Saturday February 16, 2019 06:48

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 06 Aug 2018

เวียตเจ็ท ติดอันดับหนึ่งบริษัทที่จ่ายภาษีมากที่สุดในเวียดนาม ไลฟ์สไตล์—06 Aug 18

เวียตเจ็ทได้รับการจัดอันดับเป็นที่ 1 ในรายชื่อ 100 บริษัทที่จ่ายภาษีมากที่สุดในประเทศเวียดนามประจำปี ค.ศ. 2017 ซึ่งนับเป็นปีที่ 2 ติดต่อกันที่เวียตเจ็ทได้รับการจัดอันดับนี้ โดยกรมสรรพากร กระทรวงการคลังเวียดนาม ได้ประกาศรายชื่อ 1,000

Cafe Del Mar Pattaya บีชคลับระดับตำนาน พร้อมเปิดตัวที่พัทยา กันยายนนี้ ไลฟ์สไตล์—06 Aug 18

เตรียมยกระดับประสบการณ์ใหม่สุดพิเศษ กับบีชคลับสุดหรูระดับพรีเมี่ยม Cafe Del Mar Pattaya ที่จะเปลี่ยนชายฝั่งทะเลนาจอมเทียนให้เต็มไปด้วยกลิ่นอายความสนุกสนานแบบต้นฉบับเกาะอิบิซ่า Cafe del Mar Pattaya เตรียมเปลี่ยนโฉมชายฝั่งทะเลนาจอมเทียน

ดับเบิ้ลความสุขที่โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นทั่วเอเชีย กับแคมเปญ ดับเบิลพ้อยท์ ไลฟ์สไตล์—06 Aug 18

โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย ตอบแทนลูกค้าที่ไว้ใจและสนับสนุนด้วยดีเสมอมา ด้วยแคมเปญ "ดับเบิลพ้อยท์" แคมเปญใหม่ล่าสุดจากโปรแกรมสะสมคะแนน "เบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส" รับคะแนนสะสมเพิ่มเป็นสองเท่า

เซ็นทารา เอาใจคนรักมัลดีฟส์ ด้วยโปรโมชั่นสุดปังรับช่วงวันหยุดยาว ไลฟ์สไตล์—06 Aug 18

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เสนอโปรโมชั่นสุดคุ้มเพื่อคนรักเกาะสวรรค์มัลดีฟส์ไปพักผ่อนท่องเที่ยวที่รีสอร์ท ทั้ง 2 แห่ง ณ เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ และ เซ็นทารา ราสฟูชิ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ หนึ่งในจุดหมายในฝันของคู่รัก

ททท.จัดทริป วัยเก๋าเหมายกล้อ แรลลี่ทริปโดนใจ 5 ภาค กระตุ้นการเดินทางนักท่องเที่ยวในกลุ่มสูงวัย ไลฟ์สไตล์—06 Aug 18

1 สิงหาคม 2561 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมเอาใจผู้สูงวัย วัยเก๋าเหมายกล้อ แรลลี่ ทริปโดนใจ 5 ภาค ภายใต้โครงการ "เก๋ายกก๊วนชวนเที่ยวไทย" โดย นายนพดล ภาคพรต รองผู้ว่าด้านการตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นประธานการแถลงข่าว

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน คว้ารางวัลโรงแรมลัคซ์ชัวรี่ที่ดีที่สุดตอกย้ำนิยามความหรูหราเกือบศตวรรษ ไลฟ์สไตล์—06 Aug 18

อีกครั้งกับก้าวแห่งความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน คว้ารางวัล โรงแรมลัคซ์ชัวรี่ที่ดีที่สุด หรือ Best Luxury Hotels 2018 จากการประกาศรางวัลครั้งล่าสุดจาก สมาร์ททราเวลเอเชีย (Smart Travel Asia) ประจำปี

กรุงไทยชวนเที่ยวไทย มหกรรมเอาใจคนชอบเที่ยวแห่งปี ชวนมาเที่ยวอย่างมืออาชีพกับกิจกรรมเวิร์คช้อปห้ามพลา ไลฟ์สไตล์—06 Aug 18

