The Secret Chapters ได้รับรางวัล Interior Design Award 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday June 22, 2018 11:43
กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--โรงแรมเดอะไลบรารี่

โรงแรมเดอะไลบรารี่ เกาะสมุย มีความภูมิใจที่ได้รับเกียรติสูงสุดในงาน BCI Asia Interior Design Awards (IDA) 2018 จากกว่า 200 รายชื่อที่ได้รับการนำเสนอเข้าชิงรางวัล จาก 7 ประเทศ ใน 7 ประเภทรางวัล โดยคุณถิรวรรณ ส่งสวัสดิ์ โปรเจ็คต์ดีไซน์เนอร์ ของโรงแรมเดอะไลบรารี่ ได้รับรางวัล "Interior Design Awards 2018" ประเภทการออกแบบโรงแรม จากวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์และแรงบันดาลใจในการออกแบบโครงการ "Secret Chapters" ซึ่งเป็นส่วนขยายของโรงแรมเดอะไลบรารี่ มีจำนวน 20 พลูวิลล่า การตัดสินโดยมีคณะกรรมการอิสระจากฮ่องกง สิงคโปร์และประเทศไทย ได้ให้คำจำกัดความกับโครงการนี้ว่า "ถูกออกแบบมาให้เป็นพื้นที่ที่ได้รับความพึงพอใจในด้านสุนทรีศาสตร์ที่ให้ทั้งเสรีภาพและความเป็นส่วนตัว เหมือนเกาะที่สามารถซ่อนความลับของเราไว้ได้และที่แห่งนี้ถูกโอบกอดไว้ด้วยธรรมชาติที่สวยงาม" โดยมุ่งเน้นที่แนวคิดหลักของพื้นที่ความเป็นส่วนตัวและความลึกลับน่าค้นหา ห้องพักใหม่แบบพลูวิลล่าเป็นส่วนหนึ่งของห้องพักของโรงแรมเดอะไลบรารี่ โดยมีห้องสมาท์สตูดิโอและห้องเอ็กซ์โซติกสวีท พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนอย่างมีสไตล์ที่โดดเด่นแก่ผู้เข้าพัก ด้วยผลงานการออกแบบที่มีเสน่ห์พร้อมการต้อนรับอันอบอุ่นและละเมียดละไมแบบอย่างไทย

ผลสืบเนื่องอันสวยงาม

โรงแรมเดอะไลบรารี่ได้ออกแบบห้องพักใหม่แบบพูลวิลล่าขึ้น โดยยังคงหลักการออกแบบที่โรงแรมได้รับการยอมรับซึ่งจะเน้นถึงความเรียบง่าย มีการจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยอย่างชัดเจน และที่สำคัญเราได้เน้นถึงความหรูหรา ความเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยการบริการลูกค้าอย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น โดยมีห้องพักแบบ 1-Bedroom Secret Pool Villa ทั้งหมด 16 หลัง ซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างประณีต หรูหรา และมีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับคู่รักและคู่ฮันนีมูน แต่ละห้องจะมีพื้นที่ส่วนตัวที่กว้างขวาง มีความลึกลับน่าค้นหา โดยมีพื้นที่ใช้สอยภายในห้อง 220 ตร.ม. พร้อมเตียงนอนที่ทำขึ้นเป็นพิเศษขนาด 11 ฟุต และเพียบพร้อมด้วยความบันเทิงแบบเต็มรูปแบบ มีการจัดแบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วนและคำนึงถึงการใช้สอยพร้อมกัน 2 ท่าน ไม่ว่าจะเป็นห้องรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น ห้องแต่งตัวแบบวอล์กอิน บริเวณอ่างล้างหน้าพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนตัว(Amenities) ห้องอาบน้ำมีฝักบัวขนาดใหญ่ (Rain Shower) ส่วนด้านนอกก็มีอ่างอาบน้ำ และอ่างจากุซซี่ในตัว ที่สำคัญมีสระว่ายน้ำระบบเกลือสีเขียวมรกตที่มีความยาวถึง 8 เมตรทุกห้อง

ห้องพักแบบ 2-Bedroom Secret Pool Villa ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นบ้านส่วนตัวที่มีความสะดวกสบายกว้างขวางสำหรับการต้อนรับคู่รัก 2 คู่ ที่เดินทางมาด้วยกันและเหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ หรือกลุ่มเพื่อน ส่วนวิลล่าสองหลังสุดพิเศษจะเปิดให้บริการภายในเดือนสิงหาคม ที่จะถึงนี้ โดยจะมี ห้อง The Editor วิลล่าสุดหรูพร้อมก่อเกิดแรงบันดาลใจสำหรับกลุ่มลูกค้าที่รักในการสร้างสรรค์งาน ห้อง The Writer เป็นห้องที่โอ่โถงกว้างขวางและโดดเด่นที่สุด เป็นห้องเดียวที่ติดชายหาดที่สวยงาม พร้อมห้องสมุดส่วนตัว มีที่นั่งกลางแจ้งสำหรับชมภาพยนต์สุดโปรด และห้องออกกำลังกายบริเวณหลังบ้าน ระเบียงชั้นบนสามารถมองเห็นภาพมุมกว้างของหาดเฉวงพร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาด 8.5 x 7.5 เมตร

