สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกแอร์เอเชีย บิ๊ก เท่านั้น! เมื่อจองตั๋วบนเว็บไซด์และแอพพลิเคชั่นแอร์เอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday August 2, 2018 10:18
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--สายการบินแอร์เอเชีย

ไปพักร้อน จองตรงกับแอร์เอเชียดีกว่า! สมาชิกแอร์เอเชีย บิ๊ก จะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย เช่น รับส่วนลดทันทีเมื่อจองตั๋วโดยตรงกับ airasia.com หรือผ่านทางแอพพลิเคชั่นแอร์เอเชีย

นางซิกทรอด เตห์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์กลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย กล่าวว่า เราจะคำนึงถึงผู้โดยสารเป็นหลักอยู่เสมอเพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับสิ่งที่ผู้โดยสารจะได้รับ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มอบสิทธิพิเศษต่างๆให้แก่สมาชิกแอร์เอเชีย บิ๊ก ที่จองเที่ยวบินโดยตรงทางเว็บไซด์ airasia.com หรือทางแอพพลิเคชั่นแอร์เอเชีย ทำให้สมาชิกสามารถเดินทางในราคาที่ประหยัดขึ้นได้ทั้งปี

สมาชิกแอร์เอเชีย บิ๊ก จะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆดังนี้
1. รับส่วนลดทันทีสำหรับทุกเที่ยวบิน

ประหยัดทันที 40 บาทต่อเที่ยว เมื่อล๊อกอินสมาชิกแอร์เอเชีย บิ๊ก ในขณะสำรองที่นั่งทาง airasia.com หรือแอพพลิเคชั่นแอร์เอเชีย ส่วนลดดังกล่าวใช้ได้กับทุกเที่ยวบินและใช้กับราคาโปรโมชั่นได้

2. ใช้คะแนนบิ๊กเพื่อแลกรับตั๋วเครื่องบินหรือบริการเสริมต่างๆ

นอกจากที่สมาชิกจะมีสิทธิ์จองเที่ยวบินในราคาพิเศษ ไปสู่ 130 จุดหมายปลายทางและสามารถเข้าจองตั๋วโปรโมชั่นก่อนใครกับสิทธิ์ priority access แล้ว ปัจจุบัน สมาชิกยังสามารถใช้คะแนนบิ๊กเพื่อแลกรับตั๋วเครื่องบินหรือบริการเสริมต่างๆ เช่น เลือกที่นั่ง อาหารร้อน น้ำหนักกระเป๋า และอีกมากมาย อย่างไรก็ตาม คะแนนบิ๊กไม่สามารถใช้แทนค่าภาษีและค่าธรรมเนียมอื่นๆได้

3. บริการ BigClick จ่ายง่ายในคลิ๊กเดียว

จองตั๋วราคาประหยัดง่ายๆในคลิ๊กเดียว ใช้ BigClick ชำระเงินได้รวดเร็วและสะดวกสบาย ผู้โดยสารสามารถบันทึกข้อมูลบัตรเครดิตและเดบิตไว้ในบัญชีสมาชิกล่วงหน้า สำหรับใช้ในการสำรองที่นั่งครั้งต่อไปได้โดยไม่ต้องกรอกข้อมูลใหม่ บันทึกข้อมูลบัตรตอนนี้ รับทันทีคะแนนบิ๊ก 100 คะแนน

4. ค้นหาราคาสุดประหยัดกับ Low-Fare Finder

สมาชิกสามารถใช้ระบบค้นหาตั๋วราคาประหยัด เพื่อค้นหาตั๋วสุดคุ้ม โดยตั๋วราคาประหยัดจะแสดงเป็นสีเขียวเมื่อเลือกวันที่ต้องการเดินทางเรียบร้อยแล้ว

5. จัดการเที่ยวบินและบริการเสริมของคุณด้วย เมนู จัดการบุ๊คกิ้ง

สมาชิกสามารถใช้ระบบ "จัดการบุ๊คกิ้ง" เพื่อจัดการข้อมูลเที่ยวบินและซื้อบริการเสริมเพิ่มเติมได้ง่ายๆ โดยหากทำการสั่งซื้อล่วงหน้า จะได้ราคาที่ประหยัดกว่า

