การบินไทยจัดกิจกรรมสัมมนาผู้ประกอบการครัวการบินทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday August 17, 2018 17:13
กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--การบินไทย

วันนี้ (วันที่ 17 สิงหาคม 2561) นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดกิจกรรมสัมมนา "TG Inflight Catering Midyear Conference 2018" โดยมี นาวาอากาศตรี พงษ์ธร เทพกาญจนา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ นายเฉลิมพล แก้วชินพร ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริการบนเครื่องบิน นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน และผู้บริหารการบินไทย พร้อมด้วยผู้ประกอบการครัวการบินจากสถานีต่างประเทศทั่วโลก ร่วมในกิจกรรม ณ สำนักงานใหญ่ การบินไทย

นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า กิจกรรมสัมมนา "TG Inflight Catering Midyear Conference 2018" (TICC 2018) จัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพ ความมุ่งมั่นในการให้บริการ สร้างความสัมพันธ์และความเข้าใจอันดีต่อผู้ประกอบการครัวการบินจากสถานีต่างประเทศทั่วโลก (Catering Supplier) ที่บริษัทฯ จัดซื้ออาหารเพื่อนำขึ้นบริการผู้โดยสารบนเครื่องบินของการบินไทยในเที่ยวบินขาเข้ามายังกรุงเทพฯ โดยการจัดสัมมนาในครั้งนี้ บริษัทฯ ได้เชิญผู้ประกอบการครัวการบิน จำนวน 33 สถานีทั่วโลก เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งเป็นโอกาสอันดีที่ผู้บริหารของแต่ละครัวการบินจะมีโอกาสมาพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้บริหารและพนักงานการบินไทยที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งรับทราบนโยบายการบริหารจัดการด้าน In-flight Catering ที่การบินไทยต้องการให้ผู้ประกอบการครัวการบินนำไปพัฒนาปรับปรุงคุณภาพ เพื่อให้การบริการอาหารและเครื่องดื่มในทุกเที่ยวบินของการบินไทย ได้มาตรฐานของการบินไทยในฐานะ Premium Airline ที่มีความสม่ำเสมอในรสชาติและมีพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ การบินไทยให้ความสำคัญกับการปรับปรุงคุณภาพการบริการผู้โดยสารมาโดยตลอด ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้โดยสารทั่วโลก ถึงคุณภาพผลิตภัณฑ์และการบริการที่เป็นเลิศ จะเห็นได้จากรางวัลที่การบินไทยได้รับล่าสุด คือ รางวัลสายการบินยอดเยี่ยมของโลกจากสกายแทรกซ์ ประจำปี 2018 โดยการบินไทยได้รับ 3 รางวัล ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นรางวัลด้านการบริการด้านอาหาร คือรางวัลอันดับ 1 สายการบินที่ให้บริการอาหารสำหรับชั้นประหยัดยอดเยี่ยม (World's Best Economy Class Onboard Catering) โดยการบินไทยได้รับรางวัลนี้ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 นอกจากนี้ การบินไทยยังได้จัดบริการพิเศษ อาทิ โครงการนำเชฟชื่อดังระดับมิชลินสตาร์มาออกแบบเมนูอาหารและให้บริการบนเครื่องบิน เพให้ผู้โดยสารประทับใจในคุณภาพและบริการอันดีเลิศตลอดการเดินทาง


Latest Press Release

Sunny Vale Villa Ranong วิลล่าเปิดใหม่ล่าสุดในระนอง สไตล์ Modern Loft ตอบสนองนักเดินทางท่องเที่ยว ที่เน้นความสะดวกสบาย

Sunny Vale Villa Ranong วิลล่าเปิดใหม่ล่าสุดในระนอง สไตล์ Modern Loft บริหารงานโดยนักธุรกิจ – คนรุ่นใหม่ชาวระนอง คุณเมวดี รุจิวิวัฒนกุล (Mawadee Rujiwiwattanakul) หรือคุณเมย์ โดยมีเป้าหมายในการสร้างรีสอร์ท สไตล์ Modern Loft...

Post Malone แร็ปเปอร์ชื่อดังจากอเมริกา เตรียมเขย่าเวทีคอนเสิร์ตหลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน 2018 Abu Dhabi Grand Prix

Yas Marina Circuit และ FLASH Entertainment เปิดเผยชื่อศิลปินระดับโลกคนที่ 4 ที่จะมาร่วมสร้างความบันเทิงในมหกรรมคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นหลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน 2018 ETIHAD AIRWAYS ABU DHABI GRAND PRIX (รูปภาพ:...

สทท. แถลงความเชื่อมั่นผู้ประกอบการท่องเที่ยวไทยไตรมาส ๓ ปี ๒๕๖๑

วันที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๖๑ นายอิทธิฤทธิ์ กิ่งเล็ก ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สทท.) แถลงข่าวดัชนีความเชื่อมั่นผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวในประเทศไทย ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือระหว่างการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)...

อ่างทอง มุมมองอันงดงาม มรดกแห่งสยาม

กว่าจะมาเป็นชื่อจังหวัดให้เราได้ใช้เรียกกันในปัจจุบัน การตั้งชื่อเมืองในอดีตล้วนมากด้วยความหมาย จากเรื่องราวของที่มาที่ไป รวมทั้งทำเลที่ตั้งอันเป็นเอกลักษณ์ เช่น "อ่างทอง" อีกจังหวัดท่องเที่ยวใกล้กรุง...

Green Plus แอพฯเดียว เที่ยว น่าน โหลด เล่น ลุ้นรับรางวัล

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัว Green Plus Application กระตุ้นการเดินทางและการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวในจังหวัดน่าน ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคน GEN Y ด้วยกิจกรรมที่กระตุ้นจิตสำนึกให้รักและใส่ใจในสิ่งแวดล้อม โดยร่วมสนุกผ่านนวัตกรรม AR Code...

Related Topics