บียอน รีสอร์ท เขาหลัก ต้อนรับ รายการ สมุดโคจร On the way

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday July 31, 2018 16:08
กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท

บียอน รีสอร์ท เขาหลัก นำโดย มร.โรเบิร์ต ฟราย ผู้จัดการทั่วไป และคุณณัฐพัชร์ อัจฉริยะฉาย ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ เครือกะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย ร่วมต้อนรับ คุณจ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร นักแสดงและพิธีกร และ คุณโกสินทร์ ราชกรม นักแสดง ในการถ่ายทำรายการ สมุดโคจร On the Way ในโครงการ 7 Greens ของจังหวัดพังงา ซึ่งบียอน รีสอร์ท เขาหลักรีสอร์ทหรูริมชายหาดสุดแสนโรแมนติก ที่ได้รับการยอมรับให้เป็นรีสอร์ท Green Service โดยได้รับรางวัลเหรียญทองจาก Travelife Awards อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี 2013 -2019 ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับผู้ประกอบการในธุรกิจท่องเที่ยว ที่ตระหนักในเรื่องของการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า ด้วยการดำเนินนโยบายสิ่งแวดล้อม และการอนุรักษ์พลังงานอย่างต่อเนื่อง (Sustainable Travel)

บียอน รีสอร์ท เขาหลัก ในเครือกะตะกรุ๊ป มุ่งมั่นที่จะช่วยประหยัดทรัพยากรธรรมชาติ โดยนำน้ำจะถูกนำกลับมาใช้ในสวนและการซักรีดที่มีมาตรฐาน ISO 14000 ในส่วนของแสงสว่างทั้งหมดในรีสอร์ท 99% และใช้หลอดไฟประหยัดพลังงาน พื้นที่ส่วนกลางเราควบคุมแสงสว่างโดยการตั้งไทม์เมอร์โดยตั้งเวลาให้ขึ้นอยู่กับเวลาและสภาพอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับทุกห้องพักเครื่องมือง่ายๆนี้จะช่วยประหยัดได้ประมาณ 15% ทางรีสอร์ทสามารถขายขยะจากการแยกขยะ ตามทฤษฎี' 4Rs'ที่เรารู้จักกันดีคือ - Reduce, Reuse, Recycle และ Refuse โดยดำเนินการอย่างเข้มงวด นอกจากนี้ รีสอร์ทได้สนับสนุนธุรกิจในท้องถิ่น และมรดกทางวัฒนธรรม โดยจัดให้มีร้านขายสินค้าของที่ระลึกโดยชาวบ้านในท้องถิ่น และสนับสนุนธุรกิจ การท่องเที่ยวในท้องถิ่น ซึ่งจัดให้มีการขายแพ็คเกจทัวร์สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในชุมชน ผ่านเคาน์เตอร์ในโรงแรม รีสอร์ทยังมีคอร์สเรียนภาษาไทย และ การฝึกทำอาหารไทยขั้นพื้นฐานสำหรับผู้เข้าพักที่สนใจอีกด้วย

"บียอน รีสอร์ท เขาหลัก ให้บริการห้องพักแบบวิลล่า 177 วิลล่า ออกแบบด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่น และแตกต่าง ทั้งยังให้ความสำคัญในการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการดำเนินธุรกิจทั้งในปัจจุบันและอนาคต รีสอร์ทมุ่งมั่นในการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างมีประสิทธิภาพ มีการจัดทำนโยบายในการใช้ทรัพยากรที่มีค่าให้ได้ประโยชน์มากที่สุด ไม่ใช่เพื่อการรักษาธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมแบบยั่งยืนเท่านั้น แต่เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดี และมีความปลอดภัย ดังนั้นเราจึงไม่หยุดที่จะพัฒนา รวมทั้งปรับปรุงนโยบายด้านการรักษาสิ่งแวดล้อมที่มีอยู่อย่างต่อเนื่องจนทำให้บียอน รีสอร์ท เขาหลัก เพื่อที่รู้จักในฐานะรีสอร์ทที่มีบริการสีเขียว

ติดตามข่าวสาร และรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่ www.beyondresortkhaolak.com โทร.076-592-300 อีเมล์ rsvn-brkl@katagroup.com www.facebook.com/beyondresortkhaolak


Latest Press Release

นกแอร์ ผลักดันการท่องเที่ยวไทย เปิดแคมเปญ 1 อำเภอ 1 โรงแรม ร่วมค้นหาพาร์ทเนอร์โรงแรมไทยทั่วประเทศ

นกแอร์ สายการบินไลฟ์สไตล์ของคนไทย ร่วมผลักดันการท่องเที่ยวไทย เปิดแคมเปญ 1 อำเภอ 1 โรงแรม เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมทั่วประเทศไทยได้เข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับนกแอร์ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย ทั้งเมืองหลักและเมืองรองตามนโยบายของรัฐบาล...

ภาพข่าว: ไทยสมายล์ร่วมสนับสนุนประเพณีแห่เทียนพรรษาอุบลราชธานี

นางชาริตา ลีลายุทธ (กลาง) รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด พร้อมด้วย นาย กรกฎ ชาตะสิงห์ (ที่หกจากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย-ประเทศไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และนางเนตรนภางค์ ธีระวาส (ที่หกจากซ้าย)...

เรื่องที่ทุกคนมักเข้าใจผิดเกี่ยวกับการไปเที่ยวเนปาล

สำรวจ 5 เรื่องที่ทุกคนมักเข้าใจผิดเกี่ยวกับการเดินทางท่องไปใน "ดินแดนเหนือระดับน้ำทะเล" อันน่าประทับใจ นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกต่างต้องการไปสัมผัสความมหัศจรรย์ของประเทศเนปาล แต่ก็มีบางคนที่ยังลังเล มีเหตุผลบางประการที่ฉุดรั้ง...

สนุกให้สุดกับการช้อปปิ้งในมหกรรมลดราคาครั้งใหญ่ประจำปี พร้อมเคล็ดลับการท่องเที่ยว แบบคนวงในที่ฮ่องกงและยะโฮร์ บาห์รู

มหกรรมลดราคาครั้งใหญ่ประจำปีนี้เริ่มขึ้นแล้วที่เมืองต่างๆ ในทวีปเอเชีย ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ขอเชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวในเมืองมาร่วมสนุกไปกับการช้อปปิ้งสินค้าราคาพิเศษกับโรงแรมในเครือที่ตั้งอยู่ในย่านศูนย์รวมห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ได้แก่...

ภาพข่าว: การบินไทยจัดงาน TG Shining Day Look Good in Every Mood สร้างเสริมภาพลักษณ์มืออาชีพระดับนานาชาติ

นางมนัสนันท์ สิทธิจิรสิน กรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้าภาคพื้น บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธี เปิดกิจกรรม "TG Shining Day Look Good in Every Mood" ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ให้ความรู้ด้านการพัฒนาบุคลิกภาพ...

Related Topics