สามารถลงทะเบียนเพื่อเป็นสมาชิกแอร์เอเชีย บิ๊ก ได้ฟรี เพียงแค่ไปที่ www.airasia.com และคลิ๊ก "สมัครสมาชิก"

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของแอร์เอเชียได้ทาง ทวิตเตอร์แอร์เอเชีย (twitter.com/AirAsia) และเฟสบุก (facebook.com/AirAsia)


Latest Press Release

เวียตเจ็ทต่อโปรฯ ตั๋วเครื่องบินทั่วเวียดนามเริ่มต้น 0 บาท สานต่อความสำเร็จแคมเปญ Love connection Fly for love

จากความสำเร็จอย่างสูงของแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี "Love connection – Fly for love" สายการบินเวียตเจ็ทขยายช่วงเวลาแห่งความคุ้มค่าฉลองฤดูการท่องเที่ยวต้นปี เปิดจองบัตรโดยสารเส้นทางในประเทศเวียดนามราคาสุดพิเศษ เริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ)...

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวชื่อแบรนด์โปรแกรมลอยัลตี้ใหม่ แมริออท บอนวอย พร้อมสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับสมาชิกเพื่อการสำรวจจุดหมายปลายทางทั่วโลกกับเครือโรงแรมชั้นนำ

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศเปิดตัว "แมริออท บอนวอย" (Marriott Bonvoy) แบรนด์ใหม่เพียงหนึ่งเดียวสำหรับโปรแกรมลอยัลตี้ในเครือที่จะใช้แทนโปรแกรมต่างๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ได้แก่ แมริออท รีวอร์ดส (Marriott Rewards), เดอะ ริตซ์-คาร์ลตัน รีวอร์ดส (The...

ฟิตร่างกายให้พร้อมสำหรับงานวิ่งมาราธอนยอดนิยมในประเทศไทย พร้อมพักผ่อนและเติมพลังก่อนออกวิ่งที่โรงแรมในเครืออมารี

ปี 2562 เพิ่งจะเริ่มต้นขึ้น ช่วงเวลานี้นับเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับนักวิ่งที่จะวางแผนตั้งเป้าหมายใหม่ๆ เพื่อท้าทายตัวเองในกิจกรรมวิ่งมาราธอนยอดนิยมอันดับต้นๆ ในประเทศไทยซึ่งจัดขึ้นตลอดทั้งปี อมารีขอเชิญชวนเหล่านักวิ่งมาพักผ่อน...

ไปฉลองตรุษจีนปีหมูทอง 2562 ที่ฮ่องกง สัมผัสสีสันหลากหลายใจกลางนครเอเชียระดับโลก

หากเอ่ยถึงสีสันการฉลองเทศกาลตรุษจีนแบบครบเครื่อง เต็มไปด้วยความสนุกสนานคึกคักเร้าใจ เสน่ห์แห่งขนบธรรมเนียมประเพณีเก่าแก่ และอรรถรสของวิถีชีวิตผู้คนอันเป็นเอกลักษณ์ ก็จะต้องนึกถึงมหานครฮ่องกงแน่นอน โดยเฉพาะในช่วงสัปดาห์ของการต้อนรับปีใหม่จีน...

ประวัติศาสตร์จะต้องจารึก!! เหล่านักวิ่งกว่า 5,000คน สวมวิญญาณนักรบไทย ร่วมวิ่งเชิดชูเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ณ ค่ายบางกุ้งมินิมาราธอน ครั้งที่ 2

"ค่ายบางกุ้งมินิมาราธอน ครั้งที่ 2" งานวิ่งด้วยพลังศรัทธาบนดินแดนประวัติศาสตร์ มีเหล่านักวิ่งผู้กล้าเข้าร่วมชิงชัยในศึกครั้งนี้กว่า 5,000 คน ที่มาร่วมพลังปลุกวิญญาณนักรบให้ตื่น เพื่อลุกขึ้นมาเชิดชูเกียรติเหล่านักรบไทย...

Related Topics