DAMAC Properties จับมือ Radisson Hotel Group เตรียมเปิดโรงแรมแห่งใหม่ Radisson Hotel, Dubai DAMAC Hills

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday August 14, 2018 09:10
ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--14 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

โรงแรมแห่งใหม่มองเห็นวิว Trump International Golf Club Dubai พร้อมเปิดโอกาสให้นักลงทุนได้ร่วมเป็นเจ้าของ การันตีผลตอบแทน 6% ในสามปีแรก

DAMAC Properties ลงนามข้อตกลงครั้งสำคัญกับ Radisson Hotel Group (RHG) เพื่อพัฒนาและเปิดให้บริการโรงแรม "Radisson Hotel, Dubai DAMAC Hills" โรงแรมแห่งแรกของโลกภายใต้แบรนด์ Radisson ที่ตั้งอยู่ในบริเวณสนามกอล์ฟ นั่นคือ Trump International Golf Club Dubai at DAMAC Hills โรงแรมแห่งใหม่นี้จะมีห้องพัก 481 ห้อง ประกอบด้วยห้องสวีทแบบ 1 และ 2 ห้องนอน พร้อมเปิดโอกาสให้นักลงทุนได้ร่วมเป็นเจ้าของห้องที่บริหารโดย Radisson Hotel Group การันตีผลตอบแทนสูงสุด 6% ในสามปีแรก

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/728383/DAMAC_Properties_Logo.jpg )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/728391/DAMAC_Properties.jpg )

ฮุสเซน สัจวานี ประธานกรรมการบริษัท DAMAC กล่าวว่า "การสร้างความร่วมมือกับ Radisson Hotel Group มอบโอกาสครั้งสำคัญให้กับผู้ที่ต้องการลงทุนในอุตสาหกรรมโรงแรมของดูไบที่ทำกำไรอย่างงาม ดูไบเป็นเมืองที่มีผู้มาเยี่ยมเยือนมากที่สุดเมืองหนึ่งของโลก โดยมีนักท่องเที่ยวเข้าพักในโรงแรมรวมทั้งสิ้น 29.2 ล้านคืนในปีที่แล้ว พุ่งขึ้นกว่า 1 ล้านคืนจากปีก่อนหน้า และโรงแรมแห่งใหม่นี้จะช่วยส่งเสริมการเติบโตของอุตสาหกรรมโรงแรม ในขณะที่ดูไบเตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยว 20 ล้านคนในช่วงการจัดมหกรรม Expo 2020 Dubai"

โรงแรม Radisson Hotel, Dubai Damac Hills กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง และจะพร้อมต้อนรับแขกในช่วงไตรมาส 4 ปี 2562 ภายในโรงแรมจะมีภัตตาคาร 2 แห่ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย ได้แก่ โรงยิม สปา ห้องเด็กเล่น และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมถึงห้องประชุมขนาด 600 ตารางเมตร โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใน DAMAC Hills ชุมชนระดับพรีเมียมบนพื้นที่ 42 ล้านตารางฟุต ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของ 1,000 ครอบครัว และเป็นส่วนหนึ่งของ Dubailand ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆในเมือง

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.damacproperties.com
หมายเหตุถึงบรรณาธิการ

ณ วันที่ 31 มีนาคม 2561 DAMAC Properties ได้ส่งมอบบ้านไปแล้วประมาณ 21,700 หลัง นอกจากนั้นยังมีอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่ในขั้นของการวางแผนและการพัฒนาอีกกว่า 40,000 ยูนิต ครอบคลุมถึงห้องพักโรงแรม เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ และวิลล่าของโรงแรมกว่า 10,000 ยูนิต ซึ่งควบคุมดูแลโดยบริษัทในเครืออย่าง DAMAC Hotels & Resorts ทั้งนี้ ด้วยวิสัยทัศน์อันกว้างไกลและแรงผลักดันอันแรงกล้า DAMAC Properties กำลังเปิดศักราชใหม่ของการใช้ชีวิตอย่างหรูหราในตะวันออกกลาง รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.damacproperties.com

ที่มา: DAMAC Properties

Latest Press Release

Sojern บริษัทเทคโนโลยีการท่องเที่ยว ประกาศรอบระดมทุน นำโดย TCV

Sojern บริษัทเทคโนโลยีการท่องเที่ยวที่มีความเชี่ยวชาญด้านข้อมูลพฤติกรรมการตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการของนักท่องเที่ยว และเป็นที่รู้จักในด้านโซลูชั่นนวัตกรรมการตลาดและการจัดจำหน่ายสินค้าและบริการการท่องเที่ยว ประกาศว่า บริษัทการลงทุน TCV...

ทัพเซเลบริตี้ ตบเท้าร่วมงาน Pre-Launch Hotel Indigo Phuket Patong เตรียมพร้อมเผยโฉม โรงแรมอย่างเป็นทางการ 18 พฤศจิกายน 2561 นี้

โฮเต็ล อินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง โรงแรมใหม่ล่าสุดในเครือ InterContinental Group หรือ IHG ในประเทศไทย จัดงาน Pre-Launch Hotel Indigo Phuket Patong ในธีม Glow in the dark ท่ามกลางเหล่าเซเลบริตี้คนดังหลากหลายวงการร่วมงาน อาทิ โอ๋ ฟูตอง, ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ The...

สวนสามพรานชวนลอยกระทงรักษ์โลก สัมผัสบรรยากาศสุดคลาสสิกริมสายน้ำท่าจีน

"วันเพ็ญเดือนสิบสอง น้ำนองเต็มตลิ่ง พวกเราทั้งหลายชาย หญิง สนุกกันจริง...วันลอยกระทง" ได้ยินเพลงนี้แว่วมา เป็นสัญญาณบอกให้รู้ว่า เทศกาลลอยกระทง ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับปีนี้ ตรงกับ วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ซึ่งหลายพื้นที่เตรียมพร้อมจัดงานกันอย่างคึกคัก...

ไทยสมายล์เพิ่มเที่ยวบิน กรุงเทพ-อุดรธานี และ กรุงเทพฯ-ขอนแก่น

สายการบินไทยสมายล์เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางไปและกลับในเส้นทาง กรุงเทพ-อุดรธานี และกรุงเทพ-ขอนแก่น โดยเพิ่มเที่ยวบินในช่วงเช้าและค่ำเพิ่มเติม เพื่อเพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้โดยสารบินสบายแบบฟูลเซอร์วิส เส้นทางกรุงเทพ-อุดรธานี...

ลา ลา ลอย กระทงลอยฟ้า D.I.B Sky Bar Pattaya

ฉลองมื้อค่ำวันลอยกระทงที่ห้องอาหาร ดี ไอ บี สกาย บาร์ รูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในย่านจอมเทียน อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารไทยสไตล์ล้านนาและอาหารนานาชาติ มอบความพิเศษให้กับค่ำคืนวันลอยกระทงของคุณ รับฟรีบอลลูนกระทงภายในงาน D.I.B Sky Bar Pattaya บาร์ดาดฟ้าบนชั้น...

Related Topics