การท่องเที่ยวมาเลเซียร่วมกับธนาคารยูโอบี จัดแคมเปญ UOB MEGA SALE 2018 มหกรรมผ่อนสินค้าครั้งใหญ่แห่งปี พร้อมลุ้นบินฟรี เที่ยวฟรีที่ปีนัง

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday July 2, 2018 17:53
กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--การท่องเที่ยวมาเลเซียประจำประเทศไทย

การท่องเที่ยวมาเลเซียและการท่องเที่ยวรัฐปีนัง ร่วมกับ ธนาคารยูโอบี จัดแคมเปญ UOB MEGA SALE 2018 มหกรรมผ่อนสินค้าครั้งใหญ่แห่งปี มอบสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบีมากมาย

ธนาคารยูโอบี นำโดย คุณปัญจมานุช มโนทัย ผู้อำนวยการอาวุโส ร่วมกับ การท่องเที่ยวมาเลเซียและการท่องเที่ยวรัฐปีนัง นำโดย คุณอับดุล ฮาริส ฮาดิ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวมาเลเซีย และคุณยูน พอลลีน ผู้ช่วยผู้จัดการการท่องเที่ยวรัฐปีนัง จัดแคมเปญ UOB MEGA SALE 2018 มหกรรมผ่อนสินค้าครั้งใหญ่แห่งปี มอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบีและยูโอบีแคชพลัส ที่มีไลฟ์สไตล์นิยมการช้อป ชิม ชิล และจับจ่ายใช้สอยกับสินค้า บริการและกิจกรรมหลากหลาย สิทธิประโยชน์นี้คัดสรรมาเพื่อผู้ที่ถือบัตรเครดิตยูโอบี สามารถผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน และสำหรับบัตรเครดิตยูโอบีแคชพลัส สามารถผ่อน 0% หรือดอกเบี้ยพิเศษนานสูงสุด 36 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000 บาท (ต่อบัตร/ตลอดรายการส่งเสริมการขาย)

นอกจากนี้ เมื่อผ่อนชำระตั้งแต่ 250,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป สำหรับ 12 ท่านแรก รับฟรี! ตั๋วเครื่องบินกรุงเทพฯ-ปีนัง โดยสายการบินไทย สไมล์ พร้อมที่พักโรงแรมซิตี้เทล ปีนัง จำนวน 3 วัน 2 คืน มูลค่า 50,000 บาท (รางวัลละ 2 ท่าน) ตั้งแต่ 1 กรกฏาคม – 30 กันยายน 2561

ตัวอย่างแหล่งช้อป-ชิม-แชะ สำหรับผู้โชคดีที่จะได้ไปชิลที่ปีนัง เช่น
Penang Hill

ที่อยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลประมาณ 800 เมตร สามารถชมเมืองจอร์จทาวน์ได้อย่างสุดสายตา ด้านบนมีสถานที่น่าสนใจหลายอย่าง เช่น พิพิธภัณฑ์นกฮูก ร้านอาหาร สวนนก สวนดอกไม้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง The Habitat แหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่มีทางเดินให้ชมธรรมชาติยาว 5 กิโลเมตร มี Canopy Walkและ Tree Top Walk สะพานสูงเหนือยอดไม้ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสความโปร่งสบายของบรรยากาศธรรมชาติจากมุมสูง

Tech Dome

พิพิธภัณฑ์ทรงโดมที่จัดแสดงนิทรรศการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแบบ interactive รวมทั้งมีกำแพงจำลองให้ได้ลองปล่อยพลังท้าทายความสูง

Kebaya Dining Room

ร้านอาหารสไตล์เปอรานากันที่ขึ้นชื่อที่สุดในปีนัง ตั้งอยู่ในโรงแรม Seven Terraces Boutique Hotel ที่ปรับโครงสร้างมาจากบ้านตึกโบราณสไตล์ Anglo-Chinese และตกแต่งด้วยของแอนทีคมากมาย ทำให้แขกที่เยี่ยมชมสามารถจินตนาการถึงวิถีชีวิตชาวเปอรานากันได้อย่างดี

China House Cafe

ที่นี่ดัดแปลงอาคารเก่าสไตล์ชิโนโปรตุกีสให้กลายมาเป็นคาเฟ่และแกลเลอรี่สุดคลาสสิค มีมุมอ่านหนังสือและงานศิลปะเล็กๆ ให้ได้ชื่นชม ตอนกลางคืนเปิดเป็นBar & Restaurant มีดนตรีสดทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์

Little Penang Street Market

ตลาด Little Penang Street เป็นตลาดที่มีงานแสดงศิลปะหัตถกรรมและการแสดงสดที่จัดขึ้นทุกๆ วันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน ที่ถนน Upper Penang

