สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกแอร์เอเชีย บิ๊ก เท่านั้น! เมื่อจองตั๋วบนเว็บไซด์และแอพพลิเคชั่นแอร์เอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday August 2, 2018 10:18
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--สายการบินแอร์เอเชีย

ไปพักร้อน จองตรงกับแอร์เอเชียดีกว่า! สมาชิกแอร์เอเชีย บิ๊ก จะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย เช่น รับส่วนลดทันทีเมื่อจองตั๋วโดยตรงกับ airasia.com หรือผ่านทางแอพพลิเคชั่นแอร์เอเชีย

นางซิกทรอด เตห์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์กลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย กล่าวว่า เราจะคำนึงถึงผู้โดยสารเป็นหลักอยู่เสมอเพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับสิ่งที่ผู้โดยสารจะได้รับ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มอบสิทธิพิเศษต่างๆให้แก่สมาชิกแอร์เอเชีย บิ๊ก ที่จองเที่ยวบินโดยตรงทางเว็บไซด์ airasia.com หรือทางแอพพลิเคชั่นแอร์เอเชีย ทำให้สมาชิกสามารถเดินทางในราคาที่ประหยัดขึ้นได้ทั้งปี

สมาชิกแอร์เอเชีย บิ๊ก จะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆดังนี้
1. รับส่วนลดทันทีสำหรับทุกเที่ยวบิน

ประหยัดทันที 40 บาทต่อเที่ยว เมื่อล๊อกอินสมาชิกแอร์เอเชีย บิ๊ก ในขณะสำรองที่นั่งทาง airasia.com หรือแอพพลิเคชั่นแอร์เอเชีย ส่วนลดดังกล่าวใช้ได้กับทุกเที่ยวบินและใช้กับราคาโปรโมชั่นได้

2. ใช้คะแนนบิ๊กเพื่อแลกรับตั๋วเครื่องบินหรือบริการเสริมต่างๆ

นอกจากที่สมาชิกจะมีสิทธิ์จองเที่ยวบินในราคาพิเศษ ไปสู่ 130 จุดหมายปลายทางและสามารถเข้าจองตั๋วโปรโมชั่นก่อนใครกับสิทธิ์ priority access แล้ว ปัจจุบัน สมาชิกยังสามารถใช้คะแนนบิ๊กเพื่อแลกรับตั๋วเครื่องบินหรือบริการเสริมต่างๆ เช่น เลือกที่นั่ง อาหารร้อน น้ำหนักกระเป๋า และอีกมากมาย อย่างไรก็ตาม คะแนนบิ๊กไม่สามารถใช้แทนค่าภาษีและค่าธรรมเนียมอื่นๆได้

3. บริการ BigClick จ่ายง่ายในคลิ๊กเดียว

จองตั๋วราคาประหยัดง่ายๆในคลิ๊กเดียว ใช้ BigClick ชำระเงินได้รวดเร็วและสะดวกสบาย ผู้โดยสารสามารถบันทึกข้อมูลบัตรเครดิตและเดบิตไว้ในบัญชีสมาชิกล่วงหน้า สำหรับใช้ในการสำรองที่นั่งครั้งต่อไปได้โดยไม่ต้องกรอกข้อมูลใหม่ บันทึกข้อมูลบัตรตอนนี้ รับทันทีคะแนนบิ๊ก 100 คะแนน

4. ค้นหาราคาสุดประหยัดกับ Low-Fare Finder

สมาชิกสามารถใช้ระบบค้นหาตั๋วราคาประหยัด เพื่อค้นหาตั๋วสุดคุ้ม โดยตั๋วราคาประหยัดจะแสดงเป็นสีเขียวเมื่อเลือกวันที่ต้องการเดินทางเรียบร้อยแล้ว

5. จัดการเที่ยวบินและบริการเสริมของคุณด้วย เมนู จัดการบุ๊คกิ้ง

สมาชิกสามารถใช้ระบบ "จัดการบุ๊คกิ้ง" เพื่อจัดการข้อมูลเที่ยวบินและซื้อบริการเสริมเพิ่มเติมได้ง่ายๆ โดยหากทำการสั่งซื้อล่วงหน้า จะได้ราคาที่ประหยัดกว่า

สามารถลงทะเบียนเพื่อเป็นสมาชิกแอร์เอเชีย บิ๊ก ได้ฟรี เพียงแค่ไปที่ www.airasia.com และคลิ๊ก "สมัครสมาชิก"

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของแอร์เอเชียได้ทาง ทวิตเตอร์แอร์เอเชีย (twitter.com/AirAsia) และเฟสบุก (facebook.com/AirAsia)


Latest Press Release

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำและอาหารจีน ลด 50% ฉลองวันแม่แห่งชาติ ณ โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์

วันที่ 12 สิงหาคม 2562 นี้ ห้องอาหารจีนระดับตำนาน เดอะ โกลเด้น พาเลซ โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20 เชิญชวนทุกคนมาร่วมบอกรักคุณแม่ในวันสำคัญ พร้อมสร้างความทรงจำแสนประทับใจกับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำสไตล์กวางตุ้งแท้ๆ การันตีความอร่อยจากเชฟผู้มากประสบการณ์...

โครงการ THAILAND VILLAGE ACADEMY เปิดตัว 44 เยาวชนนักเล่าเรื่อง จาก 17 ประเทศ แข่งขันเล่าเรื่องโปรโมตชุมชนแหล่งเรียนรู้วัฒนธรรมไทยผ่านสื่อออนไลน์

โรงแรม SC Park กรุงเทพฯ, โครงการ THAILAND VILLAGE ACADEMY ร่วมกับ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด, เว็บไซต์ Hello Local.travel และ Readme.me เปิดตัว 44...

TCEB เยี่ยมชมรอยัล คลิฟ และศูนย์ประชุมนานาชาติพีช ในฐานะผู้นำด้านธุรกิจไมซ์ในเมืองพัทยา

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมนานาชาติพีช ในฐานะผู้นำด้านธุรกิจไมซ์ในเมืองพัทยา ให้การต้อนรับผู้บริหารระดับสูงของสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (TCEB) สำหรับการประชุมคณะกรรมการ เพื่อศึกษา และหารือเกี่ยวกับการพัฒนาธุรกิจไมซ์ ภายใต้หัวข้อ...

ภาพข่าว: เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เลี้ยงรับรองอาหารค่ำ ผู้ร่วมงาน ATTA-Indonesia Travel Agent Fam Trip 2019

นางสาวคณิญญาณ์ กออนันตกุล หัวหน้าแผนกปฏิบัติการ การตลาด กลุ่มรีเทลและคอมเมอร์เชียล พร้อมด้วยนางสาวเปรมินทร์ เลอนรเสฎฐ์ ผู้จัดการทั่วไปโครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ บริหารโดยกลุ่ม แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น ร่วมให้การต้อนรับ...

ICONIC VOLCANO โบรโม่ คาวาอีเจี้ยน ที่สุดกับเสน่ห์ที่ท้าทาย บอกเลยว่าห้ามพลาด!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า...ในโลกนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมหัศจรรย์มากมายที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ หรือรู้แต่ยังไม่เคยไป "ภูเขาไฟ" ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่และสวยงามจนกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของนักท่องเที่ยวผู้รักการผจญภัย...

Related Topics