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเดินทางสายแข็ง สายกิน หรือสายชิล เที่ยวครั้งไหนก็ไม่ฟินเท่า #กรุงไทย ชวนเที่ยวไทย สุดยอดมหกรรมการท่องเที่ยว ที่จัดขึ้นโดย บมจ.ธนาคารกรุงไทย ร่วมกับ ธนาคารพัฒนา วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Development Bank)

ร่วมโหวตโรงแรมเดอะ ระวีกัลยา แบงค็อก ให้เป็นลักซ์ชูรี บูติก โฮเทล Luxury Boutique Hotel ของ World ไลฟ์สไตล์—06 Aug 18

ร่วมโหวตโรงแรมเดอะ ระวีกัลยา แบงค็อก ให้เป็นลักซ์ชูรี บูติก โฮเทล "Luxury Boutique Hotel" ของ World Luxury Hotel Awards 2018 เพื่อการันตีด้านการบริการยอดเยี่ยมระดับเวิลด์คลาส และได้เป็นที่รู้จักในกลุ่มนักเดินทางรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น กดโหวตจากลิงค์:

ร่วมโหวตโรงแรมเดอะ แกรนด์ หลวงพระบาง ประเทศลาว ให้เป็นลักซ์ชูรี เวลล์เนส รีทรีท Luxury Wellness ไลฟ์สไตล์—06 Aug 18

ร่วมโหวตโรงแรมเดอะ แกรนด์ หลวงพระบาง ประเทศลาว ให้เป็นลักซ์ชูรี เวลล์เนส รีทรีท "Luxury Wellness Retreat" ของ World Luxury Hotel Awards 2018 เพื่อการันตีด้านการบริการยอดเยี่ยมระดับเวิลด์คลาส และได้เป็นที่รู้จักในกลุ่มนักเดินทางรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น

กทม.เอาใจ ขาช้อป พื้นที่ชั้นใน จัด ตลาดกลางกรุง 6-10 สิงหาคมนี้ ณ สวนเพลินมาร์เก็ต ไลฟ์สไตล์—06 Aug 18

เมืองกรุงบรรยากาศคึกคัก สำนักพัฒนาสังคม กรุงเทพมหานคร จัดต่อเนื่อง "ตลาดกลาง'กรุง" ระดมสินค้าชุมชนของดีมีคุณภาพทั่วกรุง มาให้คนกรุง เลือกชม เลือกช้อป เลือกชิม กันแบบจุใจ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ Bangkok brand

ช็อป กิน เที่ยว กับงานมหกรรมของดี บ้านเพชรเพลินดิน ไลฟ์สไตล์—06 Aug 18

กรมการพัฒนาชุมชน ร่วมกับหอการค้าสระบุรี และสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยศิลปากร เชิญชวน ช้อป กินเที่ยว กับมหกรรมเปิดตัวสินค้าและแหล่งท่องเที่ยวเศรษฐกิจ ชุมชน โครงการเศรษฐกิจชุมชนครบวงจร "บ้านเพชรเพลินดิน" โดยภายในงานจะมีสินค้าโอทอป

กทม.เอาใจ ขาช้อป จัด ตลาดกลางกรุง พื้นที่ชั้นใน 6-10 สิงหาคมนี้ ณ สวนเพลินมาร์เก็ต ไลฟ์สไตล์—06 Aug 18

เมืองกรุงยามนี้บรรยากาศคึกคักโดยเฉพาะพื้นที่ชั้นใน บริเวณสวนเพลินมาร์เก็ต คลองเตย เพราะสำนักพัฒนาสังคม กรุงเทพมหานคร จัด "ตลาดกลาง'กรุง"ระดมสินค้าชุมชนของดีมีคุณภาพทั่วกรุง มาให้คนกรุง เลือกชม เลือกช้อป เลือกชิม กันมากมาย กว่า 100 ร้าน