DAMAC Properties จับมือ Radisson Hotel Group เตรียมเปิดโรงแรมแห่งใหม่ Radisson Hotel, Dubai DAMAC Hills

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday August 14, 2018 09:10
ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--14 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

โรงแรมแห่งใหม่มองเห็นวิว Trump International Golf Club Dubai พร้อมเปิดโอกาสให้นักลงทุนได้ร่วมเป็นเจ้าของ การันตีผลตอบแทน 6% ในสามปีแรก

DAMAC Properties ลงนามข้อตกลงครั้งสำคัญกับ Radisson Hotel Group (RHG) เพื่อพัฒนาและเปิดให้บริการโรงแรม "Radisson Hotel, Dubai DAMAC Hills" โรงแรมแห่งแรกของโลกภายใต้แบรนด์ Radisson ที่ตั้งอยู่ในบริเวณสนามกอล์ฟ นั่นคือ Trump International Golf Club Dubai at DAMAC Hills โรงแรมแห่งใหม่นี้จะมีห้องพัก 481 ห้อง ประกอบด้วยห้องสวีทแบบ 1 และ 2 ห้องนอน พร้อมเปิดโอกาสให้นักลงทุนได้ร่วมเป็นเจ้าของห้องที่บริหารโดย Radisson Hotel Group การันตีผลตอบแทนสูงสุด 6% ในสามปีแรก

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/728383/DAMAC_Properties_Logo.jpg )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/728391/DAMAC_Properties.jpg )

ฮุสเซน สัจวานี ประธานกรรมการบริษัท DAMAC กล่าวว่า "การสร้างความร่วมมือกับ Radisson Hotel Group มอบโอกาสครั้งสำคัญให้กับผู้ที่ต้องการลงทุนในอุตสาหกรรมโรงแรมของดูไบที่ทำกำไรอย่างงาม ดูไบเป็นเมืองที่มีผู้มาเยี่ยมเยือนมากที่สุดเมืองหนึ่งของโลก โดยมีนักท่องเที่ยวเข้าพักในโรงแรมรวมทั้งสิ้น 29.2 ล้านคืนในปีที่แล้ว พุ่งขึ้นกว่า 1 ล้านคืนจากปีก่อนหน้า และโรงแรมแห่งใหม่นี้จะช่วยส่งเสริมการเติบโตของอุตสาหกรรมโรงแรม ในขณะที่ดูไบเตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยว 20 ล้านคนในช่วงการจัดมหกรรม Expo 2020 Dubai"

โรงแรม Radisson Hotel, Dubai Damac Hills กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง และจะพร้อมต้อนรับแขกในช่วงไตรมาส 4 ปี 2562 ภายในโรงแรมจะมีภัตตาคาร 2 แห่ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย ได้แก่ โรงยิม สปา ห้องเด็กเล่น และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมถึงห้องประชุมขนาด 600 ตารางเมตร โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใน DAMAC Hills ชุมชนระดับพรีเมียมบนพื้นที่ 42 ล้านตารางฟุต ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของ 1,000 ครอบครัว และเป็นส่วนหนึ่งของ Dubailand ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆในเมือง

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.damacproperties.com
หมายเหตุถึงบรรณาธิการ

ณ วันที่ 31 มีนาคม 2561 DAMAC Properties ได้ส่งมอบบ้านไปแล้วประมาณ 21,700 หลัง นอกจากนั้นยังมีอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่ในขั้นของการวางแผนและการพัฒนาอีกกว่า 40,000 ยูนิต ครอบคลุมถึงห้องพักโรงแรม เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ และวิลล่าของโรงแรมกว่า 10,000 ยูนิต ซึ่งควบคุมดูแลโดยบริษัทในเครืออย่าง DAMAC Hotels & Resorts ทั้งนี้ ด้วยวิสัยทัศน์อันกว้างไกลและแรงผลักดันอันแรงกล้า DAMAC Properties กำลังเปิดศักราชใหม่ของการใช้ชีวิตอย่างหรูหราในตะวันออกกลาง รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.damacproperties.com

ที่มา: DAMAC Properties

Latest Press Release

ซีไลฟ์ฯ สร้างสีสันวันตรุษจีน...เชิดสิงโต โชว์นางเงือก ตลอดสัปดาห์ พร้อมแจกอั่งเปาคนเกิดปีหมู หรือจูงมือคนเกิดปีหมู ลดราคาบัตรเข้าชม 30% ทันที!

นอกจากจะนำเสนอประสบการณ์โลกใต้น้ำระดับโลกแบบ 360 องศา ตลอดปีแล้ว สำหรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงนี้ ซีไลฟ์ แบงคอก อควาเรียมมาตรฐานระดับโลก ขอต้อนรับสัปดาห์แห่งวันหยุดและวันเที่ยว จัดแสดงโชว์ใต้น้ำของเหล่า "นางเงือก"ตัวละครจากวรรณคดีไทยชั้นเยี่ยมเรื่อง...

ม็อกซี่ สายการบินสตาร์ทอัพของสหรัฐฯ ยืนยันการสั่งซื้อแอร์บัส เอ220-300 จำนวน 60 ลำ #A220 #Airbus

สายการบินราคาประหยัดเลือกเครื่องบินรุ่นใหม่จากแอร์บัสเพื่อเสริมประสิทธิภาพการดำเนินงาน พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้โดยสาร สายการบินสตาร์ทอัพของสหรัฐฯ รหัสสายการบินว่า "ม็อกซี่ (Moxy)" ได้ลงนามยืนยันการสั่งซื้อกับทางแอร์บัส เพื่อการซื้อเครื่องบิน...

สายครีเอทีฟต้องไม่พลาด! เตรียมร่างกายให้พร้อมแล้วเดินลัดเลาะทั่ว #เจริญกรุง กับ 8 โปรแกรมเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ ในงาน BKKDW2019

โปรแกรมเที่ยวแบบสร้างสรรค์ ที่จะพาคุณไปพบกับ "สถานที่ ร้านค้า บุคคลสุดอันซีน" ที่ซ่อนแอบบนถนนสายแรกของกรุงเทพฯ อย่าง "เจริญกรุง" ตลอดช่วงวีคเอ็นต์และบางวีคเดย์ของเดือนมกราคมถึงกุมภาพันธ์ 2562 จะไม่เหงาอีกต่อไป เพราะสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์...

ภาพข่าว: งานแถลงเปิดตัวแคมเปญ The Great Chinese New Year 2019

ยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดงานแถลงเปิดตัวแคมเปญ "The Great Chinese New Year 2019" ภายใต้คอนเซปต์ The Portrait of Wealth สะท้อนความมั่งคั่งผ่านภาพการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต,...

ควงคนรัก ฉลองวันวาเลนไทน์ กับโฉมใหม่ของรอยัล คลิฟ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ วันนี้ 15 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น!

ควงคู่คนพิเศษมาเติมความหวานฉลองวันแห่งความรักกับโฉมใหม่ของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ที่ท่านจะได้พบกับภาพลักษณ์ใหม่ในสไลต์โมเดิร์น ทันสมัย หรูหรา สง่างาม ผสมผสานเสน่ห์ และกลิ่นอายของความเป็นไทยได้อย่างลงตัว รวมถึงการบริการที่น่าประทับใจ...

Related Topics