เตรียมเปิด บลูทรี ภูเก็ต แหล่งท่องเที่ยวใหม่ สุดยิ่งใหญ่สำหรับครอบครัว บนเกาะภูเก็ต

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday August 20, 2018 15:31
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--Delivering Asia Communications

เตรียมเปิด "บลูทรี ภูเก็ต" (Blue Tree Phuket) ต้นปี 2562 แลนด์มาร์คใหม่แห่งการพักผ่อนและแหล่งความบันเทิงครบวงจร หรือ "Entertainment Complex" แห่งแรกในภูเก็ต พร้อม "บลูทรี ลากูน" ทะเลสาบสุดยิ่งใหญ่จากสหรัฐฯ ด้วยเงินลงทุนกว่า 40 ล้านดอลลาร์สหรัฐ บนพื้นที่ 140 ไร่ ยกระดับพื้นที่สาธารณะในจังหวัดภูเก็ตสู่ระดับโลก ตอบรับการเติบโตการท่องเที่ยวในภูเก็ตเพิ่มมากขึ้นเท่าตัวปีหน้า

นายไมเคิล ไอลิง ผู้จัดการทั่วไป บลูทรี ภูเก็ต อดีตกรรมการผู้จัดการลากูน่าภูเก็ต เปิดเผยว่า ตลอด 2 ปี ได้พัฒนาโครงการ "บลูทรี ภูเก็ต" สวนน้ำและศูนย์รวมบันเทิงสำหรับครอบครัวที่มีมาตรฐานระดับโลกแห่งแรกของเกาะภูเก็ต เพื่อตอบโจทย์ยุคสมัยของการท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตที่เปลี่ยนไปอย่างมากในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา โดยเล็งเห็นจากการเติบโตของการท่องเที่ยวภูเก็ต และความต้องการแหล่งท่องเที่ยวใหม่ ๆ ที่มีคุณภาพสูง ของกลุ่มนักท่องเที่ยว 3 กลุ่ม ได้แก่ ประชาชนท้องถิ่นภูเก็ต นักท่องเที่ยวครอบครัวชาวไทย และนักท่องเที่ยวต่างชาติ ซึ่งเชื่อว่า "บลูทรี ภูเก็ต" จะกลายเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวแบบบูรณาการขนาดใหญ่ที่มีคุณภาพสูงในจังหวัดภูเก็ตที่ทุกคนตั้งตารอคอย โดยพร้อมที่จะเปิดตัวในไตรมาสแรกของปี 2562 นี้

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ประกาศว่า บลูทรี ภูเก็ต พร้อมจะเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้ และเราเชื่อมั่นว่า โครงการนี้จะเป็นองค์ประกอบสำคัญของการท่องเที่ยวภูเก็ตในอนาคต ซึ่งนอกจากชื่อเสียงในเรื่องของทะเลและหาดทรายอันงดงามของภูเก็ตแล้ว โครงการนี้จะเป็นอีกด้านหนึ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วโลกให้หลั่งไหลเข้ามาสู่ภูเก็ตเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน โดยกลุ่มเป้าหมายของเรา ได้แก่ ครอบครัวไทยระดับกลาง ไปจนถึงนักท่องเที่ยว ระดับไฮเอนด์" นายไมเคิลกล่าว

ด้าน นายฉัททันต์ กุญชร ณ อยุธยา รองผู้ว่าการด้านนโยบายและแผน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวว่า "อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ตยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นผลมาจากการพัฒนาการคมนาคมและการขยายสนามบินนานาชาติภูเก็ตจนสามารถรองรับผู้โดยสารจาก 6 ล้านคนเป็น 18 ล้านคน ซึ่งจะนำนักท่องเที่ยวมาสู่ภูเก็ตได้สะดวกและรวดเร็วมากขึ้น แต่ในขณะเดียวกันการเติบโตดังกล่าวทำให้เกิดความต้องการในตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป นักท่องเที่ยวทั้งกลุ่มใหม่ ๆ กลุ่มที่เคยเดินทางมาแล้ว รวมถึงประชาชนท้องถิ่น เริ่มมองหาความท้าทายในการท่องเที่ยวมากขึ้น นอกเหนือไปจากการพักผ่อนริมทะเล และการท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม พวกเขายังต้องการประสบการณ์ความสนุกสนานและกิจกรรมที่น่าจดจำสำหรับการพักผ่อนอีกด้วย ซึ่งการพัฒนาครั้งล่าสุดของภาคเอกชนอย่าง "บลูทรี ภูเก็ต" ครั้งนี้ นับว่าสอดคล้องกับแผนการยกระดับการท่องเที่ยวภูเก็ตสู่ระดับโลก และเรียกความเชื่อมั่นแก่นักท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน โดยจะมุ่งเน้นเรื่องความสวยงามของธรรมชาติ กิจกรรมที่หลากหลาย เทศกาลสำคัญ ๆ รวมถึงอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองภูเก็ต เป็นต้น" นายฉัททันต์กล่าว

