Saturday March 23, 2019 21:07

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 31 Jul 2018

ภาพข่าว: ปรบมือดังๆ ให้คนเก่งแห่งโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ไลฟ์สไตล์—31 Jul 18

ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ (แถวหลังกลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดี พร้อมมอบรางวัลให้กับพนักงานดีเด่น ประจำปี 2560 ของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราทั่วประเทศ โดยมี มร. มาร์คแลนด์ บลายคล้อค (แถวหลังที่ 3

สามพราน ริเวอร์ไซด์ เอาใจครอบครัวเที่ยวแนวกรีน จัดโปรพิเศษต้อนรับวันแม่ ชวน คู่แม่ -ลูก ตะลุย ปฐม ออร์แกนิก ฟาร์ม สัมผัสวิถีชาวนาอินทรีย์ ไลฟ์สไตล์—31 Jul 18

เปิดปฏิทินนับดูเหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้น ก็ถึงวันสำคัญแห่งปีอีกแล้ว เป็นวันพิเศษของคนพิเศษ คือ "วันแม่" นั้นเอง เป็นวันสำคัญที่ใครหลายคนถือเอาโอกาสนี้กระชับความผูกพันของครอบครัว ผ่านกิจกรรมต่างๆ

บียอน รีสอร์ท เขาหลัก ต้อนรับ รายการ สมุดโคจร On the way ไลฟ์สไตล์—31 Jul 18

บียอน รีสอร์ท เขาหลัก นำโดย มร.โรเบิร์ต ฟราย ผู้จัดการทั่วไป และคุณณัฐพัชร์ อัจฉริยะฉาย ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ เครือกะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย ร่วมต้อนรับ คุณจ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร นักแสดงและพิธีกร และ คุณโกสินทร์ ราชกรม นักแสดง ในการถ่ายทำรายการ

ภาพข่าว: นกแอร์ ฉลองครบรอบ 14 ปี มุ่งมั่นพัฒนาการบริการด้วยหัวใจ ไลฟ์สไตล์—31 Jul 18

นายปิยะ ยอดมณี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบิน บมจ. สายการบินนกแอร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และพนักงานนกแอร์ ฉลองครบรอบ 14ปี นกแอร์สายการบิน Low cost ที่ดีที่สุดในประเทศไทย พร้อมตั้งเป้ามุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการด้วยหัวใจ

หาดสีแดงแห่งเมืองผานจิ่นโดดเด่นอีกครั้งที่ชายฝั่งทางเหนือสุดของจีน ไลฟ์สไตล์—31 Jul 18

หาดสีแดงแห่งเมืองผานจิ่นได้เปิดตัวอนุสรณ์ "ชายฝั่งทางตอนเหนือของจีน" ณ ระเบียงชมทิวทัศน์ที่สวยงามระดับชาติแห่งหาดสีแดง (Red Beach National Scenic Corridor) เมื่อเร็วๆนี้ ซึ่งคณะกรรมการ Panjin Red Beach Wetland Resort Administrative Committee เปิดเผยว่า

สายการบินไทยสมายล์ ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกจาก IOSA ไลฟ์สไตล์—31 Jul 18

สายการบินไทยสมายล์ ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกจาก IOSA ตอกย้ำพันธกิจที่สำคัญที่สุดแก่ผู้โดยสาร สายการบินไทยสมายล์ ผ่านขั้นตอนการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก โดยได้รับใบรับรองมาตรฐานความปลอดภัยในการปฏิบัติการบิน (IATA

Emaar เปิดให้บริการโรงแรม Al Alamein Hotel ในอียิปต์ หลังรีโนเวทสไตล์ย้อนยุคด้วยงบ 1.5 ไลฟ์สไตล์—31 Jul 18

"Al Alamein Hotel" โรงแรมเก่าแก่ในอียิปต์ ได้กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งอย่างเป็นทางการ หลังการปรับโฉมครั้งใหญ่โดย Emaar Hospitality Group ที่ทำให้โรงแรมแห่งนี้ขึ้นแท่นโรงแรมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งริมฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน โดย ฯพณฯ ดร. ราเนีย อัล-มาชัต

ททท.และ เก๋าไม่แก่ ททบ.5 ปลื้มใจสุดๆ ผู้ร่วมกิจกรรมเพียบ เก๋ายกก๊วน ชวนเที่ยวไทย ปี 2 ไลฟ์สไตล์—31 Jul 18

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และรายการเก๋าไม่แก่ ททบ.5 ร่วมกันจัดกิจกรรมภายใต้โครงการเก๋ายกก๊วน ชวนเที่ยวไทย ปี 2 โดยได้รับการต้อนรับจากผู้ชมและผู้ร่วมกิจกรรมจากกลุ่มผู้สูงวัยที่มีใจรักใน การออกเดินทางท่องเที่ยว เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก นายนพดล

สามพราน ริเวอร์ไซด์ เอาใจครอบครัวเที่ยวแนวกรีน จัดโปรพิเศษต้อนรับวันแม่ ชวน คู่แม่ -ลูก ตะลุย ปฐม ไลฟ์สไตล์—31 Jul 18

เปิดปฏิทินนับดูเหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้น ก็ถึงวันสำคัญแห่งปีอีกแล้ว เป็นวันพิเศษของคนพิเศษ คือ "วันแม่" นั้นเอง เป็นวันสำคัญที่ใครหลายคนถือเอาโอกาสนี้กระชับความผูกพันของครอบครัว ผ่านกิจกรรมต่างๆ

เซ็นทาราเผย รีสอร์ทสไตล์ครอบครัวแห่งใหม่ในดูไบใกล้เปิดให้บริการ จับมือ นาคีล ไลฟ์สไตล์—31 Jul 18

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กลุ่มโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ร่วมกับนาคีล บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ชั้นนำในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ลงนามในสัญญาก่อสร้างมูลค่ากว่า 2.63 พันล้านบาท เพื่อก่อสร้างรีสอร์ทแห่งใหม่ติดชายหาดขนาด 601 ห้อง บนหมู่เกาะเดร่า