Design Village

Outlet แห่งเดียวในปีนังและเป็น Outlet ที่ใหญ่ที่สุดในมาเลเซียเน้นคอนเซปต์สำหรับครอบครัว ก่อสร้างในสไตล์ tropical garden โดยเปิดตัวเมื่อเดือน พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามเงื่อนไขการร่วมแคมเปญผ่านช่องทาง www.uob.co.th หรือ Line ID: @UOBTHAI สำหรับผู้ที่สนใจอยากถือบัตรเครดิตยูโอบี และยูโอบีแคชพลัส สามารถเข้ามาดูข้อมูลและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมได้ที่ 02 089 9999

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวมาเลเซียหรือการท่องเที่ยวมาเลเซียประจำประเทศไทย เป็นหน่วยงานภายใต้การกำกับการของกระทรวงการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมประเทศมาเลเซีย การท่องเที่ยวมาเลเซียมีเป้าหมายหลักในการส่งเสริมและประชาสัมพันธ์ประเทศมาเลเซียในทุกระดับ การท่องเที่ยวมาเลเซียได้เติบโตอย่างก้าวกระโดดนับแต่การก่อตั้งและขึ้นมาเป็นอีกหน่วยงานด้านการท่องเที่ยวที่สำคัญในระดับระหว่างประเทศ ในปี 2559 มาเลเซียต้อนรับนักท่องเที่ยว 26.8 ล้านคนคิดเป็นรายได้ 82.1 พันล้านริงกิต ทำให้การท่องเที่ยวเป็นอุตสาหกรรมทำเงินให้กับประเทศใหญ่เป็นลำดับที่ 2 และยังถือเป็นลำดับที่ 6 ของรายได้มวลรวมประชาชาติ


Latest Press Release

ภาพข่าว: โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ได้รับรางวัล โรงแรมห้าดาวตามมาตราฐานสากล และโรงแรมหรูหราในเมืองที่ดีที่สุดในประเทศไทย จาก INTERNATIONAL HOTEL AWARDS 2019 2020

ล่าสุดโรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ได้รับสองรางวัลจาก International Hotel Awards 2019 - 2020 ประเภท "โรงแรมห้าดาวตามมาตราฐานสากล (The International Five Star Standard)" และ "โรงแรมหรูหราในเมืองที่ดีที่สุดในประเทศไทย (Best Luxury City Hotel in...

ภาพข่าว: เคป แคนทารี โฮเทลส์ จัดเวิร์คช้อปผ้ามัดย้อม แทนคำขอบคุณลูกค้าของโรงแรมทั้ง 4 แห่งในชลบุรี

สุดาวดี ฤกษ์สุจริต ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส โรงแรมเคป ราชา ศรีราชา และโรงแรมคามิโอ เฮ้าส์ ศรีราชา, รุ่งโรจน์ พ้นภัย ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแคนทารี เบย์ ศรีราชา และ ศิริพร จงจิตรเจริญยนต์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมคาราเวล เฮ้าส์ ศรีราชา จัดงาน Exclusive Moment...

มิวเซียมสยาม จับมือ ททท. เปิดแคมเปญ เที่ยวครบตบรางวัล มหัศจรรย์เมืองเหนือ ตะลุยเช็คอิน 50 แหล่งเรียนรู้ภาคเหนือ แจกบัตรเติมน้ำมัน สูงสุด 2,000 บาท

- มิวเซียมสยาม เปิดเส้นทางท่องเที่ยวภาคเหนือ หนุนเทรนด์ครอบครัวและคนรุ่นใหม่เที่ยวแหล่งเรียนรู้เมืองหลัก เมืองรองสุดอันซีน พร้อมสัมผัสความมหัศจรรย์เกินจินตนาการ มิวเซียมสยาม จับมือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดแคมเปญ "เที่ยวครบตบรางวัล...

เอมิเรตส์ ชวนสัมผัส สีสันซัมเมอร์เมืองดูไบ กับ #My Emirates Pass #ให้คุณคลายลมร้อน พร้อมรับส่วนลดและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษจากกว่า 500 แห่ง ทั่วสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

สายการบินเอมิเรตส์ พร้อมมอบความตื่นตาตื่นใจ ในช่วงซัมเมอร์ของเมืองดูไบด้วยสุดยอดสิทธิประโยชน์เฉพาะผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์กับโปรแกรม "My Emirates Pass" ที่จะเปลี่ยนบอร์ดดิ้งพาสให้กลายเป็นบัตรสมาชิกสุดพิเศษ สำหรับใช้เป็นส่วนลดสูงถึง 50%...

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมการประชุมใหญ่สามัญสมาคมธุรกิจสายการบิน ประจำปี 2562

นายกรกฎ ชาตะสิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย-ประเทศไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานคณะกรรมการสมาคมธุรกิจสายการบิน (The Board of Airline Representatives Business Association หรือ BAR) จัดการประชุมคณะกรรมการบริหาร และการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2562...

Related Topics