สำหรับ "บลูทรี ภูเก็ต" (Blue Tree Phuket) เป็นแหล่งท่องเที่ยวใหม่ระดับเวิลด์คลาสสำหรับคนไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่จะมาเยือนประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'เอ็นเตอร์เทนเมนต์ คอมเพล็กซ์' (Entertainment Complex) แห่งแรกของภูเก็ต บนพื้นที่กว่า 146 ไร่ ด้วยเงินลงทุนกว่า 40 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 1.5 พันล้านบาท) ประกอบไปด้วยพื้นที่บริการด้านการพักผ่อนและศูนย์รวมกีฬาทางน้ำอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น บีชคลับ 4 ชั้น, ฟิตเนสโซน, คิดส์คลับ, ร้านอาหาร 17 ร้าน ทั้งภัตตาคารและอาหารราคาประหยัด และพื้นที่ศูนย์การค้า รวมไปถึง "บลูทรี ลากูน" (Blue Tree Lagoon) มหาสมุทรสไตล์ลากูนขนาดใหญ่กว่า 17,000 ตารางเมตร ก่อสร้างโดย คริสตัล ลากูนส์ (Crystal Lagoons) บริษัทผู้นำด้านนวัตกรรมลากูนยักษ์ใหญ่ ซึ่งเพิ่งเสร็จสิ้นโครงการลากูนในเมืองไมอามี่ ฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ล้อมรอบด้วยชายหาดเทียม และมีสนามเด็กเล่นน้ำที่ดีที่สุดเหมาะสำหรับคุณหนู ๆ และครอบครัว นอกจากนั้น ยังมีสลิปแอนด์ฟลาย (Slip N Fly) สไลด์เดอร์ยักษ์ที่น่าตื่นเต้น สแปลชโซน (Splash Zone) และกิจกรรมไต่หน้าผา นอกเหนือจากนี้ บลูทรี ลากูน ยังใช้เทคโนโลยีอันล้ำสมัยเพื่อรักษาความใสของน้ำ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยใช้สารเคมีน้อยกว่า 100 เท่า และใช้พลังงานน้อยกว่าระบบสระว่ายน้ำธรรมดาถึง 50 เท่า

"บลูทรี ภูเก็ต" จะเป็นโครงการสุดยิ่งใหญ่ที่จะตอบรับการหลั่งไหลเข้ามาของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่เพิ่มมากขึ้นสู่เกาะภูเก็ต โดยจะเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวในต้นปี 2562 นี้ ด้วยค่าเข้าชมในราคาที่ไม่แพง ด้วยแนวคิดเลือกจ่ายเฉพาะบริการที่เลือกใช้ หรือ Pay-and-Use หรือสามารถเลือกซื้อแบบเหมากิจกรรมทั้งหมดด้วยราคาต่ำกว่า 1,000 บาท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปที่เว็บไซต์ https://bluetree-phuket.com/


Latest Press Release

Oasis Spa เปิดสาขาใหม่ Oasis Tropical Retreat Spa สาขาที่ 13 ลากูน่า ภูเก็ต

โอเอซิสสปา เดินหน้าตอกย้ำผู้นำในธุรกิจเดย์สปาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เปิดสาขาที่ 13 ซึ่งเป็นสาขาที่ 5 ของโอเอซิสสปาภูเก็ต ภายใต้ชื่อ "Oasis Tropical Retreat Spa" ตั้งอยู่ในลากูน่า ภูเก็ต สไตล์การตกแต่งภายใต้คอนเซป "Tropical Retreat Spa"...

บขส. ไว้วางใจให้การบินไทยผลิตอาหารกล่องและเครื่องดื่มบริการผู้โดยสารบนรถโดยสารปรับอากาศชั้น 1 เริ่ม 1 ธันวาคมนี้

วันนี้ (วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561) นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธีลงนามสัญญาซื้อขายอาหารกล่องและเครื่องดื่มเพื่อให้บริการผู้โดยสารบนรถโดยสารปรับอากาศ ชั้น 1 ระหว่าง บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัท ขนส่ง...

ภูเก็ตออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา ร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทง

ภูเก็ตออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา โรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป ขอเชิญทุกท่านร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทง ในค่ำคืนวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป กับโปรแกรมรับประทานอาหารค่ำ ที่ห้องอาหาร เลอบายอน(Le Bayon) อิ่มอร่อยกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ...

โดนใจ และเข้าทาง แร็ปเปอร์สายธรรมะ อย่าง อุ๋ย บุดด้าเบลส เข้าอย่างจัง กับความสวยงามที่เงียบสงบ แบบ Low Carbon More Legacy ที่อ่างทอง-สิงห์บุรี เมืองรอง ย้ำ ต้องลอง ต้องรัก ต้องใส่ใจ

"อุ๋ย - นที เอกวิจิตร" หรือ อุ๋ย บุดด้าเบลส เจ้าของฉายา "แร็ปเปอร์สายธรรมะ" ถึงกับ WOW โดนใจไปกับบรรยากาศความสวยงามตามธรรมชาติที่เงียบสงบของ จ.อ่างทอง-จ.สิงห์บุรี กันเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะเข้าทางธรรมะพระศาสนาแล้ว ยังเป็นเมืองรอง ที่ขอย้ำว่า ต้องลอง...

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ จัดกิจกรรม Christmas Treasures ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส

การจัดแสดงแสงสีกลางแจ้งต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่ฮาร์เบอร์ ซิตี้ (Harbour City) จัดขึ้นทุกปีนั้น ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ห้ามพลาดของฮ่องกง โดยธีมของการจัดแสดงในปีนี้มีชื่อว่า "Christmas Treasures" พร้อมแปลงโฉมฮาร์เบอร์ ซิตี้ ให้กลายเป็น "ขุมทรัพย์นคร"...

Related Topics