ความหรูหราแห่งใหม่

โรงแรมเดอะไลบรารี่ เปรียบเสมือนหนังสือเล่มเล็กๆ ที่เชิญชวนให้ใครๆ มานั่งอ่านหนังสือในมุมที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เน้นการออกแบบที่เรียบหรูอย่างมีสไตล์พร้อมทั้งยังถ่ายทอดเรื่องราวความงดงามตามธรรมชาติพร้อมกับฉากหลังอันน่าหลงใหลของชายหาดเฉวงที่มีชื่อเสียง โดยมีห้องพักแบบสมาร์ทสตูดิโอ, แบบเอ็กซ์โซติกสวีทและห้องพักแบบพูลวิลล่าสุดหรูจำนวน 46 ห้อง จึงทำให้โรงแรมสไตล์เรียบง่ายแห่งนี้เป็นที่รู้จักในฐานะที่พักยอดนิยมของเกาะสมุย

www.thelibrarysamui.com
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมเดอะไลบรารี่ โทร. 0-7742-2767-8 ต่อ 5305 อีเมล์: pr@thelibrarysamui.com

Latest Press Release

จริงใจ Farmers Market โดย เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล โครงการที่บริหารธุรกิจตลาดแบบจริงใจ เพื่อสนับสนุนเกษตรกร เพิ่มรายได้ครัวเรือน 3 เท่า สู่การพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากอย่างยั่งยืน

แนวคิดการสร้างคุณค่าร่วม (Creating Shared Value: CSV) เป็นแนวทางการดำเนินธุรกิจที่ให้ความสำคัญกับสร้างคุณค่าทางเศรษฐกิจ (Economic Value) ให้กับองค์กรและสังคม ชุมชนท้องถิ่นให้เติบโตไปพร้อมกัน เพื่อความสำเร็จในระยะยาวอย่างยั่งยืน กำลังเป็นแนวคิดองค์กรต่างๆ...

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย สร้างสีสันต้อนรับลมหนาว จัดงาน CHIANG RAI DANCING FLOWER THE FLOWER ART OF LANNA 2019 ครั้งแรก กับการยลโฉมหม้อดอกบูรณฆฏะหมุนได้ 360 องศา ระหว่างวันที่ 18-22 ธันวาคม 62

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย ร่วมกับ จังหวัดเชียงราย,สำนักงานป่าไม้เชียงราย ,เกษตรจังหวัดเชียงราย,เทศบาลนครเชียงราย,องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย...

นครเฉิงตูจัดทริปโปรโมทการท่องเที่ยว เผยมนต์เสน่ห์ดึงดูดนักเดินทางต่างชาติ

นครเฉิงตูในมณฑลเสฉวนทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน เป็นที่รู้จักในฐานะที่เป็นบ้านของแพนด้ายักษ์ อีกทั้งเป็นเมืองที่มีไลฟ์สไตล์ผ่อนคลาย ซึ่งนักท่องเที่ยวต่างชาติต่างหลงใหลในมนต์เสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของนครเฉิงตูเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 200 คน...

ดร.บุ๋ม-ปนัดดา พาเยือนนครแห่งอัญมณี ท่องเที่ยววิถีเมืองจันท์

ดร.บุ๋ม- ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พาคณะผู้โชคดีจากการร่วมสนุกในกิจกรรม "เยือนนครแห่งอัญมณี ท่องเที่ยววิถีเมืองจันท์" ซึ่งจัดโดย บมจ.อสมท ร่วมกับ สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) เยี่ยมชมเส้นทางความงดงามของอัญมณี จ.จันทบุรี...

โรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ทั้ง 3 แห่ง ในจังหวัดระยอง จัดงานฉลองเทศกาลวันลอยกระทงครั้งยิ่งใหญ่

โรงแรมทั้ง 3 แห่งในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ จังหวัดระยอง จัดงานเฉลิมฉลองเทศกาลวันลอยกระทง2562 ครั้งยิ่งใหญ่ โดยมี อัษณา จันเทพา ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง, พลับพลึง ยิ้มเมือง ผู้ช่วยผู้จัดการ โรงแรม คามิโอ แกรนด์ ระยอง และ...

Related Topics