเครื่องบินของสายการบินแอร์เอเชียได้อีกด้วย

การหักลดค่าใช้จ่ายด้วย BIG Points ถือเป็นคุณสมบัติใหม่ล่าสุด ที่สมาชิกสามารถนำคะแนน BIG Points มาจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินได้เมื่อจองตั๋วผ่าน www.airasia.com ซึ่งจะทำให้เหลือค่าใช้จ่ายที่ต้องชำระด้วยเงินน้อยลง นอกจากนี้สมาชิกยังสามารถแลกตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชียในราคาลดสูงสุด 90% จากราคาทั่วไปด้วยโปรโมชั่น Final Call Sale และ Final Call Sale X ในการแลกตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ในราลดสูงสุด 80% พิเศษสำหรับสมาชิกอย่างแท้จริง

สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตแอร์เอเชีย แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด ธนาคารกรุงเทพ ยังได้สิทธิพิเศษขึ้นไปอีก ด้วยการได้รับการปรับสถานะสมาชิกขึ้นเป็น Platinum พร้อมสิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมบัตร ได้แก่ บริการเคาน์เตอร์เช็คอินพิเศษ บริการขึ้นเครื่องก่อนใคร บัตรกำนัลฝากสัมภาระใต้ท้องเครื่อง 4 ใบต่อปี บัตรกำนัลที่นั่ง Hot Seat จำนวน 4 ใบต่อปี และบริการเครื่องดื่มร้อน หรือเย็นบนเครื่อง

นอกจากนี้ สายการบินยังเป็นพันธมิตรกับร้านค้าในธุรกิจท่องเที่ยวและไลฟสไตล์อื่นๆ กว่า 160 ร้านค้า ทั่วโลก เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล Lazada Konvy Looksi เทสโก โลตัส และอื่นๆ อีกมากมายในประเทศไทย ซึ่งสมาชิกจะสามารถได้รับคะแนนสะสมจากการซื้อสินค้ากับร้านค้าต่างๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www. airasiabig.com หรือดาวน์โหลดแอพลิเคชั่น AirAsia BIG Loyalty

เกี่ยวกับกลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย

สายการบินแอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก ให้บริการเที่ยวบินครอบคลุมเครือข่ายกว่า 130 จุดหมายปลายทาง โดยแอร์เอเชียก่อตั้งขึ้นในปี 2544 ปัจจุบันขนส่งผู้โดยสารไปแล้วกว่า 500 ล้านคน และมีฝูงบินมากกว่า 200 ลำ โดยมีฐานปฏิบัติการอยู่ที่ประเทศมาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ อินเดีย และญี่ปุ่น อีกทั้งยังให้บริการไปไกลทั่วเอเชีย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ตะวันออกกลาง และสหรัฐอเมริกา โดยแอร์เอเชียได้รับรางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก 9 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2552 ถึงปี 2560 อีกทั้งยังได้รางวัลผู้นำสายการบินราคาประหยัดของโลก 5 ปีซ้อน จาก World Travel Awards และรางวัลผู้นำพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินสายการบินราคาประหยัด

เกี่ยวกับ AirAsia BIG Loyalty

AirAsia BIG Loyalty ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2554 โดยโปรแกรมสะสมคะแนน AirAsia BIG Loyalty เป็นการมอบสิทธิประโยชน์สูงสุดให้กับสมาชิกทุกท่าน ด้วยตั๋วเครื่องบินราคาถูก ให้สามารถบินไปได้ในเครือข่ายของสายการบินแอร์เอเชีย โดยสมาชิก AirAsia BIG Loyalty ที่มีอยู่กว่า 18 ล้านคน สามารถสะสมแต้มจากการบินไปยัง 130 จุดหมายปลายทาง ทั่วเอเชีย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ตะวันออกกลาง และสหรัฐอเมริกา รวมถึงยังสามารถรับคะแนนจากการใช้บริการซื้อสินค้าด้านการท่องเที่ยว ไลฟสไตล์ ที่เป็นพันธมิตรอีกมากมาย


Latest Press Release

ผู้รักเทนนิสพลาดไม่ได้! กับการแข่งขัน Fitz Club Tennis Tournament ครั้งที่ 10 วันที่ 19 21 ตุลาคมนี้

เตรียมตัวให้พร้อม! กับการแข่งขันเทนนิสทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 10 ระหว่างวันที่ 19 - 21 ตุลาคมนี้ ที่จัดขึ้นโดยฟิตซ์ คลับ ฟิตเนสเซ็นเตอร์สุดหรูภายในรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ซึ่งการแข่งขันในปีนี้ ฟิตซ์ คลับเปิดโอกาสให้ผู้เล่นทุกระดับที่มีอายุตั้งแต่ 35...

ภาพข่าว: การบินไทยได้รับรางวัล TTG Travel Hall of Fame ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 จาก TTG Travel Awards 2018

นายกฤตพล ฉันทฤธานนท์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริหารพันธมิตรการบินและกลยุทธ์การพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ รับรางวัล TTG Travel Hall of Fame ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 จากนายอิทธิพล คุณปลื้ม (ที่ 1 จากซ้าย)...

ซีอาน เมืองโบราณของจีนรับบทเจ้าภาพการประชุมด้านวัฒนธรรมจีน-ฝรั่งเศส รวมทั้งฟื้นฟูจิตวิญญาณแห่งเส้นทางสายไหม

ซีอาน เป็นเมืองที่มีอายุถึง 3,100 ปีของจีนและยังเป็นที่รู้จักกันในเรื่องของนักรบและม้าดินเผา (Terra Cotta Warriors and Horses) ได้เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวัฒนธรรมจีน-ฝรั่งเศส...

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมลงนาม MOU กับตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารไทเปนำกลุ่มไมซ์ชาวไต้หวันกว่า 2,500 คน เข้าไทย

นายครรชิต เหรียญทอง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ประจำสาธารณรัฐประชาชนจีน และมิสเตอร์ ฮันเตอร์ เฉิน (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจ บริษัท ไลอ้อน ทัวร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)...

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอม

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอมจัดแพ็คเกจห้องพักพร้อมเข้าสวนน้ำวานา นาวา ฟรี! ตลอดเดือนตุลาคม หัวหิน ประเทศไทย วันที่ 21 กันยายน 2561: ต้อนรับช่วงเวลาปิดเทอมแสนสนุกในเดือนตุลาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า หัวหิน...

Related Topics