ภาพข่าว: การบินไทยต้อนรับสำนักการท่องเที่ยวเมืองฉงชิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday August 8, 2018 16:13
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--การบินไทย

นายนนท์ กลินทะ (ที่ 3 จากซ้าย) รักษาการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย พร้อมด้วยนายครรชิต เหรียญทอง (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย-จีน และนางสาวพีร์นุช สมบูรณ์ธีระ (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ประจำเมืองเฉิงตู สาธารณรัฐประชาชนจีน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมให้การต้อนรับ นาย หม่า บิน (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าฝ่าย คณะกรรมาธิการพัฒนาการท่องเที่ยวเมืองฉงชิ่ง และคณะ เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ และปรึกษาหารือเพื่อความร่วมมือระหว่างบริษัท การบินไทยฯ และสำนักการท่องเที่ยวเมืองฉงชิ่ง ณ สำนักงานใหญ่ การบินไทย

อนึ่ง การประชุมดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความร่วมมืออันดีด้านการท่องเที่ยวและการบริการ ระหว่างบริษัท การบินไทยฯ และสำนักการท่องเที่ยวเมืองฉงชิ่ง เพื่อกระตุ้นให้การท่องเที่ยวระหว่างสองประเทศเพิ่มมากขึ้น ทั้งนี้ บริษัท การบินไทยฯ ทำการบินเส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ-เฉิงตู วันละ 1 เที่ยวบิน และทำการบินเที่ยวบินร่วมกับสายการบินไทยสมายล์ ในเส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ-ฉงชิ่ง วันละ 1 เที่ยวบิน


Latest Press Release

แมน มณฑล เสนีวงศ์ ณ อยุธยา ตอบโจทย์ ความสนุกไร้ขีด จำกัด ใน Man แกะกล่อง ช่องทาง Youtube Ride Explorer หลังจากประสบความสำเร็จกับรายการ The Unknown Trip เที่ยวทันที

โดยทางรายการได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชมอย่างดี กับรูปแบบกิจกรรมที่สุดพิเศษ ที่พาผู้โชคดีพร้อมเพื่อน ไปเที่ยวต่างประเทศกันแบบฟรีๆ โดยที่ไม่รู้ว่าจะได้ไปประเทศไหน และได้ไปเที่ยวกับเซเลปคนใด ทาง Line TV กันมาแล้ว ล่าสุด แมน มณฑล เสนีวงศ์ ณ อยุธยา...

#โพสต์พาเที่ยว ชวนเปิดเส้นทางพิชิตยอดเขาโมโกจู อุทยานแห่งชาติแม่วงก์ พฤศจิกายน ถึง กุมภาพันธ์ ทุกปี

เส้นทางพิชิตยอดเขาโมโกจู ในพื้นที่ป่าอุทยานแห่งชาติแม่วงก์ โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) – อุทยานแห่งชาติแม่วงก์ (อช.- DNP) "อุทยานแห่งชาติแม่วงก์" ครอบคลุมพื้นที่ 2 จังหวัด คือ กำแพงเพชรและนครสวรรค์ มีพื้นที่ครอบคลุมท้องที่อำเภอปางศิลาทอง...

ทราเวลโลก้าส่งฟีเจอร์ใหม่ Attractions Activities ให้นักท่องเที่ยวเดินทางฉลองวันหยุดส่งท้ายปีบนแพลตฟอร์มเดียว

ทราเวลโลก้า ผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักออนไลน์ชั้นนำ (Online Travel Agency หรือ OTA) และยังเป็นอันดับหนึ่งบริษัทด้านเทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดในในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัว "A&A" หรือ Attractions & Activities...

นกสกู๊ต พร้อมบินลัดฟ้าตรงสู่เมืองเดลี ประเทศอินเดีย

สายการบินนกสกู๊ต เปิดตัวเที่ยวบินแรกจากกรุงเทพฯ ไปยังเมืองเดลี ประเทศอินเดียเมื่อคืนที่ผ่านมา ถือเป็นการเริ่มต้นรุกตลาดครั้งแรกของสายการบินนกสกู๊ต เส้นทางบินระยะกลางถึงระยะไกลไปยังอนุทวีปอินเดีย สายการบินนกสกู๊ดเปิดให้บริการจำนวนสี่เที่ยวบินต่อสัปดาห์...

ททท. ดึงณเดชน์ กระตุ้นการท่องเที่ยวประเทศไทย กระชับความสัมพันธ์ไทย-ลาว

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงาน Amazing Thailand Grand Sale Passport Privileges ต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวลาวมาร่วมเทศกาลแห่งความสุขในจังหวัดอุดรธานี และจังหวัดหนองคาย มอบส่วนลดสินค้าและบริการ ร้านอาหารโรงแรม โรงพยาบาล สปา และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ...

Related Topics