บียอน รีสอร์ท เขาหลัก ต้อนรับ รายการ สมุดโคจร On the way

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday July 31, 2018 16:08
กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท

บียอน รีสอร์ท เขาหลัก นำโดย มร.โรเบิร์ต ฟราย ผู้จัดการทั่วไป และคุณณัฐพัชร์ อัจฉริยะฉาย ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ เครือกะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย ร่วมต้อนรับ คุณจ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร นักแสดงและพิธีกร และ คุณโกสินทร์ ราชกรม นักแสดง ในการถ่ายทำรายการ สมุดโคจร On the Way ในโครงการ 7 Greens ของจังหวัดพังงา ซึ่งบียอน รีสอร์ท เขาหลักรีสอร์ทหรูริมชายหาดสุดแสนโรแมนติก ที่ได้รับการยอมรับให้เป็นรีสอร์ท Green Service โดยได้รับรางวัลเหรียญทองจาก Travelife Awards อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี 2013 -2019 ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับผู้ประกอบการในธุรกิจท่องเที่ยว ที่ตระหนักในเรื่องของการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า ด้วยการดำเนินนโยบายสิ่งแวดล้อม และการอนุรักษ์พลังงานอย่างต่อเนื่อง (Sustainable Travel)

บียอน รีสอร์ท เขาหลัก ในเครือกะตะกรุ๊ป มุ่งมั่นที่จะช่วยประหยัดทรัพยากรธรรมชาติ โดยนำน้ำจะถูกนำกลับมาใช้ในสวนและการซักรีดที่มีมาตรฐาน ISO 14000 ในส่วนของแสงสว่างทั้งหมดในรีสอร์ท 99% และใช้หลอดไฟประหยัดพลังงาน พื้นที่ส่วนกลางเราควบคุมแสงสว่างโดยการตั้งไทม์เมอร์โดยตั้งเวลาให้ขึ้นอยู่กับเวลาและสภาพอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับทุกห้องพักเครื่องมือง่ายๆนี้จะช่วยประหยัดได้ประมาณ 15% ทางรีสอร์ทสามารถขายขยะจากการแยกขยะ ตามทฤษฎี' 4Rs'ที่เรารู้จักกันดีคือ - Reduce, Reuse, Recycle และ Refuse โดยดำเนินการอย่างเข้มงวด นอกจากนี้ รีสอร์ทได้สนับสนุนธุรกิจในท้องถิ่น และมรดกทางวัฒนธรรม โดยจัดให้มีร้านขายสินค้าของที่ระลึกโดยชาวบ้านในท้องถิ่น และสนับสนุนธุรกิจ การท่องเที่ยวในท้องถิ่น ซึ่งจัดให้มีการขายแพ็คเกจทัวร์สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในชุมชน ผ่านเคาน์เตอร์ในโรงแรม รีสอร์ทยังมีคอร์สเรียนภาษาไทย และ การฝึกทำอาหารไทยขั้นพื้นฐานสำหรับผู้เข้าพักที่สนใจอีกด้วย

"บียอน รีสอร์ท เขาหลัก ให้บริการห้องพักแบบวิลล่า 177 วิลล่า ออกแบบด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่น และแตกต่าง ทั้งยังให้ความสำคัญในการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการดำเนินธุรกิจทั้งในปัจจุบันและอนาคต รีสอร์ทมุ่งมั่นในการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างมีประสิทธิภาพ มีการจัดทำนโยบายในการใช้ทรัพยากรที่มีค่าให้ได้ประโยชน์มากที่สุด ไม่ใช่เพื่อการรักษาธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมแบบยั่งยืนเท่านั้น แต่เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดี และมีความปลอดภัย ดังนั้นเราจึงไม่หยุดที่จะพัฒนา รวมทั้งปรับปรุงนโยบายด้านการรักษาสิ่งแวดล้อมที่มีอยู่อย่างต่อเนื่องจนทำให้บียอน รีสอร์ท เขาหลัก เพื่อที่รู้จักในฐานะรีสอร์ทที่มีบริการสีเขียว

ติดตามข่าวสาร และรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่ www.beyondresortkhaolak.com โทร.076-592-300 อีเมล์ rsvn-brkl@katagroup.com www.facebook.com/beyondresortkhaolak


Latest Press Release

ไทยสมายล์เพิ่มเที่ยวบิน กรุงเทพ-อุดรธานี และ กรุงเทพฯ-ขอนแก่น

สายการบินไทยสมายล์เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางไปและกลับในเส้นทาง กรุงเทพ-อุดรธานี และกรุงเทพ-ขอนแก่น โดยเพิ่มเที่ยวบินในช่วงเช้าและค่ำเพิ่มเติม เพื่อเพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้โดยสารบินสบายแบบฟูลเซอร์วิส เส้นทางกรุงเทพ-อุดรธานี...

ลา ลา ลอย กระทงลอยฟ้า D.I.B Sky Bar Pattaya

ฉลองมื้อค่ำวันลอยกระทงที่ห้องอาหาร ดี ไอ บี สกาย บาร์ รูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในย่านจอมเทียน อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารไทยสไตล์ล้านนาและอาหารนานาชาติ มอบความพิเศษให้กับค่ำคืนวันลอยกระทงของคุณ รับฟรีบอลลูนกระทงภายในงาน D.I.B Sky Bar Pattaya บาร์ดาดฟ้าบนชั้น...

แอร์เอเชียจับมือองค์กร (RED) สมทบทุนต้าน HIV/AIDS ในอาเซียน

แอร์เอเชียประกาศความร่วมมือกับองค์กร (RED) สบทบทุนกองทุนโลกช่วยสนับสนุนโครงการเกี่ยวกับเอชไอวีและเอดส์ในภูมิภาคอาเซียน ซึ่งข้อมูลปี พ.ศ. 2560 จาก UNAIDS ระบุว่าอาเซียนมีผู้ติดเชื้อเอชไอวีเกือบ 1.8 ล้านคน ทั้งนี้...

Wedding Fair 2019 at Centra by Centara Government Complex Hotel

สัมผัสหลากไอเดียงานแต่งงาน พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ ในงาน Wedding Fair 2019 ณ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ...

ภาพข่าว: โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ ร่วมกับ ERM Thailand ส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดระยองสู่ชาวโลก สนับสนุนการประกวด Mrs. Asia International Pageant 2018 รอบ WORLD GRAND FINAL

ส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดระยอง - นายธีรวัฒน์ สุดสุข (กลาง) รองผู้ว่าราชการ จังหวัดระยอง และ คุณปวีณา บำรุงรส (ที่สองจากขวา) ประธานกรรมการ ERM Thailand ร่วมเป็น ประธานการจัดงานรอบกาล่าดินเนอร์ของการประกวด Mrs.Asia International Pageant 2018 รอบ WORLD...

Related Topics