การบินไทยจัดกิจกรรมสัมมนาผู้ประกอบการครัวการบินทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday August 17, 2018 17:13
กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--การบินไทย

วันนี้ (วันที่ 17 สิงหาคม 2561) นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดกิจกรรมสัมมนา "TG Inflight Catering Midyear Conference 2018" โดยมี นาวาอากาศตรี พงษ์ธร เทพกาญจนา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ นายเฉลิมพล แก้วชินพร ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริการบนเครื่องบิน นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน และผู้บริหารการบินไทย พร้อมด้วยผู้ประกอบการครัวการบินจากสถานีต่างประเทศทั่วโลก ร่วมในกิจกรรม ณ สำนักงานใหญ่ การบินไทย

นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า กิจกรรมสัมมนา "TG Inflight Catering Midyear Conference 2018" (TICC 2018) จัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพ ความมุ่งมั่นในการให้บริการ สร้างความสัมพันธ์และความเข้าใจอันดีต่อผู้ประกอบการครัวการบินจากสถานีต่างประเทศทั่วโลก (Catering Supplier) ที่บริษัทฯ จัดซื้ออาหารเพื่อนำขึ้นบริการผู้โดยสารบนเครื่องบินของการบินไทยในเที่ยวบินขาเข้ามายังกรุงเทพฯ โดยการจัดสัมมนาในครั้งนี้ บริษัทฯ ได้เชิญผู้ประกอบการครัวการบิน จำนวน 33 สถานีทั่วโลก เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งเป็นโอกาสอันดีที่ผู้บริหารของแต่ละครัวการบินจะมีโอกาสมาพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้บริหารและพนักงานการบินไทยที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งรับทราบนโยบายการบริหารจัดการด้าน In-flight Catering ที่การบินไทยต้องการให้ผู้ประกอบการครัวการบินนำไปพัฒนาปรับปรุงคุณภาพ เพื่อให้การบริการอาหารและเครื่องดื่มในทุกเที่ยวบินของการบินไทย ได้มาตรฐานของการบินไทยในฐานะ Premium Airline ที่มีความสม่ำเสมอในรสชาติและมีพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ การบินไทยให้ความสำคัญกับการปรับปรุงคุณภาพการบริการผู้โดยสารมาโดยตลอด ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้โดยสารทั่วโลก ถึงคุณภาพผลิตภัณฑ์และการบริการที่เป็นเลิศ จะเห็นได้จากรางวัลที่การบินไทยได้รับล่าสุด คือ รางวัลสายการบินยอดเยี่ยมของโลกจากสกายแทรกซ์ ประจำปี 2018 โดยการบินไทยได้รับ 3 รางวัล ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นรางวัลด้านการบริการด้านอาหาร คือรางวัลอันดับ 1 สายการบินที่ให้บริการอาหารสำหรับชั้นประหยัดยอดเยี่ยม (World's Best Economy Class Onboard Catering) โดยการบินไทยได้รับรางวัลนี้ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 นอกจากนี้ การบินไทยยังได้จัดบริการพิเศษ อาทิ โครงการนำเชฟชื่อดังระดับมิชลินสตาร์มาออกแบบเมนูอาหารและให้บริการบนเครื่องบิน เพให้ผู้โดยสารประทับใจในคุณภาพและบริการอันดีเลิศตลอดการเดินทาง


Latest Press Release

แมริออท บอนวอย ฉลองโปรแกรมเดินทางใหม่

แมริออท บอนวอย ฉลองโปรแกรมเดินทางใหม่ที่มอบประสบการณ์ไร้ขีดจำกัดและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมในเอเชียแปซิฟิก แมริออท บอนวอย ให้สมาชิกและครอบครัวได้ดื่มด่ำกับรสชาติอาหาร เสียงดนตรี และกีฬาโปรดด้วยสิทธิประโยชน์พิเศษ...

ปิดทองหลังพระเปิดมิติใหม่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมกะหร่างแก่งกระจานหวังช่วยส่งเสริมอาชีพให้ชาวกะหร่างโป่งลึก-บางกลอย

อุทยานแห่งชาติแก่งกระจานร่วมกับปิดทองหลังพระฯ เปิดมิติใหม่ท่องเที่ยวธรรมชาติและมรดกวัฒนธรรมกะหร่างแก่งกระจาน เป็นทางเลือกใหม่เพื่อพัฒนาอาชีพชาวกะหร่างโป่งลึก-บางกลอย นายการัณย์ ศุภกิจวิเลขการ ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมและพัฒนากิจกรรมปิดทองหลังพระฯ...

ลำปาง ปลายทางฝัน ยกขบวนของดีโชว์นักท่องเที่ยว หน้าลานเซ็นทรัลเวิร์ด

ทำเอาคนกรุงเทพฯ ตื่นตาตื่นใจไม่น้อย สำหรับจังหวัดลำปางที่ได้คัดสรรสุดยอดของดีเมืองลำปาง นำมาจัดแสดง Lampang Open House ยกขบวนของดีที่สุดของจังหวัดโชว์คนกรุงเทพฯและนักท่องเที่ยว พร้อมชวนเดินทางสัมผัสมนต์เสน่ห์ "ลำปาง ปลายทางฝัน" โดยได้รับเกียรติ จาก...

บัตรห้องพักสุดหรูAsia Super Plus +สิทธิพิเศษสำหรับทุกท่านเฉพาะในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 50

ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2562 นี้ เชิญชวนทุกท่านมารับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย จากโรงแรมเอเชีย กรุงเทพ ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 50 "50th Thai Tiew Thai 2018" ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 21.00 น....

Sojern เผยผลสำรวจนักการตลาดด้านการท่องเที่ยวทั่วโลกครั้งใหญ่ที่สุด

Sojern ผู้จัดหาโซลูชั่นการตลาดดิจิทัลสำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว เปิดเผยรายงานฉบับใหม่ชื่อ "State of the Industry: The 2019 Report on Travel Advertising" ที่รวบรวมข้อมูลจากการสำรวจนักการตลาดด้านการท่องเที่ยวกว่า 600 รายจาก 46 ประเทศทั่วโลก...

Related Topics