บียอน รีสอร์ท เขาหลัก ต้อนรับ รายการ สมุดโคจร On the way

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday July 31, 2018 16:08
กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท

บียอน รีสอร์ท เขาหลัก นำโดย มร.โรเบิร์ต ฟราย ผู้จัดการทั่วไป และคุณณัฐพัชร์ อัจฉริยะฉาย ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ เครือกะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย ร่วมต้อนรับ คุณจ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร นักแสดงและพิธีกร และ คุณโกสินทร์ ราชกรม นักแสดง ในการถ่ายทำรายการ สมุดโคจร On the Way ในโครงการ 7 Greens ของจังหวัดพังงา ซึ่งบียอน รีสอร์ท เขาหลักรีสอร์ทหรูริมชายหาดสุดแสนโรแมนติก ที่ได้รับการยอมรับให้เป็นรีสอร์ท Green Service โดยได้รับรางวัลเหรียญทองจาก Travelife Awards อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี 2013 -2019 ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับผู้ประกอบการในธุรกิจท่องเที่ยว ที่ตระหนักในเรื่องของการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า ด้วยการดำเนินนโยบายสิ่งแวดล้อม และการอนุรักษ์พลังงานอย่างต่อเนื่อง (Sustainable Travel)

บียอน รีสอร์ท เขาหลัก ในเครือกะตะกรุ๊ป มุ่งมั่นที่จะช่วยประหยัดทรัพยากรธรรมชาติ โดยนำน้ำจะถูกนำกลับมาใช้ในสวนและการซักรีดที่มีมาตรฐาน ISO 14000 ในส่วนของแสงสว่างทั้งหมดในรีสอร์ท 99% และใช้หลอดไฟประหยัดพลังงาน พื้นที่ส่วนกลางเราควบคุมแสงสว่างโดยการตั้งไทม์เมอร์โดยตั้งเวลาให้ขึ้นอยู่กับเวลาและสภาพอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับทุกห้องพักเครื่องมือง่ายๆนี้จะช่วยประหยัดได้ประมาณ 15% ทางรีสอร์ทสามารถขายขยะจากการแยกขยะ ตามทฤษฎี' 4Rs'ที่เรารู้จักกันดีคือ - Reduce, Reuse, Recycle และ Refuse โดยดำเนินการอย่างเข้มงวด นอกจากนี้ รีสอร์ทได้สนับสนุนธุรกิจในท้องถิ่น และมรดกทางวัฒนธรรม โดยจัดให้มีร้านขายสินค้าของที่ระลึกโดยชาวบ้านในท้องถิ่น และสนับสนุนธุรกิจ การท่องเที่ยวในท้องถิ่น ซึ่งจัดให้มีการขายแพ็คเกจทัวร์สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในชุมชน ผ่านเคาน์เตอร์ในโรงแรม รีสอร์ทยังมีคอร์สเรียนภาษาไทย และ การฝึกทำอาหารไทยขั้นพื้นฐานสำหรับผู้เข้าพักที่สนใจอีกด้วย

"บียอน รีสอร์ท เขาหลัก ให้บริการห้องพักแบบวิลล่า 177 วิลล่า ออกแบบด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่น และแตกต่าง ทั้งยังให้ความสำคัญในการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการดำเนินธุรกิจทั้งในปัจจุบันและอนาคต รีสอร์ทมุ่งมั่นในการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างมีประสิทธิภาพ มีการจัดทำนโยบายในการใช้ทรัพยากรที่มีค่าให้ได้ประโยชน์มากที่สุด ไม่ใช่เพื่อการรักษาธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมแบบยั่งยืนเท่านั้น แต่เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดี และมีความปลอดภัย ดังนั้นเราจึงไม่หยุดที่จะพัฒนา รวมทั้งปรับปรุงนโยบายด้านการรักษาสิ่งแวดล้อมที่มีอยู่อย่างต่อเนื่องจนทำให้บียอน รีสอร์ท เขาหลัก เพื่อที่รู้จักในฐานะรีสอร์ทที่มีบริการสีเขียว

ติดตามข่าวสาร และรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่ www.beyondresortkhaolak.com โทร.076-592-300 อีเมล์ rsvn-brkl@katagroup.com www.facebook.com/beyondresortkhaolak


Latest Press Release

ภาพข่าว: อมารี ภูเก็ต รับรางวัลการันตีจากโครงการอาหารสะอาด รสชาติอร่อย

นาย กฤษดา เกตุภู – ผู้ช่วยหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ (ซ้าย) เป็นตัวแทนโรงแรมอมารี ภูเก็ต ในการรับใบประกาศเกียรติคุณด้าน "อาหารสะอาด รสชาติอร่อย (Clean Food Good Taste)" จาก นางสาว เฉลิมลักษณ์ เก็บทรัพย์ – นายกเทศมนตรีเมือง ป่าตอง (ขวา) อมารี ภูเก็ต...

เที่ยวไทยโต คีธ แอนด์ คิม สบช่องรุกตลาดอุปกรณ์เครื่องใช้ในโรงแรม-ร้านอาหาร พร้อมเปิดตัวกลุ่มสินค้าใหม่ภาชนะใสอาหารและเครื่องดื่มยอยสลายได้ รับกระแสรักโลก

นักท่องเที่ยวแห่เข้าไทยพุ่ง 38 ล้านคน ส่งผลธุรกิจโรงแรม – ร้านอาหารเร่งปรับปรุงเพิ่มศักยภาพการบริการรับจำนวนนักท่องเที่ยวและการแข่งขันที่เพิ่มสูงขึ้น ด้าน คีธ แอนด์ คิม คอนเซ็ปส์ สบช่องบุกตลาดอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในโรงแรมและร้านอาหารแบบครบวงจร...

การท่องเที่ยวเกาหลี จับมือ 5 พันธมิตรสายการบินชั้นนำจัดโปรโมชั่นเอาใจคนรักเกาหลีในงาน Korea Culture Tourism Festival 2018

ฉลองครบรอบ 60 ปีความสัมพันธ์ ไทย-เกาหลี องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี (KTO) ชวนเที่ยว เกาหลีใต้ในราคาพิเศษที่งาน Korea Culture & Tourism Festival 2018 จองตั๋วเครื่องบินได้ ในราคาสุดคุ้ม จาก 5 สายการบินชื่อดังได้แก่ สายการบินเกาหลี (Korean Air)...

เหล่าคนดังตบเท้าเข้าร่วมงาน alice + olivias SS19 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Passport To Wonderland สนับสนุนโดย Booking.com

สเตซี เบนเดท (Stacey Bendet), เคที โฮมส์ (Katie Holmes), แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard), เคทลิน เจนเนอร์ (Caitlyn Jenner), นิกกี้ ฮิลตัน (Nicky Hilton) และเหล่าคนดังตบเท้าเข้าร่วมงาน alice + olivia's SS19 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Passport To Wonderland สนับสนุนโดย...

ภาพข่าว: การบินไทยจัดพิธีมอบประกาศนียบัตรนักบินใหม่รุ่น ATT 01/18

นาวาอากาศตรี กัมปนาท จงสงวน ผู้อำนวยการฝ่ายฝึกอบรมนักบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรนักบินใหม่ หลักสูตร Airline Transition Training รุ่น ATT 01/18 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่บริษัทฯ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี...

Related Topics