บียอน รีสอร์ท เขาหลัก ต้อนรับ รายการ สมุดโคจร On the way

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday July 31, 2018 16:08
กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท

บียอน รีสอร์ท เขาหลัก นำโดย มร.โรเบิร์ต ฟราย ผู้จัดการทั่วไป และคุณณัฐพัชร์ อัจฉริยะฉาย ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ เครือกะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย ร่วมต้อนรับ คุณจ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร นักแสดงและพิธีกร และ คุณโกสินทร์ ราชกรม นักแสดง ในการถ่ายทำรายการ สมุดโคจร On the Way ในโครงการ 7 Greens ของจังหวัดพังงา ซึ่งบียอน รีสอร์ท เขาหลักรีสอร์ทหรูริมชายหาดสุดแสนโรแมนติก ที่ได้รับการยอมรับให้เป็นรีสอร์ท Green Service โดยได้รับรางวัลเหรียญทองจาก Travelife Awards อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี 2013 -2019 ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับผู้ประกอบการในธุรกิจท่องเที่ยว ที่ตระหนักในเรื่องของการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า ด้วยการดำเนินนโยบายสิ่งแวดล้อม และการอนุรักษ์พลังงานอย่างต่อเนื่อง (Sustainable Travel)

บียอน รีสอร์ท เขาหลัก ในเครือกะตะกรุ๊ป มุ่งมั่นที่จะช่วยประหยัดทรัพยากรธรรมชาติ โดยนำน้ำจะถูกนำกลับมาใช้ในสวนและการซักรีดที่มีมาตรฐาน ISO 14000 ในส่วนของแสงสว่างทั้งหมดในรีสอร์ท 99% และใช้หลอดไฟประหยัดพลังงาน พื้นที่ส่วนกลางเราควบคุมแสงสว่างโดยการตั้งไทม์เมอร์โดยตั้งเวลาให้ขึ้นอยู่กับเวลาและสภาพอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับทุกห้องพักเครื่องมือง่ายๆนี้จะช่วยประหยัดได้ประมาณ 15% ทางรีสอร์ทสามารถขายขยะจากการแยกขยะ ตามทฤษฎี' 4Rs'ที่เรารู้จักกันดีคือ - Reduce, Reuse, Recycle และ Refuse โดยดำเนินการอย่างเข้มงวด นอกจากนี้ รีสอร์ทได้สนับสนุนธุรกิจในท้องถิ่น และมรดกทางวัฒนธรรม โดยจัดให้มีร้านขายสินค้าของที่ระลึกโดยชาวบ้านในท้องถิ่น และสนับสนุนธุรกิจ การท่องเที่ยวในท้องถิ่น ซึ่งจัดให้มีการขายแพ็คเกจทัวร์สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในชุมชน ผ่านเคาน์เตอร์ในโรงแรม รีสอร์ทยังมีคอร์สเรียนภาษาไทย และ การฝึกทำอาหารไทยขั้นพื้นฐานสำหรับผู้เข้าพักที่สนใจอีกด้วย

"บียอน รีสอร์ท เขาหลัก ให้บริการห้องพักแบบวิลล่า 177 วิลล่า ออกแบบด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่น และแตกต่าง ทั้งยังให้ความสำคัญในการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการดำเนินธุรกิจทั้งในปัจจุบันและอนาคต รีสอร์ทมุ่งมั่นในการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างมีประสิทธิภาพ มีการจัดทำนโยบายในการใช้ทรัพยากรที่มีค่าให้ได้ประโยชน์มากที่สุด ไม่ใช่เพื่อการรักษาธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมแบบยั่งยืนเท่านั้น แต่เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดี และมีความปลอดภัย ดังนั้นเราจึงไม่หยุดที่จะพัฒนา รวมทั้งปรับปรุงนโยบายด้านการรักษาสิ่งแวดล้อมที่มีอยู่อย่างต่อเนื่องจนทำให้บียอน รีสอร์ท เขาหลัก เพื่อที่รู้จักในฐานะรีสอร์ทที่มีบริการสีเขียว

ติดตามข่าวสาร และรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่ www.beyondresortkhaolak.com โทร.076-592-300 อีเมล์ rsvn-brkl@katagroup.com www.facebook.com/beyondresortkhaolak


Latest Press Release

สนุกสุดเหวี่ยงกับ บีช ปาร์ตี้ หนึ่งเดียวในกรุงเทพฯ 1 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท

เทรเดอร์ วิคส์ ชวนคุณมาสนุกอีกครั้งกับงาน "บีช ปาร์ตี้" ในวันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562! เตรียมชุดสีสันฉูดฉาดของคุณให้พร้อมแล้วมาสนุกสุดเหวี่ยงไปกับปาร์ตี้สุดชิค...

เพิ่มเติมความอลังการ คัลลินารี เทรเชอร์ บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นมื้อค่ำ จากห้องอาหารฮากิ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

หัวหิน, ประเทศไทย – วันที่ 17 มกราคม 2562: พร้อมนำเสนอรสชาติอันล้ำลึกของอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน นำเสนอ บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นมื้อค่ำ "คัลลินารี เทรเชอร์" (Culinary Treasures) ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ...

เวียตเจ็ทต่อโปรฯ ตั๋วเครื่องบินทั่วเวียดนามเริ่มต้น 0 บาท สานต่อความสำเร็จแคมเปญ Love connection Fly for love

จากความสำเร็จอย่างสูงของแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี "Love connection – Fly for love" สายการบินเวียตเจ็ทขยายช่วงเวลาแห่งความคุ้มค่าฉลองฤดูการท่องเที่ยวต้นปี เปิดจองบัตรโดยสารเส้นทางในประเทศเวียดนามราคาสุดพิเศษ เริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ)...

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวชื่อแบรนด์โปรแกรมลอยัลตี้ใหม่ แมริออท บอนวอย พร้อมสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับสมาชิกเพื่อการสำรวจจุดหมายปลายทางทั่วโลกกับเครือโรงแรมชั้นนำ

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศเปิดตัว "แมริออท บอนวอย" (Marriott Bonvoy) แบรนด์ใหม่เพียงหนึ่งเดียวสำหรับโปรแกรมลอยัลตี้ในเครือที่จะใช้แทนโปรแกรมต่างๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ได้แก่ แมริออท รีวอร์ดส (Marriott Rewards), เดอะ ริตซ์-คาร์ลตัน รีวอร์ดส (The...

ฟิตร่างกายให้พร้อมสำหรับงานวิ่งมาราธอนยอดนิยมในประเทศไทย พร้อมพักผ่อนและเติมพลังก่อนออกวิ่งที่โรงแรมในเครืออมารี

ปี 2562 เพิ่งจะเริ่มต้นขึ้น ช่วงเวลานี้นับเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับนักวิ่งที่จะวางแผนตั้งเป้าหมายใหม่ๆ เพื่อท้าทายตัวเองในกิจกรรมวิ่งมาราธอนยอดนิยมอันดับต้นๆ ในประเทศไทยซึ่งจัดขึ้นตลอดทั้งปี อมารีขอเชิญชวนเหล่านักวิ่งมาพักผ่อน...

Related Topics